Ninja Turtles: Legends App Free icon

Ninja Turtles: Legends 1.22.2 APK + MOD [เงินไม่ จำกัด ]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.22.2 กุมภาพันธ์ 15, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Ninja Turtles: Legends
Offers Free
Size 101M
Updated
Developer Ludia Inc.
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.1
MOD FeaturesUnlimited Money

Ninja Turtles: Legends MOD APK เป็นเกมเล่นตามบทบาทล่าสุดจากผู้เผยแพร่ Ludia ที่มีชื่อเสียง พวกเขาเชี่ยวชาญในการผลิตเกมที่ติดตามภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดนิยม ทำให้ผู้เล่นได้เห็นภาพรวมที่ดีที่สุดของตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบ ในบทความนี้ ให้เราหาว่าเกมนี้มีความพิเศษเกี่ยวกับอะไร

แนะนำเกี่ยวกับ Ninja Turtles: Legends

Ninja Turtles: Legends เป็นเกมที่มีฉากหลังเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการ์ตูนเต่านินจาชื่อดังทั่วโลก เข้าร่วมเกมผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ที่น่าสนใจระหว่างเต่านินจาและจอมวายร้าย Kraang Prime ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะต้องช่วยเต่านินจาตลอดการต่อสู้กับคนร้าย ดังนั้น คุณต้องสร้างกองทัพที่ทรงพลังของนินจาเต่า หากคุณต้องการป้องกันแผนการร้ายของ Kraang Prime ปัจจุบัน เกมนี้ได้รับการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับการอุทธรณ์ที่นำมา

การเล่นเกม

รูปแบบเกมของ Ninja Turtles: Legends ค่อนข้างคล้ายกับผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน เช่น Another Eden หรือ Eternity Legends Premium โดยเฉพาะผู้เล่นจะทำหน้าที่เป็นผู้นำในแต่ละการต่อสู้ การต่อสู้ในเกมจะเกิดขึ้นตามลำดับ ดังนั้น คุณจะต้องตัดสินใจว่าจะโจมตีตัวละครใดก่อนเพื่อให้ได้เปรียบในสถานการณ์ที่เด็ดขาด ในช่วงเวลาจำกัด ผู้เล่นจะจบบทหนึ่งโดยอิงจากภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่มีชื่อเดียวกัน ที่นี่นักรบนินจาเต่าต้องทำลายกองกำลัง Foot Clan และผู้ร้ายอย่าง Bebop หรือ Rocksteady ต่อสู้เพื่อชัยชนะและรวบรวมตัวละครใหม่ตลอดประสบการณ์

ปลดล็อกบท

จำนวนหน้าจอในเกมนี้ค่อนข้างหลากหลายเพื่อช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกน่าสนใจเสมอเมื่อเพลิดเพลิน สิ่งพิเศษคือหน้าจอเกมใหม่ได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องในเวอร์ชันถัดไป เพื่อช่วยให้ประสบการณ์ของผู้เล่นได้รับการประกันในระดับที่ดีที่สุดเสมอ ปัจจุบัน Ninja Turtles: Legends รวม 7 บทและตารางการต่อสู้กว่า 70 โต๊ะเพื่อไปสู่การต่อสู้ระดับบอสครั้งสุดท้าย ในเวลาเดียวกัน รวบรวมและอัปเกรดตัวละครเต่านินจามากกว่า 30 ตัว ฝึกฝนเพื่อให้เคลื่อนไหวตามจังหวะ สร้างกองทัพนินจาที่แข็งแกร่ง นอกจากนี้ อย่าลืมสะสมรางวัลและแพ็คเกจรายวันเพื่ออัปเกรดการ์ดทีม

