Monster Legends App Free icon

Monster Legends v12.0.5 MOD APK (Always 3 Stars)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

12.0.5กันยายน 13, 2021 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Monster Legends
Offers Free
Size 218MB
Updated
Developer Socialpoint
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesAlways 3 Stars

เกี่ยวกับ Monster Legends

Monster Legends (MOD, 3 ดาวเสมอ) จะแนะนำรูปแบบการเล่นที่ไม่ได้ใช้งานซึ่งหมุนรอบผู้เล่นที่สร้างทีมสัตว์ประหลาดที่ทรงพลังเพื่อพิชิตอาณาจักรทั้งหมดในเกม

โลกของสัตว์ประหลาดที่สวยงามที่ผู้เล่นจะได้ครอบครองและเติบโตใน Monster Legends: Breed, Collect และ Battle พวกเขาจะมีสัตว์ประหลาดหลายประเภทสำหรับตัวเองและสร้างดินแดนทางนิเวศวิทยาสำหรับพวกเขา ในขณะเดียวกัน เกมนี้เป็นเกมที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ในกระบวนการออกแบบหมู่บ้าน นอกจากนี้ คุณยังไม่สามารถเพิกเฉยต่อการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นแต่ท้าทายไม่แพ้กันกับของขวัญที่ไม่คาดคิด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะของการแข่งขัน

สร้างระบบนิเวศสำหรับสัตว์ประหลาดของคุณ

หมู่บ้านที่จะเลี้ยงสัตว์ประหลาดประเภทต่าง ๆ จะเปิดขึ้นต่อหน้าคุณ และคุณจะเป็นปรมาจารย์สัตว์ประหลาดฝึกหัดเมื่อคุณเข้ายึดครองสถานที่ดังกล่าว คุณจะสามารถสร้างโซนนิเวศใหม่สำหรับสัตว์ประหลาดในอนาคตที่คุณอาจเป็นเจ้าของ ในเวลาเดียวกัน กระบวนการก่อสร้างนี้จะใช้เวลาและทรัพยากรเพียงเล็กน้อย และการก่อสร้างทั้งหมดอยู่ในการควบคุมของคุณ เพื่อปรับตำแหน่งในหมู่บ้านให้เหมาะสมและจัดที่อยู่อาศัยอย่างเหมาะสม

ลักษณะของถิ่นที่อยู่คือพื้นที่ที่สัตว์ประหลาดอาศัยอยู่ และพวกมันยังมีสีที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยประเภทขององค์ประกอบในโลกของตำนานสัตว์ประหลาด ดังนั้นการวางตำแหน่งไว้ที่ใดก็ได้ที่ผู้เล่นชอบจะเป็นปัจจัยที่ช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ของผู้เล่น ในขณะเดียวกัน นอกจากการสร้างที่อยู่อาศัยแล้ว จะมีอาคารเสริมสำหรับเลี้ยงมอนสเตอร์ของคุณ เช่น ฟาร์มให้คุณปลูกอาหารสำหรับมอนสเตอร์ที่ส่งผลต่อการพัฒนามอนสเตอร์ของคุณอย่างรวดเร็ว

รวบรวมและฝึกฝนมอนสเตอร์ต่างๆ

เป้าหมายของ Monster Legends นั้นค่อนข้างง่าย ซึ่งก็คือการรวบรวมสัตว์ประหลาดให้ได้มากที่สุดเพื่อช่วยให้คุณเอาชนะด่านที่ท้าทายต่างๆ คอลเล็กชันนี้มักมีหลายวิธีที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ วิธีแรกคือคุณจะต้องซื้อมอนสเตอร์ที่มีจำหน่ายในร้าน และคุณก็รู้ถึงคุณลักษณะบางอย่างของมอนสเตอร์เหล่านี้ด้วย หลังจากซื้อในร้านค้าแล้ว มอนสเตอร์จะไม่ปรากฏขึ้นทันที แต่จะมีอยู่ในรูปของไข่

สัตว์ประหลาดทั้งหมดต้องผ่านขั้นตอนต่างๆ ของการพัฒนา และอย่างแรกคือรูปร่างของไข่ คุณจะต้องใช้เวลาสักครู่เพื่อให้กระบวนการฟักไข่เสร็จสมบูรณ์ และเมื่อมันฟักออกมา คุณจะถูกแนะนำให้รู้จักกับรูปร่าง 3 แบบที่สอดคล้องกับวิวัฒนาการทั้งสามของสัตว์ประหลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภาพที่พัฒนาขึ้นจะกระตุ้นให้ผู้เล่นเลี้ยงมอนสเตอร์ของพวกเขา เนื่องจากรูปร่างสุดท้ายนั้นเจ๋งมากที่ผู้เล่นทุกคนจะหลงรัก

