MY HERO ULTRA IMPACT App Free icon

My Hero Ultra Impact V2.0.3 APK MOD [Menu/DMG/Speed/One Hit]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.0.3มีนาคม 03, 2022 (12 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name MY HERO ULTRA IMPACT
Offers Free
Size 68.0 MB
Updated
Developer BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 7.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ MY HERO ULTRA IMPACT

แจกฟรีโปรโกงเกม My Hero Ultra Impact MOD APK เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่สร้างภาพยนตร์อนิเมะที่มีชื่อเดียวกัน ติดตามตัวละครหลัก Duka และรวบรวมฮีโร่ที่ทรงพลังในการต่อสู้เพื่อปกป้องมนุษยชาติ ค้นพบพลังที่หลากหลายและเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นของซูเปอร์ฮีโร่แต่ละคนในสถาบันการศึกษาของคุณ คุณพร้อมหรือยัง?

อย่าลังเล My Hero Ultra Impact พร้อมให้ดาวน์โหลดและเล่นบนโทรศัพท์ของคุณ มันสัญญาว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากภาพยนตร์อนิเมะ เข้าร่วมกับเพื่อนที่น่าตื่นเต้นกับฮีโร่ที่ทรงพลัง คุณสามารถควบคุมพวกมันได้ด้วยตัวเองเพื่อเพลิดเพลินกับการโจมตีที่สวยงาม ฮีโร่มากมายพร้อมที่จะรับสมัครเพื่อพัฒนากลยุทธ์การต่อสู้ของคุณ ใช้มันให้เกิดประโยชน์เพื่อทำลายทุกสนามรบที่คุณเจอ พร้อมที่จะเริ่มต้นแล้วหรือยัง?

My Hero Ultra Impact – พิชิตการแข่งขันในโรงเรียนซูเปอร์ฮีโร่

แฟนซีรีส์ดัง Hero Academy พลาดไม่ได้กับเกม My Hero Ultra Impact เนื่องจากเป็นเกมดัดแปลงจากภาพยนตร์ต้นฉบับ ช่วยให้คุณเข้าสู่สถานศึกษาที่มีชื่อเสียงในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ได้อย่างเป็นทางการ เป็นผลิตภัณฑ์จากผู้จัดพิมพ์ BANDAI NAMCO และคาดว่าจะติดตามความสำเร็จของ DragonballZ, Sword Art Online และเกมรุ่นก่อนอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นการปรากฏตัวของเกมนี้จึงน่าสนใจในปีนี้

 

เกมนี้เพิ่งเปิดตัวบนแพลตฟอร์มมือถือและขณะนี้สามารถดาวน์โหลดได้บน Google Play มันดึงดูดนักเล่นเกมหลายพันคนทั่วโลกอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟน ๆ ของอนิเมะซีรีส์ดั้งเดิมและประเภทเกมสวมบทบาททั่วไป ประสบความสำเร็จในการพรรณนาการต่อสู้แบบคลาสสิกในภาพยนตร์ และในขณะเดียวกันก็เปลี่ยนบางแง่มุมเพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดการบนหน้าจอโทรศัพท์ กลไกการควบคุมและการต่อสู้นั้นค่อนข้างง่าย เกมดังกล่าวยังมีกราฟิก chibi ซึ่งแตกต่างจากภาพต้นฉบับเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม ทักษะและรูปลักษณ์ยังคงคล้ายกับเวอร์ชันจริงมาก ดังนั้นมันจึงจะสร้างความทรงจำที่ไม่เหมือนใครให้กับแฟนๆ มากมาย

มหากาพย์การต่อสู้ผลัดกันเล่น

My Hero Ultra Impact นำเสนอการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างฮีโร่ตามการต่อสู้แบบผลัดกันเล่น แต่ละด้านจะมีตัวละคร 3 ตัว และผู้เล่นสามารถควบคุมแต่ละคนในทีมได้ อันดับแรก นักเล่นเกมจะต้องเลือกและรับสมัครฮีโร่ในทีม จากนั้นนำพวกเขาเข้าสู่สนามรบเพื่อเผชิญหน้ากับฝ่ายค้านหรือฮีโร่คนอื่น ๆ ในสถาบันการศึกษา ในระหว่างการต่อสู้ ผู้เล่นเพียงคลิกที่การ์ดเพื่อเรียกตัวละครที่เกี่ยวข้องและเลือกเป้าหมายและทักษะที่จะโจมตี หลังจากการต่อสู้สองสามยก ผลจะตัดสินเมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเสีย HP ทั้งหมด

