MoonBox V0.496 APK MOD [Unlimited Diamonds/Energy]

APP Name MoonBox
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Artem Karpenko
ประเภท
ขนาด 62.8 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Diamonds/Energy
เวอร์ชัน 0.496
Get it On Download on the Google Play
Update พฤษภาคม 17, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เพชรไม่จำกัด
  • พลังงานไม่จำกัด

เกี่ยวกับ MoonBox

แ่จกฟรีโปรโกงเกม MoonBox MOD APK เพชรไม่จำกัด /พลังงานไม่จำกัด

เป็นเกมแอคชั่นสไตล์แซนด์บ็อกซ์ที่ได้รับความรักจากผู้เล่นหลายคนทั่วโลก ในเกม คุณจะเข้าร่วมในสงครามระหว่างมนุษย์กับซอมบี้ในเมืองร้าง คุณจะช่วยหมู่บ้านเล็ก ๆ ของคุณจากการจู่โจมของซอมบี้ได้อย่างไร

หากคุณเป็นคนที่มีความสามารถในการคิดด้วยความหลงใหลในความคิดสร้างสรรค์ MoonBox จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการสัมผัส เกมดังกล่าวจะเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้สูงสุด โดยให้การป้องกันที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่กลยุทธ์ง่ายๆ ไปจนถึงกลยุทธ์ที่ซับซ้อน คุณกำลังรออะไรอยู่? ดาวน์โหลดเกมและกลายเป็นผู้นำที่มีความสามารถทันที

MoonBox – การเดินทางเพื่อต่อสู้กับการโจมตีของซอมบี้

คุณเคยคิดที่จะสร้างระบบป้องกันเพื่อป้องกันการโจมตีจากซอมบี้หรือไม่? MoonBox จะช่วยให้คุณทำได้อย่างง่ายดาย เกมดังกล่าวนำเสนอรูปแบบการเล่นที่ง่ายมาก แต่ความน่าดึงดูดของเกมนี้ไม่มีข้อโต้แย้ง ในเกมนี้ งานของคุณคือเลือกการป้องกันที่มีประสิทธิภาพ ควบคู่ไปกับการสร้างกองทัพที่ดีเพื่อเอาชนะกองทัพซอมบี้ที่ปรากฏขึ้นทุกที่

ผู้จัดพิมพ์ Artem Karpenko ประสบความสำเร็จอย่างมากในการพัฒนาเกมที่สร้างขึ้นในรูปแบบแอ็คชันที่เป็นที่รักของผู้เล่นหลายคนทั่วโลก ปัจจุบัน MoonBox มีให้บริการทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมได้อย่างง่ายดายและสนุกไปกับมันทันที

สร้างทุกอย่างด้วยตัวเอง

ใน MoonBox ผู้เล่นสามารถสร้างสิ่งที่พวกเขาต้องการได้อย่างอิสระ เกมดังกล่าวมีเครื่องมือมากมายที่จะช่วยให้คุณทำได้อย่างง่ายดาย ขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของคุณ คุณสามารถออกแบบการป้องกันที่ดีที่สุดในเกมนี้ได้อย่างสมบูรณ์

วิธีการทำงานของ MoonBox ค่อนข้างคล้ายกับ Minecraft ผู้เล่นจะเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์และไม่มีข้อจำกัดใดๆ จากเกม สิ่งนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกสบายใจมากขึ้นเมื่อประสบและส่งเสริมความสามารถในการคิดและความคล่องตัวในบางสถานการณ์

งานของผู้เล่นนั้นค่อนข้างง่าย คุณเพียงแค่ต้องออกแบบการป้องกันที่เหมาะสมเพื่อต้านทานการโจมตีของซอมบี้ หน้าจอแต่ละเกมจะมีความท้าทายที่แตกต่างกัน แต่การตัดสินใจก็ยังขึ้นอยู่กับคุณ สร้างสรรค์และเปลี่ยนความคิดของคุณให้กลายเป็นความจริงในเกมนี้ทันที

