My Horse Stories v1.5.2 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Diamond)

APP Name My Horse Stories
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Crazy Labs by TabTale
ประเภท
ขนาด 259 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Diamond
เวอร์ชัน 1.5.2
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 04, 2021 (3 weeks ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • เพชรไม่จำกัด

เกี่ยวกับ My Horse Stories

การเป็นเจ้าของและจัดการฟาร์มม้านั้นยอดเยี่ยมจริงๆ ใช่ไหม อย่างไรก็ตาม มันเป็นเรื่องยากสำหรับเราที่จะทำเช่นนี้ แต่ในที่นี้ ฉันจะแนะนำเกมที่ดีมากให้คุณได้สัมผัสงานที่ยอดเยี่ยมนี้ ซึ่งก็คือMy Horse Stories ที่เผยแพร่โดย Crazy Labs โดย TabTale – เกมนี้ดึงดูดคู่รักจำนวนมากในช่วงที่ผ่านมา

เนื้อหา

เมื่อมาที่ My Horse Stories คุณจะแปลงร่างเป็นสาวจากเมืองเพื่อกลับสู่ชนบท คุณจะสามารถเลือกม้าที่คุณรักที่สุด ดูแล และฝึกม้าตัวใหญ่ให้กลายเป็นแชมป์การแข่งม้าได้ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับฤดูร้อนที่น่าตื่นเต้น! แข่งขันและเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณ และอาจถึงขั้นรักคนที่คุณรักในเกม!

เดิมทีคุณตั้งตารอที่จะใช้เวลาช่วงฤดูร้อนนี้เพื่อเดินทางมานิวยอร์ก แต่แผนของคุณเปลี่ยนไปแล้ว คุณถูกส่งไปยังรัฐเคนตักกี้ตอนกลางเพื่อใช้เวลาช่วงฤดูร้อนนี้กับคุณยายของคุณ ซึ่งเป็นเพื่อนรักในฟาร์มม้าที่งดงามราวภาพวาด ใช้ประโยชน์จากทริปนี้ สวมเสื้อผ้าหนัง – เหมือนคาวบอยตัวจริงกับม้าที่คุณเลือก เริ่มฝึกสำหรับการเดินทางในฐานะแชมป์ และเปลี่ยนวันหยุดของคุณให้เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ! คู่ต่อสู้ของคุณก็แข็งแกร่งเช่นกัน ดังนั้นจงระวัง!

เรื่องม้าของฉัน

การเขียนเรื่องราวของคุณเอง ประสบการณ์ชีวิตในฟาร์มที่แท้จริงจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในเกมอย่างแท้จริง ฝึกฝนกับสัตว์เลี้ยงของคุณทุกวันจนกว่าคุณจะพร้อมที่จะแข่งขันในการแข่งม้าระดับนานาชาติ สนามฝึกม้ามีการออกกำลังกายแบบเดียวกับสถานที่ฝึกจริง หากคุณไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับม้าและการฝึกม้า ผ่านเกมนี้ คุณจะได้เรียนรู้สิ่งที่น่าสนใจมากมายที่นั่น!

คุณจะสวมชุดคาวบอยตะวันตกพร้อมเสื้อผ้าคาวบอยและรองเท้าบู๊ตคาวบอยที่ดีที่สุด! ดูแลม้าของคุณทุกวัน ให้อาหารเขา อาบน้ำและดูแลม้าให้กลายเป็นม้าที่สวยที่สุดในฟาร์ม และอย่าลืมนำอานม้าที่สวยที่สุดมาให้เขา นอกจากการดูแลและฝึกม้าเพื่อช่วยคุณยายทำงานบ้านแล้ว นี่ยังเป็นวิธีการฝึกให้คุณอีกด้วย! การชนะการแข่งขันจะทำให้คุณได้รับโบนัสมากมาย ซึ่งสามารถนำไปใช้ในการอัพเกรดฟาร์มของคุณ รวมทั้งสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆ ในสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย

เรียนรู้จากผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์มากขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะการแข่งม้าของคุณให้สมบูรณ์แบบ และให้ความสนใจกับ Kaitlyn เด็กสาวเจ้าเล่ห์และเจ้าเล่ห์ Kaitlyn จะเป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามสำหรับคุณในสนามแข่ง แต่แสดงให้เธอเห็นว่าใครเป็นแชมป์การแข่งม้าคนใหม่ในการแข่งขัน เข้าร่วมการแข่งม้าที่ใหญ่และน่าตื่นเต้นที่สุดในโลก ให้ฝูงชนชื่นชมและเชียร์ตามรอยเท้าอันยิ่งใหญ่ของคุณบนลู่วิ่ง ชนะและไต่ขึ้นสู่อันดับสูงสุดของการจัดอันดับ My Horse Story และทำให้ครอบครัวของคุณภูมิใจในตัวคุณ!

ดาวน์โหลด My Horse Stories v1.5.2 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Diamond)

ดาวน์โหลด (259 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว My Horse Stories v1.5.2 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Diamond) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You