Nextgen: Truck Simulator App Free icon

Nextgen: Truck Simulator v0.29 MOD APK (Unlimited Coins)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.29พฤศจิกายน 24, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Nextgen: Truck Simulator
Offers Free
Size 286 MB
Updated
Developer Tassimov Games
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Coins/Fuel/Unlocked

เกี่ยวกับ Nextgen: Truck Simulator

Nextgen: Truck Simulator เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้พบกับยานพาหนะและสภาพแวดล้อมที่หลากหลายให้ได้สัมผัส แต่ละแบบมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งคุณจะเพลิดเพลินและใช้เวลาไปกับการหาเหรียญและปลดล็อกมัน ในขณะเดียวกัน สภาพแวดล้อมที่หลากหลายจะมีหลายสิ่งให้ผู้เล่นได้สำรวจ ดังนั้นพวกเขาจะเลือกประสบการณ์ที่ต้องการ เป็นเกมที่คุณไม่ควรพลาดและรอเนื้อหาใหม่ ๆ ต่อไปในอนาคต

ประสบการณ์การขับขี่ที่หลากหลายบนภูมิประเทศต่างๆ

เมื่อคุณได้สัมผัสกับ Nextgen คุณจะเข้าสู่การเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นซึ่งผู้เล่นจะได้ขับยานพาหนะต่างๆ มากมายในโลกอันกว้างใหญ่และทำตามข้อกำหนดของด่านให้สำเร็จ ในเวลาเดียวกัน คุณสามารถขนส่งสินค้าได้หลายประเภท ไม่เพียงแต่กับรถพ่วงแบบดั้งเดิม แต่ยังมีรถพ่วงพร้อมสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้น ผู้เล่นจะต้องระมัดระวังในขณะขับรถ และคุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพตัวเลือกการควบคุมของคุณเพื่อให้มีการควบคุมที่เหมาะสม

คุณสามารถค้นหาประเภทของการควบคุมภายในเกมนี้ เช่น ระบบสัมผัส ไจโร บังคับเลี้ยว และจอยสติ๊ก คุณมีอิสระในการเลือกและเปลี่ยนจนกว่าคุณจะพบรูปแบบการขับขี่ที่เหมาะสม เนื่องจากเกมจำลองแต่ละเกมต้องการการควบคุมที่ละเอียดและแม่นยำ ในขณะเดียวกัน สภาพแวดล้อมในเกมก็มีความหลากหลายมาก เช่น เมืองที่มีสถานที่ต่างๆ มากมายหรือภูเขาหิมะ ดังนั้น การขับรถในภูมิประเทศที่หลากหลาย ผู้เล่นจะต้องระมัดระวัง

อิสระในการเลือกประสบการณ์ของคุณเอง

ประสบการณ์ที่คุณจะพบใน Nextgen นั้นมีความหลากหลายอย่างสมบูรณ์ เช่น การขับรถฟรี หรือการทำข้อกำหนดระดับเฉพาะให้สำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะได้รับคำขอให้ขนส่งรถพ่วงที่มีลักษณะใดๆ ไปยังพื้นที่ที่ทำเครื่องหมายไว้ล่วงหน้า จากที่นั่น คุณจะต้องค้นหารถพ่วงและสร้างการเชื่อมต่อเพื่อขับมันออกไปในภายหลัง คุณจะย้ายมันอย่างระมัดระวังไปยังพื้นที่ที่ทำเครื่องหมายไว้และดำเนินการจอดรถอย่างถูกต้องเพื่อรับรางวัลเงินหลังจากแต่ละระดับ

จุดที่น่าสนใจเมื่อคุณไขด่านนั้นคุณต้องขับรถอย่างระมัดระวังแต่ต้องแน่ใจว่าเป็นเวลาที่กำหนด เมื่อคุณเริ่มระดับ เวลาจะนับถอยหลัง และคุณจะต้องทำหลายๆ อย่างอย่างรวดเร็ว ดังนั้นระยะทางที่คุณจะไปถึงตำแหน่งที่กำหนดจะสั้นกว่าในเกมจำลองสถานการณ์อื่นๆ คุณประทับใจมากกับจำนวนระดับที่คุณสามารถทำได้

ประสบการณ์ต่อไปนี้ที่คุณพบในเกมนี้คือประสบการณ์การขับขี่ฟรีในโลกนี้ ความจริงที่ว่าคุณขับรถไปยังสถานที่ที่คุณต้องการนั้นเป็นประสบการณ์ที่ดื่มด่ำอย่างสมบูรณ์เสมอเมื่อคุณสามารถสำรวจองค์ประกอบสิ่งแวดล้อมในเกมนี้ ในขณะเดียวกัน การมีโหมดการเล่นที่แตกต่างกันสองโหมดจะช่วยให้ผู้เล่นเปลี่ยนประสบการณ์ได้ตามต้องการ แต่ละคนมีบทบาทที่แตกต่างกันที่ผู้เล่นจะพิจารณา

ปลดล็อคยานพาหนะต่างๆ

ใน Nextgen ผู้เล่นจะได้พบกับรถบรรทุกและยานพาหนะอื่น ๆ เช่น SUVs, minivans หรือแม้แต่รถหุ้มเกราะ พวกเขาทั้งหมดมีลักษณะที่แตกต่างกัน และคุณจะใช้เวลาในการผ่านด่านและสะสมเหรียญเพื่อปลดล็อค ในขณะเดียวกัน นอกจากการเปิดแล้ว องค์ประกอบอย่างการปรับแต่งเองยังต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากในท้ายที่สุด คุณจึงมีอิสระในการเปลี่ยนรถและมีเวลาว่างที่น่าประทับใจ

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด (รับหลังซื้อรถ)

ดาวน์โหลด Nextgen: Truck Simulator v0.29 MOD APK (Unlimited Coins)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Nextgen: Truck Simulator v0.29 MOD APK (Unlimited Coins) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.