Mortal Kombat (MOD, Menu/High Damage)

APP Name MORTAL KOMBAT
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Warner Bros
ประเภท
ขนาด 1.1GB
คุณสมบัติ MOD Menu/High Damage
เวอร์ชัน 3.3.0
Get it On Download on the Google Play
Update กรกฎาคม 27, 2021 (3 months ago)
ข้อมูล MOD

หลังจากเริ่มเกม ให้คลิกที่ปุ่มกลมที่ด้านบนซ้ายเพื่อเปิดเมนูม็อดที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

  1. ปิดใช้งานการโจมตีและบล็อกบอท
  2. ความเสียหายใหญ่หลวง;
  3. คุณและศัตรูสามารถใช้ทักษะได้แม้ว่าพวกเขาจะยังไม่ได้ชาร์จ (เช่น เมื่อไอคอนไม่แสดงที่ด้านล่างซ้าย)

หากคุณเป็นคนที่คลั่งไคล้เกมแอคชั่นแล้วล่ะก็ คุณไม่สามารถละเลยเกมยอดนิยมนี้ได้ Mortal Kombatเป็นเกมต่อสู้ที่มีความรุนแรงและเป็นที่นิยมอย่างมากในอุปกรณ์ iOS และ Android ผู้เล่นจะรวบรวมนักสู้ที่แตกต่างกันและสร้างกองทัพสามคนเพื่อต่อสู้กับคู่ต่อสู้ด้วยศิลปะการต่อสู้และอาวุธประเภทต่างๆ เช่น ศิลปะการต่อสู้มือเปล่า อาวุธระยะประชิด และยังมีปืนและความสามารถพิเศษทางเวทมนตร์อีกด้วย

เกมดังกล่าวยังคงรักษาตัวละครของแฟรนไชส์ไว้พร้อมกับการต่อสู้ที่โหดร้ายและนองเลือด เลือดจำนวนมากจะปรากฏบนหน้าจอเมื่อคุณต่อสู้ ตัวละครจะมีชุดที่แตกต่างกันไปเพื่อเปลี่ยน โดยส่วนใหญ่เป็นตัวละครหญิงที่มีชุดเซ็กซี่และเปิดเผย

การแนะนำ

Mortal Kombat มีสองตัวละครหลัก Earthrealm และ Outworld คุณต้องต่อสู้ และชะตากรรมของตัวละครทั้งสองนั้นจะอยู่ในมือคุณเมื่อการแข่งขันเริ่มต้นขึ้น ผู้เล่นสามารถรับนักรบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากทั่วราชอาณาจักรเพื่อต่อสู้ จากนั้นผู้เล่นจะรวบรวมกลุ่มผู้เล่น Kombatants และทดสอบพลังของพวกเขาในการต่อสู้ 3 ต่อ 3 ที่ยิ่งใหญ่ เลือกอย่างระมัดระวังและพิสูจน์ตัวเองในทัวร์นาเมนต์การต่อสู้ที่สำคัญที่สุดในโลก

นอกจากนี้ คุณจะต้องเผชิญกับความท้าทายของหอคอย Outworld และประกาศตัวเองเป็นแชมป์ในโหมดเล่นคนเดียวหรือโหมดฝ่ายเดียว และเข้าร่วมการต่อสู้ออนไลน์เพื่อพิสูจน์การต่อสู้ของทีมคุณกับศัตรูในการต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคนใน Faction Wars นั่นคือสิ่งที่ผู้เล่นที่แฟน ๆ ของความโหดเหี้ยมคาดหวังจากเกมในรูปแบบการทำลายล้างบนมือถือที่มีอยู่

ตัวละครและการต่อสู้

MK11 เป็นทีมที่ใช้งานได้หลากหลายใน Mortal Kombat เพราะพวกเขามีทักษะเฉพาะตัวและการทำงานร่วมกันเป็นทีมที่ทรงพลังเพื่อสร้างความเสียหายมหาศาลให้กับศัตรูของคุณ คอลเลคชัน MK11 ประกอบด้วย MK11 Raiden, Scorpion, Jade, Sub-Zero, Kabal และ Skarlet ทุกกองทัพใน MK11 นั้นแข็งแกร่งและต่อสู้อย่างสูง พวกเขายังทำ Fatal Blow แบบเดียวกันซึ่งเป็นการโจมตีคริติคอลที่ทรงพลังกับศัตรูของพวกเขา

ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กันแบบ 3 ต่อ 3 แบบ Brutal โดยการสร้างทีมนักรบที่ทรงพลังของคุณเองและนำพวกเขาไปสู่การต่อสู้ที่เลวร้ายเพื่อรับประสบการณ์ การโจมตีครั้งใหม่ และสิ่งประดิษฐ์อันทรงพลัง ค้นหาและรวมทีมนักรบด้วยการทำงานร่วมกันที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้ได้เปรียบเหนือศัตรูของคุณอย่าง Team Ronin, Nightmare และ Day of the Dead พิสูจน์ความแข็งแกร่งของทีมต่อศัตรู

คุณสมบัติหลัก

คุณกำลังต่อสู้คนเดียวและแข่งขันกับผู้เล่นอื่น ๆ มากมายด้วยโหมดการแข่งขันออนไลน์ ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าร่วมทีมต่างๆ และมาจากที่ต่างๆ มากมาย จัดอันดับในกระดานผู้นำของ Faction เพื่อรับรางวัลรายสัปดาห์อันน่าตื่นเต้น ให้เพื่อนร่วมทีมของคุณทำสิ่งที่ท้าทายที่ซับซ้อนเพื่อพิสูจน์ตัวเอง เข้าร่วมการต่อสู้รายสัปดาห์ครั้งใหม่เพื่อเพิ่มนักรบผู้แข็งแกร่งให้กับบัญชีรายชื่อใหม่ของคุณ

Mortal Kombat ยังช่วยให้คุณปรับแต่งเกมในแบบของคุณได้อีกด้วย ปลดล็อกการปรับแต่งตัวละครที่ไม่เหมือนใครใน Feats of Strength พยายามชนะการต่อสู้เพื่อแสดงความเชี่ยวชาญของคุณด้วยการผสมผสานการกระทำที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งบรรจุในท่าแห่งชัยชนะ การเยาะเย้ยแห่งชัยชนะ และแบนเนอร์ชัยชนะที่คู่ควรซึ่งคู่ควรกับแชมป์ นอกจากนี้ การปลดล็อก Feats of Strength ยังช่วยให้คุณเพิ่มสถิติของตัวละครได้อีกด้วย

กราฟิกและเสียง

กราฟิกและเสียงของเกมนั้นยอดเยี่ยมมากจนจะทำให้คุณตกหลุมรัก ตัวละครในเกมจะแสดงรายละเอียดทั้งภายนอกและภายใน รวมถึงกายวิภาคที่ไม่ใช่มนุษย์ นอกจากนี้ อัตราเฟรมของการต่อสู้นั้นราบรื่นมาก และอนิเมชั่นใน Mortal Kombat ดูเหมือนจะผสมผสานกัน ทำให้ผู้เล่นไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอเกมได้

ในแง่ของเสียง สิ่งเล็กๆ น้อยๆ เช่น เสียงฝีเท้าของตัวละคร เสียงหมัดในการต่อสู้ และเสียงปืนที่สมจริงทำให้ผู้เล่นรู้สึกมั่นใจอย่างเต็มที่ ความรุนแรงเป็นการกระทำหลักของเกม เมื่อฆ่ากันเอง ภาพของตัวละครที่มีเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อจะเปิดทางให้เนื้อ จากนั้นกระดูกและซี่โครงจะเผยให้เห็นอวัยวะภายในภายในช่องท้อง คุณจะชินกับมันเพราะรูปแบบการเล่นนั้นเหนือกว่าแสงสีเลือดทั้งหมด

Mortal Kombat เป็นหนึ่งในเกมแอคชั่นที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด ในทุกประการ เกมนี้เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่สร้างขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าดึงดูดใจ และบางครั้งก็แสดงออกมาด้วยความดุร้ายของมัน

ดาวน์โหลด Mortal Kombat (MOD, Menu/High Damage)

ดาวน์โหลด (1.1GB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Mortal Kombat (MOD, Menu/High Damage) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You