Mr Autofire App Free icon

Mr Autofire V1.12.0 APK MOD [One Hit, No Ads]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.12.0กุมภาพันธ์ 01, 2022 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Mr Autofire
Offers Free
Size 140 MB
Updated
Developer Lightheart Entertainment
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesOne Hit, No Ads

เกี่ยวกับ Mr Autofire

แจกฟรีโปรเกม Mr Autofire เลือกตัวละครของคุณและเริ่มการต่อสู้เพื่อทำลายสิ่งมีชีวิตต่างดาวในเกม Mr Autofire แม้ว่ารูปแบบการเล่น การควบคุม และกราฟิกจะเรียบง่ายมาก แต่เกมนี้ก็ยังเป็นเกมที่น่าติดตามสำหรับนักเล่นเกมหลาย ๆ คน ทำไม? ลองหาตอนนี้

ระดับที่น่าตื่นเต้นใน Mr Autofire พร้อมให้ผู้เล่นพิชิตเสมอ กระโดดข้ามโขดหิน ภูเขา หรืออุโมงค์เพื่อยิงสัตว์ประหลาดที่ขวางทางคุณ สังเกตว่ามีระเบิดและประกายไฟจำนวนหนึ่งพุ่งมาที่คุณและพวกมันสร้างความเสียหายอย่างมาก หาวิธีหลบเลี่ยงความเสียหายจากศัตรูและยิงคริติคอลสักสองสามนัดเพื่อกำจัดพวกมัน นอกจากระบบระดับที่หลากหลายแล้ว ยังมีตัวละครและคุณสมบัติการอัปเกรดไอเท็มมากมายที่คุณคาดหวังให้ใช้งานได้ ค้นพบพวกเขาตอนนี้

Mr Autofire - เกมแอคชั่นสไตล์แพลตฟอร์ม

Mr Autofire เป็นผลิตภัณฑ์เปิดตัวของผู้จัดพิมพ์ Lightheart Entertainment ฟรีบน Google Play เกมนี้กำลังสร้างกระแสในชุมชนเกมทั่วโลกเนื่องจากรูปแบบการเล่นที่น่าติดตาม มีการติดตั้งมากกว่า 1 ล้านครั้งอย่างรวดเร็วและได้คะแนน 4.3/5 บน Google Play ไม่นานหลังจากเปิดตัว นี่เป็นความสำเร็จที่น่าชื่นชมสำหรับเกมที่ใหม่และเรียบง่ายเหมือน Mr Autofire ไม่เพียงแค่ในการเล่นเกมเท่านั้น แต่เกมนี้ยังมีเซอร์ไพรส์และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่คุณคาดหวังได้ในเกมแอคชั่นสไตล์แพลตฟอร์มสุดคลาสสิก แล้วพวกนั้นคืออะไร

เผชิญหน้ากับมนุษย์ต่างดาว

Mr Autofire เป็นเรื่องราวในอนาคตเกี่ยวกับสงครามระหว่างมนุษย์กับเอเลี่ยน ดังนั้นทันทีที่คุณเข้าเกม คุณจะเห็นชุดสัตว์ประหลาดที่มีลักษณะแตกต่างกัน พวกเขาเป็นคนที่ผู้เล่นต้องเผชิญในแต่ละระดับ โปรดทราบว่าพวกเขาจะไม่ยืนนิ่งเพื่อถูกยิง พวกเขายังมีทักษะพิเศษในการโจมตีมนุษย์ และยิ่งไปกว่านั้น พวกมันจะปรากฎเป็นฝูงและเข้าหาคุณเสมอ หากไม่ระวังสามารถกลืนได้ทันที

ข้ามภูมิประเทศ

ในแต่ละระดับ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการต่อสู้ในสถานที่ต่างๆ แต่ละสถานที่จะมีลักษณะภูมิประเทศเป็นของตัวเอง หินและภูเขาจะถูกจัดเรียงแบบสุ่ม ผู้เล่นจะไม่รู้ล่วงหน้าว่าพวกเขาจะต้องเดินทางอย่างไรจนกว่าพวกเขาจะเผชิญหน้า ลักษณะภูมิประเทศมีอิทธิพลอย่างมากต่อกลยุทธ์ของผู้เล่นแต่ละคน ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ คุณสามารถกระโดดบนก้อนหินเพื่อโจมตีโดยตรงหรือหลบกระสุนจากศัตรู การกระโดดแต่ละครั้งของคุณจะเป็นส่วนหนึ่งของแผนการต่อสู้

