PC Creator V5.3.0 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name PC Creator: Building Simulator
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ UltraAndre
ประเภท
ขนาด 157 MB
คุณสมบัติ MOD [Unlimited Money
เวอร์ชัน 5.3.0
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 18, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ PC Creator: Building Simulator

แจกฟรีโปรเกม PC Creator MOD APK เป็นเกมจำลองสถานการณ์จากผู้จัดพิมพ์ UltraAndre เกมนี้อธิบายทั้งชีวิตของคนรักเทคโนโลยีในปัจจุบัน เพื่อให้คุณรู้สึกได้อย่างเต็มที่ระหว่างประสบการณ์ อันดับแรก ให้เราเรียนรู้เกี่ยวกับเกมนี้ทันที

PC Creator เป็นเกมจำลองคอมพิวเตอร์ที่น่าสนใจมาก มันจะช่วยให้ผู้เล่นมีช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ไม่เพียงเท่านั้น แต่คุณยังมีโอกาสฝึกฝนความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีและโดยเฉพาะคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ ผู้จัดพิมพ์ UltraAndre ยังรู้วิธีสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นอยู่เสมอ เมื่ออัปเดตเวอร์ชันใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจและน่าดึงดูดมากมาย

ผู้สร้างพีซี – เครื่องจำลองการสร้างพีซี

อย่างที่เราทราบกันดีว่าเทคโนโลยีช่วยชีวิตเราและทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นและสะดวกกว่าที่เคย ผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีมักต้องการใช้ชีวิตและทำงานกับอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดเสมอ เพื่อทำให้คุณภาพงานสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ใน PC Creator ผู้เล่นจะไม่อาศัยอยู่ในฟาร์มหรือคลินิกทันตกรรมเหมือนเกมจำลองสถานการณ์อื่นๆ เช่น Dentist Bling คุณจะทำงานในห้องเล็ก ๆ ที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดที่เกี่ยวข้องกับสาขาเทคโนโลยีแทน เราเชื่อว่านี่เป็นความฝันของผู้คนมากมายทั่วโลก

หากคุณเป็นคนที่รักเทคโนโลยี อย่าลืมสัมผัสประสบการณ์เกมที่น่าสนใจนี้ เพราะเกมนี้ไม่เพียงแต่ให้ช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมแก่คุณ แต่ยังให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์มากมายตลอดกระบวนการเพื่อให้คุณเพลิดเพลินได้

พัฒนาอาชีพของคุณเอง

ในช่วงประสบการณ์ครั้งแรกของเกม ผู้เล่นจะถูกแปลงโฉมเป็นตัวละครที่มีความหลงใหลในคอมพิวเตอร์อย่างไม่รู้จบ และเขายินดีที่จะทำทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์เพื่อฝึกฝนความรู้ของเขา สิ่งพิเศษคือ PC Creator ให้ผู้เล่นมีอิสระในการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวละครตามความต้องการเพื่อให้รู้สึกตื่นเต้นในการเล่นเกมอยู่เสมอ งานประจำวันค่อนข้างใหญ่ และคุณจะต้องใช้เวลาพอสมควรเพื่อให้สามารถทำงานให้เสร็จตามกำหนดเวลาได้ เช่น รับคำสั่งซ่อม อัพเกรดคอมพิวเตอร์ ติดตั้งซอฟต์แวร์ ติดตั้งระบบปฏิบัติการ ประกอบชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ เป็นต้น

รูปแบบเกมของเกมนี้ง่ายมากเช่นกันเมื่อผู้เล่นเพียงแค่ต้องจัดการบนหน้าจอโดยตรงโดยไม่ต้องควบคุมตัวละครเพื่อย้ายเพื่อให้งานสำเร็จ จะมีตัวเลือกมากมายที่ปรากฏบนหน้าจอประสบการณ์ คุณต้องเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้ตัวละครสามารถทำงานที่ได้รับมอบหมายให้เสร็จสิ้นได้ในเวลาอันสั้น ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นทำความคุ้นเคยกับการทำงานขั้นพื้นฐานถึงขั้นสูงใน PC Creator ได้โดยง่ายโดยไม่มีคำแนะนำใดๆ

