Monopoly (MOD, All Unlocked)

APP Name Monopoly
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Marmalade Game Studio
ประเภท
ขนาด 180M
คุณสมบัติ MOD All Paid Content Unlocked
เวอร์ชัน 1.5.5
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 03, 2021 (one year ago)

เกมกระดานที่เกี่ยวข้องกับวัยเด็กของหลาย ๆ คนตอนนี้มีรูปลักษณ์ใหม่ทั้งหมดในการผูกขาด ผู้เล่นจะได้พบกับองค์ประกอบที่ใกล้เคียงมากมายในการเล่นเกมและสัมผัสกับโลกที่สมจริงอย่างสมบูรณ์ที่เกมนำมา ในขณะเดียวกัน นอกจากกฎพื้นฐานของเกมแล้ว จะยังมีตัวเลือกการแก้ไขบางอย่างเพื่อช่วยให้ผู้เล่นเร่งความเร็วของเกมได้ นอกจากนี้ คุณจะได้สัมผัสกับเกมในแบบของคุณ

แผนที่เก่าแต่ประสบการณ์ใหม่

เราไม่สามารถปฏิเสธความนิยมของเกม Monopoly ได้ และตอนนี้ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์ได้ทุกที่ด้วยสมาร์ทโฟน คุณสามารถสัมผัสกับกฎดั้งเดิมของเกมนี้และสนามเด็กเล่นที่คุ้นเคยอย่างเต็มที่ แต่มันให้ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมากมายแก่คุณ องค์ประกอบของสนามในเกมกระดานนี้ได้รับการปรับปรุง และคุณจะเห็นปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมมากมายปรากฏขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ที่สมจริงที่สุด

มันให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในเมืองใหญ่และค่อย ๆ ได้มาซึ่งทรัพย์สินจำนวนมาก นี่เป็นหนึ่งในปัจจัยที่จะดึงดูดผู้เล่นให้มาที่เกมนี้และดำดิ่งลงไปในหน้าจอเกมที่มีการแข่งขันมากมายเกิดขึ้น พูดได้เลยว่าเกมนี้จะช่วยให้คุณมีช่วงเวลาที่ดีกับเพื่อนหรือผู้เล่นคนอื่นๆ

ในเกมนี้ ผู้คนจะสังเกตสภาพแวดล้อมของเกมจากมุมมองจากบนลงล่าง ซึ่งคุณจะพบด้านบนสุดของอาคารและสี่เหลี่ยมทั้งหมดในพื้นที่ของเกมกระดานนี้ ในเวลาเดียวกัน มุมมองนี้ไม่ได้รับการแก้ไข เนื่องจากเมื่อคุณทอยลูกเต๋า มุมมองจะเปลี่ยนไปทางโทเค็นของคุณ คุณจะเห็นโทเค็นของคุณเคลื่อนไหวทีละขั้นตอนและรู้สึกเหมือนกำลังเคลื่อนไหวอยู่ภายใน ในขณะเดียวกัน ข้อมูลที่จำเป็นก็ปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณ

กฎของเกมง่ายๆ ที่ให้ความบันเทิงสูง

สำหรับผู้ที่ลืมกฎของการผูกขาดหรือไม่เล่นเกมนี้ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเพราะเกมนี้ให้วิธีการเล่นที่ตรงไปตรงมาและเรียนรู้ได้ง่าย งานของคุณภายในนั้นค่อนข้างง่าย: พยายามอย่าล้มละลายด้วยการเคลื่อนไหวภายในเกมนี้อย่างต่อเนื่อง ดังนั้น แต่ละขั้นตอนในสนามจะสอดคล้องกับจำนวนปุ่มที่คุณลงจอด และในนั้นจะมีพื้นที่ดีๆ มากมาย แต่ก็เป็นอันตรายต่อคุณด้วย

ภายในเกมนี้ คุณจะต้องดูแลพื้นที่ประเภทต่างๆ โดยเฉพาะเมื่อคุณมาถึงพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งและมีราคาที่จะซื้อ คุณจะต้องพิจารณาว่าจะซื้อหรือไม่ นอกจากนี้ คุณจะต้องเสนอราคากับผู้เล่นคนอื่นเพื่อเป็นเจ้าของบ้านบางประเภท แต่นั่นเป็นพื้นที่ปลอดภัย และหากคุณไปยังพื้นที่ที่กระทบต่อคุณ เช่น คุก คุณจะมีปัญหาเล็กน้อยในแง่ของความคืบหน้าในเกม

หลายโหมดให้เลือก

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น คุณจะได้สัมผัสกับเกมนี้ด้วยโหมดเกมต่างๆ มากมายที่คุณจะหลงรักอย่างแน่นอน เพราะเกมนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถเล่นคนเดียวกับ AI ด้วยโหมดความยากที่หลากหลายสำหรับโหมดผู้เล่นคนเดียวเพื่อปรับความยาก จะเห็นได้ว่าผู้เล่นสามารถปรับตัวให้เข้ากับกลไกพื้นฐานของเกมนี้และค่อยๆ พัฒนาทักษะร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ

เมื่อเป็นเกมกระดานแล้ว การเล่นร่วมกับผู้เล่นคนอื่นจะเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานและท้าทาย ผู้เล่นแต่ละคนจะมีลักษณะที่แตกต่างกันและบางครั้งพวกเขาก็เป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามเพราะพวกเขามีประสบการณ์ ในขณะเดียวกัน คุณยังสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ และสนุกกับการเล่นได้อีกด้วย ดังนั้นจึงเป็นสะพานเชื่อมในการเล่นกับเพื่อน ๆ ของคุณแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อยู่ด้วยกันและช่วยให้คุณเลือกกฎของเกมได้

ผู้เล่นจะเลือกรูปแบบการเล่นสุดคลาสสิกของเกมนี้และเลือกจากกฎที่ปรับแต่งมามากมายเพื่อเพิ่มเวลาในการจบเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถเลือกได้โดยขึ้นอยู่กับเวลาของคุณและการปรับแต่งทั่วไปบางอย่าง เช่น คุณจะสามารถอยู่ในคุกได้เพียงเทิร์นเดียว ข้ามสิ่งที่ไม่จำเป็นบางอย่าง ในเวลาเดียวกัน เป้าหมายของเกมที่ย้ายจากการล้มละลายสำหรับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทุกคนจะเปลี่ยนเป็นเพียงแค่การล้มละลายครั้งแรกเพื่อจบเกม

สภาพแวดล้อมที่น่าประทับใจ

เป็นเกมที่ทำตามกฎดั้งเดิมของการผูกขาดและมีการดัดแปลงบางอย่างเพื่ออำนวยความสะดวกเวลาและความถี่ของประสบการณ์ของผู้เล่น ในขณะเดียวกัน ในระหว่างเกม คุณไม่เพียงแต่ถูกห่อหุ้มไว้ในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงเท่านั้น แต่คุณยังสามารถพบกับสภาพแวดล้อมอื่นๆ ในเกมได้อีกด้วย การเปลี่ยนประสบการณ์เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้เล่นมายังเกมได้ คุณสามารถมีสเตจใน Snowdrop Valley หรือแอตแลนติกซิตีในปี 1935 ได้

ดาวน์โหลด Monopoly (MOD, All Unlocked)

ดาวน์โหลด (180M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Monopoly (MOD, All Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You