Merge Town: Design Farm (MOD, Unlimited Money)

APP Name Merge Town: Design Farm
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ NO.7 games
ประเภท
ขนาด 94M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 0.1.4.155
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 19, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เงินและเพชรเพิ่มขึ้นเมื่อใช้ไป!

เกี่ยวกับ Merge Town: Design Farm

ยินดีต้อนรับสู่เครือข่ายฟาร์มในMerge Town: Design Farmที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินและเติมเต็มความฝันของคุณได้ นี่คือเกมในรูปแบบของฟาร์มใหม่ที่มีขนาดมหึมาและการลงทุนด้านการก่อสร้างที่เป็นระบบมาก ตามความคิดริเริ่มของคุณ โปรดมีส่วนร่วมในการสร้างชีวิตที่น่าตื่นเต้นและเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งนี้ เป็นตัวของตัวเอง เป็นเจ้าของฟาร์มขนาดใหญ่แห่งนี้อย่างแท้จริง

ภูมิหลังที่ไม่ซ้ำใคร

เมืองที่มีความสุขและมั่นคงในแง่ของเศรษฐกิจพังทลายลงในพริบตาเนื่องจากพายุโหมกระหน่ำ มีเพียงซากปรักหักพัง และผู้คนอาจมีเงินไม่เพียงพอที่จะฟื้นตัวจากพายุ หลังจากเรื่องราวของคุณปู่ Karina ซึ่งเป็นดีไซเนอร์ชื่อดัง ตัดสินใจกลับบ้านเกิด ไปยังสถานที่เกิดของเธอ เพื่อรื้อฟื้นความเจริญรุ่งเรืองของเมือง การตัดสินใจที่ถูกต้องและคาดหวังทั้งหมด

แต่สิ่งนี้กำลังเผชิญกับปัญหามากมายในอนาคตอันใกล้ เนื่องจากผู้คนที่นี่ไม่ไว้ใจมันจริงๆ ต้องการเงินทุนมหาศาล และทรัพยากรมนุษย์ไม่เพียงพอ ต้องขอบคุณปู่ของเขาและความช่วยเหลือจากพี่น้อง หลังจากประสบปัญหามากมาย ฟาร์มจึงสร้างเสร็จและสร้างความประทับใจในขั้นต้น ให้ฟาร์ม Merge Town: Design Farm ทำมาหากินเพื่อคนทั้งเมือง

สิ่งที่น่าสนใจ

ผู้เล่นจะถูกแปลงร่างเป็น Karina เจ้าของตัวเล็กและเข้ายึดฟาร์มของเธอเอง งานทั้งหมดทำภายใต้การบริหารของเรา มาใช้สติปัญญาโดยธรรมชาติของเราในการเลี้ยงฟาร์มกันเถอะ ชุดงานแต่ละชุดต้องการให้เราค้นหาวิธีจัดการที่แม่นยำที่สุด เราสามารถเพิ่มจำนวนเงินและปรับปรุงความสามารถในการจัดการของเราได้

จับคู่สองรายการที่คล้ายคลึงกันบนกระดานเพื่อทำงานให้เสร็จ แต่ละระดับใน Merge Town: Design Farm จะแสดงคุณลักษณะใหม่ และเราจำเป็นต้องซึมซับและนำไปใช้ในลักษณะที่สำคัญ หลังจากโชคดีที่ไปถึงระดับใหม่ ในเวลานั้น คุณจะได้รับที่ดินมากขึ้นและสร้างฟาร์มของคุณเอง รับรางวัลอันมีค่ามากมายพร้อมกับหีบสมบัตินับพัน

คุณสมบัติอเนกประสงค์

ใน Merge Town: Design Farm ผู้เล่นจะสามารถเลือกมุมมองของตนเองได้ บางทีคุณอาจจะเป็นผู้จัดการและออกคำสั่งให้คนอื่นทำหรือร่วมกันทำเพื่อให้เข้าใจพวกเขาดีขึ้น มีหลายระดับ และคุณควรตื่นตัวเพื่อรับงานของคุณเองและดำเนินการได้อย่างราบรื่นที่สุด

รับของขวัญล้ำค่าและแลกเปลี่ยนเป็นสินค้าที่ตรงกับความต้องการของเรา สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินและซื้ออุปกรณ์สนับสนุนหรือซื้อเมล็ดพันธุ์สำหรับการปลูกครั้งต่อไปได้ การใช้ภาพที่สมจริงพร้อมกับเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เกมน่าสนใจยิ่งขึ้น

ด้วยเหตุนี้ Merge Town: Design Farm จึงได้แสดงคุณสมบัติใหม่มากมายและได้รับคะแนนเพิ่มขึ้นในสายตาของผู้เล่น ไม่เพียงแต่อัปเดตเวอร์ชันที่สมบูรณ์แบบเท่านั้น แต่เกมยังรวมเอาคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์มากขึ้นด้วย แสดงตัวเองในฐานะผู้จัดการที่มีความสามารถและสร้างฟาร์มที่ก้าวหน้า

ดาวน์โหลด Merge Town: Design Farm (MOD, Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (94M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Merge Town: Design Farm (MOD, Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You