Metal Soldiers 2  App Free icon

Metal Soldiers 2 V2.82 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.82มกราคม 04, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Metal Soldiers 2
Offers Free
Size 135 MB
Updated
Developer Play365
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Metal Soldiers 2

ทุกวันนี้เกมในประเภทการยิงนั้นเป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นหลายคน หากคุณมีความสุขในวัยเด็กกับคอนโซลแบบเก่า คุณจะไม่สามารถลืมเกม Contra อันโด่งดังได้ บางคนถึงกับใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเล่นเกมนี้ แต่ก็ยังไม่สามารถชนะได้ นี่เป็นวัยเด็กที่ยอดเยี่ยมมาก คุณอยากจะหวนคิดถึงความทรงจำในวัยเด็กหรือไม่? ดาวน์โหลดเกมMetal Soldiers 2ผลิตโดย Play365 นี่คือผู้เผยแพร่เกมชื่อดังที่มีชื่อเช่น Moto Traffic Race 2: Multiplayer เมื่อเข้าร่วมเกมคุณจะพบความรู้สึกคุ้นเคยเก่าเมื่อเล่นเกม “Contra” แต่ในขณะเดียวกันฉันก็รู้สึกถึงความแปลกใหม่ของ เกมใหม่ที่ทันสมัย นี่คือการผสมผสานของอดีตและอนาคตเป็นคอรัสที่สมบูรณ์แบบ แล้วคุณจะรออะไรอีกโดยไม่ดาวน์โหลด Metal Soldiers 2 เพื่อย้อนเวลากลับไปในวัยเด็กในตอนนี้

เคล็ดลับ

มาที่เกมคุณจะได้เล่นเป็นทหารรับจ้างชั้นยอด ทหารที่ไม่รู้ว่าความกลัวคืออะไร ด้วยอาวุธของเขา เขากวาดทุกแนวรบและทำงานที่ได้รับมอบหมายทั้งหมดให้สำเร็จ ดังนั้นเขาจึงถูกเรียกว่า Metal Soldiers ชื่อนี้แสดงถึงจิตวิญญาณแห่งเหล็กและวินัยเหล็กของเขา เขาและกลุ่มทหารรับจ้างของเขาได้รับการว่าจ้างให้ตามล่าและทำลายองค์กรที่ไม่ดี เตรียมตัวเองอย่างระมัดระวังกับทีมของคุณบนท้องถนนในขณะนี้

เกมเพลย์

ในการเข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะต้องเลือกตัวละครที่เขารู้สึกสบายใจที่สุดในการเล่นก่อน ในขั้นต้นผู้เล่นจะติดตั้งปืนที่มีพลังยิงไม่แรงเกินไปที่จะสู้เท่านั้น แต่อย่ากังวลมากเกินไปเพราะในเกมนี้เทคนิคการควบคุมตัวละครก็เป็นหนึ่งในปัจจัยที่กำหนดชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ ตลอดทั้งเกมอุปสรรคจะปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่องในเส้นทางของตัวละคร ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องควบคุมตัวละครอย่างชาญฉลาดเพื่อเอาชนะอุปสรรคและยิงเพื่อทำลายศัตรูที่ปรากฏบนแผนที่ ปืนเริ่มต้นของคุณคือปืนพกที่มีพลังยิงต่ำ แต่ไม่ควรสับสนมากเกินไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ ระหว่างเกมคุณจะพบกับกล่องอุปกรณ์ ในหีบนี้ประกอบด้วยปืนต่างๆ มากมายพร้อมพลังยิงที่มากกว่า รูปแบบการเล่นนี้ค่อนข้างคล้ายกับรูปแบบเกมของ “Contra” แต่ได้รับการอัปเกรดเป็นจำนวนมาก หลังจากผ่านการแข่งขัน ผู้เล่นจะได้รับโบนัสและของขวัญที่น่าสนใจอื่นๆ

อาวุธและไอเทม

มี 2 ​​วิธีในการรับอาวุธทรงพลังในเกม: ผ่านการซื้อในร้านค้าหรือหยิบขึ้นมาบนหน้าจอเกม ในการซื้ออาวุธที่ร้านค้า คุณจะต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อเป็นเจ้าของอาวุธที่มีพลังยิงที่แข็งแกร่ง ไม่เพียงแค่อาวุธที่ใช้สำหรับการต่อสู้ครั้งเดียวเท่านั้น แต่ยังมีรถถัง หุ่นยนต์ต่อสู้  พวกเขาจะเป็นยานพาหนะที่จะสนับสนุนคุณอย่างมากในกระบวนการต่อสู้ เกมยังเพิ่มรายการที่น่าสนใจเช่น Flying Shoes โดยจะพบในกล่องอุปกรณ์ที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วแผนที่

กราฟิก

ออกแบบโดยทีมสร้างสรรค์ของเกมในสไตล์ 2D สุดคลาสสิก พร้อมแผนที่ของเล่นสไตล์แพลตฟอร์มสุดคลาสสิก นี่คือสิ่งที่เตือนความทรงจำมากมายในวัยเด็กของเราเมื่อเราเล่นเกมนี้ อาวุธในเกมยังได้รับการออกแบบให้คลาสสิกมาก แม้ว่าในเกมจะมีรายละเอียดสมมติมากมาย เช่น หุ่นยนต์ต่อสู้ รองเท้าบิน อาวุธในเกมไม่มีองค์ประกอบสมมติ เพื่อให้สามารถรักษาความเป็นแก่นสารของ เกมยิงคลาสสิก เลย์เอาต์ของปุ่มในเกมยังคล่องตัวมาก โดยแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งซ้ายและขวา ด้านซ้ายจะมีปุ่มนำทางเพื่อควบคุมตัวละคร ส่วนด้านขวาจะเป็นปุ่มต่างๆ เช่น ยิงปืน วางระเบิด นั่ง

เอฟเฟกต์และเสียง

ผู้ผลิตขัดเกลาอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีการค้างระหว่างการเล่นเกม เอฟเฟกต์ต่างๆ เช่น การระเบิด กระสุนบินได้ถูกสร้างขึ้นในสไตล์ Pixel เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงความคลาสสิกของเกม เสียงยังถูกรวมเข้าด้วยกันอย่างระมัดระวังเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ดาวน์โหลด Metal Soldiers 2 ตอนนี้เพื่อระลึกถึงวัยเด็กของคุณและสัมผัสกับสิ่งใหม่ทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Metal Soldiers 2 V2.82 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Metal Soldiers 2 V2.82 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.