Piffle (MOD, Unlimited Money)

APP Name Piffle
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ HIPSTER WHALE
ประเภท
ขนาด 58M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 3.900.19192
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 06, 2021 (one year ago)

เกี่ยวกับ Piffle

ถ้าใช่ คุณเคยเล่นเกมบล็อกเกอร์สุดคลาสสิกที่จะจำวิธีการเล่นของPiffleได้อย่างแน่นอน แต่มีการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งที่ทำให้ผู้คนต้องการทดสอบมากขึ้น อย่างแรกเลย เราสามารถเห็นได้ว่ามันเป็นรูปแบบของเกมเก่าที่รูปแบบการเล่นเปลี่ยนไป นอกจากนี้ยังมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในการออกแบบกราฟิกและกลไกการทำงานของเป้าหมายในเกม HIPSTER WHALE ทำให้การสร้างเกมคลาสสิกเป็นเกมที่น่ารักเหมาะสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ เกมบันเทิงไม่ต้องการเวลาหรือทักษะมากเกินไปจึงจะเชี่ยวชาญเกมได้

การผจญภัยลูกบอลปริศนาแมว

HIPSTER WHALE เป็นผู้ผลิตเกมรายใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ในปี 2014 พวกเขาเปิดตัวเกมแรกของพวกเขา Crossy Road และประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว รูปแบบการเล่นเกมของพวกเขาคือการใช้วิธีการที่คลาสสิกและสร้างสรรค์ในการเพิ่มกลไกที่ทันสมัยเพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ การผลิตเกมนี้ผลิตภัณฑ์คุ้นเคยกับผู้เล่นหลายคนมาก่อนดังนั้นพวกเขาจะคุ้นเคยกับมันอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีผู้ชื่นชอบเกมเก่ามาเป็นเวลานานและเบื่อกราฟิกเก่า ๆ ต้องการนวัตกรรมใหม่ ๆ HIPSTER WHALE ในคืนถัดมา ต้องใช้ใหม่และอันที่จริงมันเป็นที่ต้องการและประสบความสำเร็จ Piffle เป็นที่รักของใครหลายคนเช่นกัน

หากคุณพยายามค้นหาคำว่า “block breaker” คุณจะไม่สามารถออกผลิตภัณฑ์นี้ได้ แต่จะเป็นเพียงผลิตภัณฑ์ที่ใช้กราฟิกแบบเก่าและเพิ่มสีที่ต่างกันเท่านั้น Piffle ไม่เพียงแต่เปลี่ยนวิธีการเล่นแต่ยังใช้กราฟิกใหม่ที่น่ารักและเหมาะกับผู้เล่นหลายคลาส

การเล่นเกม

Piffle ต้องการให้ผู้เล่นใช้ทักษะของเขา / เธอในการควบคุม Piffle Balls เพื่อสัมผัสบล็อคที่จัดไว้ล่วงหน้าบนหน้าจอ ความแตกต่างประการแรกที่คุณทำได้คือต้องแตะกระเบื้องหลายครั้งจึงจะถูกทำลาย แต่ละชิ้นต้องเลือกอิฐกี่ก้อนอย่างชัดเจน สียังแสดงความยากสัมพัทธ์ของแต่ละเป้าหมาย

แต่มีนวัตกรรมที่ตรงกับความยากนั้นคือผู้เล่นไม่ได้ใช้ลูกบอลอีกต่อไปและในเวลาเดียวกัน ด้วยจำนวนลูกบอลมากขึ้นในเวลาเดียวกัน คุณสามารถสัมผัสก้อนอิฐที่มีอยู่บนแผนที่ได้มากขึ้น ก่อนทำการถ่ายภาพ คุณสามารถขยับและเลือกมุมได้ คุณไม่จำเป็นต้องเลือกเวลาที่ลูกบอลจะชนกำแพงและเคลื่อนที่บนก้อนอิฐให้ได้มากที่สุด ยิ่งทางแยกมาก คะแนนก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ ทำให้คะแนนของเกมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วหากเล่นเกมสำเร็จ นอกจากนี้ คุณต้องบล็อก Block Doc Blocks และรวบรวม Piffle Balls เพิ่มเติมเพื่อเพิ่มจำนวนลูกบอลสำหรับการยิงแบบเลี้ยว

กราฟิก

มันทำให้เกมมีความพิเศษมากขึ้นคือกราฟิกที่น่ารัก ผู้เล่นจะรู้ว่าพวกเขากำลังควบคุมแมวอยู่ แมวจะยิงแมวและพวกเขาจะเคลียร์กระเบื้องให้คุณ แม้แต่อิฐก็ได้รับการออกแบบด้วยกราฟิกที่น่ารัก สองสามครั้งคุณจะเห็นก้อนกลายเป็นแมว ตลอดทั้งเกมนี้ คุณจะเห็นแมวจำนวนมากที่มีรูปร่างและสีที่สดใส ตัวบ่งชี้ที่จำเป็นในการแข่งขันเนื่องจากจำนวนลูกบอลเพื่อทำลายบล็อกจะอยู่ใต้หน้าจอเพื่อความสะดวกของคุณ ที่มุมขวาบนมีปุ่มการตั้งค่า และด้านซ้ายคือจำนวนบล็อคที่คุณทำลายในเกม ที่มุมซ้ายบน ตัวบ่งชี้ระดับปัจจุบันที่คุณกำลังเล่น และอันที่ถูกต้องคือคะแนนที่คุณได้รับ นอกจากนี้ในขณะที่เล่นยังมีความช่วยเหลือเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำในขณะเล่นอีกด้วย

ดาวน์โหลด Piffle (MOD, Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (58M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Piffle (MOD, Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You