PewDiePie’s Tuber Simulator App Free icon

PewDiePie’s Tuber Simulator v1.82.0 MOD APK [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.82.0มีนาคม 03, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name PewDiePie’s Tuber Simulator
Offers Free
Size 169 MB
Updated
Developer Outerminds Inc.
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Purchase/Bucks

เกี่ยวกับ PewDiePie’s Tuber Simulator

แจกฟรีโปรโกงเกม Tuber Simulator PewDiePie’s mod apkของ PewDiePie (MOD, ซื้อฟรี/เหรียญ) จะทำให้ผู้เล่นได้เล่นเป็น YouTuber หน้าใหม่ซึ่งเป็นเพื่อนของ PewDiePie; คุณมีคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวและต้องหาวิธีการทำเงินจากมัน

คุณเคยคิดไหมว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณเป็น YouTuber? หากคุณต้องการเป็น Youtuber ดาราดัง ดาวน์โหลดเกมด้านล่างและสัมผัสกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นในเกมนี้ นี่คือ Tuber Simulator ของ PewDiePie ซึ่งเป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ให้คุณใช้ชีวิตที่มั่งคั่งและมั่งคั่งของผู้สร้างเนื้อหาบน YouTube

เกม TUBER SIMULATOR ของ PEWDIEPIE คืออะไร

เกมนี้สร้างขึ้นโดยตัวละคร PewDiePie Youtube ที่เป็นคนตลกและมีจิตใจที่ดีตลอดเกมที่น่าตื่นเต้นนี้ ฟีเจอร์ในเกมทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้ฟรี แต่คุณสามารถใช้เงินเพื่อซื้อในแอพเพื่อรองรับการเล่นเกมของคุณได้เร็วขึ้นและรับรางวัลมากขึ้นในเกม

เกมนี้เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นสามารถสร้างวิดีโอ รับจำนวนการดูเพิ่มขึ้น และผู้ติดตามอย่างผู้ใช้ YouTube ตัวจริง ในการสร้างวิดีโอ ให้เลือกจากสามชื่อที่สร้างแบบสุ่มในแอป ‘I’m a Tree Hugger’ และ ‘Mourning My Digipet’ หมวดหมู่ที่คุณเลือกให้เป็นธีมสำหรับ Youtube ของคุณ คุณจะได้รับจำนวนการดูจำนวนมาก และสมาชิกช่อง YouTube ของคุณให้เงินเป็นจำนวนมาก และคุณจะใช้เงินนั้นเพื่อซื้ออุปกรณ์เสริมสำหรับห้องที่คุณบันทึกวิดีโอ

ระหว่างรอรางวัลอันน่าตื่นเต้นของเกม คุณสามารถเล่น Puggle เกมแอนิเมชั่นสนุกๆ สำหรับคุณ นอกจากนี้ คุณต้องทำภารกิจที่เกมเสนอให้สำเร็จเพื่อรับคะแนนสมอง ช่วยให้คุณสามารถอัปเกรดความสามารถของคุณ และสามารถสร้างวิดีโอเพิ่มเติมได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ คุณสามารถเล่นเกมคนเดียวได้ฟรีและเชื่อมต่อเกมกับเครือข่ายโซเชียลอื่น ๆ บนอุปกรณ์ของคุณ

อินเทอร์เฟซผู้เล่นที่เรียบง่าย

เกมนี้นำเสนอในมุมมองที่ย้อนอดีต ทำให้ผู้เล่นสามารถเห็นอวาตาร์ของตนขณะสร้างวิดีโอหรือเพิ่มจำนวนการดู ในระหว่างนี้ คุณจะเริ่มต้นจากเล็กๆ และมีส่วนร่วมกับผู้ดูโดยติดตามเทรนด์ยอดนิยมทางออนไลน์และเพิ่มรายการใหม่ลงในสินค้าคงคลังของคุณ เมื่อคุณได้ผู้ชมและผู้ติดตามแล้ว คุณสามารถไปที่ร้านค้าเพื่อเพิ่มส่วนใหม่ๆ ในการตั้งค่าช่อง Youtube ของคุณ

อินเทอร์เฟซของผู้เล่นมีความชัดเจน เรียบง่าย และเข้าใจง่าย คุณสามารถย้ายไปรอบๆ ห้องบันทึกวิดีโอและพื้นที่อื่นๆ เช่น ร้านได้อย่างง่ายดาย เพียงคลิกที่ไอคอนที่เกี่ยวข้องที่ด้านล่างเพื่อสลับภารกิจ รีเซ็ตข้อมูลผู้เล่น หรือเชื่อมโยงบัญชี นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อของ อัปเกรดสตูดิโอวิดีโอของคุณให้สะดวกสบายและหรูหรายิ่งขึ้นเพื่อดึงดูดผู้ดู กราฟิกที่เรียบง่ายพร้อมอินเทอร์เฟซเกมที่ตรงกันจะดึงดูดผู้เล่นให้มาที่เกมจำลองสถานการณ์ที่น่าตื่นเต้นนี้มากขึ้น

