Monster Diary App Free icon

Monster Diary v19.2.4 APK MOD (Unlimited Money,Gem)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

19.2.4ตุลาคม 02, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Monster Diary
Offers Free
Size 95MB
Updated
Developer EYOUGAME(USS)
Category Roleplay,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money,Gem

เกี่ยวกับ Monster Diary

พร้อมที่จะสัมผัสกับเกม Monster Diary Mod Apk หรือที่รู้จักในชื่อ Yokai Tamer แล้วหรือยัง? ทีมนักพัฒนาของเราได้แฮ็คไปมา พวกเขาได้ตัดสินใจที่จะให้พวกเขาเผยแพร่สู่สาธารณะเนื่องจากวันหยุดจะมาถึงเร็ว ๆ นี้ หลายเดือนก่อนมีการพยายามหาวิธีรับเหรียญและหยกฟรี และตอนนี้ก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว นี่คือรหัสข้อผิดพลาดและของขวัญที่ใช้กับอุปกรณ์ปัจจุบันที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ณ วันนี้ ไม่มีการแบนเนื่องจากเทคโนโลยีต่อต้านการแบนของเรา คุณไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ที่รูทหรือ APK เพื่อใช้งาน เนื่องจากทุกอย่างทำงานผ่านเซิร์ฟเวอร์ของเรา

แนะนำ Monster Diary

Monster Diary เป็นเกมมือถือ MMORPG ของญี่ปุ่นที่ควรเล่นเบาๆ ฉากการ์ตูนที่สวยงาม ระบบการประลองที่สง่างาม เรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากเรื่องราวแฟนตาซีที่สนุกสนาน รวมสุดยอดนักพากย์เสียงสุดฮอตเมื่อเล่นเกม เพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าสู่โลกแฟนตาซีได้ด้วยตัวเอง เนื่องจากระบบการต่อสู้ที่ดุเดือด ภาพเกมที่สวยงาม และการแสดงเสียงที่โดดเด่น เมื่อเกมนี้วางจำหน่ายในร้านค้าญี่ปุ่น จึงได้รับการชื่นชมจากผู้เล่นมากมาย เรื่องราวในตำนานเล่าว่าในช่วงกลางวันถึงกลางคืน ซึ่งเป็นช่วงเวลาพลบค่ำ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ โลกวิญญาณใกล้จะสว่างแล้ว ผีและชิกิงามิจะแอบเข้าไปในโลกมนุษย์ในเวลานี้ เมียง จิพิทักษ์ เมืองหลวงจะออกมา ใช้เวทย์มนตร์ต่อสู้กับปีศาจ เพื่อปกป้องความสงบสุขของโลก!
ไดอารี่มอนสเตอร์

เกม ลักษณะเกม】
—– เกมสไตล์ญี่ปุ่น เสียงเพลงไพเราะ —–
Monster Diary เชิญนักพากย์สุดฮอตมาร่วมกันพัฒนาเกม เสียงสร้างภาพเพื่อโน้มน้าวผู้เล่นทุกคน นำทุกคนเข้าสู่โลกแฟนตาซี ขณะที่ยังเพลินหูเพลินๆ ในเกม เสียง Scenes of Monster เกมส์ Diary สวยงามมาก เมื่อเล่นเกมผู้เล่นจะได้เห็นทัศนียภาพที่สวยงามของเมืองหลวงโบราณ ภาพต้นเมเปิลสีแดงในฤดูใบไม้ร่วง ดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิ หิมะตกในฤดูหนาว และภาพอื่น ๆ อีกมากมายที่สวยงามจนหาคำบรรยายไม่มากนัก รีบเข้าเกมดูกันเถอะ

—- ชิงระดับโลกชิงชิงอันดับหนึ่งของโลก —–
การแข่งขันอารีน่าน่าตื่นเต้น คราวนี้ Myōji จากทั่วทุกมุมโลกจะมารวมตัวกันเพื่อแข่งขันในทักษะนี้ สุดท้ายแล้วใครจะได้ครองบัลลังก์? นอกจากนี้ ศึกระดับโลกก็จะเปิดให้ทำการรบไปพร้อม ๆ กัน ทุกคนต้องใช้กำลังเต็มที่ เพื่อชิงตำแหน่งคนแรกของโลก Miaoji ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกคือใคร?

—- ชิกิงามิทำตามคำ ผนึกปีศาจทั้งหมด —-
รวบรวมวิญญาณเทพปลุกพลังและสั่งให้เขาเป็นชิกิงามิเพียงคนเดียวของคุณ ชิกินามิมีสองสถานะ —— สถานะการเปลี่ยนแปลงและสถานะการต่อสู้ ชิกิงามิแต่ละตัวมีสถานะเฉพาะของตัวเอง: น้ำ ลม ไฟ ไฟฟ้า ฯลฯ อันชิส ชิกิงามิลงมาจากสวรรค์เพื่อช่วยต่อสู้ การต่อสู้ครั้งสุดท้ายเริ่มต้นจากสิ่งนี้!

—- Social Guild ครอบครัวใหญ่และอบอุ่น —-
ตั้งทีมเพื่อเอาชนะบอสบอท คุยกันต่อครับ. เฮฮาผจญภัยไปด้วยกัน ~
ฐานกิลด์รวบรวมเพื่อนที่มีวัตถุประสงค์เดียวกัน เป็นครอบครัวที่พลุกพล่าน มีความอบอุ่น ~ ^^ ~
—- พรหมลิขิตรักนิรันดร์ —-
ชมดอกไม้ไฟสวยงาม เข้าร่วมงานเต้นรำ Do Guild พร้อมกัน จับมือ วิ่ง และแกล้งคนที่คุณชอบ ฯลฯ นี่คือท่าทางสำหรับคู่รัก และยังมีเขตเฉพาะอีก 2 อำเภอ

—- ระบบลูกใหม่ พ่อแม่ให้ความร่วมมือดูแลลูก —–
ระบบ Baby Fun เปิดแล้ว เลือกลูกที่น่ารัก น่าเอ็นดู ดูแลและเอาใจใส่อย่างที่คิด! การอัพเกรดของทารกสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของทารกได้ เลี้ยงตั้งแต่แรกเกิดจนโตเป็นเด็กเล็กที่อยากอุ้ม หลังจากที่ลูกโตแล้วพาเขาไปผจญภัยด้วยกัน

คุณสมบัติ MOD

  1. เงินไม่จำกัด
  2. เหรียญ/อัญมณีไม่จำกัด
  3. เงินสดฟรี
  4. วิญญาณไม่ จำกัด
  5. ช้อปปิ้งฟรี
  6. ทองไม่จำกัด
  7. เพชรไม่จำกัด
  8. ปลดล็อคทั้งหมด

ดาวน์โหลด Monster Diary v19.2.4 APK MOD (Unlimited Money,Gem)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Monster Diary v19.2.4 APK MOD (Unlimited Money,Gem) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.