Mutiny: Pirate Survival 0.32.1 APK MOD [MEGA MENU]

APP Name Mutiny: Pirate Survival RPG
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Helio Games
ประเภท
ขนาด 379 MB
คุณสมบัติ MOD MEGA MENU
เวอร์ชัน 0.32.1
Get it On Download on the Google Play
Update พฤษภาคม 17, 2022 (6 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • One Hit Skill
  • งานฝีมือฟรี
  • สร้างฟรี
  • แยกฟรี
  • ความทนทานสูงสุด

เกี่ยวกับ Mutiny: Pirate Survival RPG

แจกฟรีโปรเกม Mutiny: Pirate Survival RPG mod apk โหมดพระเจ้า /One Hit Skill/ งานฝีมือฟรี /สร้างฟรี /แยกฟรี /ความทนทานสูงสุด

คุณต้องการที่จะเป็นโจรสลัดที่ต้องผ่านการเดินทางมากมายเพื่อให้สามารถอยู่รอดบนเกาะ? หากคุณต้องการ ดูที่Mutiny: Pirate Survival RPG ; เกมนี้เป็นเกมผจญภัย ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับสถานการณ์พิเศษ คุณต้องต่อสู้เพื่อไปอยู่ในที่รกร้างแห่งนี้ เพื่อให้สามารถพิสูจน์ความฉลาดของคุณและเอาชนะความยากลำบากเหล่านี้ได้ รีบเข้าร่วมเลย!!

เมื่อเข้าร่วมในเกมนี้ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตบนเกาะร้าง หลังจากเกิดความขัดแย้งบนรถไฟของคุณ คุณมาที่เกาะร้างที่ไร้ผู้คน ผ่านเรื่องราวมากมาย คุณเหงาจริงๆ คุณไม่มีอาหาร ไม่มีน้ำ ไม่มีเครื่องมือหรืออาวุธ สิ่งเดียวที่คุณมีตอนนี้คือลูกเรือที่ซื่อสัตย์ซึ่งอยู่เคียงข้างคุณเสมอ พวกเขายินดีที่จะเสียสละทุกอย่างเพื่อช่วยให้คุณผ่านช่วงเวลาที่ท้าทายในชีวิตของคุณ หลังจากครุ่นคิดมาหลายวัน คุณได้ตัดสินใจว่าคุณจะต้องเป็นโจรสลัด ถ้าคุณต้องการเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างแห่งนี้ เพียงทำเช่นนี้คุณสามารถอยู่รอดและอยู่รอด

เป็นโจรสลัดและการผจญภัยที่ยอดเยี่ยม

ตอนนี้คุณกลายเป็นคนที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง คุณได้กลายเป็นโจรสลัดที่มีความสามารถ คุณกล้าหาญและกล้าหาญมากที่เข้ามาในโลกเพื่อเข้าร่วมการผจญภัยเพื่อค้นหาชีวิต เมื่อเล่นคุณต้องรู้วิธีปล้นและข่มขู่ผู้คนบนเรือ สถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องทำให้เกิดปัญหาที่ทำให้ผู้เล่นใช้รูปแบบการเล่นและกลเม็ดที่ชาญฉลาด คุณต้องรู้วิธีสร้างป้อมปราการเพื่อปกป้องและรักษาทรัพย์สินทั้งหมดของคุณ รวมถึงชีวิตของคุณด้วย เป็นโจรสลัดที่ฉลาดและสวยงาม หากคุณตัดสินใจไม่ถูก มันไม่ง่ายเลยที่คุณจะเอาชีวิตรอดบนเกาะแห่งนี้

สร้างและสร้างอาณาจักรโจรสลัดของคุณเอง

นี่ไม่ใช่เกมผจญภัยธรรมดาที่มีทั้งความคล่องตัวและสติปัญญาของผู้เล่น เมื่อเล่น คุณต้องใช้กลยุทธ์ เรียนรู้ตรรกะ และหาวิธีเอาตัวรอดบนเกาะนี้ งานแรกของคุณคือการเก็บเกี่ยวไม้และสร้างที่พักพิงท่ามกลางสายฝน จากนั้นคุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความรู้เพื่อสร้างอาวุธและเครื่องมือที่ซับซ้อนมากขึ้นซึ่งตรงกับความต้องการของคุณ และที่สำคัญที่สุดคือคุณต้องโต้ตอบกับชาวอินเดียที่อาศัยอยู่ที่นี่เพื่อแลกเปลี่ยนสิ่งของหายากและมีค่ามากมาย ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยคุณได้หลายอย่าง ช่วยให้คุณค่อยๆ ปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมป่าที่นี่

