Pixel Combat: Zombies Strike App Free icon

Pixel Combat: Zombies Strike v4.0.0 MOD APK (Mega Menu)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

4.0.0กันยายน 21, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Pixel Combat: Zombies Strike
Offers Free
Size 105MB
Updated
Developer GS Games Studio
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMega Menu

เกี่ยวกับ Pixel Combat: Zombies Strike

Pixel Combat: Zombies Strike นำเสนอรูปแบบเกมที่น่าสนใจ กราฟิกที่ดึงดูดสายตาและเป็นมิตร ประกอบกับแนวคิดที่น่าประทับใจมากมายเพื่อให้พวกเขาได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการฆ่าซอมบี้ ความบันเทิงมากมายที่รวมอยู่ในการเล่นเกมจะช่วยเพิ่มมูลค่าและให้ผู้เล่นได้สำรวจศักยภาพของเกม FPS ที่ไม่เหมือนใคร หากคุณต้องการเกมยิงซอมบี้ที่มีเนื้อหาที่เบาและผ่อนคลาย เกมนี้จะเป็นการเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบ

เกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ที่เข้มข้น

Pixel Combat มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายที่ขยายออกไปอย่างต่อเนื่องตามความคืบหน้า และแก่นแท้ของเกมนี้คือให้ผู้เล่นเอาชีวิตรอดในฝูงซอมบี้จำนวนนับไม่ถ้วน อย่างไรก็ตาม แผนที่ขนาดใหญ่และกว้างขวางมาพร้อมกับอุปสรรคมากมายสำหรับผู้เล่นในการยืดอายุการอยู่รอดหรือฆ่าซอมบี้ได้ง่ายขึ้น สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือการต่อสู้แต่ละครั้งมีระยะเวลาไม่สิ้นสุด และผู้เล่นสามารถจบได้ก็ต่อเมื่อพวกเขาตายเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่พวกมันอยู่รอด พวกเขาสามารถซื้อ ปลดล็อค และอัพเกรดอุปกรณ์ใหม่ รวมถึงอาวุธ ไอเทม ระเบิด และชุดเกราะ แต่ละหมวดหมู่มีความลึกมากมายทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกมากมายในการสร้างประสบการณ์การเอาชีวิตรอดที่ดีที่สุดในขณะที่วิ่งหนีจากซอมบี้ นอกจากนี้ มันจะเพิ่มคุณสมบัติหรือเนื้อหาพิเศษมากมายให้กับการเล่นเกมเพื่อขยายศักยภาพของผู้เล่นในการเอาชีวิตรอดเป็นเวลานาน

อาวุธขนาดมหึมาสำหรับยุทธวิธีที่หลากหลาย

นอกจากการเล่นเกมที่สนุกสนานและไม่มีที่สิ้นสุดแล้ว เกมดังกล่าวยังแนะนำระบบอาวุธขนาดใหญ่ที่มีตั้งแต่ประเภทต่าง ๆ ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง เมื่อเริ่มแมตช์ใหม่ ผู้เล่นจะต้องใช้อาวุธระดับต่ำ จึงค่อยซื้อหรืออัพเกรดอาวุธใหม่เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ในขณะเดียวกัน กระสุนจะดรอปจากศัตรูหรือปรากฏขึ้นที่ตำแหน่งบางแห่งในแผนที่เพื่อให้ผู้เล่นสร้างกลยุทธ์การเอาชีวิตรอดนับไม่ถ้วน

การควบคุมขั้นสูงเพื่อโมบายล์ที่ยอดเยี่ยม

Pixel Combat จะรวมเข้ากับกลไกการควบคุมที่ยืดหยุ่นและใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นประหยัดพื้นที่หรือการกระทำในขณะที่ถูกซอมบี้ไล่ล่า ฟังก์ชั่นการยิงอัตโนมัติและการเล็งอัตโนมัตินั้นมีประโยชน์มากที่สุด โดยช่วยให้ผู้เล่นบันทึกกระสุนในขณะที่มีความแม่นยำสูงสุดตามอาวุธแต่ละชนิด นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงรายการได้เร็วขึ้นผ่านแถบเครื่องมือด้านล่างเพื่อหลบหนีจากสถานการณ์อันตรายต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

สิทธิพิเศษและการอัพเกรดต่างๆ

นอกจากการใช้อาวุธแล้ว ระบบอัปเกรดตัวละครยังช่วยให้ผู้เล่นก้าวหน้าในการเอาชีวิตรอดได้ดีขึ้น และมอบความสามารถที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นในการเอาชีวิตรอด อย่างไรก็ตาม ตามเวลาการเอาชีวิตรอดในแต่ละแผนที่ ความแรงและความเร็วของซอมบี้จะค่อยๆ เพิ่มขึ้น สร้างความกดดันในแต่ละรอบ ระบบการอัพเกรดจะช่วยลดแรงกดดันและเพิ่มความบันเทิงให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สุด

ผิวที่สนุกสนานและมีสีสัน

Pixel Combat จะมอบรางวัลที่ยอดเยี่ยมมากมายให้ผู้เล่นได้พัฒนาเกมต่อไป เช่น การปลดล็อกอาวุธใหม่หรือมอบสกินที่ยอดเยี่ยมให้กับพวกเขา สกินยังมีเอฟเฟกต์พิเศษมากมาย ซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากต่อกระบวนการเอาชีวิตรอด และให้ผู้เล่นปรับแต่งตลกมากมายในสนามรบ นอกจากนี้ยังทำให้พวกเขาโดดเด่นมากขึ้นเมื่อเล่นกับเพื่อน ๆ และแสดงความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบเครื่องแต่งกายที่น่าประทับใจที่สุด

เนื้อหาที่ให้ความบันเทิงแต่ตรงไปตรงมา เช่น การฆ่าซอมบี้ ทำให้ Pixel Combat เป็นหนึ่งในเกมที่มีศักยภาพและสนุกสนานมากมาย นอกจากนี้ยังรวมเข้ากับระบบที่น่าประทับใจมากมายเพื่อกระจายการเล่นเกมและสร้างโอกาสให้ทุกคนสนับสนุนซึ่งกันและกันเพื่อความอยู่รอดในการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุด

คุณสมบัติ MOD

1 เกมม๊อด
2. ไม่มีการแพร่กระจาย
3. กระสุนไม่สิ้นสุด
4. แผ่นไม้แตก
5. รางวัลเงินสูง | เปิดเครื่องก่อนเข้ารบ
6. ปลดล็อกสกินอาวุธ | เปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น
7. พอร์ทัลไม่เสถียรปลดล็อค | เปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น
8. ปลดล็อกระดับพอร์ทัลที่เสถียรแล้ว | เปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น
9. ซื้อแพ็คสกินแล้ว | เปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น
10. โฆษณาถูกลบ | เปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น

ดาวน์โหลด Pixel Combat: Zombies Strike v4.0.0 MOD APK (Mega Menu)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Pixel Combat: Zombies Strike v4.0.0 MOD APK (Mega Menu) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.