MODERN WARSHIPS: Sea Battle App Free icon

MODERN WARSHIPS: Sea Battle (MOD, Unlimited Ammo)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.45.5 b266สิงหาคม 09, 2021 (3 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name MODERN WARSHIPS: Sea Battle
Offers Free
Version 0.45.5 b266
Updated
Developer Cube Software
Category แอ็กชัน,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Ammo

เกี่ยวกับ MODERN WARSHIPS: Sea Battle

ที่น่าประทับใจ แต่รุนแรงอย่างเท่าเทียมกันต่อสู้กับกองทัพเรือสามารถพบได้โดยผู้เล่นในเรือรบสมัยใหม่: การรบทางทะเลออนไลน์ กลไกหลายอย่างกำลังรอให้พวกเขาสำรวจ พร้อมกับสภาพแวดล้อมที่น่าเกรงขามที่พวกเขาไม่ควรพลาด ในเวลาเดียวกัน เรือประเภทต่าง ๆ กำลังรอคุณออกเรือ และอย่าลืมเพิ่มอาวุธทรงพลังให้กับพวกมัน

สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ทางเรือที่น่าตื่นเต้น

เมื่อคุณเห็นชื่อเกม คุณจะรู้ว่าคุณจะเข้าร่วมการแข่งขันประเภทใด ผู้เล่นจะควบคุมเรือรบด้วยอาวุธต่างๆ และเข้าร่วมกับผู้เล่นคนอื่นในการแข่งขันที่น่าประทับใจ ในเวลาเดียวกัน การมีส่วนร่วมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ นั้นชัดเจนมากเพราะเป็นเกม PVP และผู้เล่นจะเข้าร่วมในการแข่งขันที่ต้องใช้การประสานงานสูง อันตรายและโอกาสเป็นสองสิ่งที่คุณสามารถพบได้ในเรือรบสมัยใหม่

ผู้เล่นจะควบคุมเรือรบของพวกเขาจากมุมมองของบุคคลที่สาม และสามารถหมุนกล้องไปรอบๆ เรือของพวกเขาได้ ที่ช่วยให้คุณค้นหาศัตรูหรือเพื่อนร่วมทีมที่เข้าใกล้คุณ ดังนั้นผู้เล่นจะไม่ละสายตาและคอยสังเกตว่าเกิดอะไรขึ้น พร้อมกันนี้ ผู้เล่นยังได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีศัตรูปรากฏขึ้นหรือเข้าใกล้ เพื่อนร่วมทีมและศัตรูของคุณจะปรากฏบนแผนที่ย่อของคุณ และคุณสามารถปรับปรุงวิสัยทัศน์ของคุณด้วยกล้องส่องทางไกลที่ติดตั้งไว้ ปัจจัยที่เอื้ออำนวยทั้งหมดพร้อมสำหรับคุณ

กำจัดศัตรูของคุณในทะเลอย่างมีกลยุทธ์

ใน MODERN WARSHIPS คุณจะเข้าร่วมในการรบทางเรือกับกัปตันคนอื่น ๆ และควบคุมประเภทเรือของพวกเขา เป้าหมายของพวกเขาคือการเอาชนะศัตรูที่ปรากฏตัวต่อหน้าพวกเขาในรูปแบบต่างๆ ในขณะเดียวกัน ในระหว่างเกม พวกเขาจะหาวิธีในการประสานงานกับผู้เล่นคนอื่นและโจมตีศัตรูได้อย่างแม่นยำ ดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่าองค์ประกอบทั้งหมดต้องใช้ทักษะเฉพาะจากผู้เล่น

การเคลื่อนตัวในทะเลนั้นค่อนข้างง่ายสำหรับคนจำนวนมาก และความเร็วก็ไม่ช้าเกินไปสำหรับผู้เล่นที่จะหลบหนีจากการล้อมของศัตรู แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกคนต้องรู้คือความแม่นยำของการยิงแต่ละครั้งของเรือรบ พูดอีกอย่างก็คือ หากคุณไม่เคลื่อนที่และเข้าไปในแนวสายตาของศัตรู ความเสียหายที่คุณได้รับจะมหาศาล ผู้เล่นแต่ละคนจะมี HP จำนวนหนึ่งและจะเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีแดงเพื่อส่งสัญญาณฉุกเฉินของเรือรบ

