Mini Legend - Mini 4WD Racing App Free icon

Mini Legend V2.7.3 APK MOD [Menu/Instant Win/Energy]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.7.3กุมภาพันธ์ 28, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Mini Legend - Mini 4WD Racing
Offers Free
Size 184 MB
Updated
Developer Twitchy Finger Ltd.
Category แข่งรถ,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Mini Legend - Mini 4WD Racing

แจกฟรีโปรเกม Mini Legend MOD APK เป็นเกมแข่งรถที่จะทำให้ความฝันของผู้เล่นกลายเป็นนักแข่งตัวจริงในทันที เข้าร่วมเกมเพื่อสนุกกับการชนะโดยเอาชนะคู่ต่อสู้คนอื่น ๆ และกลายเป็นคนแรกที่เข้าเส้นชัย อันดับแรก คุณควรอ่านบทความนี้เพื่อให้เข้าใจเกมมากขึ้น

การแข่งขันที่รวดเร็วใน Mini Legend จะทำให้คุณได้รับความบันเทิงเป็นเวลาหลายชั่วโมง เล่นกับเพื่อน ๆ และแข่งขันในสนามแข่งที่มีสีสันและรถยนต์คันโปรดของคุณ ให้เล่นมากกว่า 250 ด่านและของรางวัลมากมายให้ค้นหา ทำไมล่ะ เตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันที่ไม่มีที่สิ้นสุดในโหมด PvP ที่คุณแข่งขันออนไลน์กับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง คุณพร้อมไหม?

Mini Legend - เกมจำลองการแข่งรถ 4WD แสนสนุกพร้อมความท้าทายมากมาย

วิธีการทำงานของ Mini Legend นั้นแตกต่างจากเกมแข่งรถอื่น ๆ ในตลาดปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องดำเนินการมากเกินไป แต่ยังสามารถแสดงหน้าจอการแข่งรถที่ไม่มีที่สิ้นสุดด้วยระดับต่างๆ มากมาย เข้าร่วมการแข่งรถมากมายทั่วโลกและการกลายเป็นนักแข่งรถที่ดีที่สุดคือเป้าหมายของคุณในเกม

 

นี่คือเกมจากผู้จัดพิมพ์ Twitchy Finger Ltd พวกเขามีผลิตภัณฑ์ค่อนข้างน้อยที่สะท้อนในตลาดเกม ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้อย่างเต็มที่ว่า Mini Legend นำมาจากประสบการณ์ครั้งแรกได้อย่างไร ไม่เชื่อ? จำนวนการติดตั้ง 5 ล้านครั้งบน Google Play ที่มาจากเกมนี้ไม่ได้โกหกใครเลย หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมแข่งรถธรรมดาๆ ให้ลองสนุกกับเกมนี้เลย

เสร็จสิ้นการแข่งขันที่ไม่มีที่สิ้นสุด

เมื่อมาถึง Mini Legend ผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับคอนเซปต์การแข่งรถที่แปลกใหม่เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในประเภทเดียวกัน คุณจะเริ่มการแข่งขันก่อนโดยแตะที่หน้าจอในเวลาที่เหมาะสม จากนั้นรอให้ปุ่ม Press เปลี่ยนเป็นสีเขียวแล้วปล่อยนิ้ว การดำเนินการนี้ค่อนข้างคล้ายกับการเลี้ยวรถเพื่อช่วยให้เข้าเส้นชัยด้วยความเร็วสูงสุด

ในทางกลับกัน หากคุณกดปุ่มกดค้างไว้อย่างไม่ถูกต้อง เครื่องยนต์ของรถจะไม่ทำงานที่ความจุที่เหมาะสม ส่งผลให้ไม่สามารถเข้าเส้นชัยในเส้นทางที่ต้องการได้ จำไว้ว่ารถจะเคลื่อนไปในเลนที่ถูกต้องโดยอัตโนมัติ ดังนั้นคุณต้องกดปุ่ม Press เพียงครั้งเดียว จากนั้นดูการเคลื่อนตัวของรถและผลลัพธ์จะปรากฏบนหน้าจอทันที

นอกจากนี้ Mini Legend ยังต้องการให้ผู้เล่นทำภารกิจท้าทายที่มีอยู่ให้เสร็จก่อนเริ่มด่านต่อไป ความยากของแต่ละระดับจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นคุณควรควบคุมรถให้เหมาะสมหากต้องการได้ผลลัพธ์ที่สูง

