No Way To Die App Free icon

No Way To Die v1.20 MOD APK (Unlimited Bullets/Immortal)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.20กันยายน 05, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name No Way To Die
Offers Free
Size 149MB
Updated
Developer OpenMyGame
Category Roleplay,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Bullets/Immortal

เกี่ยวกับ No Way To Die

No Way To Die (MOD, Unlimited Bullets/Immortal) นำเสนอรูปแบบการเล่นเพื่อเอาชีวิตรอดที่แข็งกระด้าง ในขณะที่ผู้เล่นยังคงคืบหน้าผ่านเมืองต่างๆ และรวบรวมวัสดุการเอาชีวิตรอดที่จำเป็นสำหรับการเอาชีวิตรอด

การเอาชีวิตรอดในโลกหลังวันสิ้นโลกเป็นหัวข้อที่คุ้นเคยอยู่แล้ว มันเหมือนกับทรัพยากรเนื้อหาทั่วไปที่ผู้ผลิตเกมทุกรายจะมีช่องโหว่ที่แตกต่างกัน No Way To Die: Survival เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยความแตกต่างของเนื้อหาและวิธีการใช้งานตัวละคร เกมดังกล่าวดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากในปัจจุบัน

symbionts กลายพันธุ์กลายเป็นอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในเกมนี้

สำหรับเกมประเภทเดียวกันบางเกม เราจะพบว่าซอมบี้เป็นศัตรูตัวฉกาจที่สุดของมนุษย์ได้อย่างง่ายดาย พวกมันเป็นการกลายพันธุ์จากมนุษย์ ดังนั้นความยากลำบากที่พวกเขานำมาจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม No Way To Die: Survival หาประโยชน์ไปในทิศทางที่ต่างออกไป ความคล้ายคลึงที่เป็นอันตรายคือสิ่งที่ทำให้เส้นทางการเอาชีวิตรอดของคุณยากขึ้นมาก สำหรับซอมบี้ มีเพียงมนุษย์เท่านั้นที่ติดเชื้อ ปรสิตเป็นอีกสิ่งหนึ่ง พวกมันสามารถเปลี่ยนสิ่งมีชีวิตใดๆ ให้กลายเป็นซอมบี้ได้ การกลายพันธุ์เหล่านี้ทำให้ซอมบี้แข็งแกร่ง ปราดเปรียว และยากที่จะถูกทำลาย

สถานการณ์ประหลาดนำไปสู่ความพินาศของยุคสมัย

เมื่อหลายปีก่อน จู่ๆ ดาวเคราะห์น้อยก็พุ่งชนโลกและทำให้เกิดหายนะครั้งใหญ่ที่สุด อาจกล่าวได้ว่าขนาดของการปะทะกันครั้งนี้เลวร้ายยิ่งกว่าขนาดที่ทำให้ไดโนเสาร์สูญพันธุ์ ทุกสิ่งพังทลายอย่างไม่เปลี่ยนแปลง มนุษย์ทั่วโลกถูกทำลาย มีเพียงมนุษย์ที่โชคดีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถรอดพ้นจากภัยพิบัตินี้ได้ โลกไม่ได้ฟื้นตัวอย่างที่เคยเป็น แต่เติบโตขึ้นในทางที่แย่กว่านั้นมาก

คุณตื่นขึ้นมาในสภาพที่ไม่มีอำนาจเลย เท่าที่คุณรู้ คุณเสียชีวิตท่ามกลางภัยพิบัติ หลังจากที่ทุกอย่างชัดเจนแล้ว คุณก็รู้ว่านี่เป็นเทคนิคที่ AI พัฒนาขึ้นและสมบูรณ์แบบ ความทรงจำที่ตายไปแล้วของคุณจะถูกถ่ายโอนไปยังร่างกายของคุณและฟื้นคืนชีพ ตัวละครหลักเป็นกรณีแรกและกรณีเดียวที่ประสบความสำเร็จ นี่เป็นโอกาสสำหรับคุณในการสำรวจสถานการณ์บนพื้นดินและค้นหาวิธีที่จะช่วยมนุษยชาติให้ไม่ต้องเผชิญอันตรายในอนาคต โดยทั่วไปแล้ว ภารกิจของคุณคือการเอาตัวรอดและรวบรวมข้อมูลภาคพื้นดิน ถ้าเป็นไปได้ ช่วยคนขัดสน

