PewDiePie’s Tuber Simulator v1.82.0 MOD APK [Unlimited Money]

APP Name PewDiePie’s Tuber Simulator
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Outerminds Inc.
ประเภท
ขนาด 169 MB
คุณสมบัติ MOD Free Purchase/Bucks
เวอร์ชัน 1.82.0
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 03, 2022 (9 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • เหรียญไม่จำกัด

เกี่ยวกับ PewDiePie’s Tuber Simulator

แจกฟรีโปรโกงเกม Tuber Simulator PewDiePie’s mod apkของ PewDiePie (MOD, ซื้อฟรี/เหรียญ) จะทำให้ผู้เล่นได้เล่นเป็น YouTuber หน้าใหม่ซึ่งเป็นเพื่อนของ PewDiePie; คุณมีคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวและต้องหาวิธีการทำเงินจากมัน

คุณเคยคิดไหมว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณเป็น YouTuber? หากคุณต้องการเป็น Youtuber ดาราดัง ดาวน์โหลดเกมด้านล่างและสัมผัสกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นในเกมนี้ นี่คือ Tuber Simulator ของ PewDiePie ซึ่งเป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ให้คุณใช้ชีวิตที่มั่งคั่งและมั่งคั่งของผู้สร้างเนื้อหาบน YouTube

เกม TUBER SIMULATOR ของ PEWDIEPIE คืออะไร

เกมนี้สร้างขึ้นโดยตัวละคร PewDiePie Youtube ที่เป็นคนตลกและมีจิตใจที่ดีตลอดเกมที่น่าตื่นเต้นนี้ ฟีเจอร์ในเกมทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้ฟรี แต่คุณสามารถใช้เงินเพื่อซื้อในแอพเพื่อรองรับการเล่นเกมของคุณได้เร็วขึ้นและรับรางวัลมากขึ้นในเกม

เกมนี้เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นสามารถสร้างวิดีโอ รับจำนวนการดูเพิ่มขึ้น และผู้ติดตามอย่างผู้ใช้ YouTube ตัวจริง ในการสร้างวิดีโอ ให้เลือกจากสามชื่อที่สร้างแบบสุ่มในแอป ‘I’m a Tree Hugger’ และ ‘Mourning My Digipet’ หมวดหมู่ที่คุณเลือกให้เป็นธีมสำหรับ Youtube ของคุณ คุณจะได้รับจำนวนการดูจำนวนมาก และสมาชิกช่อง YouTube ของคุณให้เงินเป็นจำนวนมาก และคุณจะใช้เงินนั้นเพื่อซื้ออุปกรณ์เสริมสำหรับห้องที่คุณบันทึกวิดีโอ

ระหว่างรอรางวัลอันน่าตื่นเต้นของเกม คุณสามารถเล่น Puggle เกมแอนิเมชั่นสนุกๆ สำหรับคุณ นอกจากนี้ คุณต้องทำภารกิจที่เกมเสนอให้สำเร็จเพื่อรับคะแนนสมอง ช่วยให้คุณสามารถอัปเกรดความสามารถของคุณ และสามารถสร้างวิดีโอเพิ่มเติมได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ คุณสามารถเล่นเกมคนเดียวได้ฟรีและเชื่อมต่อเกมกับเครือข่ายโซเชียลอื่น ๆ บนอุปกรณ์ของคุณ

อินเทอร์เฟซผู้เล่นที่เรียบง่าย

เกมนี้นำเสนอในมุมมองที่ย้อนอดีต ทำให้ผู้เล่นสามารถเห็นอวาตาร์ของตนขณะสร้างวิดีโอหรือเพิ่มจำนวนการดู ในระหว่างนี้ คุณจะเริ่มต้นจากเล็กๆ และมีส่วนร่วมกับผู้ดูโดยติดตามเทรนด์ยอดนิยมทางออนไลน์และเพิ่มรายการใหม่ลงในสินค้าคงคลังของคุณ เมื่อคุณได้ผู้ชมและผู้ติดตามแล้ว คุณสามารถไปที่ร้านค้าเพื่อเพิ่มส่วนใหม่ๆ ในการตั้งค่าช่อง Youtube ของคุณ