กับพื้นที่ที่อยู่อาศัยที่นี่เพื่อสูญเสียรายการ

ในการผจญภัยครั้งนี้ เพื่อให้มีอาหารให้ชีวิตมากขึ้นและตอบสนองความต้องการของคุณและเพื่อนร่วมทีม โจมตีที่อยู่อาศัย เอาชนะรั้วกั้นอาหารเพื่อเข้าไปเก็บกล่องอาหาร อาหารที่จะนำกลับมามีชีวิตรอดตลอดทั้งวัน จะมีหลายเหตุการณ์ อย่างไรก็ตาม การใช้สติปัญญาของคุณจัดการกับมันอย่างสมเหตุสมผลนั้นเป็นวิธีที่ราบรื่นที่สุด นอกจากนี้ คุณจะเข้าร่วมในการต่อสู้ PvP ฝ่ายตรงข้ามของคุณจะแข็งแกร่ง ดังนั้นเตรียมความคิดให้พร้อมและคิดล่วงหน้าถึงวิธีที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณในวิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่สุด

คุณจะสามารถขยายขอบเขตอันไกลโพ้นและปรับปรุงความเข้าใจในสิ่งต่าง ๆ ที่มีอยู่ในหมู่เกาะนี้ จะมีเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายที่คุณต้องเผชิญและผ่าน ดังนั้น คุณสามารถที่จะอยู่ที่นี่ต่อไปด้วยการกระทำที่กล้าหาญและแน่วแน่เป็นพิเศษ เช่น การล่าสัตว์ป่าเพื่อชีวิต การนำเนื้อของพวกมันไปปรุงอาหาร ผิวหนังและขนของพวกมันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของโลก นอกจากนี้ คุณควรเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของชนเผ่าอินเดียนที่อาศัยอยู่ที่นี่มาหลายปีเพื่อทราบวิธีรับมือและประพฤติตนตามวัฒนธรรมของพวกเขา

เข้าร่วมกับผู้เล่นหลายพันคนทั่วโลก

ด้วยฟังก์ชั่นที่ดีมากมายและระบบตัวละครที่มีเอกลักษณ์และซับซ้อน มันสร้างความประทับใจและดึงดูดผู้เข้าร่วมจำนวนมาก พยายามเข้าร่วมการผจญภัยเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างเพื่อพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนเห็นว่าคุณสามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกที่ถ้าคุณมีเจตจำนงและสติปัญญา

วิธีการติดตั้ง Mutiny: Pirate Survival

ขั้นตอนที่ 1: คลิกลิงก์ด้านล่างบทความนี้เพื่อดาวน์โหลด Mutiny: Pirate Survival (OBB & APK)

ขั้นตอนที่ 2: อนุญาตให้อุปกรณ์ติดตั้งและเรียกใช้แอปด้วยแหล่งที่มาอื่นที่ไม่ใช่ Google Play หรือ App Store

ขั้นตอนที่ 3: คลิกที่เกมและเลือก “ติดตั้ง”

หมายเหตุ: สำหรับเวอร์ชันที่มีไฟล์ OBB ให้แตกไฟล์และย้ายไฟล์ “com.heliogames.pirates” ไปยังไดเร็กทอรี Android/Obb

ขั้นตอนที่ 4: การติดตั้งทำได้รวดเร็วและผู้เล่นสามารถสนุกไปกับมันได้ทันที

ดาวน์โหลด Mutiny: Pirate Survival 0.32.1 APK MOD [MEGA MENU]

ดาวน์โหลด (379 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Mutiny: Pirate Survival 0.32.1 APK MOD [MEGA MENU] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You