Order Zero V3.6.5 APK MOD [MEGA MENU]

APP Name Order Zero
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ IKINA GAMES
ประเภท
ขนาด 170 MB
คุณสมบัติ MOD MEGA MENU
เวอร์ชัน 3.6.5
Get it On Download on the Google Play
Update มกราคม 13, 2022 (9 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนูเมก้า
  • โหมดพระเจ้า
  • One Hit Kill
  • คริสตัลไม่ จำกัด
  • น้ำมัน Chaos ไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Order Zero

Order Zero MOD APK เป็นเกมยิงปืนโร๊คไลค์สุดคลาสสิกพร้อมสไตล์อนิเมะที่สวยงาม คุณสามารถเลือกตัวละคร อาวุธ และอุปกรณ์เพื่อพิชิตมอนสเตอร์ระดับต่าง ๆ นับร้อยจากง่ายไปยาก

Order Zero จะสร้างความพึงพอใจให้กับนักเล่นเกมที่ชื่นชอบสไตล์การยิงที่เรียบง่ายและคลาสสิก คุณสามารถเล่นเป็นนางเอกอนิเมะและเข้าร่วมการเดินทางเพื่อพิชิตสัตว์ประหลาดในตำนาน เคลื่อนไหวอย่างยืดหยุ่นและผสมผสานการยิงแบบมืออาชีพเพื่อเพิ่มระดับและปลดล็อกความท้าทายใหม่ที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ทักษะและอุปกรณ์มากมายสำหรับคุณในการอัพเกรดตัวละครของคุณ ดังนั้นจงเตรียมพร้อมที่จะสร้างนักรบที่แท้จริง

Order Zero - ยิงและพิชิตหลายร้อยด่าน

Order Zero เป็นเกมใหม่จากผู้จัดพิมพ์ IKINA GAMES ซึ่งขณะนี้มีให้บริการบน Google Play และ Modded-1 เพื่อให้นักเล่นเกมดาวน์โหลดบนโทรศัพท์ Android แม้อายุยังน้อย เกมนี้ได้รับความสนใจจากนักเล่นเกมมือถือจำนวนมาก หลักฐานคือได้รับการตอบรับเชิงบวกมากมายจากผู้เล่นบน Google Play ด้วยคะแนน 4.7/5 ดังนั้นเราจึงคิดว่ามันคู่ควรที่จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในคลังเกมของคุณในขณะนี้

เกมนี้อยู่ในประเภทการยิงแบบคลาสสิกที่ออกแบบบนหน้าจอแนวตั้งของโทรศัพท์ นอกจากนี้ ทุกอย่างในเกมยังดูโดดเด่นด้วยสไตล์อนิเมะที่สวยงามและเอฟเฟกต์การต่อสู้ที่สดใส ยิ่งไปกว่านั้น มันมีระบบอาวุธและอุปกรณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้นักเล่นเกมสามารถกระจายและอัพเกรดประสบการณ์ของพวกเขา ตัวละครในเกมถึงแม้จะค่อนข้างน้อย แต่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันด้วยเอฟเฟกต์ทักษะที่น่าประทับใจ ทุกอย่างแสดงให้เห็นว่า Order Zero อาจเสนอสิ่งที่ควรค่าแก่การแสดงความคิดเห็น

มาเป็นนางเอกในเมืองร้าง

เนื้อเรื่องของเกมไม่ได้แนะนำโดยละเอียด แต่นักเล่นเกมยังสามารถเดาได้อย่างง่ายดาย เป็นการเดินทางของเหล่าวีรสตรีเพื่อต่อสู้กับพลังแห่งความมืดที่ทำลายเมือง ประสบการณ์ของผู้เล่นจะผ่านหลายระดับตั้งแต่ง่ายไปยาก และในแต่ละด่าน พวกเขาจะต่อสู้เพื่อทำลายสัตว์ประหลาดทั้งหมดบนแผนที่และปลดล็อคด่านต่อไป

การต่อสู้สุดคลาสสิกของ Order Zero เกิดขึ้นบนหน้าจอแนวตั้งของโทรศัพท์ ทำให้ผู้เล่นเล่นเกมได้ด้วยมือเดียว การจัดการในเกมส่วนใหญ่จะหมุนรอบตัวคุณโดยทำให้ตัวละครเคลื่อนที่ทั้งการโจมตีและป้องกันกองทัพของมอนสเตอร์ที่โหดเหี้ยม แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด เพราะสัตว์ประหลาดมักจะเคลื่อนที่เข้าหาคุณ โดยไม่ยืนนิ่งเพื่อถูกยิง ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องมีแผนการต่อสู้ที่สมเหตุสมผล มันแสดงให้เห็นวิธีที่พวกเขาเคลื่อนที่บนแผนที่ เลือกเป้าหมายการโจมตี และเลือกทักษะที่จะอัปเกรดก่อนแต่ละแมตช์

