My Cafe App Free icon

My Cafe 2022 V1.1.2 APK + MOD [MENU MOD]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.1.2มกราคม 20, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name My Cafe
Offers Free
Size 190 MB
Updated
Developer Melsoft Games Ltd
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 6.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ My Cafe

ให้ฟรีโปร My Cafe MOD APK เป็นเกมสบาย ๆ ที่อนุญาตให้ผู้เล่นเป็นผู้จัดการที่แท้จริง ดังนั้นจึงดำเนินการร้านกาแฟของพวกเขาให้เติบโต ด้วยเครื่องมือที่หลากหลาย แหล่งวัตถุดิบที่มั่นคง และพนักงานที่ยอดเยี่ยม คุณพร้อมหรือยังที่จะนำเสนอราคาที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของคุณ? อ้างถึงบทความนี้เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม

My Cafe เป็นเกมบริหารจัดการที่น่าสนใจมาก ต้องขอบคุณระบบการออกแบบที่หลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และงานในตัวที่น่าดึงดูดใจ เกมนี้มีประสบการณ์ความเร็วที่ไม่เร็วนัก ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้เล่นหลายวัยทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาเกมจำลองสถานการณ์ที่มีรูปแบบการจัดการที่คุ้นเคย My Cafe จะเป็นตัวเลือกที่ดี อย่าลังเล ดาวน์โหลดเกมตอนนี้เพื่อสัมผัสความรู้สึกของการเป็นผู้จัดการที่มีความสามารถ

 

 

My Cafe – ขยาย สร้างร้านกาแฟของคุณเอง

My Cafe ไม่ได้ให้งานง่ายๆ แก่คุณ ซึ่งก็คือการสร้างและพัฒนาร้านกาแฟจากร้านเก่า แน่นอนว่าทุกอย่างจะค่อยๆ พัฒนาขึ้นตามกาลเวลา และจะเป็นคุณเองที่เป็นเจ้าของร้านกาแฟแห่งนี้ นี่คือเกมจากผู้จัดพิมพ์ Melsoft Games Ltd. พวกเขาประสบความสำเร็จในตลาดเกมด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการขัดเกลาอย่างรอบคอบในหลาย ๆ ด้าน

ดังนั้น My Cafe จะไม่ทำให้คุณผิดหวังกับสิ่งที่นำมาอย่างแน่นอน ปัจจุบัน เกมนี้ได้รับการติดตั้งมากกว่า 50 ล้านครั้งบน Google Play และจำนวนนี้ยังคงเพิ่มขึ้น อย่าพลาดเกมนี้เพราะเป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ดีที่สุดเกมหนึ่งที่ผสมผสานกับองค์ประกอบการจัดการในปัจจุบัน

บรรลุความฝัน

แน่นอนว่าเราทุกคนใฝ่ฝันที่จะเป็นคนที่สมบูรณ์แบบทั้งในปัจจุบันและอนาคต หรือความปรารถนาที่จะหางานทำเพื่อสร้างรายได้ที่มั่นคงเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต คุณสามารถเป็นหัวหน้าของบริษัทขนาดใหญ่ เป็นเจ้าของร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด หรือแม้แต่สร้างศูนย์กลางการค้าที่พลุกพล่าน

แม้ว่าจะเป็นความฝัน ทุกอย่างต้องเริ่มจากสิ่งเล็กๆ น้อยๆ และ My Cafe เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณในการสร้างรากฐานสำหรับความฝันของคุณ ในเกม งานของคุณคือพัฒนาร้านกาแฟให้เป็นสถานที่ดึงดูดลูกค้าผ่านการตัดสินใจที่แม่นยำที่สุด นี่ไม่ใช่งานง่ายเลย เข้าร่วมเกมตอนนี้เพื่อแสดงความสามารถในการจัดการของคุณและตระหนักถึงความฝันของคุณทันที

ผู้จัดการร้านกาแฟ

My Cafe จะอนุญาตให้ผู้เล่นจัดการร้านกาแฟที่ค่อนข้างเล็กได้อย่างอิสระ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะมีสนามว่างและอุปกรณ์จ่ายยาพื้นฐานบางอย่าง ภารกิจของคุณคือการทำให้สถานที่แห่งนี้เติบโตและขยายธุรกิจของคุณโดยการอัพเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกและระบบร้านค้าของคุณ คุณควรจำไว้ว่าลูกค้าแต่ละรายจะมีความต้องการที่แตกต่างกันสำหรับเครื่องดื่มแต่ละประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการด้วยการทำเครื่องดื่มอร่อยให้เร็วที่สุด

