Monster Legends v12.0.5 MOD APK (Always 3 Stars)

APP Name Monster Legends
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Socialpoint
ประเภท
ขนาด 218MB
คุณสมบัติ MOD Always 3 Stars
เวอร์ชัน 12.0.5
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 13, 2021 (a month ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ชนะด้วย 3 ดาวเสมอ

 

หมายเหตุ: เปิด MOD เฉพาะเมื่อเป็นเทิร์นของศัตรูและปิดเมื่อคุณถึงตาคุณโจมตี ศัตรูจะสร้างความเสียหายน้อยลงเมื่อเปิด MOD ระหว่างเทิร์นของพวกเขา สิ่งนี้สามารถช่วยให้คุณผ่านการต่อสู้ที่ดุเดือด ทำงานร่วมกับทั้ง PVP และ PVE อย่าใช้ในทางที่ผิด

ชื่อผู้ใช้ : vipmods
รหัสผ่าน : vipmods.net

เกี่ยวกับ Monster Legends

Monster Legends (MOD, 3 ดาวเสมอ) จะแนะนำรูปแบบการเล่นที่ไม่ได้ใช้งานซึ่งหมุนรอบผู้เล่นที่สร้างทีมสัตว์ประหลาดที่ทรงพลังเพื่อพิชิตอาณาจักรทั้งหมดในเกม

โลกของสัตว์ประหลาดที่สวยงามที่ผู้เล่นจะได้ครอบครองและเติบโตใน Monster Legends: Breed, Collect และ Battle พวกเขาจะมีสัตว์ประหลาดหลายประเภทสำหรับตัวเองและสร้างดินแดนทางนิเวศวิทยาสำหรับพวกเขา ในขณะเดียวกัน เกมนี้เป็นเกมที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ในกระบวนการออกแบบหมู่บ้าน นอกจากนี้ คุณยังไม่สามารถเพิกเฉยต่อการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นแต่ท้าทายไม่แพ้กันกับของขวัญที่ไม่คาดคิด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะของการแข่งขัน

สร้างระบบนิเวศสำหรับสัตว์ประหลาดของคุณ

หมู่บ้านที่จะเลี้ยงสัตว์ประหลาดประเภทต่าง ๆ จะเปิดขึ้นต่อหน้าคุณ และคุณจะเป็นปรมาจารย์สัตว์ประหลาดฝึกหัดเมื่อคุณเข้ายึดครองสถานที่ดังกล่าว คุณจะสามารถสร้างโซนนิเวศใหม่สำหรับสัตว์ประหลาดในอนาคตที่คุณอาจเป็นเจ้าของ ในเวลาเดียวกัน กระบวนการก่อสร้างนี้จะใช้เวลาและทรัพยากรเพียงเล็กน้อย และการก่อสร้างทั้งหมดอยู่ในการควบคุมของคุณ เพื่อปรับตำแหน่งในหมู่บ้านให้เหมาะสมและจัดที่อยู่อาศัยอย่างเหมาะสม

ลักษณะของถิ่นที่อยู่คือพื้นที่ที่สัตว์ประหลาดอาศัยอยู่ และพวกมันยังมีสีที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยประเภทขององค์ประกอบในโลกของตำนานสัตว์ประหลาด ดังนั้นการวางตำแหน่งไว้ที่ใดก็ได้ที่ผู้เล่นชอบจะเป็นปัจจัยที่ช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ของผู้เล่น ในขณะเดียวกัน นอกจากการสร้างที่อยู่อาศัยแล้ว จะมีอาคารเสริมสำหรับเลี้ยงมอนสเตอร์ของคุณ เช่น ฟาร์มให้คุณปลูกอาหารสำหรับมอนสเตอร์ที่ส่งผลต่อการพัฒนามอนสเตอร์ของคุณอย่างรวดเร็ว

รวบรวมและฝึกฝนมอนสเตอร์ต่างๆ

เป้าหมายของ Monster Legends นั้นค่อนข้างง่าย ซึ่งก็คือการรวบรวมสัตว์ประหลาดให้ได้มากที่สุดเพื่อช่วยให้คุณเอาชนะด่านที่ท้าทายต่างๆ คอลเล็กชันนี้มักมีหลายวิธีที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ วิธีแรกคือคุณจะต้องซื้อมอนสเตอร์ที่มีจำหน่ายในร้าน และคุณก็รู้ถึงคุณลักษณะบางอย่างของมอนสเตอร์เหล่านี้ด้วย หลังจากซื้อในร้านค้าแล้ว มอนสเตอร์จะไม่ปรากฏขึ้นทันที แต่จะมีอยู่ในรูปของไข่

