Minecraft – Pocket Edition App Free icon

Minecraft – Pocket Edition (MOD, All Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.17.0.02มิถุนายน 21, 2021 (4 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Minecraft – Pocket Edition
Offers Free
Size 121MB
Updated
Developer Mojang
Category ยุทธศาสตร์,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesAll Unlocked

ไม่ต้องแนะนำอะไรมากMinecraftเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเภทเอาชีวิตรอด เกมนี้เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอด โดยมีองค์ประกอบของการสำรวจ การผจญภัย และการต่อสู้ประกอบ โดยทั่วไปแล้ว เราจะดำเนินชีวิตของมนุษย์ต่อไปในโลกแฟนตาซี คุณไม่มีอำนาจเลย ยกเว้นความฉลาดและความกล้าหาญของคนธรรมดา ความท้าทายเหล่านี้คุ้มค่ากับการตรวจสอบของคุณหรือไม่?

 

เกมเปิดโลกให้ประสบการณ์ "ไม่มีอะไรพิเศษ" อย่างสมบูรณ์

อันที่จริงแล้วสำหรับเกมอื่นๆ มากมาย ตัวเอกของพวกเขามีภารกิจพิเศษเสมอ พวกเขาต่อสู้ด้วยเหตุผลอันสูงส่งหรือตกอยู่ในอารมณ์ที่น่าสังเวช อย่างไรก็ตาม Minecraft ไม่ได้เป็นเช่นนั้น คุณเพียงแค่พบว่าตัวเองอยู่คนเดียวในโลกอันกว้างใหญ่ งานเดียวคือคุณต้องเอาตัวรอด เป็นเพราะความเรียบง่ายที่ทำให้เกมนี้กลายเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน

โลกในเกมนั้นเป็นมิตรและเรียบง่ายอย่างยิ่ง คุณไม่กลัวที่จะพบกับสิ่งที่เป็นอันตรายเมื่อสำรวจทุกสิ่งรอบตัวคุณ ไปที่ไหนก็ได้ ทำอะไรก็ได้ ใช้ชีวิตอย่างไรให้รู้สึกดีกับตัวเอง อย่างไรก็ตาม เมื่อตกกลางคืน บางสิ่งบางอย่างจะปรากฏขึ้นที่ทำให้คุณตกอยู่ในอันตราย ตอนกลางคืนควรอยู่บ้านดีกว่าออกไปไหน

สะดวกสบาย เรียนรู้ง่าย มีสิ่งใหม่ๆ ให้ค้นพบทุกวัน

ในการควบคุมตัวละครในเกม คุณเพียงแค่ต้องเคลื่อนที่โดยการสัมผัสเท่านั้น สิ่งนี้ไม่ส่งผลต่อการเล่นเกมของ Minecraft มากเกินไป สิ่งที่คุณต้องใส่ใจจริงๆ คือสิ่งที่ตัวละครของคุณต้องทำต่อไป อันดับแรก ผู้เล่นต้องค้นหาอาหารในปริมาณที่คงที่ คุณสามารถเข้าไปในป่าและพบว่าตัวเองมีผลไม้ป่าอย่างผลเบอร์รี่และเห็ด พวกเขาจะให้ความแข็งแกร่งแก่คุณเพื่อคงอยู่ในโลกนี้ต่อไป ต่อมาเมื่อคุณมีอุปกรณ์ที่จำเป็นครบถ้วนแล้ว ก็สามารถออกล่าเพื่อเติมพลังให้ร่างกายด้วยโปรตีนมากขึ้น

เมื่อคุณมีอาหารเพียงพอสักสองสามวัน ให้ใช้ประโยชน์จากวัสดุที่ใช้สร้างบ้านทันที นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องมี บ้านของคุณเป็นที่ที่ปลอดภัยที่สุด ไม่มีอะไรที่สามารถทำร้ายคุณได้ในบ้านของคุณ ดังนั้นที่นี่จึงเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณในการเก็บทุกอย่าง ก่อนอื่น คุณต้องทำให้ตัวเองเป็นโรงตีเหล็กที่ดี รายการที่คุณใช้ในภายหลังจะทำในโรงตีเหล็กนี้

โลกทั้งใบประกอบด้วยบล็อก

หากคุณไม่รู้ Minecraft เป็นโลกใบใหญ่แต่ประกอบด้วยบล็อก สิ่งเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของทุกสิ่งที่คุณสามารถโต้ตอบและใช้งานได้ ต้นไม้ พื้นดิน เสื้อผ้า … และโลกทั้งใบถูกจัดเรียงเป็นก้อน คุณยังสามารถจินตนาการว่าพวกเขาเป็นเซลล์ที่โลกแห่งความจริงของเรามี

เมื่อคุณขุดแล้ว จะพบและเก็บไว้ในคลังของคุณ ในระหว่างขั้นตอนการสกัด คุณควรใส่ใจกับขีดจำกัดที่กระเป๋าเป้สะพายหลังสามารถถือได้ ถ้าตุนอย่างอื่นไม่ได้ ให้เอาไปใส่ที่บ้าน ก่อนที่คุณจะเก็บของได้ คุณต้องทำหน้าอกให้ตัวเองเสียก่อน ความลึกลับจะถูกเปิดเผยอย่างช้าๆ และคุณต้องมีความอดทนเพียงพอที่จะค้นพบและเข้าใจทุกสิ่ง เช่นเดียวกับเมื่อคุณอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง ไม่มีใครแนะนำคุณในงานใดๆ

