Motorsport Manager Mobile 3 App Free icon

Motorsport Manager Mobile 3 MOD APK 1.1.0 (เงินไม่จำกัด)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.1.0 มิถุนายน 11, 2021 (4 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Motorsport Manager Mobile 3
Offers Free
Version 1.1.0
Updated
Developer Playsport Games
Category แข่งรถ,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

Motorsport Manager Mobile 3 MOD APK (Unlimited Money)

คุณไม่จำเป็นไม่ต้องจ่าย $ 7.3 เพื่อดาวน์โหลด Motorsport Manager Mobile 3 จาก Google Play ตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD APK ได้ฟรีบนเว็บไซต์ของเรา

แนะนำเกี่ยวกับ Motorsport Manager Mobile 3

เกมจำลองการจัดการกีฬามีสิ่งที่น่าสนใจและน่าติดตามอยู่เสมอ เกมทั่วไปที่ฉันสามารถกล่าวถึงได้คือF1 Manager , Football Manager 2020หรือเกมในซีรีส์ Motorsport Manager Mobile Motorsport Manager Mobile 3 เป็นเกมต่อไปในซีรีส์เกมกีฬาสำหรับผู้ที่หลงใหลในความเร็วและมีความฝันที่จะเป็นผู้จัดการ แตกต่างจากเกมแข่งรถอื่น ๆ เมื่อผู้เล่นแข่งขันกับคู่แข่งโดยตรงบนแทร็กเกมแข่งรถของผู้จัดจำหน่าย Playsport คือการแข่งขันแบบทีมที่เล่นหลายคน คุณเล่นเป็นผู้จัดการทีมแข่งรถสปอร์ตระดับมืออาชีพโดยตัดสินใจเพื่อช่วยให้ทีมชนะอันดับหนึ่งในทัวร์นาเมนต์

เพลย์

นี่คือเกมการจัดการไม่ใช่เกมแข่งรถ ดังนั้นเกมจะไม่มีช่วงการแข่งความเร็วปกติ แต่มุมมองของคุณคือนักลงทุนสำหรับทีมแข่ง ส่วนที่ 3 ยังคงรักษาแกนกลางของรุ่นก่อนไว้และได้รับการเพิ่มในช่วงของการอัพเกรดใหม่ที่น่าสนใจและมีรายละเอียดมากขึ้นสำหรับรถยนต์

Motorsport Manager Mobile 3 เริ่มต้นด้วยการเพิ่มโหมดอาชีพใหม่ เช่นเดียวกับหัวข้อก่อนหน้าเป้าหมายของคุณยังคงนำทีมไปสู่การแข่งขัน F1 แข่งขันกับทีมแข่งรถที่ดีที่สุดในโลก ผู้เล่นจะสร้างทีมแข่งกีฬาของตนเองตัดสินใจที่สำคัญเช่นการสรรหานักปั่นชั้นยอดการรวมทีมการพัฒนาการอัปเกรดยานพาหนะและการใช้กลวิธีที่จะชนะอันดับหนึ่งในทัวร์นาเมนต์ คุณเป็นผู้นำ, หัวใจ, สมองของทีมดังนั้นคุณจึงไม่เพียง แต่รับผิดชอบต่อกลยุทธ์เช่นโค้ชเท่านั้น แต่ยังรับผิดชอบทุกอย่างตั้งแต่มืออาชีพจนถึงการเงินการสื่อสาร นำนักแข่งของคุณเปลี่ยนพวกเขาจากคนแปลกหน้าให้กลายเป็นนักขี่อันดับต้น ๆ ของโลก

องค์ประกอบทางยุทธวิธี

การชนะเป็นเป้าหมายของผู้เล่นใด ๆ แต่ไม่ใช่เรื่องง่าย ในการชนะการแข่งขันชิงแชมป์คุณต้องเป็นเจ้าของสำหรับนักปั่นที่มีความสามารถและทักษะสูง นอกจากนี้กลยุทธ์เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดและมีอิทธิพลต่อผลลัพธ์ของทีมมากที่สุด ติดตามการแข่งขันความเร็วแบบเรียลไทม์หรือควบคุมการกระทำผ่านหน้าจอกลยุทธ์ พยายามเอาชนะคู่ต่อสู้ทุกคนเพื่อคว้าถ้วยทองคำในแต่ละทัวร์นาเมนต์คุณจะมีเงินจำนวนมากในการสร้างทีมในฝันของคุณ

