My Little Universe App Free icon

My Little Universe V1.16.1 APK MOD [Unlimited Resources]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.16.1กุมภาพันธ์ 08, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name My Little Universe
Offers Free
Size 141 MB
Updated
Developer SayGames Ltd
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Resources

เกี่ยวกับ My Little Universe

แจกฟรีโปรเกม My Little Universe mod apk แล้วคุณสามารถสร้างโลกในฝันของคุณได้ คุณสามารถขุด สร้าง ประดิษฐ์เพื่อสร้างความมั่งคั่ง วัสดุ และต่อสู้เพื่อปกป้องผลลัพธ์ ดาวเคราะห์ทรงกลมที่มีทรัพยากรมากมายและความลึกลับมากมายกำลังรอให้คุณสำรวจและพิชิต

คุณสามารถดื่มด่ำกับการผจญภัยที่สนุกสนานและสร้างแรงบันดาลใจของ My Little Universe ได้แล้วตอนนี้ ลืมความกังวลทั้งหมดชั่วคราว และคุณสามารถสร้างโลกใหม่ได้ที่นี่ คุณสามารถขุดทรัพยากร สร้าง ต่อสู้ และผจญภัยในแบบของคุณเอง ตราบใดที่มันสนุก สภาพแวดล้อมมากมายให้สำรวจทุกวันและขยายอาณาเขตของคุณ อะไรจะดีไปกว่านี้

My Little Universe – สร้างโลกในฝันของคุณจากศูนย์

ขณะนี้ My Little Universe เป็นเกมที่ค่อนข้างร้อนแรงบนแพลตฟอร์มมือถือ เมื่อมีการติดตั้งมากกว่า 5 ล้านครั้งบน Google Play อย่างรวดเร็ว เป็นผลิตภัณฑ์จาก SayGames Ltd และคุณสามารถดาวน์โหลดเพื่อเล่นได้ฟรีตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เข้าร่วมเกมคุณสามารถเพลิดเพลินกับกระบวนการสร้างโลกที่คุณฝันถึงได้อย่างสะดวกสบาย คุณจะเป็นคนกำหนดทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้น พยายามทำทุกอย่าง และสนุกกับผลลัพธ์ในภายหลัง

นอกจากรูปแบบการเล่นที่เสรีแล้ว เกมนี้จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับรูปแบบภาพที่ใกล้ชิดและสนุกสนาน เสียงที่ผ่อนคลาย และระบบไอเท็มที่อุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังสามารถทำงานแบบออฟไลน์ได้ ซึ่งหมายความว่าเกมเมอร์สามารถปิด Wi-Fi เพื่อเล่นได้ ไม่มีโฆษณา ไม่มีการผูกมัด เพียงแค่เล่น สร้าง และสนุกไปกับมัน นั่นคือประเด็นของเกมนี้

สร้างโลกของคุณ

บริบทของเกมเกิดขึ้นบนดาวเคราะห์ทรงกลม เหมือนกับที่โลกไม่มีอยู่จริง ที่นี่ทุกอย่างค่อนข้างจะดั้งเดิม มีแต่ต้นไม้ ดิน และคุณ แล้วต้องทำยังไงถึงจะได้เป็นดาวเคราะห์ที่มั่งคั่ง? นั่นคือคำถามสำหรับเกมเมอร์ทุกคนเมื่อเข้าร่วม My Little Universe ผู้เล่นจะได้รับภารกิจจากพระเจ้า ซึ่งจะต้องเริ่มจากการตัดไม้ไปจนถึงการสร้างบ้าน อาคาร ขุดถนน สร้างสะพาน ขุดเหมือง และอื่นๆ มีทรัพยากร 15 ประเภทบนโลกใบนี้ ซึ่งเพียงพอสำหรับผู้เล่นที่จะสร้างสิ่งเจ๋ง ๆ มากมาย แต่พวกเขาจำเป็นต้องขุดมันด้วยเครื่องมือพื้นฐาน เช่น ขวาน จอบ และค้อน จากนั้นหลอมพวกมันและเปลี่ยนเป็นวัสดุที่มีประโยชน์

เส้นทางการขุดไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด ถ้ำหิน แร่ธาตุ น้ำมัน และอื่นๆ ถูกวางไว้ในสถานที่อันตราย ผู้เล่นจะต้องสร้างสะพาน สร้างเรือ และอัพเกรดเครื่องมือเพื่อค้นหาแหล่งที่มาของทรัพยากร ขุดมัน และนำมันกลับมาที่ฐาน ด้วยกระบวนการดังกล่าว พวกเขาสามารถค้นพบดินแดนใหม่มากมายเพื่อใช้ประโยชน์เพิ่มเติมในภายหลัง พวกเขายังสามารถสร้างบ้านและการตั้งถิ่นฐานใหม่บนที่ดินที่เพิ่งค้นพบได้

