MONZO – Digital Model Builder MOD APK V0.6.0 [Unlocked All]

APP Name MONZO - Digital Model Builder
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ MADFINGER Games
ประเภท
ขนาด 61.6 MB
คุณสมบัติ MOD Unlocked All
เวอร์ชัน 0.6.0
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 08, 2022 (8 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ปลดล็อคทั้งหมด

เกี่ยวกับ MONZO - Digital Model Builder

แจกฟรีโปรเกม MONZO – Digital Model Builder MOD APK เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่จะเปลี่ยนจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้กลายเป็นความจริง คุณเคยคิดที่จะสร้างโมเดลดิจิทัลสำหรับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรือแม้แต่เครื่องบิน ปืน และอื่นๆ หรือไม่? MONZO มอบเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดให้คุณทำอย่างนั้น สำรวจกับเราตอนนี้

MONZO กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ กับผู้เล่นทุกคน ดังนั้นหากคุณยังไม่ได้เล่น ให้ดาวน์โหลดอย่างรวดเร็วและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งการประกอบที่ยอดเยี่ยม นี่คือที่ที่จะปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัดของคุณและสร้างแบบจำลองเฉพาะบุคคล โมเดลในชีวิตจริงกลายเป็นโมเดลดิจิทัลโดยการกระทำของคุณกับ MONZO

ไม่มีอะไรนอกจากคอลเล็กชันเครื่องมือที่ทรงพลังอย่างเหลือเชื่อตั้งแต่การประกอบ ไปจนถึงจานสี สติ๊กเกอร์ และอื่นๆ พวกเขาจะช่วยคุณสร้างรูปแบบต่างๆ มากมายจากต้นฉบับและแชร์กับทุกคน ไม่มีการจำกัดในเกม MONZO เนื่องจากความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะปลดปล่อยอุปสรรคทั้งหมด ไปกันเถอะ

MONZO – ตัวสร้างโมเดลดิจิทัล

แอปพลิเคชั่นนี้เป็นหนึ่งในเกมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของผู้จัดพิมพ์ MADFINGER Games มีการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play และมีฐานแฟนๆ จำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลก หลายคนแสดงความตื่นเต้นกับเกมจำลองสถานการณ์นี้ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทำไม?

แอปพลิเคชั่นนี้เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่แตกต่างกันซึ่งมีสมบัติมหาศาลของการประกอบโมเดลที่มีเอกลักษณ์ที่สุด คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสหน้าจอเพื่อสร้างแบบจำลองของคุณเอง ตั้งแต่แบบที่ง่ายที่สุดไปจนถึงแบบที่ซับซ้อนที่สุด นอกจากนี้ MONZO ไม่ได้เป็นเพียงเกมธรรมดา แต่ยังมีองค์ประกอบการศึกษาวิทยาศาสตร์ที่เป็นประโยชน์อีกด้วย ทุกคนสามารถสัมผัสและแบ่งปันผลลัพธ์กับทุกคนได้

มาเริ่มกันด้วยการสร้างโมเดลกัน

ผู้เล่นสามารถปลดปล่อยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์โดยการสร้าง ระบายสี ติดฉลาก และแบ่งปันโมเดลดิจิทัล เรามาเริ่มสำรวจสิ่งต่าง ๆ ตามลำดับ สร้างก่อน

เกมดังกล่าวมีคอลเลกชั่น “Revell” ทั้งหมด รวมถึงโมเดลที่มีเอกลักษณ์ที่สุด เช่น Messerschmitt Bf 109 G-6, StuG 40 Ausf.G. นอกจากนี้ ยังรวมถึงการประกอบรถยนต์ เช่น Chopper Black Jade, Chopper Brimstone Beauty, รถสปอร์ต หรืออาวุธเช่น Colt 1911, Smith & Wesson Model 53 … นอกจากนี้ สมบัติของ MONZO ยังประกอบด้วยแบบจำลองสิ่งประดิษฐ์ของ Leonardo da Vinci เช่น เรือพาย, เครื่องเจาะ, กล้อง, และ คอลเลกชันขนาดใหญ่ของโมเดลไดโนเสาร์

ดังนั้นเกมนี้จึงพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการด้านประสบการณ์ของผู้เล่นทุกประเภทตั้งแต่เด็กจนถึงวัยรุ่นและแม้แต่ผู้ใหญ่ ในแต่ละรุ่นมีเครื่องมือทั้งหมดที่คุณสามารถประกอบได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม คุณไม่จำเป็นต้องทำตามกฎที่มีอยู่แล้ว แสดงความคิดสร้างสรรค์เล็กน้อยเพื่อนำสไตล์ของคุณมาสู่โมเดล

