No Limit Drag Racing 2 MOD APK V1.4.2 [Unlimited Money]

APP Name No Limit Drag Racing 2
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Battle Creek Games
ประเภท
ขนาด 233 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.4.2
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 06, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ No Limit Drag Racing 2

แจกฟรีโปรโกงเกม No Limit Drag Racing 2 mod apk มาพร้อมกับเงินไม่จำกัด

คุณรักการแข่งรถและหลงใหลในความเร็วหรือไม่? มาที่ No Limit Drag Racing 2 ตอนนี้เพื่อเข้าร่วมในการแข่งขันที่ไม่มีที่สิ้นสุดในโหมดที่น่าตื่นเต้นที่แตกต่างกันนับไม่ถ้วน มีการปรับแต่งอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนรถแข่งให้เป็นสไตล์ของคุณเองได้ คุณกำลังรออะไรอยู่

หากคุณเป็นคนที่คลั่งไคล้ความเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งรถ การปรากฏตัวของ No Limit Drag Racing 2 จะช่วยให้คุณตอบสนองความหลงใหลในทันที เกมนี้มีคุณสมบัติที่จำเป็นทั้งหมดของเกมแข่งรถทั่วไป คุณไม่เชื่อหรือ? ดาวน์โหลดเกมและทดลองใช้ทันที

No Limit Drag Racing 2 – การกลับมาอย่างงดงาม

No Limit Drag Racing 2 เป็นเวอร์ชั่นที่สองในซีรีย์การแข่งรถบนมือถือจากผู้จัดพิมพ์ Battle Creek Games หลังจากประสบความสำเร็จในเวอร์ชันแรก เกมนี้ยังคงปลุกกระแสชุมชนเกมแข่งรถอีกครั้งด้วยการปรับปรุงใหม่ๆ นับไม่ถ้วน ด้วยสนามแข่งใหม่และการอัพเกรดในระบบปรับแต่งรถ ให้คำมั่นสัญญาว่าจะนำประสบการณ์การแข่งรถที่ไม่เคยมีมาก่อน หากคุณเคยเล่นเกมสบาย ๆ คุณจะทึ่งกับความหลากหลายและความยอดเยี่ยมของ No Limit Drag Racing 2 เตรียมการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรบนอุปกรณ์ของคุณสำหรับการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น

สุ่มแข่งในโหมดมากมาย

เมื่อเข้าสู่หน้าจอแรก No Limit Drag Racing 2 ต้องการให้ผู้เล่นเลือกโหมดที่จะสัมผัส ดูการแนะนำโหมดต่อไปนี้ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกโหมดใดโหมดหนึ่ง:

1. โหมดฟรีไรด์

นี่เป็นโหมดเกมที่สะดวกสบายที่สุดเพราะผู้เล่นไม่จำเป็นต้องสนใจการแข่งขันระหว่างการแข่งขัน คุณเพียงแค่นั่งในรถ ขับไปไกลมาก และเพลิดเพลินกับการชมทัศนียภาพโดยรอบ การแข่งขันในโหมดนี้มักจะยาวนานกว่าในโหมดอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสวยงามและหลากหลายมากขึ้น

2. โหมดอาชีพ

ต่างจากโหมด Freeride โหมดนี้ให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมในการแข่งขันที่เข้มข้นยิ่งขึ้นด้วย AI นี่ถือเป็นโหมดฝึกหัดสำหรับผู้เล่นที่จะชินกับการควบคุมและมุมมอง ในขณะเดียวกัน มันยังแสดงให้เห็นสนามแข่งจริงเพื่อให้คุณได้ฝึกฝนทักษะการสังเกตและทักษะในสถานการณ์ของคุณ ส่งผลให้ผู้เล่นมีสัมภาระที่ดีก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันที่เร้าใจที่สุดในโหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์

3. โหมดผู้เล่นหลายคน

ที่นี่ การแข่งขันมักจะสั้นกว่าแต่มีความท้าทาย ผู้เล่นจะเข้าร่วมการแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ ทั่วโลก การไปถึงเส้นชัยเป็นอันดับแรกในการแข่งขันเป็นสิ่งที่ทุกคนตั้งเป้าไว้ ดังนั้นการชนะจึงไม่ใช่เรื่องง่าย เฉพาะผู้ที่เฉียบแหลมและมีทักษะการขับขี่แบบมืออาชีพเท่านั้นที่จะสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมดได้ คุณคือคนนั้นใช่ไหม

