My Tamagotchi Forever App Free icon

My Tamagotchi Forever MOD APK V7.4.0.5863 [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

7.4.0.5863มีนาคม 02, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name My Tamagotchi Forever
Offers Free
Size 206 MB
Updated
Developer BANDAI NAMCO Entertainment Europe
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ My Tamagotchi Forever

แจกฟรีโปรเกม My Tamagotchi Forever MOD APK เป็นเกมสัตว์เลี้ยงเสมือนจริงที่พัฒนาขึ้นจากอุปกรณ์พกพารุ่นเก่า ที่นี่ คุณจะมีโอกาสได้ดูแลสัตว์น่ารัก ให้อาหารพวกมัน อาบน้ำ และสำรวจเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ที่มีร่วมกัน อันดับแรก เราจะช่วยให้คุณเข้าใจเกมนี้ได้ดีขึ้นผ่านข้อมูลด้านล่าง

แม้ว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะได้รับการพัฒนาในภายหลัง แต่ My Tamagotchi Forever ก็ชนะใจผู้เล่นมากมายทั่วโลกอย่างรวดเร็ว ดูแลตัวละคร Tamagotchi อย่างดีและเฝ้าดูพวกเขาเติบโตเพื่อสัมผัสความตื่นเต้นในการเพลิดเพลินกับเกมนี้ หากคุณเคยใช้เครื่องจักร Tamagotchi แบบดั้งเดิมมาก่อนในการเลี้ยงสัตว์เสมือนจริง ให้ลองเล่นเกมนี้ดู เราเชื่อมั่นว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส

My Tamagotchi Forever – หวนคิดถึงช่วงเวลาดีๆ ในวัยเด็ก

เกมสัตว์เลี้ยงเสมือนจริง Tamagotchi ที่มีชื่อเสียงบนอุปกรณ์พกพาขนาดเล็กในอดีตมีวางจำหน่ายแล้วในตลาดเกมมือถือภายใต้ชื่อ My Tamagotchi Forever นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ค่อนข้างชัดเจนจากผู้จัดพิมพ์ BANDAI NAMCO พวกเขาตัดสินใจนำเกมที่ดูเหมือนจะมีอยู่ในความทรงจำของแต่ละคนกลับมาอีกครั้งในปัจจุบัน

โดยพื้นฐานแล้ว ทุกอย่างในเกมนี้ได้รับการพัฒนาโดยอิงจากเวอร์ชันดั้งเดิมและมีการปรับปรุงเล็กน้อยในแง่ของการเล่นเกม เพื่อช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่สมบูรณ์ที่สุด แม้ว่าจะต้องเผชิญกับคู่แข่งหลายรายในประเภทเดียวกัน แต่เราเชื่อว่า My Tamagotchi Forever จะยังคงสร้างจุดเด่นที่แตกต่างออกไป จึงช่วยให้ผู้เล่นกลับไปสู่วัยเด็กอีกครั้ง ปัจจุบัน เกมนี้มีให้บริการบน Google Play และ App Store ดังนั้นให้ลองดาวน์โหลดเกมลงในอุปกรณ์ของคุณเพื่อสนุกกับมันทันที

ค้นหาวัยเด็กของฉัน

ชื่อของเกมนี้บอกทุกอย่าง My Tamagotchi Forever คือการฟื้นคืนชีพของซีรีส์เกมสัตว์เลี้ยงสุดคลาสสิกก่อนหน้านี้สู่ตลาดเกมมือถือ ผู้เล่นดูเหมือนจะพบอารมณ์ในวัยเด็กที่ไม่เสียหาย กลไกการควบคุมในเกมนี้เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดเพื่อให้เหมาะกับยุคปัจจุบันมากขึ้น

ในขั้นต้น ผู้เล่นจะยิงหัวโดยเลือกสายพันธุ์ Tamagochi ที่เขาชื่นชอบและเริ่มกระบวนการเลี้ยงพวกมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณต้องแน่ใจว่าข้อกำหนดทั้งหมดหากคุณต้องการให้เติบโตอย่างแข็งแรงในอนาคต ผู้เล่นเพียงแค่สัมผัสหน้าจอเพื่อโต้ตอบ ดูแล และทำกิจกรรมมากมายกับ Tamagotchi เช่น การเลี้ยงสัตว์เลี้ยงจริง ทุกอย่างจะค่อนข้างราบรื่นจนกว่าคุณจะไม่ตอบสนองความต้องการของ Tamagotchi ที่ให้มา พวกเขาจะส่งสัญญาณ “บี๊บบี๊บ” ที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจอย่างยิ่งและต้องลงชื่อเข้าใช้เกมเพื่อดูแลทันที