ทาสีและติดฉลากโมเดล

เมื่อประกอบโมเดลแล้ว ให้ทาสีและติดฉลากเพื่อให้โมเดลของคุณดูน่าทึ่ง นอกจากรุ่น Revell ที่ไม่ซ้ำใคร 50 รุ่นแล้ว MONZO ยังมีจานสี 10 สีและสติกเกอร์ส่วนตัวอีก 20 แบบ ดังนั้นผู้เล่นจะมีตัวเลือกและการปรับแต่งมากมายเพื่อเปลี่ยนโมเดลพื้นฐานให้เป็นเอกลักษณ์ นี่เป็นส่วนที่ช่วยให้ผู้เล่นปรับแต่งการออกแบบของตนเองได้ วิธีที่พวกเขาเลือกสี ผสมสี หรือใช้สติกเกอร์และรูปภาพกับนางแบบจะสะท้อนถึงสไตล์ของพวกเขา

แบ่งปันผลลัพธ์ของคุณ

คุณรู้สึกตื่นเต้นกับการสร้างโมเดลสไตล์ของคุณเอง แล้วคุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับการแบ่งปันสิ่งเหล่านี้กับชุมชน? ผู้เล่นสามารถแชร์โมเดลของพวกเขาเป็นรูปภาพบนโซเชียลเน็ตเวิร์กเช่น Facebook, Instagram ได้อย่างง่ายดาย พวกเขายังแชร์คอลเลกชั่น Revell ที่ไม่ซ้ำใครได้ไม่จำกัดอีกด้วย MONZO เป็นสถานที่ที่เปิดทางสำหรับการเชื่อมต่อระหว่างผู้ที่มีแรงบันดาลใจร่วมกัน ใครจะไปรู้ คุณอาจพบเพื่อนที่มีความสนใจคล้ายกัน นอกจากนี้ คุณยังสามารถเรียนรู้มากมายจากการแบ่งปันของผู้อื่น

เพียงแตะแล้วลากเพื่อใช้ MONZO

การควบคุมของ MONZO นั้นค่อนข้างคล้ายกับแอพพลิเคชั่นการวาดภาพแบบดั้งเดิม อันดับแรก ผู้เล่นสามารถเลือกรุ่นรถ อาวุธ หรือรุ่นใดก็ได้ตามต้องการ จากนั้นพวกเขาจะดำเนินการทีละขั้นตอนเช่น Build, Paint, Stickers และ Photo ตามที่ฉันแนะนำข้างต้น เพียงแตะไอคอนของฟังก์ชันเหล่านี้บนหน้าจอเพื่อไปยังอินเทอร์เฟซของตนเอง

ที่นี่ เครื่องมือจะแสดงตามด้านข้างของหน้าจอ ในขณะที่พื้นที่ประสบการณ์ของคุณจะอยู่ตรงกลาง ผู้เล่นเพียงแค่แตะเครื่องมือที่ต้องการ จากนั้นลากและวางไปยังตำแหน่งที่เหมาะสมในแบบจำลอง มันค่อนข้างง่ายใช่มั้ย

กราฟิกที่สมจริง

ฉันค่อนข้างประทับใจกับรูปแบบกราฟิกของ MONZO ตั้งแต่แรกเริ่ม ภาพที่นำมานั้นมีความสมจริงและชัดเจนเหมือนในชีวิตจริงด้วยแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติระดับไฮเอนด์ นอกจากนี้ การทำงานบนอินเทอร์เฟซของหน้าจอยังค่อนข้างราบรื่น โดยไม่ชักช้าและความเร็วในการประมวลผลที่รวดเร็ว ดังนั้น ฉันไม่คิดว่าจะมีอะไรต้องบ่นเกี่ยวกับคุณภาพกราฟิกที่ MONZO นำเสนอ นอกจากนี้เสียงยังยอดเยี่ยมอีกด้วย

วิธีการติดตั้ง MONZO - Digital Model Builder

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MONZO – Digital Model Builder (Original APK หรือ MOD Unlocked All) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนมือถือ อนุญาตให้แอป “MONZO” เข้าถึงโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ MONZO_MOD.apk แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อทำการติดตั้ง MONZO ให้เสร็จสิ้น

ดาวน์โหลด MONZO – Digital Model Builder MOD APK V0.6.0 [Unlocked All]

ดาวน์โหลด (61.6 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว MONZO – Digital Model Builder MOD APK V0.6.0 [Unlocked All] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer