Nobodies: After Death V1.0.108 APK + MOD [Unlimited Money]

APP Name Nobodies: After Death
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Blyts
ประเภท
ขนาด 80.6 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.0.108
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 27, 2021 (11 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Nobodies: After Death

ความอยากรู้อยากเห็นและจินตนาการของผู้เล่นจะถูกผลักดันไปสู่จุดสูงสุดใน Nobodies: After Death เกมนี้เป็นเกมผจญภัยที่ผสมผสานกับปริศนาที่น่าสนุกในปัจจุบัน ด้วยรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายแต่ยากมากที่จะทำภารกิจให้สำเร็จ คุณจะมีความแข็งแกร่งเพียงพอที่จะเอาชนะคำถามทั้งหมดในเกมนี้หรือไม่

Nobodies: After Death เป็นเกมผจญภัยที่มีองค์ประกอบปริศนาที่ยอดเยี่ยมที่คุณควรลองสนุก สำนักพิมพ์ Blyts ได้เรนเดอร์ฉากความตายอย่างเต็มตาด้วยลักษณะที่ปรากฏของรายละเอียดพิเศษบนหน้าจอ ทั้งหมดมีส่วนช่วยในการสร้างความสามัคคีที่สัญญาว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นผิดหวัง

 

Nobodies: After Death – ไขสถานการณ์ฉุกเฉินในแบบของคุณ

การต้อนรับอย่างอบอุ่นของผู้เล่นในเวอร์ชันก่อนหน้าช่วยให้ผู้จัดพิมพ์ Blyts เร่งสร้างเวอร์ชันถัดไปที่เรียกว่า Nobodies: After Death ตั้งแต่ช่วงแรกของการเปิดตัว เกมนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากชุมชนผู้เล่นทั่วโลก แม้ว่าจะยังคงมีคุณภาพการเล่นเกมและกราฟิกเหมือนเดิมกับเวอร์ชันเก่า แต่ความท้าทายใหม่นี้จะทำให้คุณละสายตาจากหน้าจอไม่ได้อย่างแน่นอน

ในเกมนี้ คุณจะได้รับการทดสอบผ่านสถานการณ์ต่างๆ มากมายพร้อมกับการฆาตกรรมต่อเนื่อง งานของคุณคือเพียงแค่ลบหลักฐานทั้งหมดที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาชญากรจะปลอดภัย ถูกต้อง คุณเป็นสมาชิกขององค์กรก่อการร้ายที่มีหน้าที่ทำความสะอาดหลักฐานที่มีอยู่ในภารกิจ ปัจจุบัน คุณสามารถดาวน์โหลด Nobodies เวอร์ชันดั้งเดิม: After Death ได้จาก Google Play หรือเลือกใช้เวอร์ชัน MOD พร้อมคุณสมบัติเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของเรา

เนื้อเรื่องสด

หากคุณเบื่อกับบทบาทของการค้นหาผู้กระทำความผิดในหลายกรณี Nobodies: After Death จะนำมุมมองที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะกลายเป็นสมาชิกเต็มรูปแบบขององค์กรวิจัยอาวุธชีวภาพ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่เห็นด้วยกับทิศทางการพัฒนาขององค์กร และบางคนใช้ประโยชน์จากองค์กรเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว

ดังนั้นสายลับเหล่านี้จึงต้องถูกกำจัดโดยนักฆ่าที่ได้รับการฝึกอบรมจากองค์กร ทุกอย่างต้องราบรื่น นั่นคือหลังจากที่นักฆ่าถูกลอบสังหาร คุณต้องอยู่ในที่เกิดเหตุเพื่อทำความสะอาดหลักฐานที่เกี่ยวข้อง ทำให้ตำรวจเชื่อว่าไม่เคยมีผู้กระทำความผิดมาปรากฏตัวที่นี่ ซึ่งจะทำให้หน่วยงานสืบสวนเสียสมาธิ โดยทั่วไป เรื่องราวในเกมเป็นเรื่องใหม่สำหรับผู้เล่นหลายๆ คนในขณะนี้

