Mutiny: Pirate Survival RPG App Free icon

Mutiny: Pirate Survival 0.32.1 APK MOD [MEGA MENU]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.32.1พฤษภาคม 17, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Mutiny: Pirate Survival RPG
Offers Free
Size 379 MB
Updated
Developer Helio Games
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 7.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMEGA MENU

เกี่ยวกับ Mutiny: Pirate Survival RPG

แจกฟรีโปรเกม Mutiny: Pirate Survival RPG mod apk โหมดพระเจ้า /One Hit Skill/ งานฝีมือฟรี /สร้างฟรี /แยกฟรี /ความทนทานสูงสุด

คุณต้องการที่จะเป็นโจรสลัดที่ต้องผ่านการเดินทางมากมายเพื่อให้สามารถอยู่รอดบนเกาะ? หากคุณต้องการ ดูที่Mutiny: Pirate Survival RPG ; เกมนี้เป็นเกมผจญภัย ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับสถานการณ์พิเศษ คุณต้องต่อสู้เพื่อไปอยู่ในที่รกร้างแห่งนี้ เพื่อให้สามารถพิสูจน์ความฉลาดของคุณและเอาชนะความยากลำบากเหล่านี้ได้ รีบเข้าร่วมเลย!!

เมื่อเข้าร่วมในเกมนี้ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตบนเกาะร้าง หลังจากเกิดความขัดแย้งบนรถไฟของคุณ คุณมาที่เกาะร้างที่ไร้ผู้คน ผ่านเรื่องราวมากมาย คุณเหงาจริงๆ คุณไม่มีอาหาร ไม่มีน้ำ ไม่มีเครื่องมือหรืออาวุธ สิ่งเดียวที่คุณมีตอนนี้คือลูกเรือที่ซื่อสัตย์ซึ่งอยู่เคียงข้างคุณเสมอ พวกเขายินดีที่จะเสียสละทุกอย่างเพื่อช่วยให้คุณผ่านช่วงเวลาที่ท้าทายในชีวิตของคุณ หลังจากครุ่นคิดมาหลายวัน คุณได้ตัดสินใจว่าคุณจะต้องเป็นโจรสลัด ถ้าคุณต้องการเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างแห่งนี้ เพียงทำเช่นนี้คุณสามารถอยู่รอดและอยู่รอด

เป็นโจรสลัดและการผจญภัยที่ยอดเยี่ยม

ตอนนี้คุณกลายเป็นคนที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง คุณได้กลายเป็นโจรสลัดที่มีความสามารถ คุณกล้าหาญและกล้าหาญมากที่เข้ามาในโลกเพื่อเข้าร่วมการผจญภัยเพื่อค้นหาชีวิต เมื่อเล่นคุณต้องรู้วิธีปล้นและข่มขู่ผู้คนบนเรือ สถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องทำให้เกิดปัญหาที่ทำให้ผู้เล่นใช้รูปแบบการเล่นและกลเม็ดที่ชาญฉลาด คุณต้องรู้วิธีสร้างป้อมปราการเพื่อปกป้องและรักษาทรัพย์สินทั้งหมดของคุณ รวมถึงชีวิตของคุณด้วย เป็นโจรสลัดที่ฉลาดและสวยงาม หากคุณตัดสินใจไม่ถูก มันไม่ง่ายเลยที่คุณจะเอาชีวิตรอดบนเกาะแห่งนี้

สร้างและสร้างอาณาจักรโจรสลัดของคุณเอง

นี่ไม่ใช่เกมผจญภัยธรรมดาที่มีทั้งความคล่องตัวและสติปัญญาของผู้เล่น เมื่อเล่น คุณต้องใช้กลยุทธ์ เรียนรู้ตรรกะ และหาวิธีเอาตัวรอดบนเกาะนี้ งานแรกของคุณคือการเก็บเกี่ยวไม้และสร้างที่พักพิงท่ามกลางสายฝน จากนั้นคุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความรู้เพื่อสร้างอาวุธและเครื่องมือที่ซับซ้อนมากขึ้นซึ่งตรงกับความต้องการของคุณ และที่สำคัญที่สุดคือคุณต้องโต้ตอบกับชาวอินเดียที่อาศัยอยู่ที่นี่เพื่อแลกเปลี่ยนสิ่งของหายากและมีค่ามากมาย ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยคุณได้หลายอย่าง ช่วยให้คุณค่อยๆ ปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมป่าที่นี่

