Overrun V2.61 APK MOD [Free Shopping]

APP Name Overrun: Zombie Tower Defense
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Wildfire Games Ltd.
ประเภท
ขนาด 133 MB
คุณสมบัติ MOD Free Shopping
เวอร์ชัน 2.61
Get it On Download on the Google Play
Update พฤษภาคม 04, 2022 (5 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ช้อปปิ้งฟรี

เกี่ยวกับ Overrun: Zombie Tower Defense

แจกฟรีโปรโกงเกม Overrun MOD APK ช้อปปิ้งฟรี

นำผู้เล่นเข้าสู่โลกหลังหายนะเมื่อคุณต้องเผชิญกับซอมบี้จำนวนมากที่ปรากฏอยู่ทั่วโลก ในการเอาชีวิตรอดจากการโจมตีจากซอมบี้ คุณและคนอื่นๆ จะต้องสร้างฐานที่มั่นด้วยความช่วยเหลือของอาวุธในปัจจุบัน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมผ่านบทความนี้

การบุกรุกจะทำให้คุณไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอระหว่างการต่อสู้กับซอมบี้ได้อย่างแน่นอน สิ่งพิเศษคือความท้าทายในเกมจะเปลี่ยนไปตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปรากฏตัวของซอมบี้ตัวใหม่ที่มีพลังที่อัพเกรดมากขึ้น คุณได้เตรียมกลยุทธ์ที่ชาญฉลาดเพื่อต่อสู้กับซอมบี้ทั้งหมดที่ปรากฏในเกมหรือไม่? นอกจากนี้ เวอร์ชัน MOD บนเว็บไซต์ของเราจะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นมาก

Overrun – ต่อสู้กับฝูงซอมบี้ในยุคหลังหายนะ

จนถึงปัจจุบัน มีหลายเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการโจมตีของซอมบี้ในยุคหลังวันสิ้นโลก ช่วงนี้เป็นช่วงที่คนไม่พัฒนาเหมือนแต่ก่อนแล้ว พวกเขาต้องเผชิญกับฝูงซอมบี้ที่ปรากฏขึ้นทุกหนทุกแห่งและประเทศต่างๆ ก็กลายเป็นที่รกร้างมากกว่าที่เคย เมื่อเข้าร่วม Overrun ผู้เล่นจะยังพบฉากที่คล้ายกับที่เรากล่าวไว้ข้างต้น

โลกในเกมทำให้เกิดซอมบี้ที่ดุร้าย พวกเขาพร้อมที่จะทำลายผู้บริสุทธิ์เพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กระบวนการของการสัมผัสกับเกมจะทำซ้ำได้อย่างชัดเจนเมื่อผู้เล่นเริ่มสร้างรั้วทึบเพื่อต่อสู้กับซอมบี้ ผู้จัดพิมพ์ Wildfire Games Ltd ต้องการให้ผู้เล่นมีความคิดสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุด เพราะซอมบี้จะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ดาวน์โหลด Overrun ผ่าน Google Play หรือ App Store เพื่อแสดงความสามารถเชิงกลยุทธ์ของคุณตอนนี้

ต่อต้านการโจมตีของซอมบี้

รูปแบบการเล่นของ Overrun นั้นหมุนรอบคลื่นของซอมบี้ที่โจมตีการป้องกันของมนุษย์ ที่นี่ คุณจะได้ยินเสียงกรีดร้องปรากฏขึ้นทุกที่ พร้อมกับฉากรกร้างบนหน้าจอ อย่ากังวลมากเกินไป ทุกอย่างจะได้รับการแก้ไขเมื่อคุณสร้างการป้องกันซอมบี้ที่แข็งแกร่งเพียงพอ ดังนั้น คุณจะกลายเป็นผู้บัญชาการที่มีพรสวรรค์ในเกมนี้และควบคุมทุกสิ่งได้อย่างเต็มที่

