My Cafe App Free icon

My Cafe v2021.10.2 MOD APK + OBB (Free Purchase/VIP 7)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2021.10.2กันยายน 30, 2021 (2 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name My Cafe
Offers Free
Size 246 MB
Updated
Developer Melsoft Games Ltd
Category ง่ายๆ,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Purchase / VIP 7 Activated / Instant Receipt / Fast Level Up

เกี่ยวกับ My Cafe

My Cafe — เกมร้านอาหาร (MOD APK, ซื้อฟรี/VIP 7) เป็นเกมจำลองร้านกาแฟ แต่มีความหมายที่ลึกซึ้งและรูปแบบเกมที่เบามากสำหรับผู้เล่นที่จะได้เพลิดเพลินกับกาแฟสักถ้วย

เกมทั่วไปในประเภทการจำลองการจัดการมักจะมีรูปแบบการเล่นที่เข้มข้นและน่าสนใจในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน เพื่อให้ผู้เล่นมีความรู้สึกใหม่และประสบการณ์ที่จำเป็นในการจัดการบางอย่าง ดังนั้น บทความนี้จะแนะนำ My Cafe เกมที่จำลองการบริหารร้านกาแฟและแนะนำร้านกาแฟที่มีการออกแบบสไตล์ตะวันตกและตะวันออก เมื่อมาถึงเกมนี้ ผู้เล่นจะมีโอกาสเพลิดเพลินไปกับการเปิดร้านกาแฟหลายแห่งทั่วโลกในขณะที่เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เมนูของหวานที่น่าประทับใจที่สุด

 

กราฟิกภาพที่สวยงามและน่าประทับใจ

สิ่งแรกที่ยินดีต้อนรับผู้เล่นสู่เกมนี้คือกราฟิกที่สวยงามและสง่างาม แสดงบรรยากาศที่อบอุ่นและสนุกสนานในการบริหารร้านกาแฟ นอกจากนี้ เกมจะออกแบบตัวละครและสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยและซับซ้อน สร้างความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับทั้งเกม และให้ผู้เล่นได้สำรวจเนื้อหาของพวกเขา ในขณะที่ผู้เล่นมีปฏิสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง สิ่งต่างๆ จะเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โดยเน้นที่การพัฒนาสภาพแวดล้อมและกราฟิกของพวกเขา แน่นอนว่าการออกแบบอาหารและเครื่องดื่มนั้นสะดุดตาและน่ารับประทาน แม้กระทั่งภาพและพื้นผิว กระตุ้นให้ผู้เล่นยึดติดกับเกมและจัดการมันด้วยความระมัดระวังสูงสุด

เรียบง่ายแต่สนุกไปกับการจัดการเกม

My Cafe เป็นเกมจำลองการจัดการเพื่อให้ผู้เล่นเป็นพนักงานวิ่งแบบ point-n-click และโรงอาหารเป็นส่วนใหญ่ เกมนี้ไม่เพียงแค่ให้ผู้เล่นจัดการเท่านั้น แต่ยังต้องการให้พวกเขาเตรียมอาหารและเครื่องดื่มโดยตรงและให้บริการลูกค้าด้วยเมนูที่อร่อยที่สุด เมื่อเทียบกับเกมอื่น ๆ การแปรรูปเครื่องดื่มและขนมหวานนั้นแตกต่างกัน แต่ความบันเทิงนั้นไม่มีที่สิ้นสุด นอกจากให้บริการลูกค้าในเวลาที่สั้นที่สุด ผู้เล่นต้องอัพเกรดร้านอาหาร ตกแต่งภายใน และสร้างการออกแบบใหม่เพื่อเพิ่มรายได้ของร้านคาเฟ่ ในอนาคต ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงกิจกรรมที่สำคัญและมีค่า และสามารถรับรางวัลที่น่าประทับใจมากมาย รวมถึงยอดขายร้านอาหารที่ดีขึ้นด้วย

ควบคุมของหวานทั้งหมดในโลก

ในขณะที่จัดการร้านอาหาร ผู้เล่นจะให้บริการขนมและจานที่สวยงามและอร่อยที่สุดในโลกแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม กระบวนการเตรียมการของพวกเขาต้องเตรียมด้วยตนเอง และเกมให้ผู้เล่นควบคุมอย่างเต็มที่ในการโต้ตอบกับส่วนผสม ขึ้นอยู่กับคำสั่งซื้อของลูกค้า ผู้เล่นจำเป็นต้องเตรียมรสชาติที่ต้องการ แต่บางครั้งสามารถสร้างสรรค์และทำให้ลูกค้าที่รักประหลาดใจได้ เมื่อผู้เล่นอัปเกรดพื้นที่เตรียมอาหาร ความเร็วในการเตรียมอาหารก็จะดีขึ้น และแม้กระทั่งพวกเขาสามารถสั่งอาหารหลายรายการพร้อมกันได้โดยไม่ต้องกังวลว่าลูกค้าจะรอนานเกินไป

