Motorsport Manager Mobile 3 MOD APK 1.1.0 (เงินไม่จำกัด)

APP Name Motorsport Manager Mobile 3
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Playsport Games
ประเภท
ขนาด 290M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.1.0
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 11, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD

เงินไม่ จำกัด จำนวน: เงินจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณใช้งาน

 

วิธีการติดตั้ง Motorsport Manager Mobile 3 MOD APK + OBB
  1. ดาวน์โหลดไฟล์ APK และ OBB ผ่านลิงก์ด้านล่างบทความ คุณสามารถเลือกรุ่นดั้งเดิม (รุ่นที่จำหน่ายได้แล้ว) และรุ่น MOD
  2. ทำการคลายไฟล์ “com.playsportgames.mmm3.zip”
  3. คัดลอกโฟลเดอร์“ com.playsportgames.mmm3” ไปยังโฟลเดอร์“ Android / obb”
  4. ติดตั้งไฟล์ APK

Motorsport Manager Mobile 3 MOD APK (Unlimited Money)

คุณไม่จำเป็นไม่ต้องจ่าย $ 7.3 เพื่อดาวน์โหลด Motorsport Manager Mobile 3 จาก Google Play ตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD APK ได้ฟรีบนเว็บไซต์ของเรา

แนะนำเกี่ยวกับ Motorsport Manager Mobile 3

เกมจำลองการจัดการกีฬามีสิ่งที่น่าสนใจและน่าติดตามอยู่เสมอ เกมทั่วไปที่ฉันสามารถกล่าวถึงได้คือF1 Manager , Football Manager 2020หรือเกมในซีรีส์ Motorsport Manager Mobile Motorsport Manager Mobile 3 เป็นเกมต่อไปในซีรีส์เกมกีฬาสำหรับผู้ที่หลงใหลในความเร็วและมีความฝันที่จะเป็นผู้จัดการ แตกต่างจากเกมแข่งรถอื่น ๆ เมื่อผู้เล่นแข่งขันกับคู่แข่งโดยตรงบนแทร็กเกมแข่งรถของผู้จัดจำหน่าย Playsport คือการแข่งขันแบบทีมที่เล่นหลายคน คุณเล่นเป็นผู้จัดการทีมแข่งรถสปอร์ตระดับมืออาชีพโดยตัดสินใจเพื่อช่วยให้ทีมชนะอันดับหนึ่งในทัวร์นาเมนต์

เพลย์

นี่คือเกมการจัดการไม่ใช่เกมแข่งรถ ดังนั้นเกมจะไม่มีช่วงการแข่งความเร็วปกติ แต่มุมมองของคุณคือนักลงทุนสำหรับทีมแข่ง ส่วนที่ 3 ยังคงรักษาแกนกลางของรุ่นก่อนไว้และได้รับการเพิ่มในช่วงของการอัพเกรดใหม่ที่น่าสนใจและมีรายละเอียดมากขึ้นสำหรับรถยนต์

Motorsport Manager Mobile 3 เริ่มต้นด้วยการเพิ่มโหมดอาชีพใหม่ เช่นเดียวกับหัวข้อก่อนหน้าเป้าหมายของคุณยังคงนำทีมไปสู่การแข่งขัน F1 แข่งขันกับทีมแข่งรถที่ดีที่สุดในโลก ผู้เล่นจะสร้างทีมแข่งกีฬาของตนเองตัดสินใจที่สำคัญเช่นการสรรหานักปั่นชั้นยอดการรวมทีมการพัฒนาการอัปเกรดยานพาหนะและการใช้กลวิธีที่จะชนะอันดับหนึ่งในทัวร์นาเมนต์ คุณเป็นผู้นำ, หัวใจ, สมองของทีมดังนั้นคุณจึงไม่เพียง แต่รับผิดชอบต่อกลยุทธ์เช่นโค้ชเท่านั้น แต่ยังรับผิดชอบทุกอย่างตั้งแต่มืออาชีพจนถึงการเงินการสื่อสาร นำนักแข่งของคุณเปลี่ยนพวกเขาจากคนแปลกหน้าให้กลายเป็นนักขี่อันดับต้น ๆ ของโลก

