My Talking Tom Friends App Free icon

My Talking Tom Friends V2.1.1.6166 APK + MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.1.1.6166กุมภาพันธ์ 08, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name My Talking Tom Friends
Offers Free
Size 137 MB
Updated
Developer Outfit7 Limited
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ My Talking Tom Friends

แจกฟรีโปรเกม My Talking Tom Friends MOD APK เป็นเกมสัตว์เลี้ยงรูปแบบใหม่ เผยแพร่โดย Outfit7 Limited ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้เผยแพร่ที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จด้วยผลิตภัณฑ์ก่อนหน้านี้ เช่น Talking Tom Camp หรือ Talking Tom Hero Dash เกมนี้โดดเด่นกว่าผลิตภัณฑ์ก่อนหน้านี้หรือไม่ ให้เราค้นหาทันที

My Talking Tom Friends เป็นเกมที่เพิ่งเปิดตัวในต้นปี 2020 เกมนี้ได้รับการปรับปรุงอย่างมากตั้งแต่การเล่นเกมไปจนถึงคุณภาพของกราฟิก ทั้งหมดนี้เป็นเพียงเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดตั้งแต่ครั้งแรกที่เพลิดเพลิน ปัจจุบัน คุณสามารถดาวน์โหลด My Talking Tom Friends ได้ทั้งบน App Store และ Google Play โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ดังนั้นอย่าพลาดโอกาสนี้

 

แนะนำเกี่ยวกับ My Talking Tom Friends

หากคุณเป็นผู้เล่นที่เล่นมายาวนาน คุณจะรู้จักซีรีส์ My Talking ที่มีชื่อเสียงจากสำนักพิมพ์ Outfit7 Limited อย่างแน่นอน ชุดนี้พูดถึงชีวิตของสัตว์เลี้ยงในบ้านเป็นหลัก และคุณจะแปลงร่างเป็นเจ้าของพวกมันโดยตรงในระหว่างการสัมผัสประสบการณ์ ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าสัตว์เลี้ยงของพวกเขาอยู่ในสภาพที่แข็งแรงและสนุกที่สุดเสมอ คุณจะเล่นกับพวกเขาหรือเตรียมงานเลี้ยงใหญ่เพื่อช่วยให้สัตว์เลี้ยงของคุณมีสภาพที่ดีที่สุด

เกมส่วนใหญ่ของซีรีส์ My Talking ต้องการให้ผู้เล่นดูแลสัตว์เลี้ยง 1 ตัวในระหว่างกระบวนการสนุกสนาน สิ่งนี้จะทำให้ผู้เล่นเบื่อง่ายเพราะจะไม่มีอะไรใหม่เกิดขึ้นสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ ดังนั้นผู้จัดพิมพ์ Outfit7 Limited จึงตัดสินใจสร้างเกมที่มีตัวละครทั้งหมดที่มีชื่อเช่น Tomcat, Hank dog, Angela cat ที่เรียกว่า My Talking Tom Friends

วิธีการเล่น

โดยทั่วไป รูปแบบการเล่นของ My Talking Tom Friends จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนักเมื่อเทียบกับเกมในซีรี่ส์ My Talking ก่อนหน้า ดังนั้นผู้เล่นจะไม่ใช้เวลามากเกินไปในการทำความคุ้นเคยกับการดำเนินการที่สร้างขึ้นในเกมนี้ แทนที่จะดูแลสัตว์เลี้ยง ตามปกติแล้ว ผู้เล่นจะต้องดูแลตัวละครที่มีอยู่มากมาย และคุณต้องลงชื่อเข้าใช้เกมเป็นประจำเพื่อดูแลพวกมัน