สำรวจทามะทาวน์

Tamatown เป็นสถานที่ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาใน My Tamagotchi Forever เพื่อช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อเพลิดเพลิน เมืองนี้จะไม่สามารถใช้งานบนอุปกรณ์มือถือได้ คุณต้องเตรียมชุดหูฟัง VR เพื่อให้สามารถสำรวจได้ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถใช้เงินที่ได้รับเพื่อตกแต่งเมืองให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีภารกิจมากมายรอให้คุณทำสำเร็จ ลงชื่อเข้าใช้เกมนี้เพื่อเพลิดเพลินกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่รอคุณอยู่

ปลดล็อกสัตว์เลี้ยงประเภทใหม่

My Tamagotchi Forever ต่างจากเวอร์ชันดั้งเดิมให้ผู้เล่นปลดล็อกสัตว์เลี้ยงได้ถึง 24 ตัวเมื่อเพลิดเพลิน สิ่งพิเศษคือสัตว์เลี้ยงแต่ละสายพันธุ์จะมีลักษณะและลักษณะเฉพาะของตัวเองเพื่อให้คุณสำรวจได้อย่างอิสระ คุณยังสามารถใช้ทองหรืออัญมณีเพื่อช่วยให้พวกเขามีชุดใหม่ได้

ระบบภารกิจรายวันก็ค่อนข้างหลากหลายเช่นกัน หากคุณทำงานหนัก คุณสามารถใช้เงินที่ได้รับเพื่อปลดล็อกเครื่องแต่งกายได้ ในทางตรงกันข้าม หากคุณยุ่งเกินไป ให้ลองดาวน์โหลด MOD Unlimited Money เวอร์ชันที่เราให้ไว้ด้านล่างบทความ คุณจะสามารถซื้ออะไรก็ได้ที่คุณต้องการในเกมนี้โดยไม่ยากเกินไป

ทำไมคุณควรเลือกสัมผัสกับ My Tamagotchi Forever?

หากคุณกำลังมองหาการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในชีวิตจริงแต่ไม่มีคุณสมบัติ ทำไมไม่ดาวน์โหลด My Tamagotchi Forever และสัมผัสความรู้สึกของการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงเสมือนจริงที่เกมนี้นำมา ไฮไลท์ที่เกมนี้นำเสนอคือการถ่ายทอดความรู้สึกของผู้เล่นที่มีสัตว์เลี้ยงจริงระหว่างประสบการณ์ เป็นผลให้คุณจะรู้สึกว่าทุกอย่างง่ายขึ้นและซับซ้อนน้อยกว่าการเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงจริง

สัตว์เสมือนจริงในเกมยังมีนิสัยคล้ายกับชีวิตจริง เช่น กิน นอน เข้าห้องน้ำ ฯลฯ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังเลี้ยงสัตว์จริง โดยทั่วไปแล้วในแง่ของประสบการณ์และความรู้สึกของการเล่น My Tamagotchi Forever นักเล่นเกมต่อจากนี้ไปไม่จำเป็นต้องใช้เงินเพื่อซื้อเครื่อง Tamagotchi ของจริงอีกต่อไป เพราะประสบการณ์ทางอิเล็กทรอนิกส์บนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตได้เปลี่ยนไปแล้ว

วิธีการติดตั้ง My Tamagotchi Forever

คุณสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชัน APK หรือ MOD ของเกมได้โดยทำตามคำแนะนำเหล่านี้:

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน My Tamagotchi Forever (MOD Unlimited Money) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: สุดท้าย คุณสามารถเล่นได้ทันทีโดยคลิกที่ไอคอนเกมที่ปรากฏบนหน้าจอ

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด My Tamagotchi Forever MOD APK V7.4.0.5863 [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download My Tamagotchi Forever MOD APK V7.4.0.5863 [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.