Naxeex Superhero App Free icon

Naxeex Superhero v2.3.1 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.3.1พฤศจิกายน 04, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Naxeex Superhero
Offers Free
Size 92.5 MB
Updated
Developer Naxeex Ltd
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Naxeex Superhero

Naxeex Superhero เป็นเกมที่น่าตื่นเต้นที่ผสมผสานการเล่นเกม RPG เข้ากับเกมจำลองสถานการณ์อย่าง GTA ได้อย่างลงตัว

เมื่อเร็ว ๆ นี้เกมฮีโร่ของการกอบกู้โลกดูเหมือนจะค่อนข้างมากในตลาดเกมในหลายพื้นที่ ดังนั้นบางทีเราค่อนข้างคุ้นเคยกับเกมประเภทนี้แล้ว เมื่อเข้าสู่เกมตัวละครหลักจะมีความเศร้าโศกในอดีตกับโลกที่กำลังจะล่มสลายเนื่องจากกองกำลังชั่วร้ายบางอย่างกำลังบุกรุก แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ Naxeex LLC ได้เปิดตัวเกมใหม่ “Naxeex Superhero” ที่หลายคนชื่นชมในความคิดสร้างสรรค์ นี่ไม่ใช่เกมสวมบทบาทแต่เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่คล้ายกับ GTA การผสมผสานที่ทำให้ผู้เล่นมีความสุข

ปกป้องโลก

หากคุณดูหนังซูเปอร์ฮีโร่บางเรื่องในวันนี้ คุณจะรู้ว่าไม่มีใครมีอำนาจทุกอย่าง แต่ที่นี่ เรามีซูเปอร์ฮีโร่ที่รวมพลังทั้งหมดเป็นหนึ่งเดียวและกลายเป็นฮีโร่เพียงคนเดียวของโลก เขาจะได้รับมอบหมายให้กลายเป็นรั้วป้องกันด่านสุดท้ายเมื่อสัตว์ประหลาดต่างดาววางแผนบุกโจมตีเรา เที่ยวบิน, เลเซอร์ตา, เชือกพันกัน, ซูเปอร์คิก และทักษะอื่นๆ ทั้งหมดที่คุณสามารถจินตนาการได้ รู้สึกเหมือนคุณเพิ่งกลายเป็นเทพเจ้าผู้ปกป้องโลกใบนี้

ไม่มีสัตว์ประหลาด แต่เป็นพลังจากเอเลี่ยนที่มีสติปัญญาที่เหนือกว่า พวกเขานำหุ่นยนต์ไฮเทคหุ่นยนต์ยักษ์เป็นกองกำลังศัตรูที่น่าเกรงขาม แต่นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะทำลายดินแดนที่สวยงามหรือเมืองที่มั่งคั่งร่ำรวย งานของคุณคือหยุดพวกเขาก่อนที่จะสายเกินไป สิ่งมีชีวิตที่เป็นเหล็กมากจนก่อตัวเป็นคลื่นขนาดใหญ่ที่ไหลลงสู่พื้นโลกโดยไม่หยุดหย่อน แม้ว่าคุณจะมีจุดแข็งที่ดีแต่ไม่สิ้นสุด คุณต้องมีทักษะและความกล้าหาญอย่างเหลือเชื่อที่จะเอาชนะพวกเขาทั้งหมด

ใช้ปัญญาสู้

แม้ว่าทุกประเทศในโลกจะมีระบบการทหารและการป้องกันของตัวเอง แต่ก็ไม่สามารถต้านทานการบุกรุกนี้ได้ พวกเขาอ่อนแอเกินกว่าจะต่อสู้กับเทคโนโลยีจากต่างดาวที่มีพลังจักรวาลที่ไม่มีที่สิ้นสุด ผู้คนเป็นหนึ่งในเหยื่อรายแรกของพวกเขา ในขณะที่กองกำลังของรัฐบาลไม่ได้ตอบสนองทันเวลาเพื่อช่วยพวกเขาให้พ้นจากสถานการณ์อันตราย นี่คือช่วงเวลาที่ฮีโร่ปรากฏตัวเพื่อปกป้องพลเมืองที่ทำอะไรไม่ถูกในที่หลบภัย หลังจากที่พวกมันตกลงบนพื้นโลกแล้ว ก็ไม่มีที่สำหรับพวกมัน ดังนั้นคุณจึงเป็นความหวังเดียวที่พวกเขาจะสามารถกลับคืนสู่สภาพเดิมได้

แต่ถ้าถึงจุดหนึ่งพลังของคุณหมดลงและคุณต้องการเวลาในการฟื้นตัว คุณจะปกป้องผู้คนจากการจู่โจมหุ่นยนต์ได้อย่างไร? คำตอบคือไม่มีอะไรนอกจากอาวุธ – ปืน นอกจากพลังวิเศษแล้ว คุณยังสามารถใช้อาวุธทุกชนิดเพื่อยับยั้งได้ชั่วขณะ ร้านค้าเหล่านี้เต็มไปด้วยทางเลือกสำหรับคุณ วางใจได้ว่าทั้งหมดอาจจะขายในราคาที่ค่อนข้างถูกเพราะเป็นเกมจำลองสถานการณ์ ไม่ใช่เกมเล่นตามบทบาทจำเป็นต้องอัปเกรดเป็นพาวเวอร์ แม้ว่าจะไม่สามารถต้านทานการโจมตีของศัตรูจำนวนมากได้ แต่อาวุธหนักก็ยังคงสามารถบ็อตที่แข็งแกร่งที่สุดในนัดเดียว แม้ว่าเราจะยิงได้ทีละชื่อเท่านั้น แต่ก็เพียงพอแล้วที่จะผลักดันพวกเขากลับมาเล็กน้อย

สรุปผล

อันที่จริงแล้ว เกม Naxeex Superhero MOD APKไม่ได้มีกราฟิกที่มากเกินไป แต่ให้ผู้เล่นมีกราฟิก 3 มิติที่ชัดเจนซึ่งแยกแยะทุกสิ่งได้อย่างง่ายดาย แต่ต้องขอบคุณรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เกมดังกล่าวยังคงสร้างปาฏิหาริย์ด้วยการดาวน์โหลดเกิน 5,000,000 เครื่องหมาย เกมดังกล่าวสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบนไซต์ดาวน์โหลด Google Play ฟรี ดังนั้นคุณจึงสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากเกมนี้ต้องการเพียง Android 4.0 ขึ้นไปเพื่อเล่น คนส่วนใหญ่ที่มีสมาร์ทโฟนสามารถเพลิดเพลินได้ จากนั้นดาวน์โหลดเกมและสนุกกับมัน

คุณสมบัติ MOD

1. จุดอัปเกรดฟรี
2. ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด Naxeex Superhero v2.3.1 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Naxeex Superhero v2.3.1 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.