MONZO - Digital Model Builder App Free icon

MONZO – Digital Model Builder MOD APK V0.6.0 [Unlocked All]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.6.0กุมภาพันธ์ 08, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name MONZO - Digital Model Builder
Offers Free
Size 61.6 MB
Updated
Developer MADFINGER Games
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlocked All

เกี่ยวกับ MONZO - Digital Model Builder

แจกฟรีโปรเกม MONZO – Digital Model Builder MOD APK เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่จะเปลี่ยนจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้กลายเป็นความจริง คุณเคยคิดที่จะสร้างโมเดลดิจิทัลสำหรับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรือแม้แต่เครื่องบิน ปืน และอื่นๆ หรือไม่? MONZO มอบเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดให้คุณทำอย่างนั้น สำรวจกับเราตอนนี้

MONZO กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ กับผู้เล่นทุกคน ดังนั้นหากคุณยังไม่ได้เล่น ให้ดาวน์โหลดอย่างรวดเร็วและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งการประกอบที่ยอดเยี่ยม นี่คือที่ที่จะปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัดของคุณและสร้างแบบจำลองเฉพาะบุคคล โมเดลในชีวิตจริงกลายเป็นโมเดลดิจิทัลโดยการกระทำของคุณกับ MONZO

ไม่มีอะไรนอกจากคอลเล็กชันเครื่องมือที่ทรงพลังอย่างเหลือเชื่อตั้งแต่การประกอบ ไปจนถึงจานสี สติ๊กเกอร์ และอื่นๆ พวกเขาจะช่วยคุณสร้างรูปแบบต่างๆ มากมายจากต้นฉบับและแชร์กับทุกคน ไม่มีการจำกัดในเกม MONZO เนื่องจากความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะปลดปล่อยอุปสรรคทั้งหมด ไปกันเถอะ

MONZO – ตัวสร้างโมเดลดิจิทัล

แอปพลิเคชั่นนี้เป็นหนึ่งในเกมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของผู้จัดพิมพ์ MADFINGER Games มีการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play และมีฐานแฟนๆ จำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลก หลายคนแสดงความตื่นเต้นกับเกมจำลองสถานการณ์นี้ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทำไม?

แอปพลิเคชั่นนี้เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่แตกต่างกันซึ่งมีสมบัติมหาศาลของการประกอบโมเดลที่มีเอกลักษณ์ที่สุด คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสหน้าจอเพื่อสร้างแบบจำลองของคุณเอง ตั้งแต่แบบที่ง่ายที่สุดไปจนถึงแบบที่ซับซ้อนที่สุด นอกจากนี้ MONZO ไม่ได้เป็นเพียงเกมธรรมดา แต่ยังมีองค์ประกอบการศึกษาวิทยาศาสตร์ที่เป็นประโยชน์อีกด้วย ทุกคนสามารถสัมผัสและแบ่งปันผลลัพธ์กับทุกคนได้

มาเริ่มกันด้วยการสร้างโมเดลกัน

ผู้เล่นสามารถปลดปล่อยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์โดยการสร้าง ระบายสี ติดฉลาก และแบ่งปันโมเดลดิจิทัล เรามาเริ่มสำรวจสิ่งต่าง ๆ ตามลำดับ สร้างก่อน

เกมดังกล่าวมีคอลเลกชั่น “Revell” ทั้งหมด รวมถึงโมเดลที่มีเอกลักษณ์ที่สุด เช่น Messerschmitt Bf 109 G-6, StuG 40 Ausf.G. นอกจากนี้ ยังรวมถึงการประกอบรถยนต์ เช่น Chopper Black Jade, Chopper Brimstone Beauty, รถสปอร์ต หรืออาวุธเช่น Colt 1911, Smith & Wesson Model 53 … นอกจากนี้ สมบัติของ MONZO ยังประกอบด้วยแบบจำลองสิ่งประดิษฐ์ของ Leonardo da Vinci เช่น เรือพาย, เครื่องเจาะ, กล้อง, และ คอลเลกชันขนาดใหญ่ของโมเดลไดโนเสาร์

ดังนั้นเกมนี้จึงพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการด้านประสบการณ์ของผู้เล่นทุกประเภทตั้งแต่เด็กจนถึงวัยรุ่นและแม้แต่ผู้ใหญ่ ในแต่ละรุ่นมีเครื่องมือทั้งหมดที่คุณสามารถประกอบได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม คุณไม่จำเป็นต้องทำตามกฎที่มีอยู่แล้ว แสดงความคิดสร้างสรรค์เล็กน้อยเพื่อนำสไตล์ของคุณมาสู่โมเดล

