Nindash: Skull Valley APK MOD v1.80.4 (Unlimited Souls/Skin Unlocked)

APP Name Nindash: Skull Valley
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ ANKAMA GAMES
ประเภท
ขนาด 86MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Souls/Skin Unlocked
เวอร์ชัน 1.80.4
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 21, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD

1. ดอกไม้ไม่จำกัด

2. วิญญาณไม่ จำกัด

3.ปลดล็อกสกินทั้งหมด (ยกเว้นสกินที่มีการล็อคระดับ)

เกี่ยวกับ Nindash: Skull Valley

คุณรักเกมที่สนุก แต่ยังต้องการให้เกมคล่องตัวและเสี่ยง เกมที่เกี่ยวข้องกับนินจาทำให้คุณรู้สึกน่าสนใจมากเพราะคุณชอบการต่อสู้ที่รวดเร็วและความสามารถที่เหนือกว่าของนักรบ มาที่Nindash: Skull Valleyเพื่อสนุกกับเกม

คุณอาจไม่รู้ ผู้จัดพิมพ์ของNindash: Skull Valleyคือ Ankama นี่คือผู้เผยแพร่เกมสำหรับทุกแพลตฟอร์มที่มาจากฝรั่งเศส ในฤดูร้อนปี 2017 พวกเขาได้เปิดตัวเกมแห่งความบันเทิงที่ทำให้โลกนี้คลั่งไคล้ Drag’n’Boom เกมใหม่ของพวกเขา – Nindash: Skull Valley สัญญาว่าจะรักษาลักษณะเฉพาะที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยทำกับ Drag’n’Hoom

มันเป็นเกมกลยุทธ์

ดังนั้นในการต่อสู้ใด ๆ คุณต้องใช้กลยุทธ์ที่มีอยู่หรือโจมตีหรือต่อต้านศัตรู กองกำลังศัตรูของตัวละครนินจาของคุณเป็นโครงกระดูกมนุษย์นับไม่ถ้วน พวกเขาพยายามโจมตีและทำลายนินจาอยู่เสมอ เข้าร่วมเกม; คุณจะได้สัมผัสกับการต่อสู้ที่แท้จริงและการเล่นเกมที่ไม่ซ้ำกันในNindash: กะโหลกวัลเลย์ มันไม่ได้เกี่ยวกับการต่อสู้กับโครงกระดูกเคลื่อนที่เท่านั้น คุณต้องให้ตัวละครนินจาของคุณมีวิธีการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถเดาหรือบล็อกการเคลื่อนไหวของตัวละครได้ การใช้ประโยชน์จากวิธีพิเศษในการย้ายเกมเมื่อควบคุมตัวละครก็เป็นวิธีที่มีส่วนช่วยในการทำลายล้างเช่นกัน

เข้าร่วมหน้าคอลเลกชัน

Nindash: Skull Valleyมีตัวละครนินจาอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถใช้เมื่อผ่านด่าน บางระดับได้ คุณจะพบกับอุปสรรคมากมาย การโจมตีที่เพิ่มขึ้นของโครงกระดูก ระดับที่สูงขึ้นของพวกมันจะกลายเป็นความโหดร้าย และแม้กระทั่งหลอกล่อคุณให้ติดกับดักของพวกมัน ระวังถ้าไม่อยากโดนฆ่า เปิดใช้ความสามารถในการต่อสู้แบบพิเศษที่ตัวละครนินจาแต่ละตัวจะได้รับหลังจากการต่อสู้ที่ดุเดือด เพราะการพัฒนาของศัตรูนั้นไม่หยุดนิ่ง ตัวละครของเราจึงได้รับการอัพเกรดอาวุธและทักษะการต่อสู้ให้ทันสมัยมากขึ้น

ยิ่งเลเวลสูงเท่าไหร่ โอกาสที่คุณจะต้องสู้กับกองทัพโครงกระดูกอีกหนึ่งกองก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้นำมาซึ่งความท้าทายใหม่ๆ สำหรับตัวละครเมื่อต่อสู้กับโครงกระดูกซึ่งซับซ้อนกว่าและท้าทายในการทำลาย ความสามารถในการต่อสู้ของพวกเขาสูงมากและยากที่จะฆ่า คุณต้องรู้วิธีใช้ประโยชน์สูงสุดจากอาวุธของคุณ ในกรณีที่เลวร้ายที่สุด เมื่อคุณอาวุธหมด คุณต้องเอาชนะปัญหานี้

การออกแบบกราฟิกและคุณสมบัติ

แสดงดาบที่สวยงามด้วยความสามารถในการต่อสู้ที่ไม่ธรรมดาของนินจาตัวจริง รับคะแนนสูงสุดในหมู่เพื่อนนินจาคนอื่น ๆ ทั่วโลก การย้ายตัวละครด้วยการควบคุมที่เรียบง่าย หน้าจอที่ราบรื่นทำให้การแนะนำตัวละครง่ายขึ้น มีให้เลือกทั้งในโหมดออนไลน์หรือออฟไลน์ เข้าร่วมกองกำลังนินจาและโครงกระดูกระดับต่ำถึงสูงมากกว่า 90 ระดับ โจมตีและทำลายบอสของโครงกระดูก ยืนยันความสามารถในการต่อสู้ของตัวละคร มีนักรบนินจากว่า 30 คนพร้อมทักษะใหม่ๆ มากมายรอให้คุณสำรวจและใช้มันเพื่อปีนขึ้นไปอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายชื่อนินจาที่มีความสามารถมากที่สุดของเกม เชื่อมต่อกับตัวละครและเข้าร่วมการต่อสู้ที่ดุเดือด

สรุปผล

มาเป็นนักรบนินจาตัวจริงเพื่อทำลายโครงกระดูกในกว่า 90 ด่านในNindash: Skull Valley APKมาตรฐานมีความโดดเด่นในระดับหนึ่ง และไม่ซ้ำใครจะทำให้คุณประหลาดใจและคิดให้รอบคอบก่อนทำตามขั้นตอนสำหรับตัวละครของเขา ทำลายกระดูกที่เคลื่อนไหว ทำลายพวกมันทั้งหมดด้วยลูกดอก ดาบที่คมที่สุด

ดาวน์โหลด Nindash: Skull Valley APK MOD v1.80.4 (Unlimited Souls/Skin Unlocked)

ดาวน์โหลด (86MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Nindash: Skull Valley APK MOD v1.80.4 (Unlimited Souls/Skin Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You