สูตรงานฝีมือนำเสนอในลักษณะที่อธิบายโลก

ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณต้องการทำแท่งไม้ คุณต้องหาแท่งไม้ จัดเรียงเป็นเส้นตรงแล้วตีบนโรงตีเหล็กของคุณ ไม่เหมือนกับเกมอื่น ๆ การพัฒนาเกมนี้จะทำตามลำดับที่เหมือนกันกับโลกแห่งความเป็นจริง หากคุณต้องการคันธนูที่ดี คุณต้องค้นหาไม้ท่อนไม้ ฆ่าแมงมุมเพื่อเอาไหมและถักเป็นเชือก จากนั้นจึงประกอบเข้าด้วยกัน และขึ้นอยู่กับความสามารถในการทำงานของคุณ วิธีสร้างไอเท็ม

ต่อมายิ่งทำให้เกมน่าดึงดูดยิ่งขึ้น คุณจะพบกับสิ่งเลวร้าย เช่น ซอมบี้ สัตว์ร้าย สัตว์ประหลาด กระทั่งพบกับสิ่งมีชีวิตในตำนาน เช่น มังกร ฟีนิกซ์ ยูนิคอร์น … ไอเท็มใหม่เพื่อออกแบบอุปกรณ์ใหม่เพื่อให้คุณปลอดภัยตลอดการผจญภัย สูตรจะซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ สำหรับผู้เล่นที่ดี พวกเขาจะจำสูตรอาหารเกือบทั้งหมดเพื่อทำสิ่งที่พวกเขาต้องการสำหรับการผจญภัย

การอัปเดตใหม่ โลกใหม่ การผจญภัยที่ไม่มีวันสิ้นสุด

โลกใน Minecraft นั้นไม่มีที่สิ้นสุด ไม่มีจุดสิ้นสุด (จริงๆ แล้วมี แต่มันกว้างมากจนคุณแทบจะไม่สามารถค้นพบทุกสิ่งได้ในเวลาอันสั้น) ประการแรกคือสามารถเปิดโลกใหม่ได้ด้วยการสำรวจถ้ำ คุณสามารถขุดใต้ดินและพบถ้ำ สถานที่ลึกลับเหล่านี้มีศักยภาพที่จะนำไปสู่โลกอื่นได้ด้วยพอร์ทัลของพวกเขา อย่างที่บอกไป คุณอาจเจอสัตว์ในตำนานยกเว้นมังกร สู้หรือหนีขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณ

โลกล่าสุดที่คุณไปได้คือ Nether นี่คือสถานที่สยองขวัญที่ออกแบบเหมือนนรกพร้อมสัตว์ประหลาดหลายประเภท มีแม้กระทั่งกองทัพของวิญญาณและซากศพอยู่ที่นี่ ชิ้นส่วนโบราณ (ซึ่งทำให้อุปกรณ์เพชรของคุณสามารถอัปเกรดได้อีกครั้ง) หินบะซอลต์ แร่เฮลเลไนต์ และหินสีดำชุบทอง ฯลฯ เป็นวัตถุดิบที่คุณสามารถหาได้ที่นี่ พวกเขามีพลังที่คุณไม่เคยรู้จักหรือพยายามมาก่อน\

สิ่งนี้ยังนำไปสู่สูตรการประดิษฐ์ใหม่ที่ช่วยให้คุณได้รับไอเท็มที่แข็งแกร่งขึ้น วงเวียนแม่เหล็ก (ชี้ไปที่ตำแหน่งของบล็อกแม่เหล็ก), แผ่นเพลง “Pigstep”, เห็ดกลายพันธุ์, … มีเอฟเฟกต์มากมายที่จะสนับสนุนคุณในการต่อสู้กับคู่ต่อสู้ของคุณ

ระดับกราฟิกเพิ่มขึ้นอย่างมาก สามารถแสดงให้เห็นได้หลายอย่าง

ในการอัปเดตล่าสุดนี้ Minecraft ให้ผู้เล่นอัปเกรดระดับกราฟิกให้ดียิ่งขึ้นไปอีก หากคุณมีอุปกรณ์ที่แรงพอ คุณก็สามารถสนุกไปกับมันได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ท่าทางของตัวละครยังได้รับการอัพเกรดอีกด้วย ในปัจจุบัน ตัวละครของคุณสามารถทำท่าทางที่มีรายละเอียดได้ เช่น โบกมือ โบกมือ ทักทาย … ท่าทางที่แสดงอารมณ์เหล่านี้เป็นเพียงการทดสอบเท่านั้น การอัปเดตต่อไปนี้จะปรับปรุงต่อไปเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น

ข้อมูล MOD

  • ลบการตรวจสอบใบอนุญาต
  • ลงชื่อเข้าใช้งานบัญชี Microsoft ของคุณ (เมื่อลงทะเบียนบัญชี ให้ระบุอายุมากกว่า 18 เพื่อให้ผู้เล่นหลายคนทำงานได้)
  • ตัวแก้ไขตัวละครที่ใช้งานได้พร้อมคุณสมบัติปลดล็อคทั้งหมด (สกินจะไม่ถูกบันทึกหลังจากออกจากเกม)
  • หลังจากเริ่มเกม ให้คลิกที่ปุ่มกลมที่ด้านบนซ้ายเพื่อเปิดม็อดเมนูที่มีความเป็นอมตะ (ใช้ได้เฉพาะในผู้เล่นคนเดียวเท่านั้น!)

ดาวน์โหลด Minecraft – Pocket Edition (MOD, All Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Minecraft – Pocket Edition (MOD, All Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.