จากนั้นสร้างสะพานและใช้เรือเชื่อมระหว่างดินแดนทั้งเก่าและใหม่ ก่อตัวเป็นการผจญภัยที่ไม่รู้จบ ยิ่งคุณมีที่ดินมากเท่าไหร่ ทรัพยากรก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ยิ่งมีทรัพยากรมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเติบโตได้ง่ายขึ้นเท่านั้น คุณสามารถควบคุมโลกทั้งใบและกลายเป็นเจ้านายของโลกใบเล็กได้ในไม่ช้า

ต่อสู้เพื่อปกป้องความสำเร็จของคุณ

แน่นอนว่านอกจากองค์ประกอบการก่อสร้างแล้ว ผู้เล่นต้องคิดเกี่ยวกับการต่อสู้ด้วย สัตว์ประหลาดจำนวนมากจะมายังดินแดนของพวกเขาเพื่อท้าทายการทำลายสิ่งที่สร้างขึ้นใหม่ ดังนั้น เพื่อรักษาฐานของพวกเขา ผู้เล่นจำเป็นต้องประดิษฐ์และอัพเกรดอาวุธ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วคือดาบ จากนั้นค้นหาสัตว์ประหลาดและให้พวกเขารู้ว่าใครเป็นหัวหน้า อย่างไรก็ตาม อย่าใช้คู่ต่อสู้ของคุณอย่างเบามือ สัตว์ประหลาดจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะบอสยักษ์ ดังนั้นเกมนี้จึงต้องการให้นักเล่นเกมก้าวหน้าไปเรื่อย ๆ ขุดมากขึ้นเพื่อค้นหาวัสดุใหม่และสร้างอาวุธใหม่ การต่อสู้จะไม่สมบูรณ์หากไม่มีอาวุธ

 

ปรับขนาดและสำรวจสิ่งแวดล้อม

My Little Universe คือการเดินทางผจญภัยที่ไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งครอบคลุมภูมิภาคและสภาพแวดล้อมต่างๆ มากมาย มีสภาพแวดล้อมมากถึง 10 ประเภท ตั้งแต่พื้นดินสู่ทะเล คุกใต้ดิน ป่า ทะเลทราย และอื่นๆ สภาพแวดล้อมแต่ละประเภทจะมีลักษณะที่แตกต่างกันในแง่ของทรัพยากร สภาพอากาศ ภูมิประเทศ และศัตรู ดังนั้นยิ่งคุณสำรวจมากเท่าไหร่ นักเล่นเกมก็จะยิ่งสะสมความรู้มากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ พวกเขายังสามารถขยายอาณาเขตของตนเมื่อเวลาผ่านไปเพื่อพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวก ฟาร์ม และโรงงานเพิ่มเติม ความสามารถในการปรับขนาดไม่มีที่สิ้นสุด ดังนั้นอย่าลังเลที่จะสำรวจ

กราฟิกที่เป็นมิตรและสนุกสนาน

ทุกอย่างในเกมมีสไตล์การ์ตูนที่น่ารักและสนุกสนาน รายละเอียดแม้จะไม่สมจริงเกินไป แต่ก็คมชัดเพียงพอสำหรับการระบุตัวตน นอกจากนี้ สีสันในเกมยังค่อนข้างสดใสและมีการเปลี่ยนแปลงที่ยืดหยุ่นตามสภาพแวดล้อมและเงื่อนไขต่างๆ ดนตรีก็ผ่อนคลาย ร่าเริง เอฟเฟคการต่อสู้ค่อนข้างมีชีวิตชีวา โดยทั่วไปแล้ว ทุกอย่างค่อนข้างโอเคที่จะนำความรู้สึกสบาย ๆ มาสู่นักเล่นเกมทุกคนเมื่อเล่นเกม

วิธีการติดตั้ง My Little Universe

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด My Little Universe MOD APK ที่ โปรเกม.com ผ่านลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: ติดตั้งไฟล์ที่ดาวน์โหลดและโปรดรอสักครู่เพื่อให้การติดตั้งเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 3: การติดตั้งเสร็จสิ้น คุณจะเห็นไอคอนเกมปรากฏขึ้นบนหน้าจอโทรศัพท์ คลิกเพื่อเปิดและสนุกกับตอนนี้

คุณสมบัติ MOD

  • ทรัพยากรไม่จำกัด

ดาวน์โหลด My Little Universe V1.16.1 APK MOD [Unlimited Resources]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download My Little Universe V1.16.1 APK MOD [Unlimited Resources] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.