Out Of Mana (Unlimited Money)

APP Name Out Of Mana
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Koukoi Games
ประเภท
ขนาด 129M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 0.14
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 11, 2021 (one year ago)

เกี่ยวกับ Out Of Mana

Out Of Mana – กลยุทธ์แฟนตาซีแบบเรียลไทม์! เป็นสนามเด็กเล่นที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้เข้าร่วม เกมนี้ไม่ได้เป็นเพียงเกมวางแผน แต่เกมนี้ให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกับการแข่งขัน ผลิตภัณฑ์จากผู้จัดพิมพ์ Koukoi Games และอัปเดตด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นและใหม่มากมาย ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นกับเพื่อนร่วมทีม มาเอาชนะภารกิจที่ท้าทายเพื่อชนะเกมนี้กันเถอะ!

ต่อสู้กับทีมของคุณ

มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้เกมนี้อยู่ในใจของคนรักเกมกลยุทธ์ หนึ่งในนั้นอาจเป็นไปได้ว่าผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการแข่งขันกับเพื่อนร่วมทีมได้ ตลอดทั้งเกมจะมีสองทีมที่แข่งขันกัน ผู้เล่นจะได้รับการสุ่มเลือกให้เป็นหนึ่งในสองทีมเพื่อต่อสู้ แต่ละทีมจะมีสีของตัวเองพร้อมชื่อทีม จำนวนสมาชิกเริ่มต้นของแต่ละทีมจะเท่ากัน Out Of Mana ต้องการให้ผู้เข้าร่วมมีทักษะในการต่อสู้กับเพื่อนร่วมทีม การผสมผสานที่ลงตัวจะนำชัยชนะมาสู่ทีมของคุณ และในทางกลับกัน หากสมาชิกในทีมคนใดคนหนึ่งทำหน้าที่แยกกัน ก็จะเป็นอันตราย

โลกของเกมที่มีสีสัน

แน่นอนว่านี่เป็นทางเลือกสำหรับผู้เล่นทุกวัย เกมนี้สะดวกสบายสำหรับผู้ใหญ่และสนุกสำหรับเด็ก สิ่งหนึ่งที่ทำให้ประสบความสำเร็จคือการมีกราฟิก Out Of Mana นำเสนอด้วยสีสันที่สดใสและสะดุดตา สร้างโลกที่เต็มไปด้วยชีวิตให้ผู้เข้าร่วมได้สัมผัส ภาพปราสาทของทั้งสองทีม อาวุธที่ใช้ในเกมล้วนสวยงาม โดยเฉพาะวิธีการสร้างตัวละครที่น่าขบขันและมีบุคลิก ทั้งสองทีมจะถูกวาดด้วยเครื่องแต่งกายสองชุดที่มีสีต่างกัน แต่ละทีมจะมีไฮไลท์เพิ่มเติม

ดื่มด่ำกับการต่อสู้อันยอดเยี่ยม

ไม่เพียงทำให้ผู้เล่นพึงพอใจกับกราฟิกและเสียงเท่านั้น สิ่งที่ดึงดูดผู้เล่นใน Out Of Mana คือการต่อสู้ เมื่อเริ่มเข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเล่น ระบบจะให้คำแนะนำแก่ผู้เข้าร่วม วิธีการเลือกแผนที่ และเลือกอาวุธ ไม่เพียงเท่านั้น ผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดตัวละครเมื่อชนะ อย่างแรก ผู้เล่นจะกลายเป็นนักรบของหนึ่งในสองทีมของเขา เพื่อฆ่าศัตรู ผู้เล่นต้องควบคุมอาวุธและเอาชนะคู่ต่อสู้อย่างรวดเร็ว รู้วิธีหลีกเลี่ยงอาวุธและระเบิดจากทีมของฝ่ายตรงข้ามด้วย

นำสัตว์เลี้ยงมาต่อสู้

จากทั้งสองปราสาทจะมีการต่อสู้ที่ผู้เล่นต้องควบคุมมืออย่างรวดเร็ว ผู้เข้าร่วมจะได้รับระดับขึ้นเมื่อผ่านงานที่ได้รับจากระบบ นอกจากนี้ผู้เล่นยังมีภารกิจในการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงจากตัวละคร Serf ตัวเล็ก ๆ ไปจนถึงมังกรผู้ยิ่งใหญ่ มังกรตัวนี้จะช่วยให้ผู้เล่นต่อสู้และเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยผู้เล่น เมื่อผู้เล่นเลเวลสูงขึ้น ผู้เล่นจะปลดล็อกอาวุธได้มากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถปรับใช้เวทย์มนตร์และใช้คุณสมบัติระดับสูงได้อีกด้วย สามารถกำจัดศัตรูได้อย่างง่ายดาย

ฟีเจอร์ใหม่มากมายจะอัปเดตอยู่เสมอที่ Out Of Mana ผู้เล่นจะตื่นเต้นอย่างมากเมื่อเข้าร่วมในความท้าทายของเกม

ดาวน์โหลด Out Of Mana (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (129M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Out Of Mana (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You