อัพเกรดและปรับแต่งอาวุธและอุปกรณ์

ความท้าทายใน Order Zero จะเพิ่มขึ้นเมื่อนำมอนสเตอร์ที่มีพลังที่คาดเดาไม่ได้มาให้มากขึ้น ดังนั้นเกมนี้จึงต้องการนักรบหญิงที่จะก้าวหน้าไปเรื่อย ๆ ในแต่ละด่าน ในการทำเช่นนั้น ผู้เล่นสามารถอัพเกรดตัวละครด้วยอาวุธและอุปกรณ์ใหม่ ยิ่งระดับสูงขึ้นเท่าใด ผู้เล่นก็จะปลดล็อกไอเท็มเพื่อปรับแต่งได้มากขึ้นเท่านั้น เช่น ปืนใหม่ แหวน ชุดเกราะ และอื่นๆ มีประโยชน์ในการเพิ่มสถิติของตัวละครทั้งในแง่ของการโจมตีและ HP สูงสุด

นอกจากนี้ การอัพเกรดยังสามารถทำได้ในการเดินทางของคุณ หลังจากแต่ละระดับชัยชนะ คุณสามารถเลือก 1 ใน 3 ทักษะเพื่ออัปเกรดได้ ตัวเลือกบางอย่างจะเกี่ยวกับการรักษามากกว่าในขณะที่ตัวเลือกอื่นจะเกี่ยวกับทักษะปืนมากกว่า คุณสามารถเลือกเพิ่มอัตราการยิง เปลี่ยนพลังของปืน หรือเพิ่ม HP ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในการต่อสู้กับบอส ผู้เล่นจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัพเกรดทักษะและการปรับแต่งอุปกรณ์

ระบบระดับที่ไม่มีที่สิ้นสุด

อาจกล่าวได้ว่า Order Zero เป็นการเดินทางที่ไม่รู้จบ เพราะมีหลายร้อยระดับต่อเนื่องกันสำหรับเกมเมอร์ที่จะเข้าร่วมและแสดงความคืบหน้า แต่ละระดับในเกมได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยสัตว์ประหลาดใหม่และภูมิประเทศใหม่ ทำให้นักเล่นเกมต้องมีความยืดหยุ่นในยุทธวิธีของพวกเขา ยิ่งคุณอยู่สูงเท่าไหร่ มอนสเตอร์ก็จะยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น แต่สมบัติที่มีค่ายิ่งมีค่ามากขึ้น แต่เกมเมอร์สามารถออกจากเกมได้ทุกเมื่อและกลับสู่ระดับเดิม ไม่ใช่ระดับแรก

กราฟิกอะนิเมะที่สดใส

ระบบตัวละครในเกมไม่ได้มีความหลากหลายมากเกินไป แต่ตัวละครแต่ละตัวได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในสไตล์อะนิเมะ แต่ละคนมีลักษณะที่โดดเด่นด้วยชุดนักรบ อาวุธ เครื่องประดับ และทักษะการต่อสู้ที่สะดุดตา นอกจากนี้ สภาพแวดล้อมของเกมดูค่อนข้างคลาสสิก สร้างความรู้สึกของการต่อสู้ในดันเจี้ยนในตำนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เอฟเฟกต์การต่อสู้ในการต่อสู้แต่ละครั้งถือเป็นข้อดีที่สำคัญของเกม สี แสง เสียง และอื่นๆ มีส่วนช่วยในการต่อสู้ที่มีชีวิตชีวาและยิ่งใหญ่บนหน้าจอโทรศัพท์ ทำให้ละสายตาไม่ได้แม้แต่ 1 วินาที

วิธีการติดตั้ง Order Zero

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Order Zero MOD APK โดยคลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ท้ายบทความนี้หรือค้นหาชื่อเกมที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: รอให้ไฟล์ดาวน์โหลดไฟล์เสร็จสิ้น และเลือกติดตั้งเพื่อเริ่มกระบวนการติดตั้งไฟล์บนโทรศัพท์ โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 1 นาที

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ คุณสามารถเปิดเกมและเล่นได้ทันที

ดาวน์โหลด Order Zero V3.6.5 APK MOD [MEGA MENU]

ดาวน์โหลด (170 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Order Zero V3.6.5 APK MOD [MEGA MENU] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You