ONE PIECE TREASURE CRUISE App Free icon

One Piece Treasure Cruise v11.0.1 MOD APK (Menu/High Damage)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

11.0.1กันยายน 17, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name ONE PIECE TREASURE CRUISE
Offers Free
Size 73MB
Updated
Developer BANDAI NAMCO Entertainment Inc
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD (Read details bellow)

เกี่ยวกับ ONE PIECE TREASURE CRUISE

ONE PIECE TREASURE CRUISE (MENU MOD) เป็นเกม RPG ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ในการเดินทางโจรสลัดที่เข้มข้นและลำบาก แต่เฮฮา

One Piece เป็นอนิเมะ/มังงะที่มีชื่อเสียงระดับโลกเกี่ยวกับการผจญภัยของโจรสลัดที่มีความทะเยอทะยานอันเข้มข้น ตัวละครในเนื้อหาได้รับการพัฒนาอย่างน่าประทับใจและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พวกเขาทำให้เนื้อหาทั้งหมดโดดเด่นและกลายเป็นหัวข้อที่น่าสนใจในการพัฒนาสิ่งต่างๆ นับไม่ถ้วน รวมถึงเกม One Piece Treasure Cruise เกมผจญภัยสวมบทบาทสำหรับผู้เล่นที่จะกลายเป็นโจรสลัดที่ทรงพลังในทะเลอันกว้างใหญ่ของ One Piece เกมดังกล่าวจะนำเสนอคุณสมบัติออนไลน์ที่น่าดึงดูดใจ ให้ผู้เล่นสามารถโต้ตอบกับโจรสลัดคนอื่นๆ และร่วมกันมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่โดดเด่นนับไม่ถ้วนซึ่งมักพบในเกมสวมบทบาทอื่นๆ ในตลาด เข้าร่วมเกมนี้ตอนนี้และกลายเป็นหนึ่งในผู้ครอบครองสมบัติในตำนานของ One Piece

รับสมัครและพัฒนาแก๊งโจรสลัดของคุณ

โจรสลัดเป็นคนที่โหดร้ายกับความทะเยอทะยานไม่รู้จบและเต็มใจที่จะเข้าร่วมกับกลุ่มโจรสลัดนับไม่ถ้วนเพื่อต่อสู้และปล้นทรัพยากรอันมีค่าทั้งหมด เกมดังกล่าวจะแนะนำฟังก์ชั่นการสรรหาโจรสลัด ให้ผู้เล่นรวบรวมโจรสลัดในระดับต่าง ๆ เพื่อเริ่มการเดินทางแบบสุ่ม นอกจากนี้ เกมยังแนะนำฟังก์ชันที่น่าสนใจมากมาย เพื่อช่วยให้ผู้เล่นจัดการและพัฒนาลูกเรือโจรสลัดได้อย่างสะดวก เต็มไปด้วยรายละเอียด และสัญชาตญาณ นั่นทำให้เกมมีชีวิตชีวาขึ้นและผู้เล่นก็มีประสบการณ์จริงเมื่อกลายเป็นโจรสลัด ในอนาคต ลูกเรือโจรสลัดจะเจริญรุ่งเรืองด้วยหน่วยรบมากมาย และมีการผจญภัยไม่รู้จบบนท้องทะเลอันกว้างใหญ่

คึกคัก น่าสนใจ และเกมเพลย์สุดมันส์

แก่นแท้ของโจรสลัดคือการมีอิสระและมีความสุขในการทำสิ่งที่พวกเขาต้องการในทะเลอันกว้างใหญ่ ดังนั้น One Piece Treasure Cruise จะนำเสนอกิจกรรมและความท้าทายที่น่าสนใจมากมายในการสำรวจเนื้อหาเต็มรูปแบบของเกม ซึ่งความท้าทายจะเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดเพื่อให้ผู้เล่นได้ลองความอดทนของสมาชิกในแก๊งค์ จากนั้นผู้เล่นสามารถเติบโตอย่างแข็งแกร่งและสร้างทีมโจรสลัดที่แข็งแกร่งพร้อมกับบุคคลที่โดดเด่น รูปแบบการเล่นจะนำเสนอเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นของผู้เล่นเสมอ เช่น การท้าทายพิเศษ กิจกรรม กิจกรรม และตัวละครใหม่ๆ ให้สนุกกับเกม ผู้เล่นจะมีโอกาสคัดเลือกโจรสลัดชื่อดังจาก One Piece เข้าทีมและผจญภัยไปพร้อมกันในทะเลอันกว้างใหญ่

กลไกการต่อสู้ที่เรียบง่ายพร้อมองค์ประกอบกลยุทธ์

แก่นของรูปแบบการเล่นคือการต่อสู้ในกลยุทธ์ผลัดกันเล่น ดังนั้นผู้เล่นจะต้องมีความยืดหยุ่นและสร้างสรรค์มากขึ้นในการสร้างทีมต่อสู้ที่มีประสิทธิภาพ แต่ละคนในทีมมีพลังพิเศษ และสามารถเชื่อมโยงกันเพื่อโจมตีศัตรูได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าจะพัฒนาในรูปแบบเทิร์นเบส แต่ความเร็วของมันก็เร็ว และมีการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุดสำหรับผู้เล่นเสมอ ไม่เพียงเท่านั้น แต่โหมดเกมอื่นๆ จะส่งผลต่อทีมของผู้เล่น ทำให้พวกเขาสร้างสิ่งใหม่ๆ และพร้อมที่จะต่อสู้กับศัตรูที่ทรงพลัง