มันเป็นเกมเพลย์ที่คุ้นเคยใช่ไหม? แต่เมื่อรวมกับนักแสดงซูเปอร์ฮีโร่ สิ่งต่างๆ จะแตกต่างออกไป ทักษะของแต่ละคนแตกต่างกัน ทำให้เกิดความหลากหลายในยุทธวิธี จนกว่าการต่อสู้จะจบลง เป็นการยากที่จะคาดเดาว่าคุณจะชนะหรือแพ้ การต่อสู้แต่ละครั้งมักจะใช้เวลาไม่กี่นาที ดังนั้น เล่นได้ทุกเมื่อ แต่นักเล่นเกมจำเป็นต้องมีกลยุทธ์ของตัวเอง ซึ่งฮีโร่จะเลือกและวิธีการเลือกเป้าหมายนั้นขึ้นอยู่กับคุณ หนึ่งกลยุทธ์ต่อเกมนั้นใช้ได้ ตราบใดที่รับประกันทั้งการป้องกันและการโจมตี ศัตรูแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ คุณต้องรู้วิธีอัปเกรดทีมและกลยุทธ์ด้วย

พบกับเหล่าตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ที่คุ้นเคย

แฟน ๆ ของอนิเมะดั้งเดิมจะมีโอกาสได้พบกับฮีโร่ที่พวกเขาชื่นชอบอีกครั้งใน My Hero Ultra Impact ประกอบด้วยตัวละครหลัก Duka ที่มีทักษะ “หนึ่งเดียวสำหรับทุกคน”, Bakugou ที่มีการโจมตี “Explosion” ที่มีพลังทำลายล้างสูงหรือ Dabi ที่มีพลังจากเปลวไฟสีน้ำเงินที่ลุกโชติช่วง และยังมีฮีโร่อื่นๆ อีกมากมายที่นี่ มีความหลากหลายและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากขึ้น

 

นอกจากนี้ เกมเมอร์ยังสามารถปลดล็อกฮีโร่ใหม่ๆ ได้อีกมากมายเมื่อเวลาผ่านไป ตัวละครจะถูกจัดอันดับจากสามัญไปหายาก ดังนั้นพยายามสะสมเงินเพื่อปลดล็อค บางครั้ง คุณต้องมีโชคเล็กน้อยเพื่อปลดล็อกตัวละครหายาก การมีพวกเขาอยู่ในทีมถือเป็นข้อได้เปรียบที่ไม่อาจหยุดยั้งได้ แต่สิ่งสำคัญคือต้องใช้ประโยชน์จากมันอย่างไร คุณจำเป็นต้องรู้วิธีรวมฮีโร่อย่างเหมาะสมเพื่อให้ทำงานร่วมกันได้ดี

กราฟิกอะนิเมะ chibi น่ารัก

ฮีโร่สุดเจ๋งจากภาพยนตร์ต้นฉบับได้กลายเป็นตัวละคร chibi ที่น่ารักในเกมนี้ แต่ไม่เป็นไร พวกเขายังคงรักษารูปลักษณ์ที่คุ้นเคยด้วยชุดทักษะที่เป็นเอกลักษณ์และเอฟเฟกต์ประสิทธิภาพที่น่าประทับใจ ต้องขอบคุณสิ่งนั้นตั้งแต่ครั้งแรกที่เล่นเกม เกมเมอร์สามารถจดจำไอดอลของพวกเขาได้ทันทีในขณะนั้น พวกเขาสามารถติดตามฮีโร่และเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่และมีสีสัน

 

การเคลื่อนไหวนั้นราบรื่นมาก ฉากแอคชั่นมีชีวิตชีวามาก เสียงยังค่อนข้างดีกับเพลงประกอบและเสียงจากแต่ละทักษะ ดังนั้นทุกอย่างดีพอที่จะตอบสนองผู้เล่นที่มีความต้องการมากที่สุด

ขั้นตอนในการติดตั้ง My Hero Ultra Impact

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน My Hero Ultra Impact (Original APK) ที่เผยแพร่โดย โปรเกม.COM

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกแหล่งที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android ของคุณ อนุญาตให้เกม “My Hero Ultra Impact” เข้าถึงโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอหลักเพื่อเปิดเกมและเล่นได้ทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ตัวคูณความเสียหาย
  • ตัวคูณการป้องกัน
  • ตัวคูณความเร็ว
  • One Hit Kill
  • ตีคริติคอลเสมอ

ดาวน์โหลด My Hero Ultra Impact V2.0.3 APK MOD [Menu/DMG/Speed/One Hit]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download My Hero Ultra Impact V2.0.3 APK MOD [Menu/DMG/Speed/One Hit] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.