Ninja Arashi 2 App Free icon

Ninja Arashi 2 MOD APK V1.4 [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.4กุมภาพันธ์ 01, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Ninja Arashi 2
Offers Free
Size 53.1 MB
Updated
Developer Black Panther
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Ninja Arashi 2

แจกฟรีโปรเกม Ninja Arashi 2 กลับมาในภาคต่อของซีรี่ส์ Ninja Arashi ที่มีชื่อเสียงชื่อ Ninja Arashi 2 MOD APK (เงินไม่ จำกัด ) คราวนี้เขาจะต้องต่อสู้กับศัตรูมากมายและเอาชนะอุปสรรคเพื่อช่วยลูกชายของเขา คุณพร้อมหรือยังที่จะไปกับอาราชิ? อันดับแรก ให้เราสำรวจบางส่วนของเกมที่น่าสนใจนี้

จากข้อมูลข้างต้น เราเชื่อว่าคุณจะมีความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่ Ninja Arashi 2 นำเสนอระหว่างความบันเทิงของคุณ เกมนี้มีองค์ประกอบทั้งหมดที่เกมผจญภัยต้องการ เช่น รูปแบบการเล่นที่น่าสนใจ การควบคุมที่ง่าย กราฟิกที่สดใส และเสียง ดังนั้นคุณจึงไม่ควรมองข้ามรูปลักษณ์ของ Ninja Arashi 2 ในปัจจุบัน

 

แนะนำเกี่ยวกับนินจาอาราชิ 2

Ninja Arashi 2 เป็นเกมแอคชั่นที่มีองค์ประกอบการเลื่อนแนวนอนที่พัฒนาโดย Black Panther ในเกม ผู้เล่นจะแปลงร่างเป็นนินจาวัยเกษียณที่ชื่ออาราชิ แน่นอนว่าโครงเรื่องและการเดินทางของเขาจะแตกต่างจากเวอร์ชันก่อนหน้าที่สัญญาว่าจะทำให้ผู้เล่นประหลาดใจที่น่าสนใจมากมาย ปัจจุบันเกมนี้สามารถเล่นได้ฟรีบน Google Play และ App Store ดาวน์โหลดเกมอย่างรวดเร็วไปยังอุปกรณ์ของคุณและสัมผัสประสบการณ์ตอนนี้

โครงเรื่อง

เนื้อเรื่องของ Ninja Arashi 2 จะไม่เปลี่ยนแปลงไปจากเวอร์ชั่นก่อนหน้ามากนัก ผู้เล่นจะยังคงเริ่มการเดินทางผจญภัยในโลกที่ถูกทำลายล้างเพื่อช่วยลูกชายของ Arashi ให้พ้นจากเงื้อมมือของ Dosu นี่ไม่ใช่งานง่าย เนื่องจากจะมีอุปสรรคและสมุนของ Dosu มากมายตลอดทาง ด้วยทักษะกายกรรมขั้นสุดยอดและอาวุธร้ายแรง Arashi พร้อมที่จะเผชิญกับกับดักร้ายแรงนับไม่ถ้วนและกองทัพศัตรูที่พยายามปกป้อง Dosu แล้วคุณล่ะ? โปรดติดตามอาราชิตลอดการเดินทางที่อันตรายแต่สนุกสุดเหวี่ยงนี้

การเล่นเกม

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น เกมนี้ได้รับการพัฒนาในรูปแบบการเลื่อนแนวนอน ดังนั้นผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครของเขาให้เคลื่อนที่จากซ้ายไปขวา คุณจะต้องต่อสู้กับศัตรูจำนวนมากและผ่านประตูที่อยู่ท้ายแต่ละด่านเพื่อชนะ

ไม่เพียงแค่ศัตรูเท่านั้น แต่ในแต่ละด่านใน Ninja Arashi 2 ยังรวมกับดักอันตรายนับไม่ถ้วน เช่น กรด ระเบิด หนามแหลม และพวกมันสามารถทำลายตัวละครของคุณได้ทุกเมื่อ แต่ไม่ต้องกังวลไป Arashi สามารถกระโดดได้สูงเป็นสองเท่าเพื่อเอาชนะสิ่งกีดขวาง หรือเลื่อนลงจากตำแหน่งสูงอย่างช้าๆ โดยยึดเข้ากับผนังแนวตั้งผ่านปุ่มเสมือนในตัวบนหน้าจอ