ตกแต่งร้านอาหารที่คุณรัก

องค์ประกอบการออกแบบและการตกแต่งเป็นกุญแจสำคัญในการเล่นเกมสำหรับเกมจำลองการจัดการ แม้กระทั่งกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่น เกมดังกล่าวจะมีเนื้อหาที่น่าสนใจมากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจ จากนั้นจึงมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นในการออกแบบภายในที่เหมาะสมหรือใช้สีของธีมที่เหมาะสม นอกจากนี้ ผู้เล่นยังต้องออกแบบร้านอาหารที่มีสไตล์ที่แตกต่างหลากหลาย และในขณะเดียวกันก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยแวดล้อมหรือฤดูกาลเพื่อดึงดูดลูกค้าด้วยการออกแบบร้านอาหารมากขึ้น เมื่อผู้เล่นทำภารกิจพิเศษสำเร็จ พวกเขาจะมีโอกาสได้รับการออกแบบร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมเพื่อปรับปรุงและเปลี่ยนความงามของพวกเขา

ขยายห่วงโซ่ธุรกิจร้านกาแฟของคุณ

หากผู้เล่นชื่นชอบการจัดการร้านกาแฟ เกมดังกล่าวจะช่วยให้พวกเขาสร้างเครือข่ายร้านอาหารทั่วโลก ซึ่งจะเป็นการขยายอาณาจักรร้านกาแฟของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือความหลากหลายของอาหารในแต่ละสถานที่ ทำให้เนื้อหาของเกมสมบูรณ์ยิ่งขึ้น และให้ผู้เล่นมีทางเลือกมากขึ้นในการพัฒนาชื่อร้านอาหาร วิธีการเตรียมอาหารจะแตกต่างกันไปตามสไตล์ของอาหาร แม้แต่สไตล์และอุปกรณ์ในการทำอาหารก็อาจแตกต่างกันอย่างมาก และผู้เล่นอาจต้องเริ่มต้นใหม่สำหรับการทำอาหารแต่ละสไตล์

อัปเกรดอุปกรณ์และเครื่องใช้ของคุณ

สำหรับเชฟ การเตรียมอาหารในเวลาที่เร็วที่สุดเป็นสิ่งสำคัญในร้านอาหาร My Cafe จะปฏิบัติตามกฎนั้นและแนะนำผู้เล่นให้รู้จักกับระบบอัปเกรดที่น่าประทับใจและเจาะลึก เพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับการจำลองการทำอาหารที่เป็นแก่นสาร นอกจากนี้ เมื่อผู้เล่นอัปเกรด พวกเขาจะค่อยๆ ปลดล็อกเนื้อหาใหม่ และปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน แต่ละร้านจะมีระบบอัพเกรดแยกต่างหาก ผู้เล่นต้องลงทุนและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างรายได้สูงจากร้านค้า

My Cafe เป็นเกมที่สร้างสรรค์และสนุกสนานในการจำลองการจัดการร้านกาแฟ และในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์แก่ผู้เล่นในการสร้างอาหารที่ยอดเยี่ยม หากคุณชอบเกมแนวจำลองการจัดการที่เรียบง่ายแต่มีชีวิตชีวามาโดยตลอด My Cafe จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการเริ่มต้น

คุณสมบัติ MOD

  • ใช้เหรียญและเพชร! (เหมือนในเกมต้นฉบับ)
  • รับส่วนผสมทันที
  • มีฟีเจอร์ VIP ระดับ 7 บางอย่างให้ใช้งาน (หากคุณต้องการ VIP ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ – ซื้อด้วยเงินจริงในเวอร์ชันอย่างเป็นทางการ)
  • หลังจากเริ่มเกม ให้คลิกที่ปุ่มกลมที่ด้านบนซ้ายเพื่อเปิดเมนูม็อด ซึ่งคุณสามารถเปิดใช้งาน:
  1. เพิ่มระดับอย่างรวดเร็ว (หลังจากได้รับค่าประสบการณ์เท่าใดก็ได้ รอให้หน้าต่างเพิ่มระดับปรากฏขึ้น)
  2. การเคลื่อนย้ายบุคลากรอย่างรวดเร็ว
  3. การเคลื่อนไหวของผู้เข้าชมอย่างรวดเร็ว

หมายเหตุ: คุณอาจถูกแบนเมื่อใช้ม็อด โปรดพิจารณา!

ดาวน์โหลด My Cafe v2021.10.2 MOD APK + OBB (Free Purchase/VIP 7)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download My Cafe v2021.10.2 MOD APK + OBB (Free Purchase/VIP 7) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.