Mr Bullet – Spy Puzzles (MOD, Cash/Tickets/Star)

APP Name Mr Bullet – Spy Puzzles
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Lion Studios
ประเภท
ขนาด 40M
คุณสมบัติ MOD Cash/Tickets/Star
เวอร์ชัน 5.14
Get it On Download on the Google Play
Update กรกฎาคม 19, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เงินเพิ่มขึ้นด้วยการใช้จ่าย
  • เนื้อหาที่ต้องชำระเงินทั้งหมดเปิดอยู่

แน่นอนว่าผู้เล่นหลายคนในโลกได้ลองเล่นเกม Angry Birds ยอดนิยม คุณลักษณะที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของเกมนี้คือมันใช้กฎทางกายภาพที่แท้จริงเพื่อสร้างเกมปริศนายิงปืนที่น่าดึงดูด นอกจากชื่อที่มีชื่อเสียงนี้แล้ว เกมอื่นๆ อีกจำนวนมากใช้การออกแบบเดียวกัน แม้จะไม่มีจุดเหมือนกัน แต่หากมองสักนิดจะรู้สึกคล้ายคลึงกัน

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่งเปิดตัวMr. Bullet – Spy Puzzlesซึ่ง Lion studio ของผู้จัดพิมพ์เผยแพร่ เป็นผลิตภัณฑ์เกมที่ได้รับการจัดหมวดหมู่เป็น Action และขณะนี้อยู่ในอันดับที่ 2 ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ถ้ามีแฟนๆ เข้ามาในบ้านมากขึ้น บางทีสัปดาห์หน้าก็อาจจะขึ้นเป็นที่หนึ่ง นี่คือความสำเร็จที่คาดหวังของสตูดิโอ Lion ของผู้จัดพิมพ์ เนื่องจากก่อนหน้านี้พวกเขาได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมที่ได้รับความนิยม เช่น Happy Glass and Cash, Inc Fame & Fortune Game ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จึงได้รับชื่อเสียงและความสำเร็จ ทำให้ผู้ผลิตมีตำแหน่งที่มั่นคง

เกมไขปริศนายิงปืนสุดอลังการ

เช่นเดียวกับพี่น้องของเขา “นาย Bullet – Spy Puzzles” มีกราฟิกที่ค่อนข้างเรียบง่าย เหมาะสำหรับเกมปริศนาอาร์เคดประเภทนี้ ผู้เล่นจะชินกับมันอย่างรวดเร็วและรู้สึกว่านี่คือกราฟิกที่ทำให้เกมเล่นง่าย ปริศนายังชัดเจนขึ้นด้วยคุณสมบัตินั้น สีสันและทิวทัศน์แสนสนุกได้รับการออกแบบมา จึงไม่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเบื่อหน่ายเป็นเวลานาน คุณสามารถใช้เวลาประมาณ 5 นาทีในการเล่นช่วงพักกลางวันหรือแม้แต่วันอาทิตย์ที่ขี้เกียจเพื่อเอาชนะด่านต่างๆ ให้ได้มากที่สุด โดยทั่วไปแล้ว มันเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในบรรดากราฟิกที่น่ากลัวและรูปแบบเกมที่ซับซ้อนในปัจจุบัน

รูปแบบการเล่นนั้นค่อนข้างง่ายเพื่อให้คุณคุ้นเคยอย่างรวดเร็ว แม้แต่เด็กก็เข้าใจในเสี้ยววินาที ขั้นแรก คุณจะได้รับภารกิจของฮีโร่ สายลับ หรือตำนาน ไม่ว่าจะใช้ชื่อใด คุณจะต้องต่อสู้เพื่อทำลายเป้าหมายที่เป็นอันตรายต่อโลก คู่ต่อสู้ของคุณจะมีความหลากหลายและทรงพลังอย่างเหลือเชื่อ รวมถึงผู้ที่มีพลังเหนือธรรมชาติอย่างซอมบี้ คนเลวที่มีศิลปะการต่อสู้ เช่น นินจา หรือแม้แต่สายลับของกลุ่มคู่แข่ง คุณจะเป็นมือปืน ใช้ปืนลูกซองของคุณเพื่อยิงฝ่ายตรงข้ามที่จัดไว้ล่วงหน้าบนแผนที่ มีสองปัจจัยที่คุณต้องจำไว้เมื่อเข้าร่วมการต่อสู้ด้วยปืน อย่างแรกจะเป็นจำนวนกระสุนที่ถูกจำกัดให้อยู่ในระดับต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับความยากของสิ่งกีดขวาง สิ่งที่สองที่คุณต้องใส่ใจคือความซับซ้อนที่แผนที่มอบให้คุณ

ทำลายพวกมันทั้งหมดและกอบกู้โลก!

กระสุนของคุณจะเป็นไปตามกลไกเดียวกับการสะท้อนแสง นั่นหมายความว่าสามารถโยนไปในทิศทางอื่นได้เมื่อชนกับกำแพง คุณสามารถดูว่ามันทำงานในลักษณะเดียวกับเกมบิลเลียดหรือไม่ แต่ด้วยความเร็วกระสุน มันบินได้เร็วกว่ามาก โปรดคำนวณเพื่อให้กระสุนสามารถตีมุมขวาได้อย่างแม่นยำเพื่อเอาชนะศัตรูที่ซ่อนตัวอยู่หลังสิ่งกีดขวาง ต่อมา คู่ต่อสู้ของคุณจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาจะมีความบิดเบี้ยวของตัวเอง นอกจากปืนแล้ว คุณยังได้รับความช่วยเหลือจากระเบิดมือ

ดาวน์โหลด Mr Bullet – Spy Puzzles (MOD, Cash/Tickets/Star)

ดาวน์โหลด (40M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Mr Bullet – Spy Puzzles (MOD, Cash/Tickets/Star) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer