PickCrafter – Idle Craft Game v5.9.26 MOD APK (Unlimited Picks)

APP Name PickCrafter – Idle Craft Game
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Fiveamp
ประเภท
ขนาด 77.9 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Picks
เวอร์ชัน 5.9.26
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 06, 2021 (12 months ago)
ข้อมูล MOD
  • หีบสมบัติฟรีและการซื้อฝุ่นรูโน
  • เสียมทั้งหมดเปิดอยู่
  • เมื่อใช้จ่าย (เช่น เมื่อซื้อแต้มทักษะ) จำนวนการเลือกจะไม่ลดลง แต่เพิ่มขึ้น

เกี่ยวกับ PickCrafter – Idle Craft Game

สำรวจสมบัติลึกลับลึกในแผ่นดินที่PickCrafter – Idle หัตถกรรมเกม ทรัพยากรมากมาย ทองคำ เงิน และอัญมณี ซ่อนตัวอยู่ในโคลน รอให้คุณค้นหา สมบัติมีสิ่งประดิษฐ์ลึกลับมากมาย หีบลึกอยู่ใต้ดิน คุณต้องอดทนพอที่จะหาพวกเขาเจอ งานของคุณคือการขุดอย่างต่อเนื่อง รวบรวมสิ่งของมีค่าระหว่างทาง อัปเกรดเครื่องมือ และปลดล็อกดินแดนใหม่ที่กว้างใหญ่ไพศาลและบรรจุสิ่งของที่มีมูลค่าสูงกว่า

สนุกไร้ขีดจำกัด

เกมนี้เป็นเกมที่ผ่อนคลายมาก ผู้เล่นจะไม่ต้องทำงานเฉพาะใดๆ ให้เสร็จ ไม่มีแรงกดดันหรือการแข่งขัน วงจรเกมดำเนินไปอย่างนุ่มนวลและต่อเนื่อง ความสนุกที่เกมนี้นำมาซึ่งความอยากรู้อยากเห็นของคุณในการสำรวจ ยิ่งคุณลงไปใต้ดินลึกเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งค้นพบความลึกลับที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นเท่านั้น แม้ว่าเขาจะไม่มีเป้าหมายเฉพาะ แต่ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อเมื่อเล่น

เมื่อเริ่มต้น PickCrafter คุณจะได้รับเพียงพลั่วพื้นฐานเท่านั้น แต่อย่าดูถูกพลังของมัน ใช้เสียมของคุณ ทำลายแต่ละบล็อกของโลกและรวบรวมทอง เงิน เพชร และอัญมณีในนั้น บางครั้งสิ่งที่คุณพบจะเป็นกล่องสมบัติล้ำค่าที่มีของหายากมากมายอยู่ภายใน ใช้ไอเท็มพิเศษเพื่ออัพเกรดการเดิมพันของคุณ ทำให้กระบวนการขุดใต้ดินง่ายขึ้น

 

อัปเกรดอย่างต่อเนื่อง

ในภายหลัง ยิ่งคุณสำรวจดินแดนที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งทำให้การขุดของคุณใช้เวลานานมาก ไม่เพียงเท่านั้น แต่คุณยังต้องเผชิญกับภูมิประเทศที่ดื้อรั้นอีกด้วย อาจเป็นดิน หิน แร่โลหะยืนต้น … ในเวลานี้ จอบพื้นฐานจะไม่สามารถทำลายพวกมันได้ ดังนั้นใน PickCrafter การรีเฟรชและอัปเกรด pickaxe จึงเป็นสิ่งจำเป็นหากคุณต้องการได้รับประโยชน์สูงสุดจากเกมของคุณ

ปริมาณทองคำ เงิน และอัญมณีที่คุณขุดได้จะช่วยคุณอัพเกรดพลั่วอันล้ำค่า นอกจากนี้ รายการประดิษฐ์ที่คุณรวบรวมในหีบสมบัติก็มีความสำคัญเช่นกัน มีลักษณะกำลังต่างกัน คุณสามารถสร้างค้อนทอง ค้อนเพชร ค้อนลาวา ค้อนไฟ… ขึ้นอยู่กับรายการประดิษฐ์ที่คุณเป็นเจ้าของ ค้อนแต่ละอันจะทำหน้าที่เฉพาะและสามารถทำลายวัสดุต่างๆ ได้ ใช้อย่างชาญฉลาดเพื่อรับประโยชน์สูงสุดจากแผนที่ของคุณ

รอภารกิจประจำวัน

แม้ว่าจะไม่มีเป้าหมายเฉพาะเจาะจงที่จะบังคับ แต่ผู้จัดพิมพ์จะส่งงานแบบสุ่มให้คุณทุกวัน มักจะเป็นงานง่าย ๆ เพียงอดทนพอที่จะเอาชนะ เควสเหล่านี้จะให้รางวัลอันมีค่าแก่คุณ ไม่ว่าจะเป็นทองคำ งานประดิษฐ์ หรือเครื่องประดับที่จำเป็นอื่นๆ ภารกิจพิเศษเพิ่มเติม เช่น การชนะการต่อสู้ของบอส จะนำสมบัติล้ำค่ามาให้คุณ

โหมดการขุดอัตโนมัติที่สะดวก

PickCrafter รวมโหมดการขุดอัตโนมัติสำหรับคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณทำงานให้เสร็จแม้ในขณะที่คุณไม่ว่าง แน่นอนว่ามันไม่ได้ช่วยให้คุณรวบรวมไอเท็มบนแผนที่หรือเอาชนะบอสได้อย่างเหมาะสม แต่ก็ยังมีประโยชน์มากมาย เกมนี้รองรับออฟไลน์และดาวน์โหลดได้ฟรีอย่างสมบูรณ์ ทรัพยากรเกมยังถูกย่อให้เล็กสุด ช่วยให้เข้าถึงฐานลูกค้าที่มีชีวิตชีวา

ดาวน์โหลด PickCrafter – Idle Craft Game v5.9.26 MOD APK (Unlimited Picks)

ดาวน์โหลด (77.9 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว PickCrafter – Idle Craft Game v5.9.26 MOD APK (Unlimited Picks) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You