องค์ประกอบทางยุทธวิธี

การชนะเป็นเป้าหมายของผู้เล่นใด ๆ แต่ไม่ใช่เรื่องง่าย ในการชนะการแข่งขันชิงแชมป์คุณต้องเป็นเจ้าของสำหรับนักปั่นที่มีความสามารถและทักษะสูง นอกจากนี้กลยุทธ์เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดและมีอิทธิพลต่อผลลัพธ์ของทีมมากที่สุด ติดตามการแข่งขันความเร็วแบบเรียลไทม์หรือควบคุมการกระทำผ่านหน้าจอกลยุทธ์ พยายามเอาชนะคู่ต่อสู้ทุกคนเพื่อคว้าถ้วยทองคำในแต่ละทัวร์นาเมนต์คุณจะมีเงินจำนวนมากในการสร้างทีมในฝันของคุณ

เพื่อช่วยให้เกมมีความเข้มข้นมากขึ้น Motorsport Manager Mobile 3 ยังมีเอฟเฟกต์สภาพอากาศที่สมจริงอย่างมากเช่นฝนตกหนักพายุหิมะ … แน่นอนว่าสภาพอากาศมีผลกระทบอย่างมากต่อคุณภาพของเกม การแข่งขันดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณไปถึงปลายทางของคุณอย่างปลอดภัยและหลีกเลี่ยงการชนกันสูงสุด ระบบจัดเตรียมสถานีพลังงานด้วยโหมด Hybrid และ Power เพื่อประสานงานในทุกการแข่งขัน แซงคู่ต่อสู้และจัดการระดับเชื้อเพลิงอย่างชาญฉลาดเป็นกลยุทธ์ที่ชาญฉลาดในเกมนี้

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Motorsport Manager Mobile 3 มีการแข่งขันใหม่ถึง 6 ครั้งพร้อมการแข่งขันที่มากขึ้นเนื่องจากมีทีมจากทั่วโลกเข้ามาแข่งขันมากขึ้น การแข่งขัน GT นำมาซึ่งฉากแอ็คชั่นที่น่าทึ่ง ความทนทานเป็นความท้าทายเชิงกลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใครของ Motorsport Manager โดยมี 3 ไดรเวอร์ต่อคันและการแข่งขันในเวลา จำกัด นอกจากนี้งาน Invitational Races ยังเป็นการรวมตัวกันของนักปั่นทั่วโลก คุณต้องเอาชนะพวกเขาและคว้าแชมป์ในการจัดอันดับโลก

สถานที่แข่งที่น่าทึ่ง

การแข่งรถรอบสนามกีฬาที่มีชื่อเสียงทั่วโลกเช่น La Rascasse, Casino Square และสระว่ายน้ำให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม Motorsport Manager Mobile 3 มีกราฟิกที่ดีมากพัฒนาและออกแบบบนแพลตฟอร์ม 3 มิติที่คมชัด นอกจากนี้ผู้เล่นยังมีโอกาสได้สัมผัสกับโหมด AR ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกว่าคุณมีส่วนร่วมในการแข่งขันโดยตรง มันใช้งานง่ายและสดใส!

ภาพรวม

การจัดการแตกต่างจากเกมแข่งรถทั่วไป มันต้องการคุณมากกว่าทักษะการแข่งรถทั่วไป คุณจำเป็นต้องมีวิสัยทัศน์ทางยุทธวิธีรู้วิธีการเปลี่ยนกลยุทธ์ตามแต่ละการพัฒนาบนแทร็ก ในฐานะคนรักกีฬาความเร็ว Motorsport Manager Mobile 3 ทำให้ฉันรู้สึกพึงพอใจจริงๆ แล้วคุณล่ะ? ดาวน์โหลดเกมนี้สัมผัสประสบการณ์และแสดงความคิดเห็นด้านล่างบทความนี้!

ดาวน์โหลด Motorsport Manager Mobile 3 MOD APK 1.1.0 (เงินไม่จำกัด)

ดาวน์โหลด (290M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Motorsport Manager Mobile 3 MOD APK 1.1.0 (เงินไม่จำกัด) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You