นอกจากนี้ผู้เล่นจะต้องรวบรวม 3 ดาวเพื่อให้สามารถชนะในแต่ละหน้าจอเกม พวกมันถูกจัดเรียงแบบสุ่มตลอดทาง ดังนั้นอย่าพลาดหีบสมบัติใดๆ บนแผนที่ โดยรวมแล้ว Ninja Arashi นำเสนอรูปแบบเกมที่เรียบง่ายแต่น่าติดตาม ทำให้ผู้เล่นได้รับช่วงเวลาที่น่าทึ่งและประสบการณ์ที่คาดไม่ถึง

กลไกการควบคุม

โดยพื้นฐานแล้ว Ninja Arashi 2 ให้ผู้เล่นควบคุมทุกการกระทำในเกมผ่านปุ่มเสมือนบนหน้าจอ ปุ่มเสมือนส่วนใหญ่ในเกมนั้นค่อนข้างใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับอุปกรณ์มือถือทุกวันนี้ ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครของตนไปทางซ้ายหรือขวาผ่านปุ่มลูกศรสองปุ่มที่เกี่ยวข้องทางด้านซ้ายของหน้าจอ นอกจากนี้ ปุ่มฟังก์ชั่นหลัก เช่น กระโดด ใช้ดาบ ซ่อนตัว จะอยู่ทางด้านขวา ดังนั้นคุณจะไม่ใช้เวลามากเกินไปในการทำความคุ้นเคยกับการควบคุมเกมนี้

ใช้ทักษะพิเศษ

Arashi ไม่ใช่นินจาธรรมดา แต่เขามีทักษะพิเศษมากมายที่ช่วยให้เอาชนะศัตรูได้ง่ายขึ้น ประการแรก ความสามารถในการใช้ดาบ ทำให้เขาสามารถฆ่าศัตรูได้ทันทีด้วยการฟันเพียงครั้งเดียว ต่อไปเป็นความสามารถที่ไม่ใช่ชูริเคน แม้ว่าวิธีการโจมตีนี้จะไม่สามารถฆ่าศัตรูได้หลังจากการโจมตีเพียงครั้งเดียว แต่ข้อดีก็คือทำให้สามารถโจมตีระยะไกลได้

ในที่สุด ความสามารถในการซ่อนตัวที่ทรงพลังอย่างยิ่ง ทำให้ตัวละครกลายเป็นบล็อกไม้เพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจจับโดยศัตรูในระยะเวลาหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถเคลื่อนที่ได้ในระหว่างขั้นตอนการซ่อนตัว แต่จะช้ากว่าปกติ โดยรวมแล้ว ทักษะนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าใกล้ศัตรูอย่างลับๆ

อัพเกรดตัวละคร

หลังจากเอาชนะศัตรูแล้ว ผู้เล่นจะได้รับค่าประสบการณ์และทองจากแจกันที่ซ่อนอยู่ในแต่ละระดับ สิ่งเหล่านี้ใช้เพื่อซื้อไอเทมที่ตั้งใจจะอัพเกรด Arashi ในช่วงเวลาที่ศัตรูแข็งแกร่งขึ้น ดังนั้นจงพัฒนาตัวละครของคุณจากมุมต่างๆ มากมายเพื่อให้สามารถเอาชนะศัตรูทั้งหมดได้ นี่เป็นองค์ประกอบ RPG ที่เพิ่มความน่าดึงดูดใจของ Ninja Arashi 2

กราฟิก

จะเห็นได้ว่ากราฟิกของ Ninja Arashi 2 นั้นค่อนข้างคล้ายกับเกม Shadow Fight ที่โด่งดัง เมื่อทั้งคู่มีสีขาวดำที่คุ้นเคย อย่างไรก็ตาม Ninja Arashi 2 ได้ทำการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเมื่อพื้นหลังมีสีสันและมีรายละเอียดค่อนข้างมาก สิ่งนี้จะเพิ่มความคมชัด ช่วยให้ผู้เล่นระบุและโต้ตอบได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ เอฟเฟกต์การต่อสู้ยังได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างปราณีตอย่างยิ่ง ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกพึงพอใจตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรก

วิธีการติดตั้งนินจาอาราชิ2

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Ninja Arashi 2 MOD APK (เงินไม่ จำกัด ) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด Ninja Arashi 2_(MOD Money).apk

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอ รอจนสิ้นสุด

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Ninja Arashi 2 MOD APK V1.4 [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Ninja Arashi 2 MOD APK V1.4 [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.