เพื่อช่วยให้เกมมีความเข้มข้นมากขึ้น Motorsport Manager Mobile 3 ยังมีเอฟเฟกต์สภาพอากาศที่สมจริงอย่างมากเช่นฝนตกหนักพายุหิมะ … แน่นอนว่าสภาพอากาศมีผลกระทบอย่างมากต่อคุณภาพของเกม การแข่งขันดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณไปถึงปลายทางของคุณอย่างปลอดภัยและหลีกเลี่ยงการชนกันสูงสุด ระบบจัดเตรียมสถานีพลังงานด้วยโหมด Hybrid และ Power เพื่อประสานงานในทุกการแข่งขัน แซงคู่ต่อสู้และจัดการระดับเชื้อเพลิงอย่างชาญฉลาดเป็นกลยุทธ์ที่ชาญฉลาดในเกมนี้

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Motorsport Manager Mobile 3 มีการแข่งขันใหม่ถึง 6 ครั้งพร้อมการแข่งขันที่มากขึ้นเนื่องจากมีทีมจากทั่วโลกเข้ามาแข่งขันมากขึ้น การแข่งขัน GT นำมาซึ่งฉากแอ็คชั่นที่น่าทึ่ง ความทนทานเป็นความท้าทายเชิงกลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใครของ Motorsport Manager โดยมี 3 ไดรเวอร์ต่อคันและการแข่งขันในเวลา จำกัด นอกจากนี้งาน Invitational Races ยังเป็นการรวมตัวกันของนักปั่นทั่วโลก คุณต้องเอาชนะพวกเขาและคว้าแชมป์ในการจัดอันดับโลก

สถานที่แข่งที่น่าทึ่ง

การแข่งรถรอบสนามกีฬาที่มีชื่อเสียงทั่วโลกเช่น La Rascasse, Casino Square และสระว่ายน้ำให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม Motorsport Manager Mobile 3 มีกราฟิกที่ดีมากพัฒนาและออกแบบบนแพลตฟอร์ม 3 มิติที่คมชัด นอกจากนี้ผู้เล่นยังมีโอกาสได้สัมผัสกับโหมด AR ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกว่าคุณมีส่วนร่วมในการแข่งขันโดยตรง มันใช้งานง่ายและสดใส!

ภาพรวม

การจัดการแตกต่างจากเกมแข่งรถทั่วไป มันต้องการคุณมากกว่าทักษะการแข่งรถทั่วไป คุณจำเป็นต้องมีวิสัยทัศน์ทางยุทธวิธีรู้วิธีการเปลี่ยนกลยุทธ์ตามแต่ละการพัฒนาบนแทร็ก ในฐานะคนรักกีฬาความเร็ว Motorsport Manager Mobile 3 ทำให้ฉันรู้สึกพึงพอใจจริงๆ แล้วคุณล่ะ? ดาวน์โหลดเกมนี้สัมผัสประสบการณ์และแสดงความคิดเห็นด้านล่างบทความนี้!

คุณสมบัติ MOD

เงินไม่ จำกัด จำนวน: เงินจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณใช้งาน

 

วิธีการติดตั้ง Motorsport Manager Mobile 3 MOD APK + OBB

  1. ดาวน์โหลดไฟล์ APK และ OBB ผ่านลิงก์ด้านล่างบทความ คุณสามารถเลือกรุ่นดั้งเดิม (รุ่นที่จำหน่ายได้แล้ว) และรุ่น MOD
  2. ทำการคลายไฟล์ “com.playsportgames.mmm3.zip”
  3. คัดลอกโฟลเดอร์“ com.playsportgames.mmm3” ไปยังโฟลเดอร์“ Android / obb”
  4. ติดตั้งไฟล์ APK

ดาวน์โหลด Motorsport Manager Mobile 3 MOD APK 1.1.0 (เงินไม่จำกัด)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Motorsport Manager Mobile 3 MOD APK 1.1.0 (เงินไม่จำกัด) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.