จะมีสัตว์เลี้ยงจำนวนมากปรากฏบนหน้าจอประสบการณ์ ดังนั้นการทำให้แน่ใจว่าพวกเขาอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดเสมอจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เนื่องจากสัตว์เลี้ยงทุกตัวใน My Talking Tom Friends จะมีลักษณะและงานอดิเรกที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง คุณจึงต้องทำความรู้จักกับพวกมันในระยะเวลาหนึ่งหากต้องการเป็นเจ้าของที่เป็นมิตร โดยทั่วไปแล้ว ทุกการกระทำของผู้เล่นในเกมนี้ทำได้ผ่านการดำเนินการง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน ดังนั้นคุณไม่ควรกังวลกับประสบการณ์ครั้งแรกของเกมมากเกินไป

มินิเกมที่น่าตื่นเต้น

My Talking Tom Friends มีมินิเกมที่น่าสนใจมากมาย ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น โดยปกติ คุณสามารถช่วย Tom ท่องไปในอากาศได้โดยคลิกที่ไอคอน D-pad ที่ส่วนหัวของตัวละคร มีอุปสรรคมากมายที่คุณต้องหลบเพื่อไม่ให้ทอมล้ม นอกจากนี้ คุณสามารถช่วยแฮงค์เล่นปริศนา หรือช่วยแองเจล่าออกไปที่สวนน้ำ มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายรอคุณอยู่

เป็นเจ้าของการตกแต่งที่ยอดเยี่ยม

เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ในเกม My Talking My Talking Tom Friends เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นมีบ้านหลังใหญ่ และคุณจะต้องพาสัตว์เลี้ยงของคุณไปยังพื้นที่ต่างๆ ทุกครั้งที่ต้องการ ตัวอย่างเช่น แมวทอมต้องนอน คุณจะพาเขาไปที่ห้องนอน หรือพาแมวแองเจล่าไปอาบน้ำทุกครั้งที่เธอขอ

ด้วยความต้องการสัตว์เลี้ยงที่ประสบความสำเร็จแต่ละครั้ง ผู้เล่นจะได้รับเงินจำนวนหนึ่ง เงินจำนวนนี้จะช่วยให้คุณใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น แต่โปรดใช้จ่ายเงินให้ถูกต้องเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดขึ้นโดยเปล่าประโยชน์ นอกจากนี้คุณควรเปลี่ยนประเภทของเฟอร์นิเจอร์ในบ้านเป็นประจำเพื่อไม่ให้เบื่อเมื่อเล่นเกมเป็นเวลานาน มีให้เลือกหลายแบบ เช่น โซฟา เตียง อ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า ดังนั้นคุณจะไม่มีปัญหาในการค้นหารายการที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

กราฟฟิคมีความคม สีสัน

My Talking Tom Friends มาพร้อมกับรูปแบบกราฟิก 3 มิติและภาพที่ละเอียดอ่อน รายละเอียดในเกมได้รับการอธิบายไว้อย่างดีเยี่ยม นำความบันเทิงที่สนุกสนานมาให้เล็กน้อย คุณจะต้องดูแลพวกเขาตั้งแต่เป็นเด็กชายหรือเด็กหญิงจนกระทั่งโตขึ้นเพื่อสัมผัสความสนุกของเกมนี้ โดยรวมแล้ว คุณภาพกราฟิกของ My Talking Tom Friends ทำให้เรารู้สึกประทับใจเป็นอย่างยิ่งล

วิธีการติดตั้ง My Talking Tom Friends

ขอถอนการติดตั้ง Google Play และ APK ดั้งเดิมหากคุณติดตั้งไว้ก่อนหน้านี้

ขั้นตอนที่ 1: ค้นหาคำหลัก My Talking Tom Friends และดาวน์โหลด MOD เวอร์ชันที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: อนุญาตการเข้าถึงที่ไม่รู้จักบนโทรศัพท์มือถือของคุณ เริ่มการติดตั้งไฟล์ APK ที่ดาวน์โหลดมา และรอจนกว่ากระบวนการจะเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 3: ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้นพร้อมคำว่า “My Talking Tom Friends by โปรเกม.COM” จากนั้นคุณเพียงแค่ต้องเข้าไปที่เกมเพื่อรับเงินไม่จำกัด

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด My Talking Tom Friends V2.1.1.6166 APK + MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download My Talking Tom Friends V2.1.1.6166 APK + MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.