Mythic Heroes: Idle RPG App Free icon

Mythic Heroes V1.2.1 APK MOD (Weak Enemy,One Hit Kill)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.2.1ธันวาคม 20, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Mythic Heroes: Idle RPG
Offers Free
Size 962 MB
Updated
Developer IGG.COM
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesWeak Enemy ,One Hit Kill

เกี่ยวกับ Mythic Heroes: Idle RPG

ดื่มด่ำในโลกลึกลับของ Mythic Heroes และค้นพบตัวละครที่คุณชื่นชอบ ชุดทักษะที่น่าประทับใจและเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นจะทำให้คุณติดงอมแงมเป็นเวลาหลายชั่วโมง ได้เวลาปรับใช้ยุทธวิธีอันยอดเยี่ยมของคุณในการต่อสู้ที่ไม่ได้ใช้งานแต่มีส่วนร่วม ไปกันเลย

Mythic Heroes - โลกของเกมมหากาพย์แต่ฟรีสำหรับมือถือ

ไม่มีการปฏิเสธความนิยมของประเภท RPG สำหรับแพลตฟอร์มมือถือและพีซี แต่คุณได้พบเกมเล่นตามบทบาทที่น่าพอใจหรือไม่? ถ้าไม่เราขอแนะนำชื่อใหม่ที่ไม่ควรพลาด นั่นคือ Mythic Heroes ผลิตภัณฑ์จากสำนักพิมพ์ IGG.COM ความประทับใจครั้งแรกของเกมคือการลงทุนอย่างรอบคอบในด้านกราฟิกและเนื้อหา ด้วยเหตุนี้ มันจึงประสบความสำเร็จในการแสดงองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในเกม นั่นคือ ฉาก ตัวละคร และเอฟเฟกต์การต่อสู้

ในขณะเดียวกันกลไกการควบคุมก็ลดลงเพื่อให้เกมเป็นประสบการณ์ RPG ที่ไม่ได้ใช้งาน ดังนั้นเกมเมอร์จึงสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งที่ดีที่สุดโดยแทบไม่ต้องทำอะไรเลย กลไกนี้สามารถทำให้คุณมีความสุขได้หรือไม่? ถ้าใช่ อย่าพลาดเกมนี้และความคิดเห็นของเราเกี่ยวกับเกมนี้ที่นี่

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวในตำนาน

Mythic Heroes ค่อนข้างคล้ายกับเกมสวมบทบาทในปัจจุบันเมื่อสร้างโลกของเกมแฟนตาซีลึกลับ ที่นี่ นักเล่นเกมสามารถเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่สร้างไว้ล่วงหน้าและมีส่วนร่วมในการผจญภัยที่เปิดเผยได้ด้วยตัวเอง กองกำลังแห่งความมืดค่อยๆ รุกรานโลกทั้งใบด้วยการปรากฏตัวของแหล่งพลังลึกลับแห่งใหม่ เพื่อป้องกันสิ่งนี้ คุณถูกบังคับให้รวบรวมฮีโร่และนักมายากลที่ทรงพลังที่สุดเพื่อปกป้องมนุษยชาติ ฟังดูเหมือนเรื่องราวที่คุ้นเคยสำหรับคุณใช่ไหม ดังนั้นคุณจึงเข้าถึงได้ตั้งแต่เริ่มต้น

โดยพื้นฐานแล้ว เนื้อหาการเล่นเกม Mythic Heroes นั้นเกี่ยวกับการต่อสู้ของบอสและการสำรวจตัวละคร เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถเล่นได้บนหน้าจอแนวตั้งของโทรศัพท์ของคุณ เพียงแตะที่หน้าจอเพื่อรวมทีมที่สมบูรณ์แบบ จากนั้นสนุกไปกับมันและตัดสินใจเลือกทักษะ ตัวเลือกที่น่าสนใจนับไม่ถ้วนจะพร้อมให้ผู้เล่นได้ปลดปล่อยรูปแบบและยุทธวิธีของพวกเขา พวกเขาเป็นฮีโร่จากหลากหลายวัฒนธรรม แต่ทุกคนมีความสามารถที่โดดเด่นและเอฟเฟกต์การแสดงที่น่าทึ่ง

