Mow Zombies App Free icon

Mow Zombies (Unlimited Money/Damage)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.6.31สิงหาคม 17, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Mow Zombies
Offers Free
Size 190M
Updated
Developer Digital Native
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Shopping/Dumb bot

เกี่ยวกับ Mow Zombies

หากคุณต้องการที่จะกลายเป็นนักล่าต้นแบบของซอมบี้ที่รบกวนและเป็นอันตรายต่อโลกแล้วมองไปที่Mow ซอมบี้ เกมนี้เป็นเกมแอคชั่นที่ได้รับความนิยมและไว้วางใจจากผู้คนมากมาย มันมอบอาวุธและคุณสมบัติพิเศษให้กับผู้เล่นเพื่อช่วยให้พวกเขากลายเป็นฮีโร่ที่สามารถช่วยโลกได้ รีบเข้าร่วมสนุกกับเกมที่น่าตื่นเต้น !!

 

สัตว์ประหลาดของคุณคือซอมบี้ที่น่ากลัวและดุร้าย

เมื่อมาถึงเกมนี้ คุณจะต้องเผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้ที่เชี่ยวชาญด้านมนุษย์กินคน และพวกเขามักจะทำลายทุกสิ่ง พวกเขายึดบ้านเรือนของผู้คนและขับไล่ผู้คนออกไป ทำให้พวกเขาหวาดกลัวและไร้ที่อยู่อาศัย นอกจากนี้ ยังก่อให้เกิดกรณีร้ายแรง ก่อให้เกิดผลกระทบและการสูญเสียต่อการพัฒนาของโลกอย่างมาก ซอมบี้เหล่านี้ดูเหมือนจะเดินเตร่อย่างเป็นธรรมชาติ สบาย และถือโลกทั้งใบไว้ในมือของพวกเขา โลกนี้จะสูญเสียความเป็นมนุษย์ไปในสถานการณ์นี้อย่างแน่นอน ด้วยสถานการณ์ที่อันตรายและรุนแรงนี้ คุณต้องเตรียมวิญญาณที่แข็งแกร่งก่อนที่จะเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อทำลายพวกเขา

คุณจะทำอย่างไรเมื่อเข้าร่วมเกมนี้

เมื่อเข้าร่วมในเกมนี้ คุณจะดำเนินการตามขั้นตอนการค้นหาและจัดการกับซอมบี้ชั่วร้าย นอกจากนี้ คุณจะได้เข้าร่วมในการต่อสู้กับซอมบี้เหล่านั้นเพื่อฟื้นคืนความสงบสุขให้กับโลก การต่อสู้แต่ละครั้งจะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับคุณ คุณต้องพยายามพัฒนากลยุทธ์ที่เฉียบคมและน่าเชื่ออย่างยิ่งเพื่อเอาชนะศัตรู เป็นผู้เล่นที่มีความสามารถและฉลาด หลบการโจมตีของศัตรู ตั้งรับอย่างดีและโจมตีในเวลาที่เหมาะสม นอกจากการเอาชนะและทำลายซอมบี้ที่ทำลายล้างเหล่านี้แล้ว คุณยังมีงานที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นอีกมากมายที่ต้องทำ

รับอาวุธเพิ่มเติมที่เกมมอบให้เพื่อสนับสนุนการแข่งขันของเรา

Mow Zombies จะสร้างเงื่อนไขและให้โอกาสคุณมากมายในการเข้าร่วมการแข่งขันอย่างดีที่สุด เกมดังกล่าวจะมอบอาวุธที่หลากหลายพร้อมฟังก์ชันต่างๆ มากมายให้คุณ ผู้เล่นจะมีโอกาสเลือกอาวุธที่เหมาะสมที่สุดในการต่อสู้ด้วยตนเอง ใช้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้อย่างสุดความสามารถเพื่อชนะเกมนี้