ทำความสะอาดฉาก

วิธี Nobodies: After Death ผลงานจะไม่เปลี่ยนแปลงเมื่อเทียบกับเวอร์ชันดั้งเดิม กล่าวคือ ผู้เล่นจะถูกพาไปยังสถานการณ์ต่างๆ เพื่อปฏิบัติงานของตน ในแต่ละด่าน คุณจะต้องรอให้นักฆ่าลอบสังหารผู้ทรยศ จากนั้นทำความสะอาดร่างกายของพวกเขาและทำความสะอาดฉาก แต่ละฉากในเกมจะมาพร้อมกับศพที่ปรากฏบนหน้าจอ และการเปลี่ยนแปลงบริบทจะช่วยให้คุณรู้สึกใหม่อยู่เสมอ

ในการทำความสะอาดที่เกิดเหตุ คุณต้องคิดที่จะใช้เครื่องมือที่มีให้คุณอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ดังนั้น Nobodies: After Death จึงมีวิธีการต่างๆ มากมายให้ผู้เล่นทำภารกิจให้สำเร็จ แต่มีทางเดียวเท่านั้น แล้วแต่วิธีคิดของแต่ละคน สถานการณ์จะเปลี่ยนไปหลายทาง ดังนั้นคุณต้องคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ นอกจากนี้ วิธีการควบคุมของเกมนี้ง่ายมาก ประกอบด้วยการแตะและปัดบนหน้าจออย่างง่าย ๆ เพื่อเปลี่ยนฉากในลักษณะของผู้เล่น

ควรลบร่องรอยใด ๆ ออกให้หมด

ในฐานะผู้ที่มีประสบการณ์หลายปีในงานนี้ คุณต้องแน่ใจว่าได้ลบร่องรอยทั้งหมดก่อนที่จะออกจากที่เกิดเหตุ ด้วยความผิดพลาดเพียงเล็กน้อยหรือร่องรอยที่ดูเหมือนไม่มีพิษภัย ความพยายามของคุณจะถูกทำลายทันที ดังที่กล่าวไว้ Nobodies: After Death เกมนี้ยอมรับผลลัพธ์เดียวเท่านั้นในแต่ละระดับ ดังนั้นคุณจะไม่สามารถเล่นเกมแบบสุ่มได้ แต่ต้องให้เหตุผลอย่างมีเหตุผลในทุกสถานการณ์

จำนวนด่านต่าง ๆ ให้เล่น

ความหลากหลายของสถานการณ์คือสิ่งที่ทำให้เกมนี้โดดเด่นกว่าเวอร์ชันก่อนหน้า ในเกม คุณจะมีโอกาสสำรวจปริศนาต่างๆ ตั้งแต่ง่ายไปจนถึงซับซ้อนเพื่อท้าทายความสามารถในการใช้เหตุผลของคุณ แต่ละภารกิจจะมอบปัญหาต่าง ๆ ให้คุณแก้มากมาย ตั้งแต่ปริศนาที่ดูเหมือนง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณต้องใช้เวลามากในการทำให้สำเร็จ อย่ารีบเร่งในการตัดสินใจ เพราะแม้แต่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็อาจทำให้คุณแพ้ได้

กราฟิกที่สดใส

รายละเอียดทั้งหมดใน Nobodies: After Death นั้นวาดด้วยมือในรูปแบบการ์ตูนเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน ฉากฆาตกรรม ฉากอาชญากรรม มีการอธิบายลักษณะเฉพาะและคล้ายกับความเป็นจริงมาก สิ่งนี้จะให้ความรู้สึกที่หลากหลายแก่คุณอย่างแน่นอนเมื่อสนุกกับเกม โปรดทราบว่าเกมนี้มีภาพความรุนแรงที่อาจทำให้เกิดความหมกมุ่น จึงไม่เหมาะกับบางวิชาที่มีจิตใจอ่อนแอ

วิธีการติดตั้ง Nobodies: After Death

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลดเวอร์ชันของ Nobodies: After Death (APK หรือ MOD)

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก อนุญาตให้เกม “Nobodies: After Death” เข้าถึงได้

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Nobodies: After Death_MOD_.apk คลิกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากติดตั้งสำเร็จแล้ว ให้คลิกที่ไอคอนของเกมเพื่อเล่นทันที

ดาวน์โหลด Nobodies: After Death V1.0.108 APK + MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (80.6 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Nobodies: After Death V1.0.108 APK + MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You