ปรับแต่งและอัปเกรดบุคคลที่ทรงพลังของคุณ

โจรสลัดทุกคนมีคุณสมบัติที่โดดเด่นที่ทำให้ทีมของผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้นในการต่อสู้ และทักษะหรือรูปแบบที่คุ้นเคยใน One Piece นั้นรวมอยู่ในเอฟเฟกต์ที่สะดุดตา รูปภาพที่เป็นสัญลักษณ์ทั้งหมดของตัวละครหลักทุกตัวใน One Piece จะรวมอยู่ในเกมเพื่อสร้างความประทับใจให้ผู้เล่น และในขณะเดียวกันก็ทำให้พวกเขามีความสุขในการปรับแต่งหรือพัฒนาตัวละครในหลายทิศทาง ตัวละครแต่ละตัวมีระบบอัพเกรดที่แยกจากกัน แต่จะมีผลกับความหายากสูงเท่านั้น และสามารถส่งผลต่อทั้งทีมได้ ด้วยระบบการพัฒนาตัวละคร ผู้เล่นสามารถปลดล็อกศักยภาพที่ซ่อนอยู่และปรับปรุงประสิทธิภาพการต่อสู้โดยรวมให้สูงขึ้นไปอีก

เข้าร่วม NAVY RAID เพื่อรับรางวัลมากมาย

สำหรับโจรสลัดใน One Piece นาวิกโยธินเป็นศัตรูและพร้อมเสมอที่จะต่อสู้เพื่อรักษาสิ่งของสำคัญ องค์ประกอบนั้นจะถูกนำเข้าสู่เกม แต่ด้วยรูปแบบคือการโจมตีออนไลน์สำหรับทุกคนเพื่อแสดงความแข็งแกร่งของพวกเขาต่อแก๊งทหารเรือของพวกเขา รางวัลของการจู่โจมนั้นมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่อยู่เสมอและเพิ่มขึ้นด้วยอันดับของผู้ที่มีคุณธรรมสูงสุดในการจู่โจมทั้งหมด นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถช่วยชีวิตโจรสลัดในตำนานและสุ่มคัดเลือกพวกเขาเพื่อทำให้ลูกเรือโจรสลัดแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

 

มาเป็นโจรสลัดที่ดีที่สุดสำหรับการล่องเรือสมบัติ

ทุกคนต้องเริ่มต้นจากศูนย์และขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยเพื่อที่จะเป็นลูกเรือโจรสลัดที่มีอำนาจมากที่สุดในโลก อย่างไรก็ตาม การเดินทางของทุกคนนั้นไม่มีที่สิ้นสุดและเต็มไปด้วยความลึกลับที่รอการพิชิตอยู่เสมอ ผู้เล่นจะมีโอกาสมากมายที่จะได้รับรางวัลมากมายสำหรับการผจญภัยในท้องทะเลอันกว้างใหญ่และปลดล็อกโจรสลัดที่ทรงพลังที่สุดในซีรีส์ One Piece ความพยายามทั้งหมดของผู้เล่นในเกมนี้มาในราคาที่ดี และผู้เล่นสามารถกลายเป็นหนึ่งในโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่

One Piece Treasure Cruise เป็นเกมผจญภัยสวมบทบาทที่พัฒนาจากซีรีส์อนิเมะที่มีชื่อเดียวกัน และในขณะเดียวกันก็ใช้องค์ประกอบผลัดกันเล่นเพื่อทำให้การเล่นเกมมีชีวิตชีวาและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น เนื้อหาที่คุ้นเคยมากมายจะถูกนำเข้ามาในเกมนี้และให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนเป็นโจรสลัดในตำนานในโลกของ One Piece

คุณสมบัติ MOD

1. MOD ON/OFF ผ่านไฟล์ปรับแต่ง
2. โหมดพระเจ้า
3. ความเสียหายสูง


หมายเหตุสำคัญ (อ่านอย่างละเอียด!)
– หากคุณเล่นเกมเป็นครั้งแรก ให้ปิดสูตรโกงทั้งหมดในไฟล์ปรับแต่งและจบบทช่วยสอนก่อนโดยไม่มีกลโกงใดๆ
– วิธีใช้ไฟล์ปรับแต่งจะอธิบายในขั้นตอนต่อไป


วิธีการตั้งค่า MOD ON / OFF:
1. Android 6+ จำเป็นต้องเปิดใช้งานการอนุญาตการจัดเก็บในการตั้งค่าแอพก่อน
2. เมื่อเริ่มเกมครั้งแรกจะสร้างโฟลเดอร์ “PLATINMODS.COM” ใน /sdcard/ ของคุณ โดยมี platinmods_One Piece Treasure Cruise.txt อยู่ภายใน
3. การตั้งค่าเริ่มต้นในการเริ่มต้นครั้งแรกคือ: ALL CHEATS=ON
4. เปิดไฟล์นั้นด้วยโปรแกรมแก้ไขและเปิด/ปิดใช้งานกลโกง
5. บันทึกไฟล์และรีสตาร์ทเกมเพื่อใช้การเปลี่ยนแปลง

ดาวน์โหลด One Piece Treasure Cruise v11.0.1 MOD APK (Menu/High Damage)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download One Piece Treasure Cruise v11.0.1 MOD APK (Menu/High Damage) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.