Might & Magic App Free icon

Might & Magic: Elemental Guardians v4.51 APK + MOD (God Mode)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

4.51กันยายน 16, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Might & Magic
Offers Free
Size 35MB
Updated
Developer Ubisoft Entertainment
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesGod Mode

เกี่ยวกับ Might & Magic: Elemental Guardians

Might & Magic พร้อมกราฟิกที่โดดเด่นอย่างยิ่งจะทำให้ผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่งสนามรบอันน่าตื่นเต้น

เช่นเดียวกับชื่อที่คุณเห็นในตอนแรก Might & Magic: Elemental Guardians ทั้งหมดที่ฉันกำลังจะแนะนำสามารถสรุปได้ด้วยคำว่า “เวทมนตร์” และ “การต่อสู้” Ubisoft Entertainment ได้ขัดเกลาแนวคิดนี้และเปิดตัวเกมให้เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับคอเกมที่รักเกม RPG ในโลกของ Might & Magic ที่ดึงมาจากอาณาจักรอาหรับ คุณจะดื่มด่ำกับพลังดีๆ หลายชั่วอายุคน และพิชิตดินแดนแห่งนี้ด้วยการรวบรวมสัตว์ประหลาดและสัตว์ป่า คุณพร้อมที่จะต่อสู้หรือยัง

รวบรวมสัตว์ร้ายและต่อสู้

เพื่อสนุกกับเกมสวมบทบาทในรูปแบบที่แอคทีฟที่สุด ระบบจะให้คุณเลือกบ้านเวทมนตร์ ที่ที่คุณจะเข้าร่วมในการต่อสู้และสภาพแวดล้อมเพื่อท้าทายคุณในเกม มีสามตัวเลือก: Materia, Chimera หรือ Anima บ้านแต่ละหลังจะมีสิทธิเช่นเดียวกับทรัพย์สิน พลังเหล่านี้จะถูกใช้ไปตลอดชีวิตของคุณ
ต่อไป คุณต้องค้นหาตำแหน่งที่คุณเลือกและมองหาสัตว์ร้าย รวบรวมพวกมันและสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง สิ่งนี้จะช่วยให้คุณปลดล็อกพลังของพวกเขาได้สำเร็จเพื่อช่วยในการต่อสู้ของคุณ เพื่อทำเครื่องหมายชัยชนะของคุณ คุณจะต้องป้อนชื่อของคุณในการจัดอันดับ

นอกจากนี้ จับตาดูอีเวนต์สดเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดยิ่งใหญ่ สิ่งของล้ำค่าและอุปกรณ์ ในเวลาเดียวกัน มีงานมากมายที่ระบบแจ้งให้คุณทราบทุกวัน การทำงานประจำวันให้เพียงพอจะช่วยให้คุณเพิ่มอันดับและต่อสู้ได้ดีขึ้น มาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อพิชิต Might & Magic อย่างสมบูรณ์แบบ

ฟังก์ชั่นอื่นๆ

Might & Magic MOD APKเปิดตัวด้วยระบบที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยฟีเจอร์ ซึ่งถือเป็นการค้นพบที่น่าตื่นเต้นในตัวคุณ ดูเหมือนว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับ Might & Magic ที่จะได้ใกล้ชิดกับชุมชนเกมเมอร์มากขึ้น สนุกกับเกมใหม่ของ Ubisoft Entertainment และสัมผัสกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดของเกมออฟไลน์ ฟีเจอร์ที่น่าตื่นเต้นบางอย่างในเกมรวมถึง: มีความคิดริเริ่มในการเลือกที่ที่คุณจะได้สัมผัสกับเกมด้วยบ้านสามหลังตามลำดับ คุณจะไปรวบรวมสัตว์ประหลาดเพื่อควบคุมโลกนี้ และมันจะเป็นประสบการณ์ที่ไม่รู้จบเมื่อมีสัตว์ประหลาดหลายร้อยชนิดรอให้คุณพิชิต

นอกจากนี้ คุณจะติดตั้งฟังก์ชันและการปรับแต่งสำหรับฮีโร่ของคุณ คุณสามารถซื้อเหรียญในเกมได้โดยการเล่นเกมที่ดีที่สุด ไม่เพียงเท่านั้น แต่เกมนี้ยังมีการเล่นเกมแบบทีม ซึ่งจะนำความสุขมาสู่ส่วนรวมและช่วยให้คุณสร้างความบันเทิงร่วมกับพี่น้องของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โปรดทราบว่าเกมดังกล่าวใช้งานได้กับ Android 4.3 ขึ้นไปเท่านั้น ดังนั้น โปรดทราบว่าระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์มือถือของคุณมีความเหมาะสม

กราฟิก

เช่นเดียวกับเกมอื่น ๆ ของ Ubisoft เกมนี้มีแอนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยม Elemental Guardians จะนำประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาให้คุณบนโทรศัพท์มือถือของคุณ ตัวละครทั้งหมดในเกมเป็นแบบ 3 มิติ ด้วยสไตล์การ์ตูนสนุกๆ ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งเสียงยังเป็นไฮไลท์ที่ไม่สามารถละเลยได้ เมื่อผู้เล่นต่อสู้ เพลงประกอบจะดังก้อง สร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ ทำให้ผู้เล่นมีสมาธิมากขึ้น

ดาวน์โหลด Might & Magic: Elemental Guardians v4.51 APK + MOD (God Mode)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Might & Magic: Elemental Guardians v4.51 APK + MOD (God Mode) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.