Moonrise Arena – Pixel Action RPG V1.13.10 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name Moonrise Arena - Pixel Action RPG
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Roika
ประเภท
ขนาด 49.0 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.13.10
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 01, 2022 (8 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Moonrise Arena - Pixel Action RPG

แจกฟรี โปรเกมส์Moonrise Arena ใช้งานได้แน่ๆ เป็นเกมแอคชั่นที่เรียบง่ายและไม่ยอมใครง่ายๆ จาก Roika ผู้จัดพิมพ์ พวกเขาเป็นบิดาของชุดผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเช่น Crystalized หรือ Darkrise สำหรับผู้เล่นที่รู้สึกไม่คุ้นเคยกับชื่อ Moonrise Aren – เกมแอคชั่นมากมายพร้อมรูปแบบการผจญภัยแบบดั้งเดิม

Moonrise Arena เป็นเกมที่ควรค่าแก่ประสบการณ์ในขณะนี้ หลักฐานที่แสดงว่ามีการติดตั้งมากกว่า 100,000 ครั้งบน Google Play และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ตัวเลขนี้ส่วนหนึ่งบอกถึงความสำเร็จบางอย่างที่เกมนี้ได้รับ นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถสัมผัสกับเกมได้ทุกที่ทุกเวลาเพราะเกมนี้ไม่ต้องการให้อุปกรณ์ของคุณเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต

แนะนำเกี่ยวกับ Moonrise Arena

Moonrise Arena เป็นเกมแอคชั่นที่เรียบง่ายและไม่ยอมใครง่ายๆ จาก Roika ผู้จัดพิมพ์ พวกเขาเป็นบิดาของชุดผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเช่น Crystalized หรือ Darkrise สำหรับผู้เล่นที่รู้สึกไม่คุ้นเคยกับชื่อ Moonrise Aren – เกมแอคชั่นมากมายพร้อมรูปแบบการผจญภัยแบบดั้งเดิม

ในเกม ผู้เล่นจะกลายเป็นหนึ่งในสองตัวละคร ได้แก่ อลิซและก็อดดริก พวกเขาทำหน้าที่ปกป้องโลกจากอันตรายจากการบุกรุกจากคนเลวหลายร้อยคน หลังจากเปิดตัวใน App Store เป็นเวลานาน เมื่อไม่นานมานี้ เกมนี้ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการบน Google Play ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นเข้าถึงและสัมผัสเกมได้อย่างรวดเร็ว

เริ่มต้นการเดินทาง

เริ่มสัมผัสประสบการณ์เกม ผู้เล่นจะต้องเลือกหนึ่งในสองตัวละครอลิซและก็อดดริกเพื่อติดตามพวกเขาตลอดการผจญภัยที่ยากมาก คุณสามารถเลือกได้อย่างง่ายดายเพราะตัวละครทั้งสองนี้มีจุดแข็งและทักษะเฉพาะตัว ตัวอย่างเช่น อลิซครอบครองพลังของนักเวทย์และเธอสามารถใช้พลังเวทย์มนตร์เพื่อโจมตีศัตรูจากระยะไกล แต่ในทางกลับกัน ผู้หญิงคนนี้จะมีสถานะการเอาตัวรอดที่อ่อนแอกว่าเมื่อเทียบกับ Godric

ระหว่างประสบการณ์ Moonrise Arena คุณจะมีงานมากมายที่ต้องทำ เช่น รวบรวมเหรียญเพื่อซื้อไอเทมสนับสนุนเพิ่มเติม เอาชนะอุปสรรค เอาชนะสิ่งขวางทาง และทำลายบอส ยิ่งในภายหลัง หน้าจอเกมที่ยากขึ้นต้องการให้ผู้เล่นมีสมาธิ การจัดการที่รวดเร็วและแม่นยำช่วยให้ตัวละครผ่านด่านเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย

ระบบควบคุม

ระบบควบคุมในเกมยังค่อนข้างใช้งานง่าย มันมีปุ่มลูกศรเพื่อเคลื่อนที่เช่นซ้าย, ขวา, กระโดดขึ้น, ดำเนินการต่อสู้ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นควบคุมตัวละครได้อย่างรวดเร็ว

