Mystic Gunner v1.1.0 MOD APK (Unlimited Money & More)

APP Name Mystic Gunner: Roguelike Shooting
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Buff Studio
ประเภท
ขนาด 108 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Many Features
เวอร์ชัน 1.1.0
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 06, 2021 (12 months ago)
ข้อมูล MOD
  • ความเสียหาย x1000
  • โหมดพระเจ้า
  • SP ไม่จำกัด
  • ความเร็ว x2
  • ความเร็วในการโจมตี x3
  • เมื่อคุณได้รับ 1 ทอง คุณจะมีทองมากมาย
  • ทองและหินวิญญาณไม่ลดลงเมื่อใช้ไป

เกี่ยวกับ Mystic Gunner: Shooting Action

การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นกับประเภทนักกีฬาผจญภัยในMystic มือปืน รูปแบบการเล่นดึงดูดคุณในบริบทของโลกที่ถูกคุกคามโดยสัตว์ประหลาด และคุณคือฮีโร่ในการกอบกู้มนุษยชาติ ทำลายสัตว์ประหลาดด้วยปืนของคุณและทักษะอื่น ๆ อีกมากมาย คุณจะมีหลายวิธีในการต่อสู้ด้วยการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นมากมาย เอาชนะความชั่วร้ายอย่างงดงามเพื่อให้ตัวเองมีช่วงเวลาที่ผ่อนคลายที่สุด

การต่อสู้หลายประเภทให้คุณฆ่าศัตรู

เตรียมตัวให้พร้อมกับทักษะและสร้างการเล่นในจินตนาการของคุณเพื่อต่อสู้กับศัตรูอย่างมีประสิทธิภาพ ในกระบวนการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและซอมบี้ รวบรวมไอเท็มและอาวุธมากมาย ภารกิจของคุณคือการฆ่าศัตรูด้วยการยิงและหลบการโจมตีอย่างรวดเร็วและเด็ดขาด ด้วยการเล่นเกมที่เร้าใจและควบคุมง่าย จะทำให้คุณกลายเป็นฮีโร่ของมนุษยชาติได้อย่างรวดเร็ว ในกระบวนการปกป้องโลกจากไวรัสของศัตรู คุณจะต้องต่อสู้อย่างไม่หยุดยั้งด้วยอาวุธสมัยใหม่ที่มนุษย์สร้างขึ้น ในการรับอาวุธขั้นสูงเหล่านี้ คุณจะต้องผ่านหลายพื้นที่เพื่อให้ได้มา

พื้นที่ที่แตกต่างกันเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัส

ด้วยพื้นที่สุ่มมากมายให้คุณสำรวจ เกมดังกล่าวมอบพื้นที่ใหม่ๆ ให้กับผู้เล่นมากมาย ซึ่งทำให้คุณมีสภาพแวดล้อมเพื่อค้นหาทักษะเพิ่มเติม แต่ละพื้นที่คือแต่ละระดับที่คุณต้องพิชิต ผู้เล่นจำเป็นต้องเคลียร์มอนสเตอร์ในแต่ละพื้นที่เพื่อก้าวไปสู่ระดับใหม่ที่ท้าทายยิ่งขึ้น เมื่อคุณตายอย่างน่าเสียดาย คุณจะต้องเริ่มต้นใหม่ในพื้นที่ใหม่ทั้งหมด คุณต้องเตรียมอาวุธและทักษะของคุณอย่างละเอียดเมื่อเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่ทำลายล้าง มอบพื้นที่มากมายให้คุณได้สัมผัส เช่น พื้นที่โจมตี พื้นที่เพื่อฟื้นฟูทักษะและสุขภาพใหม่ นอกเหนือจากพื้นที่ร้านค้าให้คุณซื้อไอเทมที่จำเป็น

ท้าทายกับสัตว์ประหลาดหลายตัว

จะมีการต่อสู้ที่ดุเดือดมากมายกับสัตว์ประหลาดและผู้บังคับบัญชาชั่วร้ายที่มีรูปแบบการโจมตีที่คาดเดาไม่ได้ในเกม เป็นการดีที่สุดที่จะใช้ความสามารถของคุณ เช่น หลบกระสุน ใช้การโจมตีศัตรู กระโดดต่อเนื่องหรือขว้างระเบิด ฯลฯ แผนที่และพื้นที่แบบสุ่มกว่า 100 แห่งให้คุณรวบรวมและอัปเกรดสำหรับผู้เล่นของคุณ ปลดล็อกไอเท็มและรับรางวัลที่น่าสนใจมากมายสำหรับการทำภารกิจประจำวันให้สำเร็จ

รางวัลสำหรับผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม:

คุณจะเอาชนะระดับความท้าทายมากมายที่นำผู้เล่นจากที่หนึ่งไปสู่อีกที่หนึ่ง ระหว่างการต่อสู้ คุณจะได้รับการสนับสนุนด้วยทักษะต่างๆ แต่คุณจะถูกสุ่มใช้ และนี่คือเวลาที่คุณจำเป็นต้องรวมทักษะเพิ่มเติมเพื่อทำลายกองกำลังแห่งความชั่วร้าย ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถท้าทายตัวเองด้วยโหมดขั้นสูง ต่อสู้ให้หนักขึ้น และต่อสู้กับศัตรูที่มีพลังมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้คุณเพิ่มพลังได้

เกมผจญภัยยิงปืนที่มีมุมมองที่ไม่เหมือนใครนี้ให้คุณสัมผัสได้ฟรีโดยสมบูรณ์ ทำลายสัตว์ประหลาดที่ช่วยโลกใน Mystic Gunner เพื่อช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดที่น่าตื่นเต้นที่สุด เป็นเจ้าของเกมแอคชั่นนี้อย่างรวดเร็วเพื่อรับรางวัลดีๆ กับเพื่อน ๆ ที่จะทำให้ผู้เล่นมีความสุข

ดาวน์โหลด Mystic Gunner v1.1.0 MOD APK (Unlimited Money & More)

ดาวน์โหลด (108 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Mystic Gunner v1.1.0 MOD APK (Unlimited Money & More) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You