สิ่งที่ต้องทำเพื่อเอาตัวรอดในโลกหลังหายนะอันน่าสยดสยอง

ผู้เล่นจำเป็นต้องรักษารูปร่างให้คงอยู่ตลอดไปในทุกวิถีทางที่ทำได้ มันเหมือนกับว่าคุณกำลังใช้ชีวิตอยู่จริง ไม่ต้องพูดถึงอันตรายเมื่อเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาด แค่หิวหรือกระหายน้ำเกินไป คุณอาจตายได้ ดังนั้น ขั้นแรกในเกมคือการหาทรัพยากรที่เสถียรเพื่อใช้ประโยชน์ เห็ดและผลเบอร์รี่หาได้ง่ายในป่า เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการเพียงพอสำหรับคุณที่จะอยู่รอดได้ในระยะเวลาอันสั้น อย่างไรก็ตาม พวกมันสามารถบรรจุยาพิษและทำให้ผู้เล่นลด HP ได้อย่างรวดเร็ว การล่าสัตว์ไม่กลัวที่จะถูกวางยาพิษ แต่คุณมีความเสี่ยงที่จะถูกโจมตี จากนั้นเนื้อของพวกมันจะต้องได้รับการประมวลผลอีกครั้ง โดยทั่วไปแล้ว คุณต้องทำให้ตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายเพื่อเอาตัวรอด ไม่ใช่ถูกเพิกเฉย

เตรียมตัวและสร้างบังเกอร์ให้ตัวเองแน่น

ตัวผู้เล่นเองไม่มีพลังอะไรเลย ดังนั้นคุณต้องรีบหาอาวุธให้ตัวเอง ในขณะที่คุณค้นหาทรัพยากร คุณจะรวบรวมไอเท็มที่ประดิษฐ์ได้เพื่อสร้างไอเท็มใหม่ อย่างแรก มันยากที่จะสร้างสิ่งที่แข็งแกร่งเช่นปืนหรือรถยนต์ อย่างไรก็ตาม สิ่งง่ายๆ เช่น ท่อนไม้ คันธนู ลูกธนู ฯลฯ เป็นไปได้ สะสมไปเรื่อย ๆ เพราะคุณจะได้เป็นเจ้าของในไม่ช้านี้ นอกจากนี้ สิ่งที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตคือบังเกอร์ของคุณ เป็นสถานที่ที่ผู้เล่นจะกลับมามีสุขภาพที่ดี การผจญภัยอันยาวนานทั้งวันจะทำให้ตัวละครเหนื่อยและต้องการการนอนหลับ ทุกคนรู้ดีว่าโลกภายนอกมันอันตรายแค่ไหน ตราบใดที่คุณเพิกเฉย มันจะได้รับอันตรายจากสัตว์ร้าย สัตว์ประหลาดที่เป็นกาฝาก และอันตรายอื่น ๆ อีกมากมาย

บังเกอร์ของคุณเป็นสถานที่ที่พังทลายจริงๆ นอกจากนี้ยังไม่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์และไม่มีอุปกรณ์ให้คุณทำงาน เมื่อคุณจัดการกับปัญหาสำคัญๆ เช่น อาหารและน้ำ คุณต้องปรับปรุงบังเกอร์ของคุณใหม่ รวบรวมเศษไม้ อิฐ และวัสดุอื่นๆ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทุกสิ่ง ประกอบกับเตียงนอนที่นุ่มสบายเพื่อปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับ ที่บ้านยังเป็นที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการประกอบทุกอย่าง คุณไม่สามารถประกอบสิ่งของที่ใหญ่เท่าปืนขณะอยู่ในป่า

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด No Way To Die v1.20 MOD APK (Unlimited Bullets/Immortal)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download No Way To Die v1.20 MOD APK (Unlimited Bullets/Immortal) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.