Merge Town: Design Farm App Free icon

Merge Town: Design Farm (MOD, Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.1.4.155สิงหาคม 19, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Merge Town: Design Farm
Offers Free
Size 94M
Updated
Developer NO.7 games
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Merge Town: Design Farm

ยินดีต้อนรับสู่เครือข่ายฟาร์มในMerge Town: Design Farmที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินและเติมเต็มความฝันของคุณได้ นี่คือเกมในรูปแบบของฟาร์มใหม่ที่มีขนาดมหึมาและการลงทุนด้านการก่อสร้างที่เป็นระบบมาก ตามความคิดริเริ่มของคุณ โปรดมีส่วนร่วมในการสร้างชีวิตที่น่าตื่นเต้นและเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งนี้ เป็นตัวของตัวเอง เป็นเจ้าของฟาร์มขนาดใหญ่แห่งนี้อย่างแท้จริง

ภูมิหลังที่ไม่ซ้ำใคร

เมืองที่มีความสุขและมั่นคงในแง่ของเศรษฐกิจพังทลายลงในพริบตาเนื่องจากพายุโหมกระหน่ำ มีเพียงซากปรักหักพัง และผู้คนอาจมีเงินไม่เพียงพอที่จะฟื้นตัวจากพายุ หลังจากเรื่องราวของคุณปู่ Karina ซึ่งเป็นดีไซเนอร์ชื่อดัง ตัดสินใจกลับบ้านเกิด ไปยังสถานที่เกิดของเธอ เพื่อรื้อฟื้นความเจริญรุ่งเรืองของเมือง การตัดสินใจที่ถูกต้องและคาดหวังทั้งหมด

แต่สิ่งนี้กำลังเผชิญกับปัญหามากมายในอนาคตอันใกล้ เนื่องจากผู้คนที่นี่ไม่ไว้ใจมันจริงๆ ต้องการเงินทุนมหาศาล และทรัพยากรมนุษย์ไม่เพียงพอ ต้องขอบคุณปู่ของเขาและความช่วยเหลือจากพี่น้อง หลังจากประสบปัญหามากมาย ฟาร์มจึงสร้างเสร็จและสร้างความประทับใจในขั้นต้น ให้ฟาร์ม Merge Town: Design Farm ทำมาหากินเพื่อคนทั้งเมือง

สิ่งที่น่าสนใจ

ผู้เล่นจะถูกแปลงร่างเป็น Karina เจ้าของตัวเล็กและเข้ายึดฟาร์มของเธอเอง งานทั้งหมดทำภายใต้การบริหารของเรา มาใช้สติปัญญาโดยธรรมชาติของเราในการเลี้ยงฟาร์มกันเถอะ ชุดงานแต่ละชุดต้องการให้เราค้นหาวิธีจัดการที่แม่นยำที่สุด เราสามารถเพิ่มจำนวนเงินและปรับปรุงความสามารถในการจัดการของเราได้

จับคู่สองรายการที่คล้ายคลึงกันบนกระดานเพื่อทำงานให้เสร็จ แต่ละระดับใน Merge Town: Design Farm จะแสดงคุณลักษณะใหม่ และเราจำเป็นต้องซึมซับและนำไปใช้ในลักษณะที่สำคัญ หลังจากโชคดีที่ไปถึงระดับใหม่ ในเวลานั้น คุณจะได้รับที่ดินมากขึ้นและสร้างฟาร์มของคุณเอง รับรางวัลอันมีค่ามากมายพร้อมกับหีบสมบัตินับพัน

คุณสมบัติอเนกประสงค์

ใน Merge Town: Design Farm ผู้เล่นจะสามารถเลือกมุมมองของตนเองได้ บางทีคุณอาจจะเป็นผู้จัดการและออกคำสั่งให้คนอื่นทำหรือร่วมกันทำเพื่อให้เข้าใจพวกเขาดีขึ้น มีหลายระดับ และคุณควรตื่นตัวเพื่อรับงานของคุณเองและดำเนินการได้อย่างราบรื่นที่สุด

รับของขวัญล้ำค่าและแลกเปลี่ยนเป็นสินค้าที่ตรงกับความต้องการของเรา สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินและซื้ออุปกรณ์สนับสนุนหรือซื้อเมล็ดพันธุ์สำหรับการปลูกครั้งต่อไปได้ การใช้ภาพที่สมจริงพร้อมกับเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เกมน่าสนใจยิ่งขึ้น

ด้วยเหตุนี้ Merge Town: Design Farm จึงได้แสดงคุณสมบัติใหม่มากมายและได้รับคะแนนเพิ่มขึ้นในสายตาของผู้เล่น ไม่เพียงแต่อัปเดตเวอร์ชันที่สมบูรณ์แบบเท่านั้น แต่เกมยังรวมเอาคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์มากขึ้นด้วย แสดงตัวเองในฐานะผู้จัดการที่มีความสามารถและสร้างฟาร์มที่ก้าวหน้า

ข้อมูล MOD

  • เงินและเพชรเพิ่มขึ้นเมื่อใช้ไป!

ดาวน์โหลด Merge Town: Design Farm (MOD, Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Merge Town: Design Farm (MOD, Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.