ทาสีและติดฉลากโมเดล

เมื่อประกอบโมเดลแล้ว ให้ทาสีและติดฉลากเพื่อให้โมเดลของคุณดูน่าทึ่ง นอกจากรุ่น Revell ที่ไม่ซ้ำใคร 50 รุ่นแล้ว MONZO ยังมีจานสี 10 สีและสติกเกอร์ส่วนตัวอีก 20 แบบ ดังนั้นผู้เล่นจะมีตัวเลือกและการปรับแต่งมากมายเพื่อเปลี่ยนโมเดลพื้นฐานให้เป็นเอกลักษณ์ นี่เป็นส่วนที่ช่วยให้ผู้เล่นปรับแต่งการออกแบบของตนเองได้ วิธีที่พวกเขาเลือกสี ผสมสี หรือใช้สติกเกอร์และรูปภาพกับนางแบบจะสะท้อนถึงสไตล์ของพวกเขา

แบ่งปันผลลัพธ์ของคุณ

คุณรู้สึกตื่นเต้นกับการสร้างโมเดลสไตล์ของคุณเอง แล้วคุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับการแบ่งปันสิ่งเหล่านี้กับชุมชน? ผู้เล่นสามารถแชร์โมเดลของพวกเขาเป็นรูปภาพบนโซเชียลเน็ตเวิร์กเช่น Facebook, Instagram ได้อย่างง่ายดาย พวกเขายังแชร์คอลเลกชั่น Revell ที่ไม่ซ้ำใครได้ไม่จำกัดอีกด้วย MONZO เป็นสถานที่ที่เปิดทางสำหรับการเชื่อมต่อระหว่างผู้ที่มีแรงบันดาลใจร่วมกัน ใครจะไปรู้ คุณอาจพบเพื่อนที่มีความสนใจคล้ายกัน นอกจากนี้ คุณยังสามารถเรียนรู้มากมายจากการแบ่งปันของผู้อื่น

เพียงแตะแล้วลากเพื่อใช้ MONZO

การควบคุมของ MONZO นั้นค่อนข้างคล้ายกับแอพพลิเคชั่นการวาดภาพแบบดั้งเดิม อันดับแรก ผู้เล่นสามารถเลือกรุ่นรถ อาวุธ หรือรุ่นใดก็ได้ตามต้องการ จากนั้นพวกเขาจะดำเนินการทีละขั้นตอนเช่น Build, Paint, Stickers และ Photo ตามที่ฉันแนะนำข้างต้น เพียงแตะไอคอนของฟังก์ชันเหล่านี้บนหน้าจอเพื่อไปยังอินเทอร์เฟซของตนเอง

ที่นี่ เครื่องมือจะแสดงตามด้านข้างของหน้าจอ ในขณะที่พื้นที่ประสบการณ์ของคุณจะอยู่ตรงกลาง ผู้เล่นเพียงแค่แตะเครื่องมือที่ต้องการ จากนั้นลากและวางไปยังตำแหน่งที่เหมาะสมในแบบจำลอง มันค่อนข้างง่ายใช่มั้ย

กราฟิกที่สมจริง

ฉันค่อนข้างประทับใจกับรูปแบบกราฟิกของ MONZO ตั้งแต่แรกเริ่ม ภาพที่นำมานั้นมีความสมจริงและชัดเจนเหมือนในชีวิตจริงด้วยแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติระดับไฮเอนด์ นอกจากนี้ การทำงานบนอินเทอร์เฟซของหน้าจอยังค่อนข้างราบรื่น โดยไม่ชักช้าและความเร็วในการประมวลผลที่รวดเร็ว ดังนั้น ฉันไม่คิดว่าจะมีอะไรต้องบ่นเกี่ยวกับคุณภาพกราฟิกที่ MONZO นำเสนอ นอกจากนี้เสียงยังยอดเยี่ยมอีกด้วย

วิธีการติดตั้ง MONZO - Digital Model Builder

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MONZO – Digital Model Builder (Original APK หรือ MOD Unlocked All) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนมือถือ อนุญาตให้แอป “MONZO” เข้าถึงโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ MONZO_MOD.apk แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อทำการติดตั้ง MONZO ให้เสร็จสิ้น

คุณสมบัติ MOD

  • ปลดล็อคทั้งหมด

ดาวน์โหลด MONZO – Digital Model Builder MOD APK V0.6.0 [Unlocked All]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download MONZO – Digital Model Builder MOD APK V0.6.0 [Unlocked All] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.