No Way To Die v1.20 MOD APK (Unlimited Bullets/Immortal)

APP Name No Way To Die
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ OpenMyGame
ประเภท
ขนาด 149MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Bullets/Immortal
เวอร์ชัน 1.20
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 05, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ No Way To Die

No Way To Die (MOD, Unlimited Bullets/Immortal) นำเสนอรูปแบบการเล่นเพื่อเอาชีวิตรอดที่แข็งกระด้าง ในขณะที่ผู้เล่นยังคงคืบหน้าผ่านเมืองต่างๆ และรวบรวมวัสดุการเอาชีวิตรอดที่จำเป็นสำหรับการเอาชีวิตรอด

การเอาชีวิตรอดในโลกหลังวันสิ้นโลกเป็นหัวข้อที่คุ้นเคยอยู่แล้ว มันเหมือนกับทรัพยากรเนื้อหาทั่วไปที่ผู้ผลิตเกมทุกรายจะมีช่องโหว่ที่แตกต่างกัน No Way To Die: Survival เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยความแตกต่างของเนื้อหาและวิธีการใช้งานตัวละคร เกมดังกล่าวดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากในปัจจุบัน

symbionts กลายพันธุ์กลายเป็นอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในเกมนี้

สำหรับเกมประเภทเดียวกันบางเกม เราจะพบว่าซอมบี้เป็นศัตรูตัวฉกาจที่สุดของมนุษย์ได้อย่างง่ายดาย พวกมันเป็นการกลายพันธุ์จากมนุษย์ ดังนั้นความยากลำบากที่พวกเขานำมาจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม No Way To Die: Survival หาประโยชน์ไปในทิศทางที่ต่างออกไป ความคล้ายคลึงที่เป็นอันตรายคือสิ่งที่ทำให้เส้นทางการเอาชีวิตรอดของคุณยากขึ้นมาก สำหรับซอมบี้ มีเพียงมนุษย์เท่านั้นที่ติดเชื้อ ปรสิตเป็นอีกสิ่งหนึ่ง พวกมันสามารถเปลี่ยนสิ่งมีชีวิตใดๆ ให้กลายเป็นซอมบี้ได้ การกลายพันธุ์เหล่านี้ทำให้ซอมบี้แข็งแกร่ง ปราดเปรียว และยากที่จะถูกทำลาย

สถานการณ์ประหลาดนำไปสู่ความพินาศของยุคสมัย

เมื่อหลายปีก่อน จู่ๆ ดาวเคราะห์น้อยก็พุ่งชนโลกและทำให้เกิดหายนะครั้งใหญ่ที่สุด อาจกล่าวได้ว่าขนาดของการปะทะกันครั้งนี้เลวร้ายยิ่งกว่าขนาดที่ทำให้ไดโนเสาร์สูญพันธุ์ ทุกสิ่งพังทลายอย่างไม่เปลี่ยนแปลง มนุษย์ทั่วโลกถูกทำลาย มีเพียงมนุษย์ที่โชคดีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถรอดพ้นจากภัยพิบัตินี้ได้ โลกไม่ได้ฟื้นตัวอย่างที่เคยเป็น แต่เติบโตขึ้นในทางที่แย่กว่านั้นมาก

คุณตื่นขึ้นมาในสภาพที่ไม่มีอำนาจเลย เท่าที่คุณรู้ คุณเสียชีวิตท่ามกลางภัยพิบัติ หลังจากที่ทุกอย่างชัดเจนแล้ว คุณก็รู้ว่านี่เป็นเทคนิคที่ AI พัฒนาขึ้นและสมบูรณ์แบบ ความทรงจำที่ตายไปแล้วของคุณจะถูกถ่ายโอนไปยังร่างกายของคุณและฟื้นคืนชีพ ตัวละครหลักเป็นกรณีแรกและกรณีเดียวที่ประสบความสำเร็จ นี่เป็นโอกาสสำหรับคุณในการสำรวจสถานการณ์บนพื้นดินและค้นหาวิธีที่จะช่วยมนุษยชาติให้ไม่ต้องเผชิญอันตรายในอนาคต โดยทั่วไปแล้ว ภารกิจของคุณคือการเอาตัวรอดและรวบรวมข้อมูลภาคพื้นดิน ถ้าเป็นไปได้ ช่วยคนขัดสน