วิธีการเล่น

การดำเนินการใน No Limit Drag Racing 2 นั้นค่อนข้างง่ายและคุ้นเคย ทางด้านซ้ายของหน้าจอจะมีปุ่มนำทางจำลอง เพื่อให้ผู้เล่นสามารถควบคุมรถของตนไปทางซ้ายหรือขวาได้ อย่างไรก็ตาม ในบางกรณีอาจมีปุ่มให้เลือกและดำเนินการเพิ่มเติมในบางครั้ง นอกจากนี้ ทางด้านขวาของหน้าจอยังมีปุ่มสำหรับเลือกมุมมอง มีสองมุมมองหลักคือบุคคลที่หนึ่งและบุคคลที่สาม

ด้วยมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ผู้เล่นจะรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ที่พวงมาลัยและขับรถจริง ในขณะเดียวกัน มุมมองบุคคลที่สามจะให้ความรู้สึกว่าคุณกำลังดูรถจากด้านหลัง มุมมองแต่ละคนมีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง และผู้เล่นจำเป็นต้องรู้วิธีเลือกมุมมองให้รู้สึกสบายตาที่สุด

ปรับแต่งรถซุปเปอร์คาร์ตามความชอบ

เช่นเดียวกับเกมประเภทเดียวกัน No Limit Drag Racing 2 นำเสนอเครื่องมือต่างๆ มากมายสำหรับผู้เล่นในการปรับแต่งรถของตน เกมนี้ให้ผู้เล่นเลือกประเภทของยานพาหนะ สีพ่น แชสซี ตัวถัง ธีม ฯลฯ ได้อย่างอิสระ และทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นเพียงการปรับแต่งพื้นฐาน การปรับแต่งอื่นๆ จะค่อยๆ ปรากฏขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนรถได้อย่างอิสระ

หมายเหตุ: แม้ว่ารถจะมีสถิติสูง แต่ก็ต้องการทักษะของผู้เล่นในการชนะหน้าจอเกม ดังนั้นฝึกฝนทักษะการขับรถของคุณหากคุณต้องการเก็บเกี่ยวความสำเร็จที่สำคัญในเกมนี้

กราฟิกและเสียงที่ดี

กราฟิกของ No Limit Drag Racing 2 ไม่ได้ด้อยกว่าเกมแข่งรถใดๆ ในตลาดปัจจุบัน จุดที่น่าพอใจที่สุดของเรากับกราฟิกของเกมนี้คือระบบสี สีสันในเกมแสดงให้เห็นอย่างสมจริง ทำให้ผู้เล่นมีความรู้สึกสดใสในระหว่างการเพลิดเพลิน นอกจากนี้ รายละเอียดอื่น ๆ ยังแสดงให้เห็นถึงความเบาแต่ไม่น้อยความน่าดึงดูดใจของเกมแข่งรถ

นอกจากนี้เอฟเฟกต์เสียงในเกมนี้ก็มีลักษณะเฉพาะเช่นกัน คุณจะรู้สึกมีชีวิตชีวาตลอดกระบวนการเคลื่อนย้ายรถของคุณ ทุกอย่างมีรายละเอียดและสมจริงมาก

วิธีการติดตั้ง No Limit Drag Racing 2

หมายเหตุ: คุณต้องถอนการติดตั้ง No Limit Drag Racing 2 เวอร์ชัน Google Play (จำเป็น)

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD + OBB) ของ No Limit Drag Racing 2 เฉพาะจาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าบนอุปกรณ์ Android (อนุญาตให้แอป No Limit Drag Racing 2 เข้าถึงโทรศัพท์)

ขั้นตอนที่ 3: แตกไฟล์ OBB ย้ายไฟล์ “com.battlecreek.nolimit2.zip” ไปยังโฟลเดอร์ Android/Obb เปิดไฟล์ No Limit Drag Racing 2_MOD_.apk แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ขั้นตอนการติดตั้งจะใช้เวลาประมาณ 1 นาที

ดาวน์โหลด No Limit Drag Racing 2 MOD APK V1.4.2 [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (233 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว No Limit Drag Racing 2 MOD APK V1.4.2 [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You