อินเทอร์เฟซของผู้เล่นมีความชัดเจน เรียบง่าย และเข้าใจง่าย คุณสามารถย้ายไปรอบๆ ห้องบันทึกวิดีโอและพื้นที่อื่นๆ เช่น ร้านได้อย่างง่ายดาย เพียงคลิกที่ไอคอนที่เกี่ยวข้องที่ด้านล่างเพื่อสลับภารกิจ รีเซ็ตข้อมูลผู้เล่น หรือเชื่อมโยงบัญชี นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อของ อัปเกรดสตูดิโอวิดีโอของคุณให้สะดวกสบายและหรูหรายิ่งขึ้นเพื่อดึงดูดผู้ดู กราฟิกที่เรียบง่ายพร้อมอินเทอร์เฟซเกมที่ตรงกันจะดึงดูดผู้เล่นให้มาที่เกมจำลองสถานการณ์ที่น่าตื่นเต้นนี้มากขึ้น

 

คุณสมบัติเด่น

Tuber ของคุณจะเลเวลอัพและเรียนรู้เคล็ดลับใหม่ๆ ของโลก Youtube เพื่อพัฒนาช่องของพวกเขา หลังจากซื้อบางอย่างในเกมแล้ว คุณจะต้องรอให้มันถูกส่งไปยังที่ที่คุณอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง คุณยังเพิ่มเวลาขนส่งนี้ได้ด้วยมินิเกม เช่น ค่าบริการในการรับชมเพื่อการจัดส่งที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

เกมดังกล่าวช่วยนำทางผู้เล่นผ่านแต่ละส่วนของพื้นที่เกมและทิศทางที่ชัดเจนของเกมสำหรับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ในระหว่างบทช่วยสอนสำหรับเกม PewDiePie จะพูดบทสนทนามากมายที่อธิบายเนื้อหาที่สับสนของเกม และคำพูดทั้งหมดนั้นประชดประชันและทำให้ตัวละครของคุณประหม่าเกี่ยวกับตัวคุณเอง เกมดังกล่าวให้บริการแฟนคนดังทางอินเทอร์เน็ตเต็มรูปแบบพร้อมการอ้างอิงตามตัวอักษรและหลายเกมที่มีประสบการณ์เพื่อให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมและเดินหน้าต่อไป

คุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ ของเกม

ด้วยการซื้อในแอพ เกมจะมีสกุลเงินเดียวสำหรับการซื้อ ‘bux’ และสามารถใช้ได้เฉพาะในร้านค้าของคุณเท่านั้นเพื่อเพิ่มความเร็วในกระบวนการบางอย่างในเกม นอกจากนี้ สกุลเงินอื่นๆ เช่น จำนวนการดู สมาชิกสามารถหาได้จากการเล่นมินิเกม และคุณจะได้รับรางวัลเป็นรางวัลที่น่าสนใจมากมาย บางทีคุณอาจเห็นโฆษณาจำนวนมากเพื่อเพิ่มจำนวนการดูและย่นเวลาให้สั้นลง และคุณก็สามารถรอได้

เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายและน่าติดตามพร้อมมินิเกมอย่าง pug pinball ที่จะนำการจัดส่งใหม่ๆ มาให้คุณในระหว่างนี้ ในแง่ของการเล่นเกม รูปแบบการเล่นนั้นตรงไปตรงมา และคุณจะกลายเป็นเศรษฐีและผู้ใช้ YouTube ที่มีอิทธิพลอย่างรวดเร็วในการสร้างวิดีโอที่มีคุณภาพพร้อมเนื้อหาที่มีส่วนร่วม

Tuber Simulator ของ PewDiePie เป็นเกมที่จำลองทุกอย่างที่ต้องใช้เพื่อเป็นดาราใน Youtube ตัวจริง เกมดังกล่าวมีคุณสมบัติที่น่าสนใจพร้อมกับการเล่นเกมที่เรียบง่ายซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานและช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม

วิธีการติดตั้ง Tuber Simulator ของ PewDiePie

โปรดทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อดาวน์โหลดและติดตั้งเวอร์ชัน APK ของ Tuber Simulator ของ PewDiePie:

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน PewDiePie’s Tuber Simulator (Original APK หรือ MOD Money) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: เลือกไฟล์ที่ดาวน์โหลด PewDiePie’s Tuber Simulator_MOD_.apk เพื่อทำการติดตั้ง การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ ผู้เล่นสามารถเปิดใช้งานและสัมผัสได้ทันที

ขั้นตอนที่ 3: หากคุณสมบัติ MOD ของเกมไม่ทำงาน โปรดไปที่ “การตั้งค่า” ของอุปกรณ์และเปิดใช้งานคุณสมบัตินี้เพื่อให้แอปที่ไม่รู้จักทำงานได้ จากนั้นติดตั้งใหม่และเล่นได้ตามปกติ

ดาวน์โหลด PewDiePie’s Tuber Simulator v1.82.0 MOD APK [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (169 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว PewDiePie’s Tuber Simulator v1.82.0 MOD APK [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You