โหมดเนื้อเรื่องที่หลากหลาย

แคมเปญ RPG แบบเล่นคนเดียวใน Mini Legend จะแสดงอย่างเต็มที่ผ่านโหมดเนื้อเรื่อง ในโหมดนี้ ผู้เล่นสามารถสำรวจด่านต่าง ๆ มากกว่า 250 ด่านพร้อมความท้าทายที่ไม่ธรรมดาเลย หลังจากแต่ละระดับ คุณจะต้องเผชิญหน้ากับบอสที่ทรงพลัง หากคุณต้องการทำภารกิจให้สำเร็จหรือรับรางวัลล้ำค่า

ที่นี่ คุณจะมีโอกาสปลดล็อกยานพาหนะประเภทต่างๆ จากรถ 4WD ทั้งหมด 120 คันที่มีให้บริการ พาหนะแต่ละประเภทในเกมมีรูปลักษณ์และพารามิเตอร์ที่แตกต่างกัน เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเลือกได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณต้องเตรียมพร้อมสำหรับความท้าทายต่อไปด้วยการอัพเกรดเครื่องยนต์ของรถอย่างต่อเนื่อง เกมนี้มีประสิทธิภาพมากมายในการสร้าง ปรับเปลี่ยนเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้เล่นทุกประเภท

พัฒนาทักษะของคุณ

มีหลายวิธีที่ผู้เล่นสามารถปรับปรุงการขับขี่ในเกมนี้ได้ โดยทั่วไปแล้ว ให้ฝึกขับในที่ว่าง เรียนรู้การใช้งานทั้งหมดในรถของคุณ ฝึกฝนกับเพื่อน ๆ นอกจากนี้ การปรากฏตัวของผู้เล่นอันดับต้นๆ ในการจัดอันดับยังเป็นหนึ่งในวิธีที่จะพัฒนาทักษะการขับรถของคุณไปอีกระดับ นอกจากนี้คุณยังสามารถเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้คนอื่น ๆ ผ่านระบบการจัดอันดับ ที่นี่ระบบจะจัดคู่ต่อสู้ที่เหมาะสมให้คุณโดยอัตโนมัติเพื่อสร้างสมดุลในการแข่งขัน

กราฟิก 2D ที่สดใส

การแข่งขันใน Mini Legend นั้นได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างเต็มตายิ่งกว่าที่เคยด้วยแพลตฟอร์ม 2D ระดับไฮเอนด์ รูปภาพในเกมมีลักษณะที่คมชัดและทันสมัย นอกจากนี้ แม้ว่าบริบทของเกมจะค่อนข้างเรียบง่าย แต่ก็ดูสะดุดตาด้วยสีสันที่โดดเด่น ทำให้ทุกการแข่งขันน่าดึงดูดและระเบิดได้เสมอ นอกจากนี้ เพลงประกอบที่ติดหูและเอฟเฟกต์ที่ราบรื่นนับไม่ถ้วนยังทำให้รู้สึกตื่นเต้นอย่างสุดจะพรรณนา

วิธีการติดตั้ง Mini Legend

Mini Legend สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ โปรเกม.comโดยทำตามคำแนะนำด้านล่าง:

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์ APK หรือ MOD ของ Mini Legend สำหรับอุปกรณ์ Android

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่ “การตั้งค่า” ของมือถือของคุณและเปิดใช้งานการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก จากนั้นเปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลดแล้วคลิก “ติดตั้ง” การติดตั้งจะใช้เวลาน้อยกว่า 1 นาที

ขั้นตอนที่ 3: เพียงเปิดเกมเพื่อสนุกทันทีด้วยคุณสมบัติ MOD ที่ยอดเยี่ยม

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ชนะทันที / หยุดชั่วคราวและเล่นต่อเพื่อชนะ
  • พลังงานรถยนต์ไม่ จำกัด
  • การเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบเสมอ
  • ชนะเสมอ

 

ดาวน์โหลด Mini Legend V2.7.3 APK MOD [Menu/Instant Win/Energy]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Mini Legend V2.7.3 APK MOD [Menu/Instant Win/Energy] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.