Laplace M App Free icon

Laplace M APK 2.42.0 (MOD, เงินไม่จำกัด, สกิวไม่ดีเลย์)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.42.0สิงหาคม 21, 2020 (4 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Laplace M
Offers Free
Size 2G
Updated
Developer ZlongGames
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD Features เงินไม่จำกัด, สกิวไม่ดีเลย์

Laplace M (MOD, เงินไม่จำกัด, สกิวไม่ดีเลย์,)

โกงเกม Laplace M (MOD, เงินไม่จำกัด, สกิวไม่ดีเลย์, DAMAGE )  เป็นเกมแนว mmorpg online บนมือถือ รูปแบบกึ่งเกม ผจญ โดยตัว MOD นั้นสามารถใช้งานทั้งบนมือถือระบบ android และ ios  และเป็นอีกหนึ่งเกมที่กำลังจะมาสร้างความมันส์และความสนุกบนมือถือ!

เกี่ยวกับ Laplace M

เกม MMORPG บนมือถือนั้นมีความน่าดึงดูดและดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากในโลก ประเภทของเกมนี้ไม่ได้นำมาซึ่งการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดอย่างดุเดือดเหมือนเกม Battle Royale รวมถึงไม่มีเกมไขปริศนาที่ท้าทายสมองของคุณ มันมีจุดมุ่งหมายในการสร้างตัวละครขนาดใหญ่และโลกเสมือนจริง พวกเขานำประสบการณ์การผจญภัยและการค้นพบมาสู่ผู้เล่น หากคุณเบื่อชีวิตจริงโลกใน MMORPG อาจเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณที่จะซ่อนและเขียนเรื่องราวสำหรับชีวิตของคุณ เราได้แนะนำคุณสู่ MIA Online หรือ Ragnarok M: Eternal Love – MMORPG ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในวันนี้ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการชื่อใหม่และน่าสนใจยิ่งขึ้นเราขอแนะนำ Laplace M เกมมือถือชั้นยอดที่ดัดแปลงมาจากเวอร์ชั่น PC เผยแพร่โดยZlongGamesสามารถดาวน์โหลดและสัมผัสได้ฟรี

หลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ ของการทดสอบที่ จำกัด ในหลายประเทศในที่สุด Laplace M ก็ได้รับการปล่อยตัวในเวอร์ชันสากลโดยไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ ในบทความนี้เราต้องการที่จะให้คำแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดและติดตั้ง Laplace M ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเข้าถึงGoogle Play สโตร์

Laplace M เป็นเวอร์ชั่นสำหรับมือถือที่เป็นทางการซึ่งอ้างอิงจากเกมพีซีต้นฉบับ มันตั้งอยู่ในยุคกลางเมื่อกองกำลังความมืดปรากฏขึ้นและทำลายความสงบสุขของ Laplace ในสถานการณ์เช่นนี้คุณเล่นเป็นฮีโร่ที่ยืนหยัดต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและนำสันติสุขมาสู่สถานที่แห่งนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกหนึ่งใน 4 คลาสของตัวละครรับอาวุธและเข้าร่วมการผจญภัย นอกจากการต่อสู้คุณต้องรู้วิธีพัฒนาตัวละครเรียนรู้ทักษะใหม่ซื้อหรืออัพเกรดอุปกรณ์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง

Laplace M มีองค์ประกอบทั้งหมดที่จะกลายเป็นเกม MMORPG บนมือถือที่ประสบความสำเร็จ เกมนำระบบภารกิจขนาดใหญ่และวิทยาศาสตร์ นักเล่นเกมต้องทำให้พวกเขาต่อเนื่องเพื่อค้นหาเรื่องราวทั้งหมด นอกเหนือจากการต่อสู้แล้วยังมีอีกหลายสิ่งที่คุณสามารถสำรวจได้: เรียนรู้วิธีสร้างอาวุธใหม่ทำความรู้จักกับ NPC และรับภารกิจจากพวกเขาพัฒนาตัวละครและมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับหัวหน้ามหากาพย์

สำหรับจุดเด่นของตัวเกม Laplace M นั้น เป็นเกมแนว MMORPG ที่จะพาทุกคนไปผจญภัยกันในโลกแห่งแฟนตาซี ภาพความงามที่ผสมผสานไปด้วยความน่ารักและสดใส และใครที่เป็นสายแต่งตัว สายแบ๊ว บอกได้เลยว่าตัวเกม Laplace M เป็นเกมที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง! เพราะภายในเกมนอกจากจะมีภาพที่สวยงามน่ารักมากแล้ว ตัวเกมยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถออกแบบตัวละครของตนเองได้ รวมไปถึงชุดแฟชั่น และอุปกรณ์แต่งตัวของตัวละครเองก็น่ารักไปอี๊ก! นอกจากนี้ยังมีระบบที่น่าสนใจมากมายอีกด้วย

Laplace M คุณสมบัติที่สำคัญ

เกมเปิดโลกที่สวยงาม

Laplace M นำผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการในยุคกลางซึ่งยังคงมีพลังเวทมนต์และความมืดอยู่ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์อะนิเมะญี่ปุ่นเกมนี้จะช่วยให้คุณดื่มด่ำกับความหลงใหลของคุณ ในเกมตัวละครได้รับการออกแบบในสไตล์อนิเมะญี่ปุ่นซึ่งน่ารักมาก โลกกว้างใหญ่และสวยงามมากพอที่จะทำให้คุณอยู่ได้นาน ดินแดนใหม่แต่ละแห่งจะนำภารกิจใหม่มาค้นพบเสมอ Laplace M จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกเปิดที่สวยงามและท้าทาย