การควบคุมอย่างง่าย

ไฮไลท์ต่อไปของ Ninja Turtles: Legends คือระบบควบคุมเกมที่ค่อนข้างง่าย ดังนั้นผู้เล่นจะไม่ต้องใช้เวลานานเกินไปในการเข้าถึงวิธีการนำเสนอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสหน้าจอเพื่อตัดสินใจว่าตัวละครใดจะทำการโจมตีในแต่ละเทิร์น เป็นสิ่งสำคัญที่ตัวละครแต่ละตัวในเกมจะต้องมีระบบทักษะที่แตกต่างกัน ดังนั้นควรใช้ให้เหมาะสมเพื่อเอาชนะทุกแมตช์ที่คุณเข้าร่วม โปรดทราบว่าคุณควรอ่านทักษะของตัวละครแต่ละตัวอย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำยิ่งขึ้น

โชว์สวยๆ

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ จากผู้จัดพิมพ์ Ludia Ninja Turtles: Legends มีคุณภาพกราฟิกที่ค่อนข้างดี และเหมาะสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ทั่วโลก เกมนี้เป็นเจ้าของรูปแบบกราฟิก 3D รวมกับคุณสมบัติการออกแบบที่น่าประทับใจ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมในเกมยังแสดงให้เห็นค่อนข้างดี ซึ่งหมายความว่าสถานที่ที่ปรากฏในภาพยนตร์เช่น Dimension X, หลังคาในนิวยอร์กซิตี้ทั้งหมดได้รับการอธิบายอย่างสมจริงและเหมาะสมที่สุด สามารถสังเกตได้ว่าสถานที่นี้ยังเป็นส่วนสำคัญในการต่อสู้สวมบทบาทที่ยิ่งใหญ่อีกด้วย

วิธีการติดตั้ง Ninja Turtles: Legends

วิธีการติดตั้ง Ninja Turtles: Legends จะเหมือนกับเกมอื่นๆ บนเว็บไซต์ โปรเกม ดังนั้น คุณจะดาวน์โหลดและติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว หากคุณไม่ทราบวิธีการทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

ขั้นตอนที่ 1: หลังจากเสร็จสิ้นบทความ คุณเพียงแค่ต้องคลิกลิงก์ APK ด้านล่างเพื่อดำเนินการดาวน์โหลดเกมไปยังอุปกรณ์

ขั้นตอนที่ 2: ถัดไป รอสักครู่เพื่อให้การดาวน์โหลดเสร็จสิ้น หลังจากดาวน์โหลดสำเร็จ คุณต้องคลิกปุ่มติดตั้งเพื่อติดตั้ง Ninja Turtles: Legends ลงในอุปกรณ์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: สุดท้าย คลิกที่ไอคอนของเกมบนหน้าจอหลักเพื่อเริ่มสัมผัสประสบการณ์ได้ทันที

หวังว่าขั้นตอนข้างต้นจะทำให้คุณดาวน์โหลดและติดตั้งเกมบนเว็บไซต์ของเราได้ง่ายขึ้น

ดาวน์โหลด Ninja Turtles: Legends MOD APK สำหรับ Android

เกมนี้รวมเอารูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างคุ้นเคย แต่ยังคงให้ประสบการณ์ใหม่ที่จำเป็นแก่ผู้เล่น ในเกม ผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมการต่อสู้แบบ 5 ต่อ 5 กับตัวละครสุดโปรดในภาพยนตร์ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสามารถต่อสู้กับ Kraang เป็นครั้งแรกในฐานะเพื่อนหรือศัตรูของ Ninja Turtle โดยการรวบรวมและเล่นตัวละครต่างๆ หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมแอคชั่นที่ผสมผสานกับองค์ประกอบทางยุทธวิธี Ninja Turtles: Legends จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่งในปัจจุบัน

คุณสมบัติ MOD:

  • เงินไม่จำกัด

หมายเหตุ: คุณสามารถเล่น Ninja Turtles: Legends ได้ฟรี แต่ในเกมมีแพ็คเกจ IAP ที่ผู้เล่นจะต้องจ่ายเงินจริง คุณสามารถปิดใช้งานคุณลักษณะนี้ในการตั้งค่าอุปกรณ์

ดาวน์โหลด Ninja Turtles: Legends 1.22.2 APK + MOD [เงินไม่ จำกัด ]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Ninja Turtles: Legends 1.22.2 APK + MOD [เงินไม่ จำกัด ] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.