Metro Survival  App Free icon

Metro Survival v1.57 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.57ตุลาคม 20, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Metro Survival
Offers Free
Size 774 MB
Updated
Developer Appscraft
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Metro Survival

Metro Survivalเป็นเกมแอ็คชันสวมบทบาท แต่ใช้แนวคิดพิเศษและแปลกใหม่ โลกหลังสงครามนิวเคลียร์ และมนุษย์ไม่กี่คนที่หนีรอดไปยังอุโมงค์เมโทรเพื่อเอาชีวิตรอด การเดินทางของผู้เล่นเริ่มต้นขึ้นเมื่อทรัพยากรมีน้อย แต่อันตรายอยู่ใกล้ตัวเสมอสำหรับพวกเขาที่จะตัดสินใจทุกอย่างเพื่อความอยู่รอด เป็นแนวคิดที่เต็มไปด้วยศักยภาพ โดยสัญญาว่าจะนำประสบการณ์ใหม่ๆ มาสู่เกมแนวเอาชีวิตรอด

สำรวจระบบเมโทรที่หนักหน่วงและรุนแรง

ฉากของ Metro Survival อยู่ในรัสเซีย ดังนั้นระบบรถไฟใต้ดินจึงลึกและขยายออกไปอย่างไม่สิ้นสุด สร้างสถานีต่างๆ มากมาย และค่อยๆ ก่อตัวเป็นโลกใต้ดิน ผู้เล่นจำเป็นต้องรวบรวมทรัพยากรจากขยะหรือแหล่งแร่ที่อาจเกิดขึ้นผ่านสถานที่เหล่านั้น นอกจากนี้ พวกเขาจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนกับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายหรือพิชิตความลับทั้งหมดในโครงเรื่อง

อันตรายมากมายจะปรากฏขึ้นตามระบบใต้ดินอันกว้างใหญ่นั้น และผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับศัตรูที่แตกต่างกันนับไม่ถ้วน ถึงกระนั้น พวกเขาจำเป็นต้องรู้วิธีตุนอาวุธและกระสุน ซึ่งรวมถึงการใช้ทรัพยากรทั้งหมดอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเอาชีวิตรอดให้นานขึ้นหรือเอาชนะความท้าทายพิเศษจากสิ่งแวดล้อม ผู้เล่นจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดและเอาชนะอุปสรรคทั้งหมด แม้กระทั่งการบันทึกไอเท็มเพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย

การควบคุมที่สมจริงและฟังก์ชั่นกล้อง

เกมดังกล่าวมีระบบควบคุมจากบนลงล่างที่ยืดหยุ่นและไดนามิกที่ทำให้ผู้เล่นเคลื่อนไหวคล่องตัวและมีวิสัยทัศน์มากขึ้นแม้ในขณะที่เคลื่อนที่ในอุโมงค์ ด้วยความสามารถในการออกแบบอุโมงค์ที่เต็มไปด้วยสีสันสดใสและสมบูรณ์ ผู้เล่นสามารถต่อสู้ในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันมากมาย ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ขึ้นอยู่กับตำแหน่ง กล้องจะเปลี่ยนโดยอัตโนมัติเพื่อให้ผู้เล่นมองเห็นตัวละครและบริเวณโดยรอบได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ การโต้ตอบของตัวละครกับสภาพแวดล้อมนั้นเป็นแบบไดนามิก ทำให้พวกเขาสามารถรวบรวมไอเท็มหรือเปิดใช้งานกลไกไปพร้อมกันได้อย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นสามารถสวมใส่ไอเทมที่ใช้โดยตรงได้หลากหลาย ซึ่งช่วยให้พวกเขารักษา เปลี่ยนอาวุธ และบรรจุกระสุนได้อย่างยืดหยุ่น สิ่งใหม่ๆ จะค่อยๆ เปิดเผยเมื่อผู้เล่นรวบรวมสิ่งของต่างๆ ได้มากขึ้น และกลไกการควบคุมช่วยให้มั่นใจได้ว่าพวกเขาจะมีความคล่องตัวอย่างแท้จริงเมื่อเคลื่อนที่ผ่านอุโมงค์

สำรวจส่วนที่เหลือของโลก

Metro Survival นำเสนอสถานีจำนวนมากหรือการตั้งถิ่นฐานที่กระจัดกระจาย โดยแต่ละแห่งมีฟังก์ชันที่สำคัญสำหรับผู้เล่นในการแลกเปลี่ยนหรือรวบรวมภารกิจเพิ่มเติม อุโมงค์ขนาดเล็กเชื่อมต่อพวกเขา และผู้เล่นสามารถเข้าสู่พื้นที่พิเศษได้หากประสบความสำเร็จในการค้นหาอุโมงค์ที่ซ่อนอยู่ นอกจากนี้ สถานีรถไฟมักจะมีความเจริญรุ่งเรือง เปิดโอกาสใหม่ๆ ในการเอาชีวิตรอดของผู้เล่นในโลกที่พังทลาย

ระบบการประดิษฐ์ในเชิงลึกและหลากหลาย

ระบบการประดิษฐ์ของ Metro Survival มีการปรับปรุงที่สำคัญมากมาย และช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้วัสดุต่างๆ เพื่อทดแทนกันได้ในกรณีที่จำเป็น กล่าวอีกนัยหนึ่ง ผู้เล่นสามารถใช้ของเสียทั้งหมดจากสิ่งแวดล้อมเพื่อประดิษฐ์ และพวกเขาสามารถประหยัดพื้นที่มากขึ้นเมื่อการประดิษฐ์กลายเป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้ เมื่อผู้เล่นปลดล็อกหรือรวบรวมพิมพ์เขียว พวกเขาจะปลดล็อกเนื้อหาใหม่เพื่อประดิษฐ์

Metro Survival เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ ที่ใช้แนวคิดรถไฟใต้ดินในการสร้างโลกและการเดินทางของผู้เล่น มันยังแสดงให้เห็นภาพชีวิตที่คับแคบและน่าสังเวชของผู้คนในสลัมแต่ละแห่ง แต่ทุกอย่างสร้างความรู้สึกที่น่าสนใจเมื่อผู้เล่นสำรวจพื้นที่ใหม่ ๆ ของระบบรถไฟใต้ดินอย่างต่อเนื่อง

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

(รับเงินจากแหล่งใด ๆ เพื่อให้ MOD ทำงานได้)

ดาวน์โหลด Metro Survival v1.57 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Metro Survival v1.57 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.