Mordheim: Warband Skirmish App Free icon

Mordheim: Warband Skirmish v1.14.3 MOD APK (Unlimited Money/Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.14.3ตุลาคม 04, 2021 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Mordheim: Warband Skirmish
Offers Free
Size 350 MB
Updated
Developer Legendary Games
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Unlocked

เกี่ยวกับ Mordheim: Warband Skirmish

Mordheim – Warband Skirmishเป็นเกมในตำนานของผู้ที่หลงใหลในแนวกลยุทธ์อันน่าทึ่ง เกมดังกล่าวได้นำพื้นที่มืดของเมือง Mordheim มาให้ทุกคนได้ชมภาพการตายอย่างลึกลับและรูปแบบการเล่นที่น่าทึ่ง เมืองหนึ่งเต็มไปด้วยซากปรักหักพังที่เต็มไปด้วยกองกำลังของสัตว์กินของเน่าเหมือนผี อย่างไรก็ตาม เกมดังกล่าวยังเป็นเกมแนวใหม่ที่แปลกใหม่ ซึ่งผู้เล่นสามารถแสดงความอยากรู้ผ่านเมือง Mordheim สุดคลาสสิกแห่งนี้ได้

เบื้องหลังความลึกลับของเกม

อินเทอร์เฟซเกมใหม่อย่างสมบูรณ์ทำให้ผู้เล่นสามารถพิชิตระดับสูงสุดที่ทำให้ผู้เล่นตั้งตารอทั้งกลางวันและกลางคืน เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเกมนี้ตั้งอยู่ในโลกของ Warhammer ซึ่งดัดแปลงมาจากเกมยอดนิยมสุดคลาสสิกของ Games Work Shop มอร์ดเฮมปรากฎตัวด้วยรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งผู้เล่นจะใช้อาวุธในการล่าเศษซากของเมืองมอร์ดเฮม ที่นี่ ผู้เล่นจะสร้างอาณาจักรเพื่อเล่นเอเย่นต์ต่างๆ

สำรวจเมืองมอร์ไฮม์

คุณจะเห็นสิ่งที่เหลืออยู่ในเมือง Mordheim ที่น่าสะพรึงกลัวและลึกลับ ที่นี่เป็นที่ที่แก๊งอื่น ๆ กำลังหนาแน่นขึ้นเรื่อย ๆ ในเขตเมือง ผู้เล่นต้องใช้อาวุธต่าง ๆ เพื่อทำลายพวกมัน นอกจากต่อสู้กับพวกมันแล้ว อย่าลืมเก็บ Wyrdstone ซึ่งเป็นเศษซากล้ำค่าจากดาวหางที่ทำลายเมืองนี้ Mordheim สร้างพื้นที่ขึ้นมาใหม่ด้วยเกมสีดำลึกลับที่เผยความลึกลับของเมืองนี้

 

การดำเนินการของเป้าหมายการเลี้ยวด้วยชุดปฏิบัติการ

กลยุทธ์แบบผลัดกันเล่นเป็นโหมดเกมหลักในเกมที่คุณสามารถทำได้ด้วยลำดับการกระทำ ที่นี่ผู้เล่นจะมีสิทธิ์เล่นอย่างอิสระในการต่อสู้กับศัตรู วิธีที่คุณจะเอาชนะพวกมันได้อย่างมีประสิทธิภาพคือการซ่อนตัวในความมืดเพื่อรอโอกาสที่เหมาะสมที่จะโจมตีพวกมันด้วยอาวุธมือ อย่างไรก็ตามผู้เล่นต้องระวังผู้ที่เข้าสู่จักรวาล Warhammer เพื่อไม่ให้ถูกศัตรูบดบัง

สร้างอาณาจักรของคุณเอง

ดูเหมือนว่าเกมนี้จะให้ชุดภารกิจที่น่าสนใจแก่ผู้เล่น มอร์ดเฮมนำอาณาจักรการต่อสู้ของราชินีที่เพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งมาใหม่ ตัวละครต่าง ๆ มากมายปรากฏในอาณาจักรนี้ เช่น Skaven, Undead, นักล่าแม่มด, น้องสาวของ Sigmar และลัทธิ อันที่จริง คนเหล่านี้ล้วนมีหน่วยคอมมานโดและภารกิจต่างกัน อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นยังต้องตัดสินใจเชิงกลยุทธ์เพื่อปรับความสมดุลของอำนาจในโลกที่วุ่นวาย นอกจากนี้ ควรคำนึงถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในอาณาจักรของคุณอย่างจริงจัง นอกจากนี้ เกมยังสนับสนุนการรวบรวมแชมเปี้ยนที่ไม่ซ้ำใครเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้เพื่อโจมตีศัตรูผ่านการต่อสู้โดยตรงด้วยความสามารถอันทรงพลังอันศักดิ์สิทธิ์

เลือกอาวุธที่แตกต่างกัน

เพื่อจัดการกับแก๊งค์เก็บขยะในเกม คุณต้องเลือกอาวุธที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อกำจัดพวกมันให้เร็วที่สุด อาวุธยังให้คุณอัปเกรดความสูงใหม่ได้อย่างสม่ำเสมอและกลายเป็นอาวุธที่ทันสมัย อย่างไรก็ตาม พวกมันจะสนับสนุนเราเมื่อการป้องกันไม่ทันเท่านั้น ดังนั้นคุณควรใช้กลยุทธ์ที่ต่างออกไป

ตามแก่นแท้ของเกมกลยุทธ์ Mordheim สร้างขึ้นจากกราฟิกระดับแนวหน้าด้วยเทคโนโลยีการออกแบบภาพ 3 มิติที่ยอดเยี่ยมและเสียงที่ทันสมัยที่สุด รับประกันว่าผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่น่าเกรงขามและช่วงเวลาการต่อสู้ที่น่าทึ่งเมื่อจู่ ๆ โจมตีโดยศัตรู

คุณสมบัติ MOD

  • ราคาของสินค้าคือ ‘1’
  • ปลดล็อคทุกทีม

ดาวน์โหลด Mordheim: Warband Skirmish v1.14.3 MOD APK (Unlimited Money/Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Mordheim: Warband Skirmish v1.14.3 MOD APK (Unlimited Money/Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.