สร้างชุดคอมพิวเตอร์ที่สมบูรณ์แบบ

ไฮไลท์ที่ทำให้ PC Creator น่าสนใจกว่าเกมจำลองสถานการณ์อื่น ๆ ในตลาดคือช่วยให้ผู้เล่นสร้างคอมพิวเตอร์ที่ตรงกับความต้องการของพวกเขาในช่วงเวลาสั้นๆ ได้อย่างง่ายดาย สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกส่วนประกอบที่เหมาะสมที่สุดที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้า เนื่องจากเกมนี้ทำให้เข้าใจง่ายขึ้นมาก คุณจึงไม่ต้องใช้เวลาในการประกอบส่วนประกอบมากเกินไป

ที่จริงแล้ว คุณต้องมีประสบการณ์เล็กน้อยในการสร้างคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสัมผัสประสบการณ์ต่างๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้น คอมพิวเตอร์พื้นฐานควรมีรูปลักษณ์ของส่วนประกอบที่สำคัญ เช่น ฝาครอบเคส, CPU, เมนบอร์ด, แรม, ฮาร์ดไดรฟ์, การ์ดกราฟิก, พัดลมระบายความร้อน และที่สำคัญที่สุดคือแหล่งพลังงานที่เหมาะสมในการจ่ายไฟให้กับส่วนประกอบทั้งหมด คุณจะต้องใช้เงินที่หามาได้และสั่งซื้อชิ้นส่วนที่จำเป็นเพื่อเริ่มประกอบคอมพิวเตอร์ทันที

อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างในเกมนี้จะไม่ฟรีอย่างสมบูรณ์ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถติดตั้ง macOS สำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว แต่ในการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows คุณต้องจ่ายเงินจำนวนหนึ่ง เกมส์ดังในยุคนี้ เช่น PUBG, GTA V , Fortnite ยังบูรณาการเพื่อทำให้กระบวนการเพลิดเพลินกับเกมของผู้เล่นมีความน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม

กราฟิกค่อนข้างดี

ในแง่ของกราฟิก PC Creator ทำได้ค่อนข้างดี แต่ก็ไม่ได้เหนือกว่าเกมประเภทเดียวกันในตลาดเกมมากนัก รายละเอียดในเกมได้รับการออกแบบในสไตล์เรียบง่ายและสอดคล้องกับความเป็นจริง ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกคุ้นเคยตลอดประสบการณ์ โดยทั่วไปแล้วทุกอย่างในเกมนี้ค่อนข้างจะกลมกลืนกัน และโดยสัญชาตญาณ ดังนั้น คุณจะคุ้นเคยกับมันตั้งแต่ครั้งแรกที่เพลิดเพลินไปกับมัน

วิธีการติดตั้ง PC Creator

ขั้นตอนที่ 1: ถอนการติดตั้ง Google Play หรือ APK ดั้งเดิมหากติดตั้งไว้ก่อนหน้านี้ เพื่อให้สามารถติดตั้ง MOD เวอร์ชันพิเศษได้โดยไม่มีข้อผิดพลาด

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ของเกม PC Creator ที่ท้ายบทความนี้ จากนั้นดำเนินการติดตั้งจนเสร็จสิ้น จะปรากฏไอคอนโลโก้เกม “PC Creator by โปรเกม.COM”

ขั้นตอนที่ 3: เข้าสู่เกมและสนุกกับการประกอบคอมพิวเตอร์บนมือถืออย่างระมัดระวัง

หมายเหตุ: เวอร์ชัน MOD มีไว้สำหรับผู้ที่ดาวน์โหลดที่นี่และผู้ชื่นชอบบล็อกของเราเท่านั้น

ดาวน์โหลด PC Creator V5.3.0 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (157 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว PC Creator V5.3.0 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You