สิ่งที่ต้องทำเพื่อเอาตัวรอดในโลกหลังหายนะอันน่าสยดสยอง

ผู้เล่นจำเป็นต้องรักษารูปร่างให้คงอยู่ตลอดไปในทุกวิถีทางที่ทำได้ มันเหมือนกับว่าคุณกำลังใช้ชีวิตอยู่จริง ไม่ต้องพูดถึงอันตรายเมื่อเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาด แค่หิวหรือกระหายน้ำเกินไป คุณอาจตายได้ ดังนั้น ขั้นแรกในเกมคือการหาทรัพยากรที่เสถียรเพื่อใช้ประโยชน์ เห็ดและผลเบอร์รี่หาได้ง่ายในป่า เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการเพียงพอสำหรับคุณที่จะอยู่รอดได้ในระยะเวลาอันสั้น อย่างไรก็ตาม พวกมันสามารถบรรจุยาพิษและทำให้ผู้เล่นลด HP ได้อย่างรวดเร็ว การล่าสัตว์ไม่กลัวที่จะถูกวางยาพิษ แต่คุณมีความเสี่ยงที่จะถูกโจมตี จากนั้นเนื้อของพวกมันจะต้องได้รับการประมวลผลอีกครั้ง โดยทั่วไปแล้ว คุณต้องทำให้ตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายเพื่อเอาตัวรอด ไม่ใช่ถูกเพิกเฉย

เตรียมตัวและสร้างบังเกอร์ให้ตัวเองแน่น

ตัวผู้เล่นเองไม่มีพลังอะไรเลย ดังนั้นคุณต้องรีบหาอาวุธให้ตัวเอง ในขณะที่คุณค้นหาทรัพยากร คุณจะรวบรวมไอเท็มที่ประดิษฐ์ได้เพื่อสร้างไอเท็มใหม่ อย่างแรก มันยากที่จะสร้างสิ่งที่แข็งแกร่งเช่นปืนหรือรถยนต์ อย่างไรก็ตาม สิ่งง่ายๆ เช่น ท่อนไม้ คันธนู ลูกธนู ฯลฯ เป็นไปได้ สะสมไปเรื่อย ๆ เพราะคุณจะได้เป็นเจ้าของในไม่ช้านี้ นอกจากนี้ สิ่งที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตคือบังเกอร์ของคุณ เป็นสถานที่ที่ผู้เล่นจะกลับมามีสุขภาพที่ดี การผจญภัยอันยาวนานทั้งวันจะทำให้ตัวละครเหนื่อยและต้องการการนอนหลับ ทุกคนรู้ดีว่าโลกภายนอกมันอันตรายแค่ไหน ตราบใดที่คุณเพิกเฉย มันจะได้รับอันตรายจากสัตว์ร้าย สัตว์ประหลาดที่เป็นกาฝาก และอันตรายอื่น ๆ อีกมากมาย

บังเกอร์ของคุณเป็นสถานที่ที่พังทลายจริงๆ นอกจากนี้ยังไม่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์และไม่มีอุปกรณ์ให้คุณทำงาน เมื่อคุณจัดการกับปัญหาสำคัญๆ เช่น อาหารและน้ำ คุณต้องปรับปรุงบังเกอร์ของคุณใหม่ รวบรวมเศษไม้ อิฐ และวัสดุอื่นๆ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทุกสิ่ง ประกอบกับเตียงนอนที่นุ่มสบายเพื่อปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับ ที่บ้านยังเป็นที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการประกอบทุกอย่าง คุณไม่สามารถประกอบสิ่งของที่ใหญ่เท่าปืนขณะอยู่ในป่า

ดาวน์โหลด No Way To Die v1.20 MOD APK (Unlimited Bullets/Immortal)

ดาวน์โหลด (149MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว No Way To Die v1.20 MOD APK (Unlimited Bullets/Immortal) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You