Nano Legends App Free icon

Nano Legends (MOD, Free Rewards/Removed ADS)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.2.1สิงหาคม 11, 2021 (4 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Nano Legends
Offers Free
Size 280M
Updated
Developer Nimble Neuron
Category ยุทธศาสตร์,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesStrategy

เกี่ยวกับ Nano Legends

Nano Legendsเป็นเกมไพ่กลยุทธ์ที่พัฒนาและผลิตโดย Nimble Neuron เกมดังกล่าวมีประเภทที่ได้รับความนิยมพอสมควรในตลาดปัจจุบัน เวอร์ชัน 1.0.5 ได้รับการอัปเดตและแก้ไขเป็นประจำ ทำให้เกิดความแตกต่างอย่างมากจากคุณลักษณะเฉพาะแต่ละอย่าง โดยเฉพาะโหมด RTS ทั้งหมดมอบประสบการณ์ที่ทั้งคุ้นเคยและแปลกใหม่ให้กับนักเล่นเกมระหว่างการต่อสู้

รวบรวมการ์ดและให้กลยุทธ์ที่สมเหตุสมผล

Nano Legends นำเสนอเนื้อหาที่ต้องการ คุณจะเข้าร่วมการแข่งขันแบบตัวต่อตัว เกมดังกล่าวมีภารกิจง่ายๆ ในการรวบรวมไพ่และใช้กลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อทำลายฐานที่มั่นของคู่ต่อสู้ได้สำเร็จ นี่จะทำให้คุณมีโอกาสเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดและเป็นผู้นำในทุกการต่อสู้ ในเซสชั่นนี้ คุณจะได้รูปแบบการเล่นที่หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม ต้องขอบคุณมินเนี่ยนจำนวนนับไม่ถ้วนที่มีพลังวิเศษมากมาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถสร้างตัวละครที่น่าสนใจผ่านการสร้างและนำกองทัพ ด้วยความเร็วที่รวดเร็ว บรรยากาศที่ตึงเครียด มันสัญญาว่าจะนำการต่อสู้อันน่าทึ่งมาสู่คุณ

ลับโอกาสที่จะได้รับชัยชนะ!

จุดเริ่มต้นของเกมจะให้คำแนะนำเฉพาะแก่คุณ งานของคุณคือรวบรวมและอัปเกรดนายพล กองกำลัง ฐานที่มั่น และคาถาทั้งหมดเพื่อให้การโจมตีหรือการป้องกันต่อหน้าศัตรู ทหารหรือคาถาจะถูกร่ายในเทิร์นหนึ่ง ๆ และจะยกเลิกโดยอัตโนมัติเมื่อเวลาผ่านไป ต่อไป หยิบมินเนี่ยนที่ปรากฏออกมาและวางในตำแหน่งที่เหมาะสมกับความแข็งแกร่งเพื่อควบคุมมินเนี่ยนได้ง่ายขึ้น

นอกจากนี้ หลังจากการต่อสู้แต่ละครั้ง คุณต้องอัปเกรดตัวละครเหล่านี้บ่อยๆ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้สูงสุด ดังนั้น เพื่อที่จะชนะเกมนี้ นอกจากจะใช้ประโยชน์จากจุดแข็งที่มีอยู่ของตัวละครแล้ว ยังต้องการให้คุณคว้าโอกาสที่เหมาะสมและวางแผนกลยุทธ์ให้ทันท่วงที

พลังของการ์ด

มีความลับที่นำไปสู่ความสำเร็จของ Nano Legends และนั่นคือความจริงที่ว่าคุณจะสามารถจั่วการ์ดขณะต่อสู้ในเกมหรือรับหีบสมบัติหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ การ์ดแต่ละใบแบ่งออกเป็นสามประเภท: ความเป็นคู่, ทหารม้า และเวทย์มนตร์ โดยแต่ละการ์ดมีความแตกต่างกัน มันมีทั้งข้อดีในการสนับสนุนคุณในการต่อสู้ แต่ก็นำข้อเสียมาให้คุณด้วย คุณจะต้องพิจารณาใช้การ์ดแต่ละใบเพราะการทำเช่นนี้จะช่วยคุณได้

การผจญภัย PVE โหมดจัดอันดับเดียวกัน

ใน Nano Legends คุณสามารถเดินทางที่น่าตื่นเต้นผ่านโหมดผจญภัย PvE สำรวจความมหัศจรรย์ของ Nanoworld เพื่อลุ้นรับรางวัลมากมาย นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังเพิ่มแรงจูงใจให้กับเกมเมอร์หลายๆ คนด้วยการแนะนำโหมดเกมจัดอันดับ ซึ่งทำให้คุณต้องได้รับชัยชนะอย่างแท้จริงในการต่อสู้แต่ละครั้ง แต่ไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้ มันไม่ได้หยุดคุณไม่ให้ก้าวหน้าต่อไป

Nano Legends เป็นเกมวางแผนที่ได้รับความนิยมจากเนื้อหาที่น่าดึงดูดและคุณภาพของภาพที่ไม่อาจโต้แย้งได้ แม้ว่าโมเดลตัวละครจะไม่คม แต่ก็ยังค่อนข้างเสรีกับธรรมชาติของเกมนี้ หากคุณรักแนวนี้จริงๆ นี่จะเป็นตัวเลือกที่คู่ควรอย่างยิ่ง

ดาวน์โหลด Nano Legends (MOD, Free Rewards/Removed ADS)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Nano Legends (MOD, Free Rewards/Removed ADS) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.