นอกจากนี้ ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่นำไปสู่ความสำเร็จของธุรกิจ หากพอใจในคุณภาพการบริการของร้านกาแฟจะกลับมาอีกหลายครั้งในอนาคต ตรงกันข้ามถ้าไม่พอใจก็ไม่มีวันกลับมาและทำให้ชื่อเสียงของร้านลดน้อยลงไปเลยทีเดียว ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อรายได้ของคุณระหว่างการเล่นเกม

การขยายธุรกิจ

เช่นเดียวกับเกมในประเภทเดียวกัน ยิ่งคุณทำภารกิจสำเร็จมากเท่าใด และโอกาสที่คุณจะปลดล็อกไอเท็มพรีเมียมใน My Cafe ก็ยิ่งสูงขึ้น ดังนั้นจงใส่ใจกับงานที่เกมนำมาเพื่อรับรางวัลที่คู่ควรหลังจากเสร็จสิ้น

ความเร็วในการพัฒนา My Cafe ค่อนข้างเร็ว นี้จะช่วยให้ผู้เล่นประหยัดเวลาได้มากระหว่างประสบการณ์ หลังจากได้รับจำนวนที่จำเป็นแล้ว คุณสามารถใช้อุปกรณ์เหล่านี้เพื่ออัพเกรดอุปกรณ์ในร้านกาแฟของคุณได้ อุปกรณ์แต่ละชิ้นจะช่วยให้คุณให้บริการลูกค้าได้มากขึ้น จึงนำเครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์และอร่อยหลากหลายมาให้

 

ตกแต่ง

นอกจากปัจจัยข้างต้นแล้ว ผู้เล่นควรทราบด้วยว่า My Cafe ให้ความสำคัญกับลูกค้าและที่ตั้งร้าน หากภูมิทัศน์ของร้านกาแฟไม่สมเหตุสมผลหรือสะดุดตา คุณอาจสูญเสียผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าจำนวนมาก ดังนั้นคุณจึงต้องระมัดระวังอย่างมากเมื่อออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่หลักของร้าน หากคุณไม่ต้องการเสียทุนหลังจากดำเนินการอย่างเป็นทางการ ดังนั้น เกมนี้จึงมีรูปแบบการตกแต่งที่แตกต่างกันมากมายพร้อมวัตถุที่มีอยู่มากมาย ดีไซน์คลาสสิก ทันสมัย ​​หรือสร้างสรรค์ คุณเลือกได้ทั้งหมด

กราฟิกสไตล์การ์ตูนที่ดี

เนื่องจากเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างเรียบง่าย แต่คุณภาพของกราฟิกใน My Cafe นั้นค่อนข้างดีในรูปแบบ 3 มิติ รายละเอียดในเกมมีรูปแบบการ์ตูนที่คุ้นเคยจึงเหมาะสำหรับผู้เล่นหลายคนทั่วโลก ระบบสียังแสดงให้เห็นได้ค่อนข้างดีเมื่อให้ผู้เล่นใช้โทนสีสว่างและมืดที่ประสานกันอย่างสมเหตุสมผล โดยทั่วไปแล้ว คุณภาพของการแสดงผลของเกมนี้ค่อนข้างจะกลมกลืนกัน แต่ก็น่าดึงดูดสำหรับผู้เล่นตั้งแต่ครั้งแรกที่เพลิดเพลิน

 

วิธีการติดตั้ง My Cafe

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด My Cafe (APK หรือ MOD) เวอร์ชันมือถือจาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android อนุญาตให้ “My Cafe” เข้าถึงตัวติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ My Cafe_MOD.apk เลือกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • เพิ่มระดับอย่างรวดเร็ว
  • รวดเร็ว ส่วนตัว
  • ผู้เข้าชมอย่างรวดเร็ว

ดาวน์โหลด My Cafe 2022 V1.1.2 APK + MOD [MENU MOD]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download My Cafe 2022 V1.1.2 APK + MOD [MENU MOD] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.