สัตว์ประหลาดทั้งหมดต้องผ่านขั้นตอนต่างๆ ของการพัฒนา และอย่างแรกคือรูปร่างของไข่ คุณจะต้องใช้เวลาสักครู่เพื่อให้กระบวนการฟักไข่เสร็จสมบูรณ์ และเมื่อมันฟักออกมา คุณจะถูกแนะนำให้รู้จักกับรูปร่าง 3 แบบที่สอดคล้องกับวิวัฒนาการทั้งสามของสัตว์ประหลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภาพที่พัฒนาขึ้นจะกระตุ้นให้ผู้เล่นเลี้ยงมอนสเตอร์ของพวกเขา เนื่องจากรูปร่างสุดท้ายนั้นเจ๋งมากที่ผู้เล่นทุกคนจะหลงรัก

วิธีต่อไปนี้ที่คุณจะได้มอนสเตอร์ตัวใหม่คือมอนสเตอร์ที่คุณมีอยู่แล้วเพื่อสร้างความสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน อีกซักพักจะกลายเป็นพ่อแม่และให้ไข่ใหม่แก่คุณ กล่าวได้ว่าพวกเขาจะมีลักษณะของพ่อแม่คนหนึ่งในแง่ของลักษณะของสายพันธุ์และจากนั้นพ่อแม่คู่เดียวกันจะมีลูกที่มีลักษณะแตกต่างกัน ดังนั้นคุณจะใช้เวลาในการสัมผัสกลไกนี้

เสร็จสิ้นภารกิจที่แตกต่าง

นอกเหนือจากการสร้างหมู่บ้านของคุณแล้ว คุณไม่ควรละเลยภารกิจที่ปรากฏในเกมนี้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะใช้เวลาทำภารกิจเหล่านี้ให้เสร็จเพื่อรับรางวัลมากมายในเกม จากตรงนั้น คุณจะเพิ่มระดับและสิ่งสำคัญในเกมนี้ การทำภารกิจให้สำเร็จยังมีการสนับสนุนเพื่อค้นหาพื้นที่ที่เกี่ยวข้องกับภารกิจและทำอย่างถูกต้อง

เหตุผลหนึ่งที่คุณต้องยกระดับคือช่วยให้คุณเปิดสิ่งต่าง ๆ เพื่อสร้าง พูดอีกอย่างก็คือ หากคุณต้องการเข้าถึงหมู่บ้านที่มั่งคั่งด้วยสิ่งปลูกสร้างหรือที่อยู่อาศัยมากขึ้น คุณควรหาวิธีอัพเกรดเลเวลของคุณ ในขณะเดียวกัน มันยังช่วยให้คุณได้รับทรัพยากรมากมายและช่วยให้คุณมีอาหารเพียงพอที่จะเลี้ยงมอนสเตอร์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว เพราะการได้รับค่าประสบการณ์จากการต่อสู้นั้นไม่เร็วเท่ากับอาหารที่ให้มอนสเตอร์

โหมดการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นมากมาย

นอกจากการสร้างหมู่บ้านสำหรับมอนสเตอร์แล้ว คุณจะไม่พลาดการต่อสู้ที่น่าประทับใจเพื่อทดสอบความแข็งแกร่งของมอนสเตอร์เหล่านี้อย่างแน่นอน มันคือระบบของระดับที่คุณจะต้องผ่านในเกม และกลไกผลัดกันเล่นก็ใช้งานได้ การเลี้ยวของสัตว์ประหลาดทั้งสองฝั่งจะได้รับแจ้งจากแถบที่อยู่ตรงกลางหน้าจอ ซึ่งคุณสามารถดูและเพิ่มประสิทธิภาพกลยุทธ์ของคุณได้อย่างง่ายดาย

สัตว์ประหลาดแต่ละตัวจะมีทักษะที่แตกต่างกันมากมายที่จะปลดล็อคผ่านการเพิ่มเลเวลของพวกมัน คุณจะเลือกทักษะที่เหมาะสมในการโจมตีศัตรูและชนะเกม หลังจากแต่ละระดับ คุณจะได้รับรางวัลแบบสุ่ม และถ้าคุณโชคดี คุณจะได้ไข่ของมอนสเตอร์ นอกจากนี้ การแข่งขันแบบทีมหรือการดวลสดยังเป็นสถานที่สำหรับคุณในการเผชิญหน้ากับความท้าทายและรวบรวมสัตว์ประหลาดที่มีเอกลักษณ์ของทั้งสองโหมดนี้

ดาวน์โหลด Monster Legends v12.0.5 MOD APK (Always 3 Stars)

ดาวน์โหลด (218MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Monster Legends v12.0.5 MOD APK (Always 3 Stars) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You