Om Nom: Run App Free icon

Om Nom: Run v1.4.4 MOD APK (Unlimited Coins/Unlocked Characters)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.4.4กันยายน 03, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Om Nom: Run
Offers Free
Size 80MB
Updated
Developer ZeptoLab
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Coins/Unlocked Characters

เกี่ยวกับ Om Nom: Run

ถ้าผู้เล่นเป็นแฟนของซีรีส์ Cut The Rope ก็คงไม่แปลกกับ Om Nom Om Nom เป็นคางคกวิเศษและเป็นสัญลักษณ์ของซีรีส์นี้ นี่คือกบที่มีความน่ารักและเป็นที่นิยมมาก หากผู้เล่นคุ้นเคยกับ Om Nom นั่งนิ่ง ๆ และรอให้ขนมเข้าปากและกินมันเป็นงานสบาย ๆ แล้วผู้เล่นอยากเห็น Om Nom ทำงานหรือเปล่า? ถ้าเป็นเช่นนั้น โปรดมาที่เกมOm Nom: Runเพื่อสัมผัสประสบการณ์การวิ่งคางคก Om Nom เพื่อช่วยชีวิตเมือง เกมนี้จะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจมากมาย ห่างไกลจากทุกสิ่งที่ผู้เล่นเคยเล่นมาก่อนในซีรีส์นี้

กลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่

เมื่อกองกำลังชั่วร้ายมากมายคุกคามโลกและไม่มีใครสามารถหยุดคนเลวเหล่านั้นได้ ผู้คนเริ่มสับสนมากขึ้นกว่าเดิม และทุกอย่างควบคุมไม่ได้ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะ Superman Om Nom อยู่ที่นี่เพื่อกอบกู้โลก ผู้เล่นจะถูกแปลงร่างเป็นฮีโร่ om nom เพื่อให้สามารถช่วยชีวิตเมืองนี้จากการรุกรานของความชั่วร้าย นี่เป็นบทบาทใหม่ทั้งหมดและสัญญาว่าจะนำประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาสู่ผู้เล่นเพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน

 

วิ่งเร็วถึงเส้นชัย

เกมนี้อยู่ในประเภท Endless Runner ดังนั้นผู้เล่นทุกคนต้องทำเพื่อควบคุมตัวละคร Om Nom เพื่อวิ่งไปข้างหน้า มีอุปสรรคมากมายที่จะป้องกันไม่ให้ผู้เล่นเดินทางออกจากการทำลายล้างความชั่วร้าย ผู้เล่นต้องใช้นิ้วปัดบนหน้าจอในทิศทางที่ตรงกันเพื่อควบคุม Om Nom ตัวอย่างเช่น เมื่อผู้เล่นพบกับสิ่งกีดขวางด้านหน้า ให้ปัดไปทางขวาหรือซ้ายเพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวาง หรือผู้เล่นสามารถปัดขึ้นเพื่อให้ Om Nom กระโดดขึ้นหรือปัดลงเพื่อให้กระโดดลง

ทำงานที่ได้รับมอบหมายให้เสร็จสิ้น

หากคุณใช้ที่นั่น ผู้เล่นจะพบว่าเกมนี้มีอะไรที่เหมือนกันหลายอย่างกับซีรีส์ “Subway Surfers” หรือ “Minion Rush” ดังนั้นเกมยังมีจุดอื่น ๆ และในนั้นผู้เล่นจะต้องทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จเพื่อชนะ ผู้เล่นไม่ต้องวิ่งไปข้างหน้า แต่ทุกครั้งที่เล่น พวกเขาจะได้รับมอบหมายภารกิจ และเกมจะจบลงเมื่อผู้เล่นทำภารกิจเสร็จสิ้น ภารกิจในเกมยังมีความหลากหลายมากสำหรับผู้เล่นในการสำรวจ เช่น การรวบรวมเหรียญ การช่วยเหลือตัวประกัน และอื่นๆ อีกมากมาย

ปลดล็อคตัวละครใหม่

นอกจากซูเปอร์ฮีโร่ Om Nom แล้ว เกมยังมีเกมอื่นๆ อีกมากมายให้ผู้เล่นปลดล็อกและใช้งานได้ ตัวละครที่คุ้นเคยที่ผู้เล่นเคยเห็น เช่น Om Nelle และตัวละครอื่นๆ เช่น Iron Man, Spiderman และฮีโร่อื่นๆ อีกมากมาย เมื่อวิ่ง ผู้เล่นจะรวบรวมเหรียญทองและสะสมเพื่อปลดล็อกตัวละครที่ตนชอบ

การก่อสร้างฐาน

แต่ละครั้งที่ผู้เล่นทำภารกิจสำเร็จ มันจะทำด่านให้สำเร็จด้วย และเมื่อด่านเสร็จสิ้น ส่วนหนึ่งของบ้านจะเสร็จสมบูรณ์ ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องพยายามอย่างหนักเพื่อสร้างฐานให้เสร็จสมบูรณ์

ข้อมูล MOD

1. เหรียญไม่ จำกัด
2. โทเค็นไม่ จำกัด
3. ปลดล็อกตัวละครทั้งหมด

ดาวน์โหลด Om Nom: Run v1.4.4 MOD APK (Unlimited Coins/Unlocked Characters)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Om Nom: Run v1.4.4 MOD APK (Unlimited Coins/Unlocked Characters) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.