การควบคุมอย่างง่าย

อาจกล่าวได้ว่าแต่ละระดับใน Mr Autofire นั้นไม่ง่ายที่จะผ่าน อย่างไรก็ตาม ตรงกันข้ามกับความยากของมัน การควบคุมในเกมค่อนข้างง่ายและเข้าใจง่าย เกมนี้มีเพียง 2 การดำเนินการเท่านั้นคือเลื่อนไปทางซ้ายหรือขวาแล้วกระโดด การทำงานเหล่านี้สอดคล้องกับปุ่มฟังก์ชัน 2 ปุ่มบนอินเทอร์เฟซหน้าจอที่มุมซ้ายและขวา เพียงแตะพวกมันแล้วลากเพื่อให้ตัวละครของคุณดำเนินการตามต้องการ

นอกจากนี้ตัวละครยังมีความสามารถในการเล็งและยิงเป้าหมายโดยอัตโนมัติในเกมนี้ นั่นคือ คุณไม่จำเป็นต้องทนกับมุมของการยิงเหมือนในเกมเอาชีวิตรอดแบบคลาสสิก วิธีนี้ช่วยลดระยะเวลาในการดำเนินการและเวลาของนักเล่นเกมได้มาก ซึ่งจะทำให้ประสบการณ์ใช้งานที่เรียบง่ายบนแพลตฟอร์มมือถือ

การเลือกตัวละคร

ทันทีที่คุณเข้าเกม ผู้เล่นจะได้รับตัวละครเริ่มต้น 1 ตัว อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นจะได้รับตัวละครใหม่เพิ่มขึ้นเมื่อถึงระดับที่กำหนด มันคือ Dr Toxic, Mr Autofire, Scorcher, Arcor หรือสาวสุดเท่ Blazia, Miasma และอีกมากมาย ตัวละครแต่ละตัวจะมีสถิติของตัวเองเพื่อแสดงจุดแข็งของพวกเขา ในเวลาเดียวกัน พวกเขาสามารถอัพเกรดได้อย่างไม่จำกัดเพื่อให้มีพลังมากขึ้น

ร้านขายไอเทมหลากหลาย

นอกจากระบบตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว Mr Autofire ยังเสนอร้านขายสินค้าที่หลากหลายด้วยชุดเกราะ หมวก และอาวุธจำนวนนับไม่ถ้วน โดยเฉพาะเกี่ยวกับชุดเกราะ ตัวละครแต่ละตัวมีหลายประเภทด้วยสีและลวดลายที่แตกต่างกัน ส่วนอาวุธ ตัวละครแต่ละตัวจะเหมาะกับการใช้งานบางประเภท นอกจากนี้ ไอเทมประเภทนี้ยังสามารถอัพเกรดเพื่อเพิ่มการป้องกันและสถิติการโจมตีได้อีกด้วย จากนั้นจะช่วยเพิ่มค่าสถานะของตัวละคร นอกจากนี้ ระหว่างการต่อสู้ ผู้เล่นสามารถรับไอเทมสนับสนุนอื่นๆ ได้มากมายหลังจากจบหน้าจอเกม

กราฟิกที่สวยงาม

Mr Autofire ปรากฏตัวพร้อมกับพื้นหลังที่สว่างสดใสและชุดเอฟเฟกต์ที่สะดุดตาตลอดประสบการณ์ แม้ว่าเกมนี้จะมีเพียงกราฟิก 2 มิติ แต่รายละเอียดในเกมก็ได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาพตัวละคร พวกเขาไม่เพียงแต่มีลักษณะเฉพาะแต่ยังมีการเคลื่อนไหวที่ราบรื่น สำหรับสัตว์ประหลาดเอเลี่ยน เราประทับใจกับสไตล์การออกแบบของพวกมันมาก มีหลายประเภทด้วยรูปลักษณ์ที่มหึมา แต่สนุกสนาน นำความรู้สึกแปลกใหม่และละครเมื่อเล่น

วิธีการติดตั้ง Mr Autofire

ตอนนี้ Mr Autofire มีเวอร์ชัน MOD APK พร้อมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในการดาวน์โหลด ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลดเวอร์ชันพิเศษของ Mr Autofire (Original APK หรือ MOD) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่ส่วน “ความปลอดภัย” ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก อนุญาตให้แอปเข้าถึงโทรศัพท์

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ MOD ของ Mr Autofire กดติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำ

คุณสมบัติ MOD

  • โจมตีครั้งเดียวตาย
  • ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด Mr Autofire V1.12.0 APK MOD [One Hit, No Ads]



0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Mr Autofire V1.12.0 APK MOD [One Hit, No Ads] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.