No Limit Drag Racing 2 App Free icon

No Limit Drag Racing 2 MOD APK V1.4.2 [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.4.2 มีนาคม 06, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name No Limit Drag Racing 2
Offers Free
Size 233 MB
Updated
Developer Battle Creek Games
Category แข่งรถ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ No Limit Drag Racing 2

แจกฟรีโปรโกงเกม No Limit Drag Racing 2 mod apk มาพร้อมกับเงินไม่จำกัด

คุณรักการแข่งรถและหลงใหลในความเร็วหรือไม่? มาที่ No Limit Drag Racing 2 ตอนนี้เพื่อเข้าร่วมในการแข่งขันที่ไม่มีที่สิ้นสุดในโหมดที่น่าตื่นเต้นที่แตกต่างกันนับไม่ถ้วน มีการปรับแต่งอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนรถแข่งให้เป็นสไตล์ของคุณเองได้ คุณกำลังรออะไรอยู่

หากคุณเป็นคนที่คลั่งไคล้ความเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งรถ การปรากฏตัวของ No Limit Drag Racing 2 จะช่วยให้คุณตอบสนองความหลงใหลในทันที เกมนี้มีคุณสมบัติที่จำเป็นทั้งหมดของเกมแข่งรถทั่วไป คุณไม่เชื่อหรือ? ดาวน์โหลดเกมและทดลองใช้ทันที

No Limit Drag Racing 2 – การกลับมาอย่างงดงาม

No Limit Drag Racing 2 เป็นเวอร์ชั่นที่สองในซีรีย์การแข่งรถบนมือถือจากผู้จัดพิมพ์ Battle Creek Games หลังจากประสบความสำเร็จในเวอร์ชันแรก เกมนี้ยังคงปลุกกระแสชุมชนเกมแข่งรถอีกครั้งด้วยการปรับปรุงใหม่ๆ นับไม่ถ้วน ด้วยสนามแข่งใหม่และการอัพเกรดในระบบปรับแต่งรถ ให้คำมั่นสัญญาว่าจะนำประสบการณ์การแข่งรถที่ไม่เคยมีมาก่อน หากคุณเคยเล่นเกมสบาย ๆ คุณจะทึ่งกับความหลากหลายและความยอดเยี่ยมของ No Limit Drag Racing 2 เตรียมการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรบนอุปกรณ์ของคุณสำหรับการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น

สุ่มแข่งในโหมดมากมาย

เมื่อเข้าสู่หน้าจอแรก No Limit Drag Racing 2 ต้องการให้ผู้เล่นเลือกโหมดที่จะสัมผัส ดูการแนะนำโหมดต่อไปนี้ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกโหมดใดโหมดหนึ่ง:

1. โหมดฟรีไรด์

นี่เป็นโหมดเกมที่สะดวกสบายที่สุดเพราะผู้เล่นไม่จำเป็นต้องสนใจการแข่งขันระหว่างการแข่งขัน คุณเพียงแค่นั่งในรถ ขับไปไกลมาก และเพลิดเพลินกับการชมทัศนียภาพโดยรอบ การแข่งขันในโหมดนี้มักจะยาวนานกว่าในโหมดอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสวยงามและหลากหลายมากขึ้น

2. โหมดอาชีพ

ต่างจากโหมด Freeride โหมดนี้ให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมในการแข่งขันที่เข้มข้นยิ่งขึ้นด้วย AI นี่ถือเป็นโหมดฝึกหัดสำหรับผู้เล่นที่จะชินกับการควบคุมและมุมมอง ในขณะเดียวกัน มันยังแสดงให้เห็นสนามแข่งจริงเพื่อให้คุณได้ฝึกฝนทักษะการสังเกตและทักษะในสถานการณ์ของคุณ ส่งผลให้ผู้เล่นมีสัมภาระที่ดีก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันที่เร้าใจที่สุดในโหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์

3. โหมดผู้เล่นหลายคน

ที่นี่ การแข่งขันมักจะสั้นกว่าแต่มีความท้าทาย ผู้เล่นจะเข้าร่วมการแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ ทั่วโลก การไปถึงเส้นชัยเป็นอันดับแรกในการแข่งขันเป็นสิ่งที่ทุกคนตั้งเป้าไว้ ดังนั้นการชนะจึงไม่ใช่เรื่องง่าย เฉพาะผู้ที่เฉียบแหลมและมีทักษะการขับขี่แบบมืออาชีพเท่านั้นที่จะสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมดได้ คุณคือคนนั้นใช่ไหม

วิธีการเล่น

การดำเนินการใน No Limit Drag Racing 2 นั้นค่อนข้างง่ายและคุ้นเคย ทางด้านซ้ายของหน้าจอจะมีปุ่มนำทางจำลอง เพื่อให้ผู้เล่นสามารถควบคุมรถของตนไปทางซ้ายหรือขวาได้ อย่างไรก็ตาม ในบางกรณีอาจมีปุ่มให้เลือกและดำเนินการเพิ่มเติมในบางครั้ง นอกจากนี้ ทางด้านขวาของหน้าจอยังมีปุ่มสำหรับเลือกมุมมอง มีสองมุมมองหลักคือบุคคลที่หนึ่งและบุคคลที่สาม

ด้วยมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ผู้เล่นจะรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ที่พวงมาลัยและขับรถจริง ในขณะเดียวกัน มุมมองบุคคลที่สามจะให้ความรู้สึกว่าคุณกำลังดูรถจากด้านหลัง มุมมองแต่ละคนมีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง และผู้เล่นจำเป็นต้องรู้วิธีเลือกมุมมองให้รู้สึกสบายตาที่สุด

ปรับแต่งรถซุปเปอร์คาร์ตามความชอบ

เช่นเดียวกับเกมประเภทเดียวกัน No Limit Drag Racing 2 นำเสนอเครื่องมือต่างๆ มากมายสำหรับผู้เล่นในการปรับแต่งรถของตน เกมนี้ให้ผู้เล่นเลือกประเภทของยานพาหนะ สีพ่น แชสซี ตัวถัง ธีม ฯลฯ ได้อย่างอิสระ และทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นเพียงการปรับแต่งพื้นฐาน การปรับแต่งอื่นๆ จะค่อยๆ ปรากฏขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนรถได้อย่างอิสระ

หมายเหตุ: แม้ว่ารถจะมีสถิติสูง แต่ก็ต้องการทักษะของผู้เล่นในการชนะหน้าจอเกม ดังนั้นฝึกฝนทักษะการขับรถของคุณหากคุณต้องการเก็บเกี่ยวความสำเร็จที่สำคัญในเกมนี้

กราฟิกและเสียงที่ดี

กราฟิกของ No Limit Drag Racing 2 ไม่ได้ด้อยกว่าเกมแข่งรถใดๆ ในตลาดปัจจุบัน จุดที่น่าพอใจที่สุดของเรากับกราฟิกของเกมนี้คือระบบสี สีสันในเกมแสดงให้เห็นอย่างสมจริง ทำให้ผู้เล่นมีความรู้สึกสดใสในระหว่างการเพลิดเพลิน นอกจากนี้ รายละเอียดอื่น ๆ ยังแสดงให้เห็นถึงความเบาแต่ไม่น้อยความน่าดึงดูดใจของเกมแข่งรถ

นอกจากนี้เอฟเฟกต์เสียงในเกมนี้ก็มีลักษณะเฉพาะเช่นกัน คุณจะรู้สึกมีชีวิตชีวาตลอดกระบวนการเคลื่อนย้ายรถของคุณ ทุกอย่างมีรายละเอียดและสมจริงมาก

วิธีการติดตั้ง No Limit Drag Racing 2

หมายเหตุ: คุณต้องถอนการติดตั้ง No Limit Drag Racing 2 เวอร์ชัน Google Play (จำเป็น)

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD + OBB) ของ No Limit Drag Racing 2 เฉพาะจาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าบนอุปกรณ์ Android (อนุญาตให้แอป No Limit Drag Racing 2 เข้าถึงโทรศัพท์)

ขั้นตอนที่ 3: แตกไฟล์ OBB ย้ายไฟล์ “com.battlecreek.nolimit2.zip” ไปยังโฟลเดอร์ Android/Obb เปิดไฟล์ No Limit Drag Racing 2_MOD_.apk แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ขั้นตอนการติดตั้งจะใช้เวลาประมาณ 1 นาที

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด No Limit Drag Racing 2 MOD APK V1.4.2 [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download No Limit Drag Racing 2 MOD APK V1.4.2 [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.