Nonstop Knight 2 App Free icon

Nonstop Knight 2 v2.6.0 MOD APK (Mega Menu)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.6.0กันยายน 09, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Nonstop Knight 2
Offers Free
Size 149MB
Updated
Developer Flaregames
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMany Features

เกี่ยวกับ Nonstop Knight 2

Nonstop Knight 2 (MOD, คุณสมบัติมากมาย) ให้คุณแปลงร่างเป็นฮีโร่เพื่อเอาชนะบอสโดยใช้ทักษะอันทรงพลัง

Nonstop Knight 2 นำเสนอประสบการณ์สวมบทบาท แต่ด้วยรูปแบบการเล่นที่ไม่ใช้งานมากกว่าเกมประเภทเดียวกัน ผู้เล่นจะเล่นเป็นฮีโร่และทำภารกิจโดยกำจัดศัตรูที่แตกต่างกัน ในเวลาเดียวกัน คุณยังสามารถเผชิญหน้ากับสิ่งที่ทรงพลังด้วยความแข็งแกร่งของคุณ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะมีองค์ประกอบที่น่าตื่นเต้นมากมายที่กระตุ้นให้คุณสำรวจและปลดล็อก

แปลงร่างเป็นฮีโร่

ใน Nonstop Knight 2 ผู้เล่นจะถูกแปลงร่างเป็นฮีโร่ที่พยายามต่อสู้อย่างน่าประทับใจกับศัตรูในดันเจี้ยนที่มืดมิด คุณจะใช้ประโยชน์จากทุกสิ่งที่คุณพยายามเอาชนะพวกเขาและรับรางวัลที่น่าตื่นเต้นมากมาย ในเวลาเดียวกัน คุณจะต้องดูแลว่าคุณมีจำนวนศัตรูมากกว่าจำนวนศัตรูในเกมนี้ทั้งหมด ดังนั้นคุณจะต้องระมัดระวังในการต่อสู้และดูแถบสุขภาพของคุณ

มุมมองของ Nonstop Knight 2 ช่วยให้คุณสังเกตเกมได้อย่างละเอียดเมื่อดูตัวละครจากด้านบน ในเวลาเดียวกัน คุณยังสามารถทราบเวลาโจมตีของศัตรูและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเจ้านายผ่านสัญญาณที่ปรากฏรอบตัวพวกเขาและส่งสัญญาณพื้นที่ที่มีอิทธิพลของพวกเขา ที่จะช่วยให้ผู้เล่นใช้ประโยชน์จากทักษะของเขาเพื่อสร้างระยะห่างจากศัตรูของเขาเพราะตัวละครใช้อาวุธระยะประชิด

เอาชนะศัตรูทั้งหมด

เมื่อคุณเริ่มเกม Nonstop Knight 2 คุณจะได้รับคำอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเล่นเพื่อให้ทุกคนเข้าถึงกลไกบางอย่างในเกมนี้ได้ง่าย ตัวละครจะใช้ดาบและพยายามเอาชนะศัตรูที่คุณพบในบังเกอร์ด้วยสิ่งที่คุณมี นอกจากนี้ คุณยังติดตั้งสองทักษะ และต่อมาจำนวนทักษะจะเพิ่มขึ้นเป็นสามทักษะ ทักษะเหล่านี้จะใช้พลังงานจำนวนหนึ่งที่ผู้เล่นจะต้องสังเกต

ความท้าทายในเกมนี้อยู่ที่การเลือกวิธีโจมตีที่เหมาะสมเพื่อเอาชนะศัตรูของคุณ ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ผู้เล่นจะทราบสัญญาณที่จะหลบการโจมตีของบอสใหญ่ เพราะพวกเขามีพลังและร่างกายที่น่าเกรงขาม ดังนั้น ใครๆ ก็ต้องหาทางหลีกเลี่ยง และวิธีหนึ่งที่ผู้เล่นบางคนใช้ก็คือการใช้ทักษะแรกเพื่อสร้างระยะห่างจากศัตรู ทักษะขั้นสูงสุดที่คุณได้รับจะส่งผลต่อศัตรูหลายตัวเช่นกัน