พิสูจน์ว่าคุณคือนักล่าซอมบี้ที่ดีที่สุด

ในการต่อสู้และทำลายซอมบี้ ผู้เล่นจะต้องผ่านความยากและความท้าทายที่คาดไม่ถึงนับไม่ถ้วน นอกจากนี้ ซอมบี้ตัวนี้จะซุ่มซ่อนและแสดงอยู่รอบตัวคุณเสมอ รอโอกาสที่จะนำการโจมตีอันทรงพลังมาให้คุณ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถละเลยและไม่แยแสกับสถานการณ์นี้ คิดหาวิธีที่ชาญฉลาดในการเล่นและควบคุมทหารของคุณอย่างง่ายดายเพื่อพิสูจน์ความสามารถของคุณ แสดงออกในแบบที่เป็นประกาย

ภาษาที่ออกแบบอย่างสวยงามพร้อมหลายสีและฟังก์ชั่นการใช้งาน

โปรดิวเซอร์มีความกระตือรือร้นและสร้างสรรค์มากเมื่อนำเสนอฉากที่สดใสและสมจริงเป็นพิเศษเช่นนี้ ทั้งหมดถูกวาดโดยผู้ผลิตอย่างละเอียดถี่ถ้วนด้วยสีสันที่สะดุดตามากมาย สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นมีความหลงใหลและทำให้พวกเขาสนใจที่จะเข้าร่วมในเกมมากขึ้น นอกจากอินเทอร์เฟซที่สวยงามแล้ว ตัวละครแต่ละตัวในเกมนี้ยังมีความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ตัวละครแต่ละตัวจะมีสีและฟังก์ชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ เกมนี้ยังรองรับเพลงประกอบที่สวยงามยิ่งขึ้น เพื่อสร้างความตื่นเต้นและช่วยให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำมากขึ้น

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับหลังจากเข้าร่วมเกมนี้

หลังจากเปิดตัวมาเป็นเวลานาน ผู้ผลิตได้รับความคิดเห็นมากมายและได้อัปเกรดคุณสมบัติใหม่ดังต่อไปนี้ โหมด EvilOrigin ใหม่ และระบบ WeaponCore ใหม่ เมื่อเล่นเกมนี้ คุณจะมีพื้นที่สนุกสนานและช่วงเวลาที่ผ่อนคลายมากขึ้นในการเข้าร่วมการต่อสู้กับซอมบี้ที่ไม่เหมือนใคร ไม่เพียงแค่นั้น คุณยังได้เรียนรู้วิธีต่อสู้มากขึ้น รับประสบการณ์ในการทำลายศัตรูมากขึ้น และปรับปรุงระดับของคุณ

หมายเหตุบางอย่างที่คุณต้องรู้ก่อนไปตัดหญ้าซอมบี้

เกมนี้เป็นเกมฟรี และคุณไม่จำเป็นต้องซื้อใบอนุญาตก่อนเข้าร่วม คุณสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี 100% และสนุกกับช่วงเวลาแห่งความสนุกกับเกมอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ เกมนี้ใช้ได้กับทุกวัย หากคุณมีความหลงใหลในการเป็นนักล่าซอมบี้ที่เก่งที่สุดในโลก คุณสามารถเข้าร่วมเพื่อท้าทายตัวเองได้ นอกจากนั้น คุณสามารถถามคำถามและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมนี้ เพื่อให้เราสามารถปรับปรุงและมอบเกมที่สมบูรณ์แบบให้กับผู้เล่น

ข้อมูล MOD

  • เมนู MOD
  • ตัวคูณความเสียหาย [x1 – x1000]
  • ตัวคูณความเร็ว [x1 – x5]
  • โหมดพระเจ้า
  • พลังงานไม่ จำกัด
  • เพชรไม่จำกัด
  • หัวใจไม่จำกัด
  • ทองไม่จำกัด

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Mow Zombies (Unlimited Money/Damage)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Mow Zombies (Unlimited Money/Damage) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.