ตัวละครหลายร้อยตัวให้ลองเล่น

ตรงกันข้ามกับกลไกการควบคุมที่ไม่ได้ใช้งาน Mythic Heroes นำการลงทุนมหาศาลมาสู่ตัวละครในเกม ตั้งแต่รูปลักษณ์ไปจนถึงชุดทักษะและบทสนทนา ทุกอย่างสมบูรณ์แบบที่จะทำให้คุณแทบรอไม่ไหวที่จะลองสวมบทบาทใดๆ ตัวละครจะมีคลาสที่แตกต่างกันมากมาย เช่น นักรบ นักมายากล นักธนู จากหลายพื้นที่ในโลกเวทมนตร์ แต่ที่พิเศษกว่านั้นคือสามารถรวมกันเป็นกลุ่มเพื่อเสริมซึ่งกันและกันเพื่อจุดประสงค์ทั่วไป

แต่ความแตกต่างระหว่าง Mythic Heroes เมื่อเทียบกับเกม RPG อื่น ๆ คือคุณสมบัติการปรับแต่งตัวละคร เราไม่ได้พูดถึงความสามารถในการปรับแต่งรูปลักษณ์ แต่เกี่ยวกับทักษะ นักเล่นเกมสามารถเปลี่ยนลักษณะของตัวละครให้เหมาะกับกลยุทธ์ของพวกเขา และการเปลี่ยนแปลงนี้จะนำไปสู่ความแตกต่างที่สามารถทำให้คุณเชี่ยวชาญในสนามรบ ไอเดียใดๆ ก็ตามสามารถเป็นจริงได้และคุณสามารถสนุกกับมันได้ในเกม มันเจ๋งจริงๆ

ค้นพบเรื่องราวที่น่าสนใจ

อย่าพลาดเรื่องราวที่มีอยู่ใน Mythic Heroes เพราะคุณไม่สามารถรู้ได้ว่าน่าสนใจแค่ไหน มีการกล่าวถึงมากกว่า 10 ทวีปในเรื่องราวของเกมและจะมีการบอกเล่าเรื่องราวรอบ ๆ ตัวนับไม่ถ้วน แต่พวกเขาสร้างการเชื่อมต่อที่ไร้รอยต่อเพื่อสร้างเรื่องราวการเล่นตามบทบาทในตำนานที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานนับพันปี นอกจากนี้ เรื่องราวที่หมุนรอบตัวละครและบอสของศัตรูก็ทำให้เกมเมอร์สนใจได้เช่นกัน เกมดังกล่าวจะสร้างมันขึ้นมาใหม่ด้วยบทสนทนาที่สมบูรณ์แบบและฉากที่ยิ่งใหญ่

ในแง่ของกราฟิก Mythic Heroes ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีการแข่งขันไม่น้อยไปกว่าเกมประเภทเดียวกันอื่น ๆ เพราะมันมีคุณภาพ 3D ด้วยสไตล์การออกแบบที่สร้างสรรค์ ไม่ซ้ำใคร และน่าดึงดูด ตัวละครและบริบทแต่ละตัวในเกมสร้างความประทับใจที่ดีด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามและเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ เรายังต้องพูดถึงการแสดงสดด้วยแสงและเสียงที่ระเบิดได้ ทุกอย่างยอดเยี่ยมที่จะเพลิดเพลินบนมือถือ

วิธีการติดตั้ง Mythic Heroes

คุณสามารถติดตั้งเกมจาก สำหรับแพลตฟอร์ม Android โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Mythic Heroes เวอร์ชัน (MENU MOD)

ขั้นตอนที่ 2: จากนั้นเปิด “การตั้งค่า” บนอุปกรณ์ของคุณเพื่อเปิดใช้งานการติดตั้งที่ไม่รู้จัก ทำไมจึงจำเป็น? นั่นสำหรับเวอร์ชัน MOD เพื่อใช้งานบนโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: ถัดไป ติดตั้งไฟล์ที่ดาวน์โหลดชื่อ Mythic Heroes_MOD

ขั้นตอนที่ 4: จากนั้นเปิดเกมและเล่นทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ศัตรูที่อ่อนแอ
  • One Hit Kill

ดาวน์โหลด Mythic Heroes V1.2.1 APK MOD (Weak Enemy,One Hit Kill)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Mythic Heroes V1.2.1 APK MOD (Weak Enemy,One Hit Kill) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.