ทักษะขั้นสูงสุดคือทักษะขั้นสูงที่คุณได้รับหลังจากเพิ่มเลเวลแล้ว และยังเป็นทักษะที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพอีกด้วย ขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้งานมันอย่างไร เช่นเดียวกับทักษะอื่นๆ มันสามารถมีผลเฉพาะกับมอนสเตอร์ประเภทต่างๆ แม้ว่าร่างกายของพวกมัน กล่าวอีกนัยหนึ่ง เมื่อคุณใช้ทักษะนี้ พวกมันจะถูกลมหมุนซึ่งเกิดจากทักษะนี้พัดไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง และพวกเขาจะไม่สามารถทำอะไรได้เลย ทุกอย่างขึ้นอยู่กับวิธีการเล่นของคุณ

เสริมความแข็งแกร่งของตัวละคร

ในระหว่างเกม คุณจะเห็นว่าแถบประสบการณ์ของคุณจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเมื่อคุณไปถึงระดับใหม่ คุณจะได้รับรางวัลอย่างแน่นอน ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณไปถึงระดับ 2 คุณจะได้รับการ์ดทักษะและสวมใส่เพื่อใช้ในการต่อสู้ ในขณะเดียวกัน คุณยังได้รับองค์ประกอบอื่นๆ เช่น ทักษะติดตัวในส่วนความสามารถพิเศษ หรือค้นหาทักษะใหม่ๆ เพื่ออัปเกรด และคุณจะพบสิ่งที่เหมาะกับคุณ

คุณจะพบทักษะอื่น ๆ อีกมากมายในระบบทักษะนอกเหนือจากทักษะที่จำเป็นที่คุณจะใช้ และคุณจะต้องใช้การ์ดจำนวนหนึ่งเพื่อปลดล็อก ในขณะเดียวกัน นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น เนื่องจากคุณต้องอัปเกรดทักษะเหล่านี้เพื่อเพิ่มพลังและปลดล็อกทักษะแบบพาสซีฟเพิ่มเติม ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการเลื่อนระดับและค้นหารางวัลในหลาย ๆ ด้าน

สำหรับเกมนี้ รางวัลหลังจากที่คุณต่อสู้กับบอส คุณจะได้รับกล่องที่มีรางวัลแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงขึ้นอยู่กับลักษณะของกล่อง กล่าวอีกนัยหนึ่ง ยิ่งคุณสมบัติของกล่องยิ่งสูง ไอเท็มมหากาพย์ก็จะปรากฏต่อหน้าคุณมากขึ้น ในเวลาเดียวกัน เช่นเดียวกับทักษะ พวกเขายังต้องการเงินจำนวนหนึ่งเพื่ออัปเกรดเพื่อเพิ่มสถิติของคุณให้สูงสุด

ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น

สำหรับอัศวินดุ๊กดิ๊ก 2 ผู้เล่นจะเข้าไปในดันเจี้ยนและกำจัดศัตรูที่อยู่ในนั้น ที่ด้านบนของหน้าจอ คุณจะเห็นแถบระบุว่าคุณได้พบกับบอสแล้ว เมื่อคุณคลิกที่มัน คุณจะต้องย้ายไปพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อดูเจ้านาย นอกจากนี้ หลังจากที่คุณได้รับทักษะจำนวนหนึ่งแล้ว คุณจะเข้าร่วมการแข่งขัน PVP เพื่อเพิ่มอันดับเพื่อนของคุณ อย่าลืมกิจกรรมต่อเนื่องพร้อมรางวัลที่น่าประทับใจ

คุณสมบัติ MOD

 • เมนู MOD
 • One Hit Kill
 • โหมดพระเจ้า
 • มานาไม่จำกัด
 • ไม่มีคูลดาวน์
 • ปลดล็อคสัตว์เลี้ยง
 • โจมตีเร็ว
 • โจมตีจากระยะไกล
 • ตัวคูณความเร็วเคลื่อนที่ [x1 – x10]

ดาวน์โหลด Nonstop Knight 2 v2.6.0 MOD APK (Mega Menu)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Nonstop Knight 2 v2.6.0 MOD APK (Mega Menu) for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.