วิธีต่อไปนี้ที่คุณจะได้มอนสเตอร์ตัวใหม่คือมอนสเตอร์ที่คุณมีอยู่แล้วเพื่อสร้างความสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน อีกซักพักจะกลายเป็นพ่อแม่และให้ไข่ใหม่แก่คุณ กล่าวได้ว่าพวกเขาจะมีลักษณะของพ่อแม่คนหนึ่งในแง่ของลักษณะของสายพันธุ์และจากนั้นพ่อแม่คู่เดียวกันจะมีลูกที่มีลักษณะแตกต่างกัน ดังนั้นคุณจะใช้เวลาในการสัมผัสกลไกนี้

เสร็จสิ้นภารกิจที่แตกต่าง

นอกเหนือจากการสร้างหมู่บ้านของคุณแล้ว คุณไม่ควรละเลยภารกิจที่ปรากฏในเกมนี้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะใช้เวลาทำภารกิจเหล่านี้ให้เสร็จเพื่อรับรางวัลมากมายในเกม จากตรงนั้น คุณจะเพิ่มระดับและสิ่งสำคัญในเกมนี้ การทำภารกิจให้สำเร็จยังมีการสนับสนุนเพื่อค้นหาพื้นที่ที่เกี่ยวข้องกับภารกิจและทำอย่างถูกต้อง

เหตุผลหนึ่งที่คุณต้องยกระดับคือช่วยให้คุณเปิดสิ่งต่าง ๆ เพื่อสร้าง พูดอีกอย่างก็คือ หากคุณต้องการเข้าถึงหมู่บ้านที่มั่งคั่งด้วยสิ่งปลูกสร้างหรือที่อยู่อาศัยมากขึ้น คุณควรหาวิธีอัพเกรดเลเวลของคุณ ในขณะเดียวกัน มันยังช่วยให้คุณได้รับทรัพยากรมากมายและช่วยให้คุณมีอาหารเพียงพอที่จะเลี้ยงมอนสเตอร์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว เพราะการได้รับค่าประสบการณ์จากการต่อสู้นั้นไม่เร็วเท่ากับอาหารที่ให้มอนสเตอร์

โหมดการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นมากมาย

นอกจากการสร้างหมู่บ้านสำหรับมอนสเตอร์แล้ว คุณจะไม่พลาดการต่อสู้ที่น่าประทับใจเพื่อทดสอบความแข็งแกร่งของมอนสเตอร์เหล่านี้อย่างแน่นอน มันคือระบบของระดับที่คุณจะต้องผ่านในเกม และกลไกผลัดกันเล่นก็ใช้งานได้ การเลี้ยวของสัตว์ประหลาดทั้งสองฝั่งจะได้รับแจ้งจากแถบที่อยู่ตรงกลางหน้าจอ ซึ่งคุณสามารถดูและเพิ่มประสิทธิภาพกลยุทธ์ของคุณได้อย่างง่ายดาย

สัตว์ประหลาดแต่ละตัวจะมีทักษะที่แตกต่างกันมากมายที่จะปลดล็อคผ่านการเพิ่มเลเวลของพวกมัน คุณจะเลือกทักษะที่เหมาะสมในการโจมตีศัตรูและชนะเกม หลังจากแต่ละระดับ คุณจะได้รับรางวัลแบบสุ่ม และถ้าคุณโชคดี คุณจะได้ไข่ของมอนสเตอร์ นอกจากนี้ การแข่งขันแบบทีมหรือการดวลสดยังเป็นสถานที่สำหรับคุณในการเผชิญหน้ากับความท้าทายและรวบรวมสัตว์ประหลาดที่มีเอกลักษณ์ของทั้งสองโหมดนี้

คุณสมบัติ MOD

  • ชนะด้วย 3 ดาวเสมอ

 

หมายเหตุ: เปิด MOD เฉพาะเมื่อเป็นเทิร์นของศัตรูและปิดเมื่อคุณถึงตาคุณโจมตี ศัตรูจะสร้างความเสียหายน้อยลงเมื่อเปิด MOD ระหว่างเทิร์นของพวกเขา สิ่งนี้สามารถช่วยให้คุณผ่านการต่อสู้ที่ดุเดือด ทำงานร่วมกับทั้ง PVP และ PVE อย่าใช้ในทางที่ผิด

ชื่อผู้ใช้ : vipmods
รหัสผ่าน : vipmods.net

ดาวน์โหลด Monster Legends v12.0.5 MOD APK (Always 3 Stars)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Monster Legends v12.0.5 MOD APK (Always 3 Stars) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.