รับประกันความปลอดภัย

ความปลอดภัยคือสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าหมู่บ้านของคุณต่อต้านการโจมตีของซอมบี้ MoonBox มีระบบคำแนะนำที่ละเอียดมาก มันจะช่วยคุณได้มากในการสร้างทุกอย่างในเกมนี้ เพื่อให้มีหมู่บ้านที่มีการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์จำนวนมาก ผู้เล่นจำเป็นต้องจัดทำแผนอย่างพิถีพิถันก่อนที่จะเริ่มดำเนินการ นอกจากนี้ยังมีซอมบี้หลายประเภทปรากฏขึ้นในแต่ละด่าน และคุณจำเป็นต้องค้นหาแนวป้องกันที่ดีที่สุดเพื่อเอาชนะ

หากคุณไม่พอใจกับสิ่งที่คุณสร้างขึ้น คุณสามารถทำลายผลิตภัณฑ์ของคุณและเริ่มต้นใหม่อย่างรวดเร็วด้วยไอคอนถังขยะบนหน้าจอ จะช่วยให้คุณรู้สึกสบายตัวมากขึ้น และในขณะเดียวกันก็สร้างสรรค์ผลงานเพื่อให้ได้ผิวงานและคุณภาพที่ดีกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย

วิธีการควบคุมค่อนข้างง่าย

การดำเนินการใน MoonBox จะแสดงโดยตรงผ่านหน้าจอประสบการณ์ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นคุ้นเคยกับการควบคุมของเกมได้อย่างรวดเร็ว โดยพื้นฐานแล้ว คุณเพียงแค่ต้องแตะไอคอนที่เหมาะสมบนหน้าจอเพื่อเริ่มสร้างทันที โดยทั่วไปแล้ว กำแพงป้องกัน ป้อมปราการ ระบบกองทัพ และอื่นๆ

คุณยังสามารถแปลงร่างเป็นทหารเพื่อต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามได้หากต้องการ ในตอนนี้ ระบบควบคุมจะเปลี่ยนไป ปุ่มพวงมาลัยเสมือนที่รวมอยู่ทางด้านซ้ายของหน้าจอจะช่วยให้ตัวละครเคลื่อนที่ได้ ในขณะเดียวกัน การดำเนินการที่เหลือก็ไม่ซับซ้อนเกินไป คุณจึงใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยทั่วไป คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสหน้าจอเพื่อให้สามารถจัดการและทำทุกอย่างที่คุณชอบในเกมนี้ได้โดยตรง

สร้างผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

การสร้างสิ่งปลูกสร้างป้องกันที่ดีที่สุดใน MoonBox นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ผู้เล่นต้องออกแบบอย่างพิถีพิถันและสร้างทุกอย่างที่สมเหตุสมผลเพื่อช่วยให้หมู่บ้านของพวกเขายืนหยัดต่อต้านการโจมตีของคู่ต่อสู้ ความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ เพียงครั้งเดียว ซอมบี้จะท่วมหมู่บ้านและทำลายทุกอย่าง ซึ่งหมายความว่าคุณต้องใช้เวลามากเพื่อเอาชนะผลที่ตามมา ด้วยการเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง เกมจะค่อยๆ สมบูรณ์แบบและนำเสนอคุณสมบัติใหม่ที่สัญญาว่าจะช่วยให้ผู้เล่นปลดปล่อยกลยุทธ์การป้องกันที่ดีที่สุด

กราฟิกที่เหมาะสม

MoonBox มีกราฟิกที่ค่อนข้างเหมาะสมเมื่อเทียบกับวิธีการทำงานของเกมนี้ โดยทั่วไปแล้ว รายละเอียดในเกมค่อนข้างคล้ายกับเกมจำลองสถานการณ์ทั่วไปอย่าง Minecraft คุณภาพของการแสดงผลได้รับการประกันว่าค่อนข้างดี โดยให้คุณภาพของภาพที่ไม่ยอดเยี่ยมนัก แต่เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกพึงพอใจ นอกจากนี้ องค์ประกอบเสียงยังมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกถึงบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นของการต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

วิธีการติดตั้ง MoonBox

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด MoonBox (APK & MOD) ที่ด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 2: อนุญาตให้อุปกรณ์ของคุณติดตั้งแอปที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: คลิกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: เมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ คุณเพียงแค่ต้องคลิกที่ไอคอนเกมที่ปรากฏบนหน้าจอหลัก

ดาวน์โหลด MoonBox V0.496 APK MOD [Unlimited Diamonds/Energy]

ดาวน์โหลด (62.8 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว MoonBox V0.496 APK MOD [Unlimited Diamonds/Energy] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You