Pixel Combat: Zombies Strike v4.0.0 MOD APK (Mega Menu)

APP Name Pixel Combat: Zombies Strike
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ GS Games Studio
ประเภท
ขนาด 105MB
คุณสมบัติ MOD Mega Menu
เวอร์ชัน 4.0.0
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 21, 2021 (4 weeks ago)
คุณสมบัติ MOD

1 เกมม๊อด
2. ไม่มีการแพร่กระจาย
3. กระสุนไม่สิ้นสุด
4. แผ่นไม้แตก
5. รางวัลเงินสูง | เปิดเครื่องก่อนเข้ารบ
6. ปลดล็อกสกินอาวุธ | เปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น
7. พอร์ทัลไม่เสถียรปลดล็อค | เปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น
8. ปลดล็อกระดับพอร์ทัลที่เสถียรแล้ว | เปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น
9. ซื้อแพ็คสกินแล้ว | เปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น
10. โฆษณาถูกลบ | เปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น

เกี่ยวกับ Pixel Combat: Zombies Strike

Pixel Combat: Zombies Strike นำเสนอรูปแบบเกมที่น่าสนใจ กราฟิกที่ดึงดูดสายตาและเป็นมิตร ประกอบกับแนวคิดที่น่าประทับใจมากมายเพื่อให้พวกเขาได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการฆ่าซอมบี้ ความบันเทิงมากมายที่รวมอยู่ในการเล่นเกมจะช่วยเพิ่มมูลค่าและให้ผู้เล่นได้สำรวจศักยภาพของเกม FPS ที่ไม่เหมือนใคร หากคุณต้องการเกมยิงซอมบี้ที่มีเนื้อหาที่เบาและผ่อนคลาย เกมนี้จะเป็นการเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบ

เกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ที่เข้มข้น

Pixel Combat มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายที่ขยายออกไปอย่างต่อเนื่องตามความคืบหน้า และแก่นแท้ของเกมนี้คือให้ผู้เล่นเอาชีวิตรอดในฝูงซอมบี้จำนวนนับไม่ถ้วน อย่างไรก็ตาม แผนที่ขนาดใหญ่และกว้างขวางมาพร้อมกับอุปสรรคมากมายสำหรับผู้เล่นในการยืดอายุการอยู่รอดหรือฆ่าซอมบี้ได้ง่ายขึ้น สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือการต่อสู้แต่ละครั้งมีระยะเวลาไม่สิ้นสุด และผู้เล่นสามารถจบได้ก็ต่อเมื่อพวกเขาตายเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่พวกมันอยู่รอด พวกเขาสามารถซื้อ ปลดล็อค และอัพเกรดอุปกรณ์ใหม่ รวมถึงอาวุธ ไอเทม ระเบิด และชุดเกราะ แต่ละหมวดหมู่มีความลึกมากมายทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกมากมายในการสร้างประสบการณ์การเอาชีวิตรอดที่ดีที่สุดในขณะที่วิ่งหนีจากซอมบี้ นอกจากนี้ มันจะเพิ่มคุณสมบัติหรือเนื้อหาพิเศษมากมายให้กับการเล่นเกมเพื่อขยายศักยภาพของผู้เล่นในการเอาชีวิตรอดเป็นเวลานาน

อาวุธขนาดมหึมาสำหรับยุทธวิธีที่หลากหลาย

นอกจากการเล่นเกมที่สนุกสนานและไม่มีที่สิ้นสุดแล้ว เกมดังกล่าวยังแนะนำระบบอาวุธขนาดใหญ่ที่มีตั้งแต่ประเภทต่าง ๆ ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง เมื่อเริ่มแมตช์ใหม่ ผู้เล่นจะต้องใช้อาวุธระดับต่ำ จึงค่อยซื้อหรืออัพเกรดอาวุธใหม่เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ในขณะเดียวกัน กระสุนจะดรอปจากศัตรูหรือปรากฏขึ้นที่ตำแหน่งบางแห่งในแผนที่เพื่อให้ผู้เล่นสร้างกลยุทธ์การเอาชีวิตรอดนับไม่ถ้วน

การควบคุมขั้นสูงเพื่อโมบายล์ที่ยอดเยี่ยม

Pixel Combat จะรวมเข้ากับกลไกการควบคุมที่ยืดหยุ่นและใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นประหยัดพื้นที่หรือการกระทำในขณะที่ถูกซอมบี้ไล่ล่า ฟังก์ชั่นการยิงอัตโนมัติและการเล็งอัตโนมัตินั้นมีประโยชน์มากที่สุด โดยช่วยให้ผู้เล่นบันทึกกระสุนในขณะที่มีความแม่นยำสูงสุดตามอาวุธแต่ละชนิด นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงรายการได้เร็วขึ้นผ่านแถบเครื่องมือด้านล่างเพื่อหลบหนีจากสถานการณ์อันตรายต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

สิทธิพิเศษและการอัพเกรดต่างๆ

นอกจากการใช้อาวุธแล้ว ระบบอัปเกรดตัวละครยังช่วยให้ผู้เล่นก้าวหน้าในการเอาชีวิตรอดได้ดีขึ้น และมอบความสามารถที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นในการเอาชีวิตรอด อย่างไรก็ตาม ตามเวลาการเอาชีวิตรอดในแต่ละแผนที่ ความแรงและความเร็วของซอมบี้จะค่อยๆ เพิ่มขึ้น สร้างความกดดันในแต่ละรอบ ระบบการอัพเกรดจะช่วยลดแรงกดดันและเพิ่มความบันเทิงให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สุด

ผิวที่สนุกสนานและมีสีสัน

Pixel Combat จะมอบรางวัลที่ยอดเยี่ยมมากมายให้ผู้เล่นได้พัฒนาเกมต่อไป เช่น การปลดล็อกอาวุธใหม่หรือมอบสกินที่ยอดเยี่ยมให้กับพวกเขา สกินยังมีเอฟเฟกต์พิเศษมากมาย ซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากต่อกระบวนการเอาชีวิตรอด และให้ผู้เล่นปรับแต่งตลกมากมายในสนามรบ นอกจากนี้ยังทำให้พวกเขาโดดเด่นมากขึ้นเมื่อเล่นกับเพื่อน ๆ และแสดงความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบเครื่องแต่งกายที่น่าประทับใจที่สุด

เนื้อหาที่ให้ความบันเทิงแต่ตรงไปตรงมา เช่น การฆ่าซอมบี้ ทำให้ Pixel Combat เป็นหนึ่งในเกมที่มีศักยภาพและสนุกสนานมากมาย นอกจากนี้ยังรวมเข้ากับระบบที่น่าประทับใจมากมายเพื่อกระจายการเล่นเกมและสร้างโอกาสให้ทุกคนสนับสนุนซึ่งกันและกันเพื่อความอยู่รอดในการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุด

ดาวน์โหลด Pixel Combat: Zombies Strike v4.0.0 MOD APK (Mega Menu)

ดาวน์โหลด (105MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Pixel Combat: Zombies Strike v4.0.0 MOD APK (Mega Menu) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You