ระบบตัวละคร

เช่นเดียวกับเกม RPG อื่น ๆ คุณต้องสร้างตัวละครที่จะมากับคุณตลอดการผจญภัยของเกมในตอนเริ่มเกม Laplace M ช่วยให้ผู้เล่นสร้างตัวละครและปรับแต่งองค์ประกอบของพวกเขาเช่นสีผิวทรงผมใบหน้า ฯลฯ นอกจากนี้สิ่งสำคัญที่คุณต้องทำคือเลือกคลาสตัวละคร ขณะนี้มี 4 คลาสรวมถึง Warriors, Magi, Pastors และ Assassin แน่นอนว่าคลาสที่แตกต่างกันนำเอาองค์ประกอบการเล่นเกมพลังและทักษะที่แตกต่างกัน แต่ละคลาสของตัวละครจะถูกกำหนดโดยองค์ประกอบ: ระดับทักษะและอุปกรณ์ เราแนะนำให้คุณเลือกคลาสที่ชอบซึ่งเหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณเพราะคุณไม่สามารถเปลี่ยนได้ในระหว่างเกม

อัพเกรดฮีโร่ของคุณ

ในตอนต้นของเกมฮีโร่ของคุณมีพลัง จำกัด และทักษะพื้นฐานเล็กน้อย หลังจากชนะคุณจะได้รับคะแนนประสบการณ์และรางวัลที่มีค่ามากมาย คุณควรสะสมคะแนนประสบการณ์เพียงพอที่จะยกระดับขึ้น เมื่อคุณถึงระดับใหม่จุดแข็งและสถานะของฮีโร่ของคุณจะได้รับการปรับปรุงรวมถึงทักษะใหม่บางอย่างจะถูกปลดล็อค Laplace M ยังนำเสนอคุณสมบัติที่คุ้นเคยซึ่ง MMORPG ใด ๆ จะต้องมีซึ่งคือการอัพเกรดอาวุธและอุปกรณ์ จากไอเท็มในเกมที่มีให้กับไอเท็มที่ต้องจ่ายในร้านคุณสามารถอัพเกรดหรือผลิตอาวุธและอุปกรณ์ใหม่ได้ อาวุธแต่ละชนิดมีเอฟเฟกต์ที่แตกต่างให้กับฮีโร่ของคุณ

การควบคุมที่ใช้งานง่าย

ระบบควบคุมนั้นใช้งานง่ายและเข้าใจง่าย Laplace M เป็นเวอร์ชั่นสำหรับมือถือซึ่งอ้างอิงจากพีซีดังนั้นกลไกการควบคุมจะแตกต่างกัน นักพัฒนาเข้าใจสิ่งนี้ดังนั้นระบบควบคุมในเกมจึงได้รับการปรับให้เหมาะกับอุปกรณ์พกพา ในเกมคุณต้องใช้จอยสติกเสมือนทางด้านซ้ายเพื่อย้ายและนำทางตัวละคร ทางด้านขวามีปุ่มสำหรับโจมตีหรือใช้ทักษะ

จะดาวน์โหลดและติดตั้ง Mod โกงเกม Laplace M ได้อย่างไร?

Laplace M พร้อมใช้งานแล้วใน Play Store และ App Store หากคุณยังไม่ได้ลงทะเบียนคุณจะไม่สามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้ เราจะช่วยคุณติดตั้งได้อย่างง่ายดาย เรานำไฟล์ที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถติดตั้งเกมนี้ได้โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำด้านล่าง:

 • คลิกที่ปุ่มดาวน์โหลดเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ทั้งหมดที่เรามีให้และบันทึกลงในอุปกรณ์ของคุณ
 • ใช้ตัวจัดการไฟล์ (เราแนะนำES File Manager Pro ) ค้นหาไฟล์ที่ดาวน์โหลดเปิดและติดตั้งไฟล์ apk ตามปกติ
 • เปิดเครื่องรูดไฟล์ข้อมูลคุณจะได้รับโฟลเดอร์ชื่อ com.zlongame.sea.fzdl โปรดย้ายไปยังเส้นทาง Android / OBB โปรดทราบว่าไฟล์ OBB นี้มีความจุประมาณ 1.3GB ดังนั้นความเร็วในการบีบอัดจะใช้เวลานาน คุณควรรออย่างอดทน
 • หลังจากเสร็จสิ้นคุณสามารถเปิดและสนุกกับเกมได้ทันที

รายละเอียด MOD

 • สกิวทุกอาชีพ ไม่ดีเลย์
 • ได้รับดาวไม่จำกัด
 • ดาเมจสำหรับล่าบอส 99999
 • โจมตีไว ฟันรัวๆๆ
 • วาปอัตโนมัติ
 • ลงดันเจี้ยนเลือดไม่ลด
 • ปลดล็อคไอเทม
 • อื่นๆ

ดาวน์โหลด Laplace M APK 2.42.0 (MOD, เงินไม่จำกัด, สกิวไม่ดีเลย์)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Laplace M APK 2.42.0 (MOD, เงินไม่จำกัด, สกิวไม่ดีเลย์) for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.