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ผู้เล่นจะติดตั้งกล้องส่องทางไกล และคุณจะประสานมันกับองค์ประกอบการเล็งของเรือรบ กล่าวอีกนัยหนึ่ง กล้องส่องทางไกลจะช่วยให้คุณมองเห็นศัตรูในระยะไกลได้อย่างง่ายดาย และคุณจะพยายามทำให้การเล็งของคุณมั่นคงอย่างสมบูรณ์ คุณสามารถยิงจรวดใส่ศัตรูเมื่อไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงระหว่างการกำหนดเป้าหมาย และการโจมตีแต่ละครั้งจะเป็นวัฏจักร กระสุนแต่ละนัดใช้เวลาในการโหลดซ้ำ

ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่น่าประทับใจ

เมื่อคุณเข้าร่วม MODERN WARSHIPS คุณจะตกหลุมรักกับสิ่งที่สามารถนำมาให้คุณได้อย่างแน่นอน สภาพแวดล้อมในเกมนั้นน่าทึ่งจนใครๆ ก็มองข้ามไม่ได้ พร้อมกับเอฟเฟกต์ที่น่าเกรงขามที่คุณมองข้ามไปไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เอฟเฟกต์เมื่อเคลื่อนที่หรือเผชิญหน้ากับศัตรูจะถูกเพิ่มเข้ามาในลักษณะที่ราบรื่นอย่างสมบูรณ์ เพื่อให้ทุกคนไม่สามารถละสายตาจากความประทับใจขององค์ประกอบต่างๆ ที่เกิดขึ้นในเกมได้

สภาพแวดล้อมในเกมจะไม่มีวันได้รับการแก้ไข และตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงของผู้เล่น คุณจะพบองค์ประกอบสภาพอากาศภายในเกมนี้ และคุณจะได้สัมผัสกับการแข่งขันในสภาพอากาศที่ดีและบางส่วนในสภาพอากาศเลวร้าย ในเวลาเดียวกัน ความแตกต่างระหว่างสองเงื่อนไขนี้คือจะมีปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมเพิ่มเติมปรากฏขึ้นและบางครั้งจะส่งผลต่อการสังเกตของตัวละคร ดังนั้นจึงสร้างความท้าทายเฉพาะสำหรับผู้เล่นหลายคน

ติดตั้งอาวุธที่แตกต่างมากขึ้น

เมื่อคุณได้สัมผัสกับเรือรบสมัยใหม่ คุณจะทราบสภาพของเรือรบและอาวุธที่คุณใช้อย่างไม่ต้องสงสัย เรือรบลำแรกที่คุณได้รับในเกมมีความสำคัญและสามารถอัพเกรดได้ด้วยปัจจัย UP ที่คุณได้รับ ในขณะเดียวกัน การเพิ่มสถิติก็จำเป็นเพราะจะเพิ่มพลังในเกมและให้โอกาสคุณมากขึ้นที่จะชนะหน้าจอเกม เมื่อเวลาผ่านไป คุณสามารถบรรลุสิ่งที่น่าประทับใจยิ่งขึ้นไปอีก

ทุกคนจะอยากรู้เกี่ยวกับเรือรบที่พวกเขาสามารถเป็นเจ้าของได้ภายในเกมนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเป้าหมายที่ทุกคนต้องการบรรลุ เรือแต่ละลำมีค่าที่ผู้เล่นจะต้องใช้เวลาเฉพาะเพื่อรับผ่านการแข่งขันที่แตกต่างกัน ในเวลาเดียวกัน มันเป็นเพียงจุดเริ่มต้นสำหรับเรือแต่ละลำ ผู้เล่นจะสามารถติดตั้งอาวุธจำนวนหนึ่งบนเรือได้ และมันมีความหลากหลายตั้งแต่ขีปนาวุธไปจนถึงเครื่องบิน

ข้อมูล MOD

  • เมนู MOD
  • กระสุนไม่ลดตอนยิง
หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด MODERN WARSHIPS: Sea Battle (MOD, Unlimited Ammo)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download MODERN WARSHIPS: Sea Battle (MOD, Unlimited Ammo) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.