Monster Hunter Riders v4.01.01 MOD APK + OBB (God Mode/One Hit)

APP Name Monster Hunter Riders
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ CAPCOM
ประเภท
ขนาด 158 MB
คุณสมบัติ MOD One Hit/God Mode
เวอร์ชัน 4.01.01
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 14, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • ตีหนึ่งฆ่า
  • โหมดพระเจ้า

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

เกี่ยวกับ Monster Hunter Riders

Monster Hunter Riders (MOD, One Hit/God Mode) เป็นเกมสวมบทบาทประเภทหนึ่งที่ให้คุณรวบรวมวัตถุทรงพลังและต่อสู้กับผู้เล่นอื่น ๆ มากมาย

Monster Hunter Riders ภาคต่อของความสำเร็จของ Monster Hunter Stories Capcom เพิ่งประกาศว่ากำลังดำเนินการในช่วงสุดท้ายเพื่อเตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวในตลาดมือถือ จากข้อมูลบางส่วนจาก Capcom พวกเขายืนยันว่ารูปแบบการเล่นของทั้งสองเกมจะคล้ายกัน ความแตกต่างระหว่างสองเกมในครั้งนี้จะเป็นโลกใหม่ เรื่องราวใหม่และ Monstie ใหม่ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน ไม่เพียงเท่านั้น Monster Hunter Riders ยังมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ มากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่น

เกมเพลย์

ในโลกแฟนตาซีที่มีความลึกลับนับไม่ถ้วน สัตว์ประหลาดที่ปรากฏมักจะถูกทำลายโดยมนุษย์ในทันที แต่ในหมู่บ้านที่ห่างไกล มนุษย์และสัตว์ประหลาดอาศัยอยู่ร่วมกันผ่าน Kinship Stone หลังจากที่มอนสเตอร์ถูกจับโดย Kinship Stone พวกเขาจะถูกเรียกว่า Monsties และจะอยู่กับผู้เล่นไปตลอดชีวิต และผู้ที่เอาชนะ Monsties ได้สำเร็จจะถูกเรียกว่า Riders

ในเวอร์ชันใหม่นี้ ผู้เล่นจะต้องเดินทางไปทั่วโลกเพื่อจ้างมอนสเตอร์ที่ทรงพลังและเปลี่ยนพวกมันให้กลายเป็นมอนส์ตี้ เมื่อเข้าสู่สถานะการต่อสู้ ผู้เล่นจะต้องผ่านการต่อสู้แบบผลัดกันเล่น ในแต่ละเทิร์น ผู้เล่นสามารถใช้การกระทำบางอย่างจาก Rider หรือ Monstie เท่านั้น การกระทำเหล่านี้รวมถึงการโจมตีปกติ การใช้ทักษะ และการใช้ไอเท็ม มีหลายสิ่งให้ผู้เล่นเลือกในเทิร์นเดียว แต่พวกเขาจำเป็นต้องตัดสินใจอย่างถูกต้องเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียเวลาทุกเทิร์น กล่าวอีกนัยหนึ่งผู้เล่นจะต้องสร้างรูปแบบการเล่นและยุทธวิธีที่หลากหลายเพื่อจัดการกับศัตรูหลายประเภทในทุกสถานการณ์

Monstiecharacter ถูกกำหนดโดยปัจจัยต่าง ๆ มากมาย รวมถึงองค์ประกอบและบทบาทของพวกเขา Monstie จะตัดสินใจโดยชุดทักษะและพารามิเตอร์การต่อสู้ ในขณะที่องค์ประกอบจะส่งผลต่อรูปแบบการโจมตีจากทักษะ เนื่องจากความหลากหลายขององค์ประกอบ ผู้เล่นจะต้องสร้างกลยุทธ์ที่แตกต่างกันมากมาย เพราะคู่ต่อสู้สามารถใช้องค์ประกอบที่ตอบโต้ได้ ระบบธาตุแบ่งออกเป็นหลายประเภท ซึ่งแต่ละระบบจะกำหนดว่ามอนส์ตีจะปรากฏที่ใด มีมอนส์ตี้หลายตัวที่สามารถบรรทุกองค์ประกอบสองประเภทที่แตกต่างกันและถูกระบุว่าเป็นประเภทพิเศษ

ในขณะที่ผจญภัยในโลกใหม่ ผู้เล่นจะได้พบกับความประหลาดใจที่แตกต่างกันนับไม่ถ้วน โลกใหม่ เรื่องราวที่แตกต่าง และมอนส์ตี้ใหม่ๆ มากมายกำลังรอให้ผู้เล่นถูกค้นพบ หากคุณสนใจเกมนี้ โปรดตั้งตารอ

คุณสมบัติกราฟิก

เกมนี้จะใช้เลเยอร์กราฟิกของรุ่นก่อนและปรับปรุง คราวนี้ Capcom รับประกันว่าจะนำการต่อสู้ที่สะดุดตาของผู้เล่นด้วยเอฟเฟกต์ทักษะที่อัปเกรดแล้ว หรือไปผจญภัยด้วยกันเพื่อเพลิดเพลินกับภูมิประเทศอันมหัศจรรย์ของโลกนี้ โดยจะมีเลเยอร์กราฟิกใหม่ที่มีคุณภาพแตกต่างจากเวอร์ชันก่อน ดังนั้นจึงต้องมีอุปกรณ์ที่กำหนดค่าไว้อย่างเหมาะสมจึงจะใช้งานได้

โลก

เพื่อให้ผู้คนสามารถทำสิ่งที่ต้องการได้โดยไม่ผูกมัดกับสิ่งใด โลกภายในเกมนี้จะถูกออกแบบด้วยสไตล์โอเพ่นเวิร์ล มีหลายสิ่งให้ผู้เล่นสำรวจ สถานที่เหล่านั้นเรียกว่า “จุดสนใจ” สถานที่เหล่านี้จะสร้างความประหลาดใจให้กับผู้เล่นนับไม่ถ้วน ทำให้มั่นใจว่าพวกเขาจะได้รับความสนใจสูงและจะย้ายไปยังตำแหน่งเหล่านี้เสมอ

ดาวน์โหลด Monster Hunter Riders v4.01.01 MOD APK + OBB (God Mode/One Hit)

ดาวน์โหลด (158 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Monster Hunter Riders v4.01.01 MOD APK + OBB (God Mode/One Hit) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You