 

คุณสมบัติเด่น

Tuber ของคุณจะเลเวลอัพและเรียนรู้เคล็ดลับใหม่ๆ ของโลก Youtube เพื่อพัฒนาช่องของพวกเขา หลังจากซื้อบางอย่างในเกมแล้ว คุณจะต้องรอให้มันถูกส่งไปยังที่ที่คุณอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง คุณยังเพิ่มเวลาขนส่งนี้ได้ด้วยมินิเกม เช่น ค่าบริการในการรับชมเพื่อการจัดส่งที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

เกมดังกล่าวช่วยนำทางผู้เล่นผ่านแต่ละส่วนของพื้นที่เกมและทิศทางที่ชัดเจนของเกมสำหรับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ในระหว่างบทช่วยสอนสำหรับเกม PewDiePie จะพูดบทสนทนามากมายที่อธิบายเนื้อหาที่สับสนของเกม และคำพูดทั้งหมดนั้นประชดประชันและทำให้ตัวละครของคุณประหม่าเกี่ยวกับตัวคุณเอง เกมดังกล่าวให้บริการแฟนคนดังทางอินเทอร์เน็ตเต็มรูปแบบพร้อมการอ้างอิงตามตัวอักษรและหลายเกมที่มีประสบการณ์เพื่อให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมและเดินหน้าต่อไป

คุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ ของเกม

ด้วยการซื้อในแอพ เกมจะมีสกุลเงินเดียวสำหรับการซื้อ ‘bux’ และสามารถใช้ได้เฉพาะในร้านค้าของคุณเท่านั้นเพื่อเพิ่มความเร็วในกระบวนการบางอย่างในเกม นอกจากนี้ สกุลเงินอื่นๆ เช่น จำนวนการดู สมาชิกสามารถหาได้จากการเล่นมินิเกม และคุณจะได้รับรางวัลเป็นรางวัลที่น่าสนใจมากมาย บางทีคุณอาจเห็นโฆษณาจำนวนมากเพื่อเพิ่มจำนวนการดูและย่นเวลาให้สั้นลง และคุณก็สามารถรอได้

เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายและน่าติดตามพร้อมมินิเกมอย่าง pug pinball ที่จะนำการจัดส่งใหม่ๆ มาให้คุณในระหว่างนี้ ในแง่ของการเล่นเกม รูปแบบการเล่นนั้นตรงไปตรงมา และคุณจะกลายเป็นเศรษฐีและผู้ใช้ YouTube ที่มีอิทธิพลอย่างรวดเร็วในการสร้างวิดีโอที่มีคุณภาพพร้อมเนื้อหาที่มีส่วนร่วม

Tuber Simulator ของ PewDiePie เป็นเกมที่จำลองทุกอย่างที่ต้องใช้เพื่อเป็นดาราใน Youtube ตัวจริง เกมดังกล่าวมีคุณสมบัติที่น่าสนใจพร้อมกับการเล่นเกมที่เรียบง่ายซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานและช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม

วิธีการติดตั้ง Tuber Simulator ของ PewDiePie

โปรดทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อดาวน์โหลดและติดตั้งเวอร์ชัน APK ของ Tuber Simulator ของ PewDiePie:

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน PewDiePie’s Tuber Simulator (Original APK หรือ MOD Money) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: เลือกไฟล์ที่ดาวน์โหลด PewDiePie’s Tuber Simulator_MOD_.apk เพื่อทำการติดตั้ง การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ ผู้เล่นสามารถเปิดใช้งานและสัมผัสได้ทันที

ขั้นตอนที่ 3: หากคุณสมบัติ MOD ของเกมไม่ทำงาน โปรดไปที่ “การตั้งค่า” ของอุปกรณ์และเปิดใช้งานคุณสมบัตินี้เพื่อให้แอปที่ไม่รู้จักทำงานได้ จากนั้นติดตั้งใหม่และเล่นได้ตามปกติ

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • เหรียญไม่จำกัด

ดาวน์โหลด PewDiePie’s Tuber Simulator v1.82.0 MOD APK [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download PewDiePie’s Tuber Simulator v1.82.0 MOD APK [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.