กับพื้นที่ที่อยู่อาศัยที่นี่เพื่อสูญเสียรายการ

ในการผจญภัยครั้งนี้ เพื่อให้มีอาหารให้ชีวิตมากขึ้นและตอบสนองความต้องการของคุณและเพื่อนร่วมทีม โจมตีที่อยู่อาศัย เอาชนะรั้วกั้นอาหารเพื่อเข้าไปเก็บกล่องอาหาร อาหารที่จะนำกลับมามีชีวิตรอดตลอดทั้งวัน จะมีหลายเหตุการณ์ อย่างไรก็ตาม การใช้สติปัญญาของคุณจัดการกับมันอย่างสมเหตุสมผลนั้นเป็นวิธีที่ราบรื่นที่สุด นอกจากนี้ คุณจะเข้าร่วมในการต่อสู้ PvP ฝ่ายตรงข้ามของคุณจะแข็งแกร่ง ดังนั้นเตรียมความคิดให้พร้อมและคิดล่วงหน้าถึงวิธีที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณในวิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่สุด

คุณจะสามารถขยายขอบเขตอันไกลโพ้นและปรับปรุงความเข้าใจในสิ่งต่าง ๆ ที่มีอยู่ในหมู่เกาะนี้ จะมีเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายที่คุณต้องเผชิญและผ่าน ดังนั้น คุณสามารถที่จะอยู่ที่นี่ต่อไปด้วยการกระทำที่กล้าหาญและแน่วแน่เป็นพิเศษ เช่น การล่าสัตว์ป่าเพื่อชีวิต การนำเนื้อของพวกมันไปปรุงอาหาร ผิวหนังและขนของพวกมันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของโลก นอกจากนี้ คุณควรเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของชนเผ่าอินเดียนที่อาศัยอยู่ที่นี่มาหลายปีเพื่อทราบวิธีรับมือและประพฤติตนตามวัฒนธรรมของพวกเขา

เข้าร่วมกับผู้เล่นหลายพันคนทั่วโลก

ด้วยฟังก์ชั่นที่ดีมากมายและระบบตัวละครที่มีเอกลักษณ์และซับซ้อน มันสร้างความประทับใจและดึงดูดผู้เข้าร่วมจำนวนมาก พยายามเข้าร่วมการผจญภัยเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างเพื่อพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนเห็นว่าคุณสามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกที่ถ้าคุณมีเจตจำนงและสติปัญญา

วิธีการติดตั้ง Mutiny: Pirate Survival

ขั้นตอนที่ 1: คลิกลิงก์ด้านล่างบทความนี้เพื่อดาวน์โหลด Mutiny: Pirate Survival (OBB & APK)

ขั้นตอนที่ 2: อนุญาตให้อุปกรณ์ติดตั้งและเรียกใช้แอปด้วยแหล่งที่มาอื่นที่ไม่ใช่ Google Play หรือ App Store

ขั้นตอนที่ 3: คลิกที่เกมและเลือก “ติดตั้ง”

หมายเหตุ: สำหรับเวอร์ชันที่มีไฟล์ OBB ให้แตกไฟล์และย้ายไฟล์ “com.heliogames.pirates” ไปยังไดเร็กทอรี Android/Obb

ขั้นตอนที่ 4: การติดตั้งทำได้รวดเร็วและผู้เล่นสามารถสนุกไปกับมันได้ทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • One Hit Skill
  • งานฝีมือฟรี
  • สร้างฟรี
  • แยกฟรี
  • ความทนทานสูงสุด

ดาวน์โหลด Mutiny: Pirate Survival 0.32.1 APK MOD [MEGA MENU]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Mutiny: Pirate Survival 0.32.1 APK MOD [MEGA MENU] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.