ในเกม คุณไม่เพียงแต่ช่วยตัวละครในการกระโดดหรือต่อยคนเลว แต่ยังใช้ทักษะในตัวบนหน้าจอเพื่อทำลายคู่ต่อสู้อย่างง่ายดาย ทักษะเหล่านี้จะมีคูลดาวน์ที่แน่นอน ดังนั้นคุณต้องใช้ทักษะเหล่านี้อย่างเหมาะสมเพื่อให้ตัวละครของคุณปลอดภัย

แม้ว่าจะมีรูปแบบการเล่นและรูปแบบการควบคุมที่ค่อนข้างเรียบง่าย แต่ Moonrise Arena ก็ได้รับความนิยมอย่างสูงจากชุมชนเกมทั่วโลก หลักฐานคือเกมนี้มีการให้คะแนน 4.4 จาก 5 บน Google Play นี่เป็นการยืนยันว่านี่คือเกมแอ็คชั่นย้อนยุคที่ดีที่สุดในปัจจุบัน

พัฒนาความแข็งแกร่ง

นอกเหนือจากรูปแบบการเล่นตามบทบาทปกติแล้ว เกมนี้ยังรวมเอาองค์ประกอบ RPG เพื่อให้ตัวละครแข็งแกร่งขึ้นในรูปแบบต่างๆ มากมาย อย่างแรกคืออุปกรณ์ อลิซสามารถนำไอเท็มได้มากถึง 10 รายการพร้อมกันเพื่อเพิ่มสถิติของเธอ ประกอบด้วย แหวน เกราะ กางเกง รองเท้า ถุงมือ

อุปกรณ์ใน Moonrise Arena สามารถซื้อได้ในร้านค้าหรือสร้างแบบสุ่มระหว่างการต่อสู้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ของคุณด้วยหินโมเสค พูดคุยกับช่างตีเหล็กในเมืองเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการอัพเกรดอุปกรณ์ของคุณ

ปลดล็อกทักษะใหม่

ทักษะใหม่ของอลิซจะปรากฎในด่านต่างๆ ซึ่งจะทำให้ตัวละครของคุณแข็งแกร่งขึ้น ตัวอย่างเช่น ทักษะดั้งเดิมของเธอคือการยิงพื้นที่เล็ก ๆ ของไฟ แต่เมื่ออัปเกรดแล้วจะสร้างลูกไฟมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความสามารถใหม่นี้จะสร้างความเสียหายและควบคุมศัตรูได้มากขึ้นในระยะเวลาหนึ่ง ดังนั้น คุณจะมีเวลามากขึ้นในการย้ายหรือคำนวณสำหรับการต่อสู้ครั้งต่อไป นอกจากนี้ Moonrise Arena ยังมีกิจกรรมประจำวันมากมายพร้อมของขวัญที่น่าดึงดูดใจ สิ่งนี้สัญญาว่าจะทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นในกระบวนการเพลิดเพลินกับเกม

กราฟิกคลาสสิก

ในแง่ของกราฟิก Moonrise Arena มีสไตล์กราฟิกคลาสสิกรวมกับแพลตฟอร์มการเลื่อนด้านข้างที่จะช่วยให้คุณหวนคืนสู่วัยเด็กเมื่อคุณได้สัมผัสกับเกม แม้ว่าจะรวมเฉพาะแพลตฟอร์มกราฟิก 2 มิติ แต่รายละเอียดในเกมยังคงแสดงเสน่ห์และการออกแบบที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง จึงทำให้ผู้เล่นไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอโทรศัพท์ได้

สภาพแวดล้อมในเกมนั้นค่อนข้างลงทุนอย่างระมัดระวังเมื่อรวมรายละเอียดที่สดใสและสวยงามมากมาย โดยรวมแล้ว Moonrise Arena นั้นไม่ดีเท่าเกมในปัจจุบันในแง่ของคุณภาพของภาพ แต่มันจะมอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้คุณอย่างแน่นอน

วิธีการติดตั้ง Moonrise Arena

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Moonrise Arena (MOD Money) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ของคุณ เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด Moonrise Arena_MOD.com.apk

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอ

ดาวน์โหลด Moonrise Arena – Pixel Action RPG V1.13.10 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (49.0 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Moonrise Arena – Pixel Action RPG V1.13.10 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You