โดยพื้นฐานแล้วซอมบี้จะมีจำนวนมากขึ้นและก้าวร้าวในเวลากลางคืน ภารกิจหลักของผู้เล่นคือการใช้ประโยชน์จากข้อมูลนี้เพื่อสร้างระบบป้องกันที่แข็งแกร่ง ในเวลาเดียวกัน รับสมัครทหารที่ดีที่สุดในโลกเพื่อช่วยคุณในการต่อสู้กับซอมบี้ หลังจากแต่ละด่าน คุณจะได้รับโบนัสจำนวนหนึ่งและใช้เงินจำนวนนี้เพื่อปลดล็อกอาวุธใหม่หรือป้อมปราการที่แข็งแกร่งกว่า โอกาสในการเอาชีวิตรอดในเกมนี้ค่อยๆ เพิ่มขึ้น

สร้างระบบป้องกันที่แข็งแกร่ง

มีสองปัจจัยที่ผู้เล่นต้องให้ความสนใจหากต้องการต่อสู้กับซอมบี้ที่ปรากฏทุกที่ อันดับแรก คุณต้องพิจารณาสร้างระบบป้องกันที่เหมาะสมด้วยความช่วยเหลือของป้อมปราการสมัยใหม่ งานที่สำคัญที่สุดของคุณใน Overrun คือการทำให้แน่ใจว่าซอมบี้ไม่สามารถโจมตีและย้ายไปยังฐานของคุณได้

นอกจากนี้ คุณยังสามารถวางกับดักไว้ในพื้นที่ที่เหมาะสมเพื่อชะลอการโจมตีของซอมบี้ หรือใช้ชุดซ่อมเพื่อทำให้ฐานของคุณเคลื่อนที่ไม่ได้ ต่อไป การสร้างทีมก็เป็นปัจจัยสำคัญในการต่อสู้กับซอมบี้ หากคุณมีเพื่อนร่วมทีมมืออาชีพ พวกเขาจะช่วยคุณฆ่าซอมบี้ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถช่วยทีมของคุณโดยเรียกร้องให้มีการโจมตีทางอากาศขนาดใหญ่

อัปเดตเนื้อหาเป็นประจำ

เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ผู้เผยแพร่จะอัปเดตเนื้อหาล่าสุดสำหรับ Overrun เสมอ โดยปกติ แผนที่ใหม่บางประเภทจะปรากฏในเวอร์ชันถัดไปหรือปรับปรุงจุดบกพร่องที่โดดเด่นในเวอร์ชันก่อนหน้า นอกจากนี้การปรากฏตัวของเรื่องราวใหม่ผ่านสถานการณ์ที่น่าสนใจมากมายยังเป็นปัจจัยที่ดึงดูดผู้เล่น โดยทั่วไปการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อเมื่อสนุกกับเกมเป็นเวลานาน

คุณภาพการแสดงผลที่ดี

การออกแบบกราฟิกของ Overrun นั้นสวยงามมากด้วยรายละเอียดที่แสดงบนหน้าจอ ทุกการเคลื่อนไหวและภาพในเกมได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ในเวลาเดียวกัน โทนสีหลักที่ปรากฏในการต่อสู้แต่ละครั้งจะช่วยเพิ่มความสงสัยให้กับผู้เล่นในการต่อสู้ นอกจากนี้ ระบบเสียงยังมีส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของเกมนี้อีกด้วย คุณจะเพลิดเพลินไปกับคลิปเสียงสด ตั้งแต่เสียงปืน ซอมบี้ หายใจหอบ และอีกมากมาย

วิธีการติดตั้ง Overrun

ขั้นตอนที่ 1: ค้นหา “Overrun” ที่ โปรเกม.com แล้วเลือกดาวน์โหลดไฟล์ MOD หรือ APK ของเกม ดาวน์โหลดและติดตั้งบนโทรศัพท์ Android ของคุณได้ฟรี

ขั้นตอนที่ 2: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาและติดตั้ง จากนั้นโปรดรอสักครู่เพื่อให้การติดตั้งเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ คุณสามารถเปิดเกมและเล่นได้ทันที เวอร์ชั่น MOD จะมาพร้อมกับเงินไม่จำกัดให้คุณซื้อของและปลดล็อคเนื้อหาอย่างต่อเนื่อง

ดาวน์โหลด Overrun V2.61 APK MOD [Free Shopping]

ดาวน์โหลด (133 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Overrun V2.61 APK MOD [Free Shopping] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You